รีวิว The Salad Concept นิมมานเหมินทร์–ศิริมังคลาจารย์

Quality Review
ด้วยประสบการณ์ชีวิต ทำให้มีเรื่องราว ถึงได้มีร้านสลัดสวยๆนำเสนอสู่สังคมการท่องเที่ยว อยากรู้ว่าเป็นอย่างไร เชิญ?

5-7-2019 THE SALAD CONCEPT เดอะ สลัด คอนเซปท์ ร้านนี้ มีเรื่องราว ความเป็นมา ที่น่าสนใจ เป็นแบบอย่างการดำเนินชีวิต ที่ไม่ประมาท.. เมื่อมีปัญหา ก็ใช้สติ ความรู้ มุ่งมั่น ยังไม่ท้อ จนปัญหา ผ่านพ้นไปได้ ถือได้ว่าเป็นตัวอย่างที่ดี เรื่องการใส่ใจ เห็นคุณค่าของคำว่า การใช้ชีวิต อย่างมีความสุข โดยแท้ THE SALAD CONCEPT ร้านสลัด สายออแกนิค ที่มุ่งเน้น เรื่องการกินอย่างมีคุณค่า และได้ประโยชน์ สำหรับสุขภาพมากที่สุด.. เป็นการ ใช้ประสบการณ์ที่เกิดขึ้น ของครอบครัว ในชีวิตจริง ส่งผ่านออกมาเป็นความใส่ใจ เรื่องสุขภาพ มุ่งเน้น ผู้ใช้บริการ จะได้รับความสุข จากอาหาร ออแกนิคคุณภาพ ผักสด น้ำผลไม้แยกกาก เรียกได้ว่า ที่สุด ในย่านนิมมานเหมินทร์ซอย 13 และที่สุดในเมืองเชียงใหม่ THE SALAD CONCEPT ถือกำเนิด โดยสองพี่น้อง คุณปอยและคุณปาย โดยเริ่มตั้งแต่ร้านเล็กๆ ในอดีต กลายเป็นร้านที่ใหญ่โตโอ่โถง และมีชื่อเสียงในปัจจุบัน ถือได้ว่า สองพี่น้องสาวสวย ใช้ความรักที่อยู่รอบๆตัว ก็คือความรักต่อสุขภาพ นำมาเป็นจุดขายต่อลูกค้าคนสำคัญ จากวันนั้นถึงวันนี้ เครื่องยืนยันว่า การตอบสนองของลูกค้าทุกท่าน ที่มีความใส่ใจต่อสุขภาพ ทำให้ THE SALAD CONCEPT แน่นขนัด ท่ามกลางบริการที่ยอดเยี่ยม พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจ THE SALAD CONCEPT... เนื่องจากในปัจจุบัน สังคมแห่งการเร่งรีบ การใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า คำนึงถึงปัจจัยการกิน โดยเน้นถึง ความอร่อย คู่กับการรักษ์ และบริหารสุขภาพ THE SALAD CONCEPT เป็นร้านอาหาร แห่งความรัก ความรักที่ยิ่งใหญ่ ความรักอยู่รอบๆตัว นำมาเป็นการประกอบธุรกิจ ที่ใส่ใจสังคมการบริโภค จากประสบการณ์การท่องเที่ยวและได้ชิมอาหารอร่อยๆ โดยเฉพาะร้านนี้ THE SALAD CONCEPT ต้องแนะนำ ให้มาใช้บริการ ก็เป็นความตั้งใจ ที่จะมอบความสุข คืนความสมดุล สู่ผู้บริโภค ทุกชาติทุกภาษา ขอบคุณ


1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สลัดหลากหลายและสมู้ตตี้อร่อย
เมนูเด็ด:สลัดต่างๆ

นานๆ จะได้มาร้านสลัดที่มีที่จอดรถ และมีโต๊ะให้เลือกนั่งเยอะมาก ผัดสลัดสดสะอาดค่ะ ผักน่างก็อร่อย ที่เด็ดสุดคือต้ำสลัดที่รสชาติไม่เหมือนใคร smooties มีให้เชือกมากมาย อร่อย กลมกล่อม ถูกใจ สั่งแบบหวานน้อยก็ได้ค่ะ พนักงาน บริการดี สุภาพค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสลัดมีดีอะไร ทำไมคนถึงเยอะนะ
เมนูเด็ด:สลัดต่างๆ, น้ำอัญชัน, สลัดปลาดอลลี่ทอด, Caesar Bacon Salad, ปลาทอดซอสทาร์ทาร์

ร้านสลัดบนถนนนิมมานที่มีผู้คนนั่งกันเต็มร้าน มีดีตรงไหน. . . มีดีตรงผักสดในจานสลัดที่มาเต็ม เครื่องจัดหนัก น้ำสลัดสาระพัดแบบให้เลย สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทมั่ง ไม่แมทมั่ง ออกมาเป็นจานสลัดตามใจฉัน อร่อยต้องไปทานให้ได้นะคราฟ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
31 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสลัดกลางนิมมาน
เมนูเด็ด:สลัดปลาดอลลี่ทอด

เป็นร้านสลัดอีกร้านที่อยู่กลางถนนนิมมานร้านมีผักให้เลือกทานหลากหลายและมีเมนูเพื่อสุขภาพอีกหลายเมนูให้เลือกทานค่ะทั้งน้ำสกัดต่างๆน้ำผลไม้ปั่นและเมนูสลัดอีกหลายรายการให้เลือกผักของทางร้านค่อนข้างสดค่ะแถมน้ำสลัดก็มีให้เลือกมากมายหลายรายการราคาก็ไม่ได้แพงมากบริการก็น่ารักดีค่ะแนะนำอาหารได้ดีวันนี้ทานสลัดปลาดอลลี่ทอด ปลาดอลลี่ทอดมาชิ้นใหญ่ทอดกำลังดีไม่อมน้ำมันเข้ากับผักสดได้ดีมากค่ะส่วนฟีกทองนึ่งก็ห...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
12 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสลัดดีๆ ในนิมมาน ที่ต้องมาลอง
เมนูเด็ด:สลัดเมืองเมือง, สลัดไก่

ร้านนี้ตั้งอยู่หัวมุมถนน ในนิมมาน การตกแต่งร้าน ดูดี สะอาด กว้างขวาง มีโต๊ะนั่งเยอะ ส่วนมากมากันเป็นคู่ๆ พนักงานเสริฟ์เยอะ เมนูอาหาร ตามชื่อร้าน เป็นร้านสลัด ดังนั้นอาหารเป็นสลัดซะส่วนใหญ่ ราคาอาจจะแพง แต่พออาหารเสริฟ์จะไม่คิดว่าไม่แพงเลย เพราะจัดมาจานใหญ่มาก ทานอิ่ม ใครชอบสลัดแบบต่างๆ ต้องมาลองครับ แล้วจะประทับใจ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
16 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสลัดชื่อดังบนถนนนิมมานทร์
เมนูเด็ด:ซุปมะเขือเทศโหระพา

ไปร้านสลัดที่ไม่ได้สั่งสลัด😂 ไปนั่งดูเพื่อนกินสลัด ส่วนเรากินหนักมาแล้ว เลยสั่งแค่พิต้า +เนยเม็กซิกัน กับซุปมะเขือเทศโหระพามาแทน พิต้า ให้เนยมาน้อยง่ะ ก้อนนิดเดียวเอง ทาไม่ค่อยพอ เลยต้องกินพิต้าจิ้มกับซุปมะเขือเทศแทน แต่ตัวเนยเม็กซิกัน รสชาติดีมากนะ อร่อย หอมเครื่องเทศเลย ชอบ ซุปมะเขือเทศโหระพา รสชาติจัดจ้านดีมาก เข้มข้นสุดๆ พนักงานบริการดีมากกก โดยเฉพาะผู้จัดการร้าน ประทับใจมากค่า ห้องน...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

barefoot Cafe
barefoot Cafe
ฮิมฟาม
ฮิมฟาม
บ้านเคียงภู Bistro
บ้านเคียงภู Bistro
Burgers and Springrolls
Burgers and Springrolls
K Cuizine Central Festival Chiangmai
K Cuizine Central Festival Chiangmai