รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไร้เทียมทาน

1 check-in
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำซุปรสเด็ด ข้าวเนื้อตุ๋นดีงาม
เมนูเด็ด:ข้าวเนื้อตุ๋น, เกาเหลารวมเนื้อ

ไร้ เทียม ทาน ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อชื่อดังแถวรังสิต วันนี้มีโอกาสเดินทางมาแถวนี้พอดี ตรงกับเวลามื้อเที่ยงแน่นอนที่พึ่งของเราก็ต้องวงในสิ เจอร้านนี้พิกัดอยู่ใกล้ ๆ เลี้ยวรถเข้ามาจอดทานในทันที เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ครบทั้งหมู เนื้อ น้ำข้น น้ำใสหรือจะเป็นต้นยำที่นี่ก็มีให้ทาน แต่ทีเด็ดแน่นอนต้องเป็นเนื้อสิที่พลาดไม่ได้ วันนี้ตั้งใจมาทานเมนูเนื้อโดยเฉพาะครับ ร้านตั้งอยู่ระหว่างคลองเจ็ดกับคลองแปด ข้ามสะพานมาจะเจอร้านอยู่ทางซ้ายมือเลย ร้านค่อนข้างกว้างขวาง ที่จอดรถสะดวก เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 น. - 14.30 น. เบอร์โทรศัพท์ร้าน 086-999-1491 เมนูทางร้านอย่างที่บอกมีทั้งเนื้อ และหมู ทางหมูนี่จะมีทั้งน้ำข้น ต้มยำ ต้มเลือดหมู หมูตุ๋น ข้าวหมูตุ๋น ข้าวต้มกระเพาะ/ซี่โครงหมู เกาเหลา หม้อไฟ ส่วนเมนูเนื้อก็เช่นกันครับมีทั้งเกาเหลา หม้อไฟ เนื้อตุ๋น ลวกจิ้มเนื้อ ลูกชิ้นลวก ราคาอาหารก็จะอยู่ที่ 30-60 บาทครับ สำหรับวันนี้เมนูที่ผมทานมีอะไรบ้างตามมาดูกันเลย เกาเหลารวมเนื้อ (60 บาท) -- วันนี้จัดมา 2 ชุดครับ รวมข้าวเปล่าด้วย น้ำซุปรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม ถือว่าอร่อยเลยทีเดียว แต่ติงหน่อยตรงที่อาจจะได้น้อยไปสักนิด แต่ก็เข้าใจแหละครับร้านขายอยู่ในเมืองใหญ่ ผมไม่ค่อยหวังเรื่องปริมาณเท่าไหร่ เนื้อส่วนต่าง ๆ ทำได้อร่อย นุ่ม เปื่อยกำลังดีไม่ผิดหวัง เนื้อเปื่อยชิ้นไม่ใหญ่ ลูกชิ้นเนื้อแน่นอร่อยเช่นกันครับ ข้าวหมูตุ๋น (40 บาท) และข้าวเนื้อตุ๋น (40 บาท) -- ค่อนข้างถูกใจ ปริมาณคุ้มค่าเหมาะสมกับราคา เนื้อตุ๋นและหมูตุ๋นทำได้ดี เปื่อย หอมอร่อย ราดน้ำมาไม่เยอะเข้ากันพอดี มีน้ำซุปมาให้ด้วย ที่ชอบมากก็คือน้ำจิ้มรสชาติเปรี้ยวเผ็ด ในจานมีคะน้าลวกมาให้ด้วยทานเข้ากันมาก ๆ สำหรับเมนูข้าวนี้ติดอยู่หน่อยเดียวก็คือข้าวค่อนข้างแข็งเกินไป ดีนะที่มีน้ำซุปให้พอให้ซดคล่องคอ น้ำกระเจี้ยบ/น้ำโอเลี้ยง (แก้วละ 15 บาท) -- เป็นเมนูที่ไม่แนะนำเป็นอย่างมาก ไม่อร่อยเลย น้ำกระเจี้ยงรสชาติหวานมาก ๆ ไม่ค่อยได้กลิ่นและรสชาติของกระเจี้ยบ ความจริงน้ำกระเจี้ยบนี่น่าจะทำให้รสชาติออกเปรี้ยว เค็มนิด ๆ จะอร่อยกว่า ส่วนน้ำโอเลี้ยงก็เช่นกัน หวาน และเข้มจนเกินไป แต่ไม่มีความหอมเลย ด้านการบริการร้านนี้เปิดมานาน จึงค่อนข้างมีความเป็นมืออาชีพ และระบบการจัดการร้านที่ดี อาหารที่สั่งได้รวดเร็วทันใจ ราคาก็สมเหตุสมผล ไม่แพงจนเกินไป ใครผ่านมาแถวนี้ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่แนะนำให้มาทานกันครับ ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับร้านลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจจะไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง จ่ายเอง บ่นเองจ้า (1,281)

฿
จานด่วน
ประหยัด!
หิวโซ
หน้าร้าน
บรรยากาศ
น้ำกระเจี้ยบ
น้ำกระเจี้ยบ15 บาท (ไม่อร่อย)
น้ำโอเลี้ยง
น้ำโอเลี้ยง15 บาท (ไม่อร่อย)
เกาเหลาเนื้อรวม
เกาเหลาเนื้อรวมเนื้อชื้นเล็กไปนิด
เกาเหลาเนื้อรวม
เกาเหลาเนื้อรวม60 บาท (มีเบิ้ล)

40 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
เนื้อดี ราคาไม่แรง
เมนูเด็ด:เกาเหลาแห้ง, เกาเหลารวมเนื้อ, เกาเหลาแห้งเนื้อ

ร้านตั้งอยู่ถนนรังสิต-นครนายก ฝั่งขาเข้า ช่วงเลียบคลอง 7 (เปิด Google Maps หาเจอแน่นอนจ้า) รูปอาหารที่สั่งอาจจะไม่มีเพราะหิวตาลอยมาก สั่งใหม่มาถ่ายก็ยังไงอยู่ 555 เลยมีเฉพาะเมนูและบรรยากาศร้านมาฝากครับ วันนี้สั่งเกาเหลาแห้งเนื้อ เกาเหลาแห้งหมู และเกาเหลาเนื้อ (ปกติ) ครับ โดยรวมถือว่าดีมาก ทั้งรสชาด และราคา รวมไปถึงการบริการที่รวดเร็ว เขียนไปแปบเดียว มาเสิร์ฟแล้วจ้า~ ใครผ่านมาแถวนี้และเป็น be...

อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวไร้เทียมทานก๋วยเตี๋ยวไร้เทียมทานก๋วยเตี๋ยวไร้เทียมทาน

2 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ขายมายาวนานหลายปี ดีกรีระดับของดีเมืองปทุมธานี อิ่มหมีไปกับเนื้อและหมู ร้านดูสะอาดน่ารับประทาน
เมนูเด็ด:เกาเหลาหมูน้ำใส, เกาเหลาแห้งเนื้อ, ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น, เกาเหลาเนื้อรวม

<<เสาะหาแหล่งเลขเด็ด>> มาจากรุงเทพ มุ่งหน้าที่ถนนรังสิต-นครนายก ขาออก ตรงมาประมาณคลอง 7 ยูเทิร์นไปฝั่งถนนขาเข้ากรุงเทพ ข้ามสะพานข้ามคลอง ด้านหน้าจะมีป้ายร้านบอกอยู่ ร้านจะอยู่ริมถนนเลียบคลอง หลังจากข้ามสะพานลอย ตรงหัวมุมหน้าปากซอยหมู่บ้าน เรือนสุข 1 ครับ <<นักเสี่ยงดวงรุ่นพี่แนะนำ>> ร้านดังประจำเส้นถนนรังสิต-นครนายก คลอง 7 แต่เดินไปอีก 50 ก้าวก็จะคลอง 8 แล้ว 555+ เอ้า คลอง...

อ่านต่อ »
หน้าร้านจ๊ะบริเวณครัวจ๊ะน้ำชาฟรีจ๊ะ

49 Likes5 Comments
Share
17 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้อเปื่อย เนื้อน่องลาย สุดๆ
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อน่องลาย+เนื้อเปื่อย

มาอัพเดทรีวิวใหม่เนื่องจากไปลบรีวิวเก่าออก ทางแอฟชอบแจ้งเตือนรีวิวค้างไว้ วันนี้ผ่านมาพอดีไม่ลืมก้อต้องจัดสักหน่อย ทุกอย่างยังอร่อยเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือ ร้านไอติมกับร้านขายขนมปั้นขลิบที่อร่อยพอๆกับเกาเหลาซื้อกินประจำย้ายมาข้างร้าน ถ้าไม่สังเกตุอาจจะมองข้ามไปอดกินของอร่อยนะ สิบอกไห่555 ไร้เทียมทานคือหนึ่งในร้านโปรดเลยเฉพาะเนื้อนะครับ หมูไม่เกี่ยว ที่นี่เค้าเด่นเรื่องเนื้อวัวครับ

ดูเพิ่มเติม »
ก๋วยเตี๋ยวไร้เทียมทานก๋วยเตี๋ยวไร้เทียมทานก๋วยเตี๋ยวไร้เทียมทาน

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.พ. 2015

เกาเหลาเนื้อเปื่อย+เนื้อลาย

อ่านต่อ »
25 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
น้ำซุปหวานหอมคล่องคอ..สามชั้นรสชาติยอดเยี่ยม
เมนูเด็ด:เกาเหลาแห้ง, เกาเหลาเนื้อรวม

วิ่งเส้นรังสิตลงมาตามคลองต่างๆจะมีร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออยู่มากมายหลายร้านลองมาหลายเจ้าแล้วไม่ค่อยจะถูกปากเท่าไหร่ มีเพื่อนแนะนำมาให้ลองมาทานที่ร้านก๋วยเตี๋ยวไร้เทียมทานร้านนี้บอกว่าสชาติดีทีเดียว ร้านอยู่ระหว่างคลองเจ็ดกับคลองแปดขาเข้าข้ามสะพานมาเป็นร้านใหญ่เลย ร้านนี้มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หมู ไก่ วันนี้ตั้งใจมาทานเนื้ออย่างเดียวเลย น้ำซุปเนื้อหวานเค็มกลมกล่อมกำลังดีซดแล้วคล่องคอดีมาก เนื้อสามชั้...

อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวไร้เทียมทานก๋วยเตี๋ยวไร้เทียมทานก๋วยเตี๋ยวไร้เทียมทาน

29 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เกาเหลาหมูหม้อไฟร้อนๆ น้ำซุปอร่อย
เมนูเด็ด:เกาเหลาหม้อไฟหมูน้ำใส

ร้านตั้งอยู่บริเวณคลอง7 ฝั่งคลองรังสิต เส้นถนนรังสิต-นครนายก ที่ร้านจะมีทั้งแบบเนื้อวัวและหมู แยกหม้อ ไฮไลท์ของที่นี่คงหนีไม่พ้นหม้อไฟ ซึ่งสั่งกันแทบทุกโต๊ะ เบนซ์เลยขอสั่งมาชิมบ้าง -เกาเหลาหม้อไฟหมูน่ำใส ไม่ว่าจะก๋วยเตี๋ยวหรือเกาเหลา อร่อยไม่อร่อยอยู่ที่ตัวน้ำซุป น้ำซุปของที่นี่กลมกล่อม ไม่หวานรึเค็มจนเกินไป แทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม ในหม้อให้ผักลวกมากำลังดี มีเครื่องใน ทำออกมาไม่มีกลิ่นเลย หมูชิ้น น...

อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวไร้เทียมทานก๋วยเตี๋ยวไร้เทียมทานก๋วยเตี๋ยวไร้เทียมทาน

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บริษัท มิซูซาหว่า เบฟเวอร์เทค จำกัด(สำนักงานใหญ่) สำนักงานใหญ่
Ad ·
บริษัท มิซูซาหว่า เบฟเวอร์เทค จำกัด(สำนักงานใหญ่)สำนักงานใหญ่
ชานมไข่มุกคุณภาพคับแก้ว ใบชาออร์แกนิก ชงสดใหม่ไร้สารกันเสีย แถมราคาดี!
Full Flavor Bakery
Ad ·
Full Flavor Bakery
Full Flavor Bakery ร้านขนมโฮมเมด รสชาติแบบพรีเมียม ต้องลอง!