รีวิว บาร์บีคิวรีสอร์ท บางนา

11 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
หมูกะทะดูสะอาด คนเยอะ ราคาหัวละ 229 บาท/เน๊ต รวมน้ำ คุ้มมาก

เคยกินสมัยเรียน ป.ตรี สาขาปิ่นเกล้า เพิ่งเคยมาลองทานสาขานี้ นึกถึงหมูกะทะเลยมากิน ♧บรรยากาศและความประทับใจ พื้นที่โล่ง และมีขนาดใหญ่ ระบายอากาศโอเคสำหรับร้านหมูกะทะ พนักงานอาจจะน้อยไปหน่อย แต่พอรับได้ครับ ทานไม่อั้นเลย ♧รสชาติและราคา สำหรับราคา 229 บาทรวมน้ำ ไม่จำกัดเวลา คือคุ้มมาก เมนูมีให้ทานเยอะมาก ทั้งอาหารพร้อมทาน และปิ้งย่างสไตล์หมูกะทะ ถ้าเพิ่มเตา จ่ายอีกโต๊ะละ 99 บาท สำหรับเน้นย่าง Seafood รสชาติพอได้ คุ้มราคาอยู่ครับ ♧การเดินทางและสถานที่ เดินทางจากถนนบางนา ตราด ก่อนถึงเซนทรัลบางนา หาได้ง่ายครับ ป้ายร้านใหญ่อยู่

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 24 ส.ค. 2019
฿฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
ปาร์ตี้ เที่ยว
เพื่อนฝูง
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ

1 Like2 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ราคาน่าคบ 229/คน ไม่จำกัดเวลา

#684 ราคาน่าคบ 229 บาท เพิ่มเตาย่าง 99 บาท ถ้าไม่เพิ่ม จะได้เตาชาบู 1 เตา มา 4 คน ตกคนละ 254 บาท ไม่จำกัดเวลา 🚗 การเดินทาง จากแยกบางนา มุ่งหน้ามาเซ็นทรัลบางนา เข้าซอยบางนาตราด 21 (เชลียง 7) มีที่จอดรถด้านใน มีพนง.คอยโบก ร้านกว้างมาก สะอาดสะอ้าน มีห้องกระจกติดแอร์สำหรับวางอาหาร มีทั้งของสด และอาหารสำเร็จพร้อมตัก มีเติมเรื่อยๆ จำพวกยำ ของทอด ซูชิ ขนมจีบ ซาลาเปา ข้าวผัด ขนมหวาน มีทั้งไอศครีม ...

อ่านต่อ »
บาร์บีคิวรีสอร์ท บางนาบาร์บีคิวรีสอร์ท บางนาบาร์บีคิวรีสอร์ท บางนา

6 Likes0 Comment
Share
25 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
หมูกะทะ เยียวยาทุกสิ่ง😆
เมนูเด็ด:ชุดหมูกะทะ M, เนื้อไก่, กุ้งแม่น้ำเผา (1กล่อง)

เป็นร้านบุฟเฟ่หมูกะทะที่เหมาะกับการมาฉลองกับเพื่อนมาก ๆ ครับ ร้านค่อนข้างใหญ่ และมีของให้เลือกมากมาย มีกุ้ง มีเตาย่างรวม ใครที่มองหาบุฟเฟ่หมูกะทะ ราคาไม่แรงมาก มีของให้เลือกหลากหลาย มีทั้งคาวและหวาน แนะนำเลยครับ ร้านจะอยู่ก่อนถึงเซ็นทรัลบางนา ปากซอยเป็นโชว์รูมรถ เข้าซอยไปนิดนึงร้านหมูกะทะจะอยู่ด้านซ้ายเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
บาร์บีคิวรีสอร์ท บางนาบาร์บีคิวรีสอร์ท บางนาบาร์บีคิวรีสอร์ท บางนา

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยถูกแล้วก็มีหลายอย่าง
เมนูเด็ด:หมูสามชั้น

พอดีว่ามาแถวนี้เลยแวะไปกิน เห็นว่าราคาถูกแล้วก็จำได้ว่าที่นี่เปิดมานานมาก ครั้งก่อนที่เคยกินคือประมาณหกปีที่แล้ว วันนี้เลยอยากใช้โอกาสเข้ามาอีกทีนึง ที่นี่ได้ปรับปรุงให้น่านั่งมากขึ้น เพื่อนที่รับประทานกว้างมาก มีโต๊ะเยอะมากเพราะฉะนั้นไม่จำเป็นต้องโทรมาจองหรือว่ากลัวไม่มีโต๊ะค่ะ ที่นี่เค้าวางอาหารอย่างสะอาด ไม่เหมือนร้านหมูกะทะทั่วไปที่ดูไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ แต่บอกก่อนว่าที่นี่คนแน่นมาก บริการร...

อ่านต่อ »
บาร์บีคิวรีสอร์ท บางนา

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 มิ.ย. 2012

อร่อยใช้ได้ แต่รสชาติไปนิดค่ะ กุงก็ตัวเล็กไป แต่โดยรวมอร่อยค่ะ

อ่านต่อ »
Quality Review
สด สะอาดและหลากหลาย ต้องบาร์บีคิวรีสอร์ทเท่านั้น
เมนูเด็ด:ชุดหมูกะทะ M, หมูหมัก, เนื้อหมัก, เบคอน, น้ำจิ้ม, แตงโม, แก้วมังกร, ข้าวผัดกุ้ง, หอยนางรมสด, ยำสาหร่าย, ไอศครีม, ยำเล็บมือนาง, หมูมะนาว, หอยแมลงภู่นึ่งสมุนไพร, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, บล็อคโคลี่ผัดน้ำมันหอย, คะน้าน้ำมันหอย, หอยเชลล์ผัดน้ำพริกเผา, ปลาดอร์ลี่ผัดคื่นช่าย, สปาเกตตี้โบโลเนส, ไก่เทอริยากิ, ข้าวผัดปลาแซลมอน, หัวปลาแซลมอนนึ่งซี๋อิ๋ว, ปลาลวกจิ้ม, บะหมี่ชาโคล, ยำไข่ต้ม, ส้มตำไทย, ยำเห่าดง, มะม่วงน้ำปลาหวาน, สับปะรด, แคนตาลูป, แอปเปิ้ล, ทองหยอด, อาลัว, ฝอยทองกรอบ, วุ้นกะทิ, เม็ดขนุน, สลัดบาร์, น้ำแข็งใส, สาคูกะทิ, หอยนางรมทรงเครื่อง, บาร์บีคิวหมู, หอยตลับ, ปูอัด, เต้าหู้ไข่ไก่, ไส้อ่อน

บาร์บีคิว รีสอร์ท บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง หมูกะทะ มีทั้งหมด 7 สาขา ซีฟู๊ดจัดเต็ม น้ำจิ้ม รสเด็ดมาก กินได้ไม่จำกัดเวลา เพียงคนละ 229.- บาท ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้ว สาขาที่เรามาในวันนี้เป็นสาขาบางนา ซึ่งเป็น 1 ใน 7 สาขาของบาร์บีคิวรีสอร์ท ที่จะบอกว่าคนเยอะมากในช่วงเย็นๆไปจนถึงค่ำๆ และจาบอกว่านานๆ จะมากินหมูกะทะทีนึง ก็อยากจะขอแบบจัดเต็มอะน่ะ พอดีเกิดอารมณ์อยากสัมผัสบรรยากาศของบุฟเฟ่ต์หมูกะทะ ที่อย...

อ่านต่อ »
บาร์บีคิวรีสอร์ทสาขาบางนามีโซนถ่ายรูปให้พวกเราด้วยนะค้ะตั้งแต่ปี 2007 ปัจจุบันมีมากกว่า 7 สาขา

32 Likes2 Comments
Share
4 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ของหลากหลายดีค่ะ
เมนูเด็ด:ชุดหมูกะทะ M

ร้านนี้เป็นร้านหมูกระทะร้านใหญ่โซนบางนาค่ะ หัวละ 229฿ อาหารที่นี่หลากหลายดี ทั้งไลน์อาหารสำเร็จและ อาหารสด จอดรถเดินเข้าร้านมา ก็จะเจอป้ายกฎ กติกา อันใหญ่อยู่ทางเข้าเลยค่ะ เดินเข้ามาเลือกโต๊ะนั่ง แล้วก็ไปตักอาหารได้ อาหารสำเร็จที่นี่มีเยอะเลยค่ะ ข้าวผัด บะหมี่ ยำ เนื้อผัด หมูมะนาว ผัดผัก อาหารทานเล่นก็เป็นของทอดค่ะ วันที่ไปก็มีทั้งไส้กรอก หอมทอด หนังไก่ทอด เฟรนฟราย แฮกึ๋น แต่ที่ชอบเป็นข้าวโพด...

อ่านต่อ »
บาร์บีคิวรีสอร์ท บางนาบาร์บีคิวรีสอร์ท บางนาบาร์บีคิวรีสอร์ท บางนา

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mae - แม่ Little Walk Bangna
Ad ·
Mae - แม่Little Walk Bangna
อาหารไทยฝีมือคุณแม่ ลิ้มลองเมนูสูตรโบราณที่กินแล้วเด็ดจนน้ำตาไหล
4.3
75 รีวิว฿฿฿
บ้านขมิ้น
Ad ·
บ้านขมิ้น
เมนูปักษ์ใต้รสหรอยแรงเอาเรื่อง ถึงเครื่องแกงจัดจ้าน ถูกใจแน่นอน!
4.1
39 รีวิว฿฿฿