รีวิว เรือนพะยอม นวดเพื่อสุขภาพ

14 เม.ย. 2019
photo
โดยรวมดี ติดตรงที่พนักงานไม่มีความรับผิดชอบ นัดเวลาไว้ ไม่มาตามนัด

นัดไว้ 18.00-20.00น. สองท่าน แต่ถึงเวลามีหมอมาท่านเดียว จึงให้นวดให้แฟนไปก่อน เพราะคิดว่าเดี๋ยวหมอคงมา จนเวลาผ่านไปชั่วโมงกว่า ก็ยังไม่มีหมอมา แฟนจึงตัดสินใจจะให้หมอที่นวดแฟน มานวดเราต่อ เพราะนั่งรอมาชั่วโมงนึงแล้ว แต่หมออีกคนมาพอดี เราเลยได้นวดหนึ่งชั่วโมง ค่อนข้างผิดหวังนิดหน่อย


0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
12 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านเรือน​พะยอม​ นวด​ได้ดีงามมากๆ

ร้านสปาขนาดกลาง​ ที่ดีงามมาก​ หายากนิดหน่อย​ วิ่งเส้นราชพฤกษ์​ตรงมาเลยจ้าา​ เลี้ยวออกขวาถนนบางกรวย-ไทยน้อย​ แต่ราคากับบริการระดับสปาแถวสีลมเลย​ พนักงานพูดจาดี​ พาไปล้างเท้า​ พาขึ้นเตียง​ นวดดีงามมาก​ แถมหลังบริการมีเครื่องดื่มให้ดื่มอีกตั้ง​ 1​0อย่าง​ จ่ายตังแล้วตกใจ​ ร้านนี้บริการนวดไทยเริ่มที่​ 159​ บาทจ้า

ดูเพิ่มเติม »
เรือนพะยอม นวดเพื่อสุขภาพ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ส.ค. 2018

ฉลองปรับโฉมใหม่​ ร้านเรือนพะยอม​ นวดเพื่อสุขภาพ​ ด้วยเมนูเครื่องดื่มสุขภาพดี​กว่า​ 10​ ชนิด​ ให้ท่านลูกค้าได้เลือกดื่ม​

อ่านต่อ »
Quality Review
สปาเบียร์ ดีล wongnai ผ่อนคลายจริง ชอบเลยเดี๋ยวมาอีก

ผมซื้อดีลจาก wongnai ก่อนซื้อหาข้อมูลอยู่สะพัก พอได้เข้าไปดูวีดีโอจากทางเพจร้านผมรีบซื้อเลย https://www.facebook.com/watch/?v=465966833958554 (VDO) สปาเบียร์ https://www.facebook.com/ruengpayom/videos/900115856988232/ (VDO) ร้าน เมื่อมาถึงสปาพนักงานก็เชิญไปนั่งที่โต๊ะรับแขก แหม่มชอบบริการของที่นี่มาก พนักงานยิ้มแย้มทุกคน แถมแนะนำคอร์สและรายละเอียดครบ...

อ่านต่อ »

3 Likes1 Comment
Share
Quality Review
นวดไทย ใช่ส่วนลดจาก Wongnai

ร้านนี้ใช้ที่จอดรถ ริมถนน ร่วมกับร้านเซเว่นพอไปถึงแค่ยื่นแพ็คเกจที่เจอผ่านวงใน ให้กับพนง. ได้เลย น้องพนง. ยิ้มแย้มแจ่มใส อัธยาศัยดี เสร็จแล้วนั่งรอ มีน้ำเย็นๆในถ้วยแก้วมาเสิร์ฟ พร้อมกับล้างและขัดผาเท้า ก่อนนวดถามเราว่าต้องการนวดน้ำหนักเบา กลาง หนัก และเน้นการนวดส่วนไหนเป็นพิเศษ เช่น คอ บ่า ไหล่ ศีรษะ หรือ ขา น่อง อะไร เสร็จแล้ว therapist จะพาไปที่ห้อง เรานวด 2 คนพร้อมกัน โดยรวมเราชอบที่สุดต...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
9 มี.ค. 2019
photo
ขอคอมเพลนการใช้บริการหน่อยค่ะ

ขอติหน่อยหน่อยนะคะ อยากบอกกับพี่เค้าก่อนออกจากร้านมาเหมือนกันค่ะคิดอยูาว่าควรบอกพี่เค้าดีมั้ย สุดท้ายไม่ได้บอกเพราะเหมือนพี่เค้ารีบไปรับลูกค้าคนอื่นที่เพิ่งมาใหม่ เลยขอมาโพสบอกไว้ในเพจแล้วกันนะคะ คนที่นวดน่าจะเป็นเจ้าของร้าน เห็นบอกว่าที่ร้านมีหมอ5คน 1. ไม่ควรเอาเปรียบลูกค้า โดยการรับโทรศัพท์ขายของ ต่อคนประมาน5นาที บางสายก็แปปเดียวค่ะ เพราะเค้าไม่น่ามา เลยวางสายไปก่อน แต่คุยระหว่างนวด คือรู...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
11 ส.ค. 2018
photo
สครับมะพร้าว ในห้องสครับใหม่

สครับมะพร้าวดีมากค่ะ มีเนื้อมะพร้าวแท้ผสม ไปใช้บริการที่นี้บ่อยๆ ห้องสครับใหม่ปรับปรุงดูสะอาด และส่วนตัวดีค่ะ ราคาถูกมาก 379 บาทเอง แถมพนักงานบริการดี มีเครื่องดื่มให้เลือกดื่มฟรีเยอะมาก สครับเสร็จมานั่งชิวดื่มน้ำทานขนมฟรีต่อได้ดีมากๆค่ะ จะไปอีกน่ะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 มิ.ย. 2018

พอใจมากเลยค่ะ เพิ่งไปนวดอโรม่า

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Grooming Studio Rama3
Grooming Studio Rama3
TREE TARA Wellness Center
TREE TARA Wellness Center