4.1
15 เรตติ้ง (13 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 เม.ย. 2024 เวลา 10:00

รีวิว Yann Slow Bar Cafe

photo
SOYA
6k89917k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 1,331
Quality Review
วินเทจคาเฟ่ @ ลำพูน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

[ลำพูน : เมืองลำพูน] 𝐘𝐀𝐍𝐍 : ยาน Slow bar Café ลำพูน ||| คาเฟ่สไตล์วินเทจเปิดใหม่ที่จังหวัดลำพูน ☕️ ร้านตั้งอยู่บนถนน ลำพูน - เชียงใหม่ (ย่านห้างแจ่มฟ้าเก่าในเมืองลำพูน หาง่ายมาก) ที่ซึ่งทำเลที่ดีที่สุดใจกลางเมืองลำพูน บรรยากาศตึกเก่า รีโนเวท ให้ร่วมสมัย ร้านอยู่ชั้น 2 ต้องเดินขึ้นไปในซอยมืดลับข้างตึก 😂 จะสังเกต ร้านตัดผม และ ร้านขนมหวาน ที่อยู่ตึกเดียวกัน ||| จุดเด่น* ของร้านคือ บรรยากาศชั้น 2 ตึกหลังนี้ น่าจะสร้างราวช่วงปี 249x เพราะสังเกตเห็นอาคารที่อยู่ตรงกันข้าม จารึกไว้ ว่า พ.ศ. 2494 ตึกนี้น่าจะสร้างราวๆ ปีที่ใกล้เคียงกัน เมื่อมองไปทางซ้ายจะเห็น หลังคาวัด พระธาตุหริภุญชัย ลิบๆ ผ่านตึกเก่าๆ ที่พอเห็นเรียงราย ส่วนด้านขวา จะดูร่วมสมัยมากกว่า จะเป็นร้านรวงต่างๆ ร้านขายหนังสือ ร้านเสื้อผ้า เรียงรายไปตามแนวถนน สายเชียงใหม่ -ลำพูน เส้นนี้ ทำให้เรามองเห็นวิถีชีวิตที่ร่วมสมัย ของชาวลำพูน ตัดภาพสลับกับตึกแบบเก่าวินเทจ เช่นนี้ ||| สำหรับเมนูเครื่องดื่ม ตอนนี้ทางร้านมีบริการ กาแฟ ดริป และ กาแฟที่ชงจากเครื่อง Roxpresso และจะมีพวกกาแฟพิเศษค่อนข้างเยอะ ทั้งไทย และ ต่างประเทศ ร่วมถึงเครื่องดื่ม แนว ครีเอทีฟดริงค์ และเครื่องดื่ม mock tail เก๋ๆ รวมถึงขนมพอหอมปากหอมคอ อาทิ ขนมเปี๊ยะ ครัวซองท์ บราวนี่ ราคาเหมาะสมดีมากค่ะ 📝 ช่วงนี้ก่อนเข้าร้านต้องทำตามกฎร้านนิดหนึ่งนะคะ เนื่องจากอยู่ในช่วง การระบาดของเชื้อ COVID-19 🦠 😷 ทางร้านขอความร่วมมือลูกค้า เข้าไม่เกิน 15 คน เป็นรอบๆ ตามที่ลูกค้าได้ลงทะเบียนไว้ที่จุดลงทะเบียน แล้วทางร้านจะมาเรียกเข้าไปตามลำดับ...แต่ไม่ช้านะคะ รอประมาณ ไม่เกิน10นาที ----------- 📍https://goo.gl/maps/D51GpY9FZJmfNBDi9 🚘 ที่จอดรถข้างทาง (แต่ให้ดูวันคู่-คี่ ) FB: Yann (ลูกค้า สามารถเช็ควัน เวลาเปิดร้านได้ตามเพจร้านเลยนะคะ)

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Orangy Som
422421.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 129
Quality Review
ลาเต้นัวมากก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

Yann-ยาน คาเฟ่ลับอยู่บนชั้น2 ของตึกเก่าใจกลางเมืองลำพูน ภายในร้านตกแต่งสไตล์ antique สวยยยยทุกมุม! เราไปสายๆ วันเสาร์ คนน้อยมาก เงียบสงบ แอร์เย็นฉ่ำ วันนี้เราสั่งลาเต้กับมัทฉะ ยกให้ลาเต้เป็นอันดับ 1 เพราะนมนัวมากก หอมกลิ่นกาแฟ ทานง่าย อร่อยเลยยย ส่วนมัทฉะลาเต้แก้วนี้สั่งหวานน้อย รสชาติกลางๆ อ่อร้านเค้ามีขนมเค้กด้วยนะ แต่เราไม่ได้ทาน ใครขับรถผ่านลองแวะมากัน :)ดูเพิ่มเติม

photo
EakSarawut
2393.6k28.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 295
Quality Review
คาเฟ่ลับๆ อยู่บนชั้น2 ย่านตัวเมืองลำพูน ดีกรี USERS’ CHOICE 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟลับๆ ย่านตัวเมืองลำพูน ที่เปิดให้บริการอยู่ชั้น 2 ของตึกเก่าในตัวเมือง ดีกรี USERS’ CHOICE 2023 ทางเข้าแบบลับๆนิดนึง ขึ้นมาจะเป็นห้องกว้างๆ โล่งๆ นั่งชิวๆ สงบๆ มีมุมระเบียงด้านนอก นั่งมองรถรา ขับไป มา ในตัวเมือง ที่ร้านมีขายทั้งกาแฟ และเครื่องดื่มอื่นๆ และมีเบเกอรี่ด้วย วันนี้สั่ง ICE AMERICANO กับเค้กมะม่วง รสชาติดี อร่อย มีโอกาสควรมาลอง #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
5 ก.ค. 2022
คาเฟ่ลับๆ กลางเมืองลำพูน มันดีมาก
photo
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1343.1k27.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 370
Quality Review
คาเฟ่ลับๆ ลำพูน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

#WongnaiHNY2023 Yann เป็นคาเฟ่ลับๆ อีกแห่งหนึ่งของลำพูน ตัวร้านออกแนววินเทจ ร้านตั้งอยู่ในตึกริมถนน สามารถจอดรถบริเวณฝั่งตรงข้ามร้านได้ ทางเข้าร้านก็ลึกลับนิดนึงอยู่ซอกตึก เข้าไปแล้วเดินขึ้นมาข้างบนตึก ตัวร้านไม่ใหญ่มากเป็นห้องแอร์ เมนูของร้านมีให้เลือกอยู่พอสมควรราคาไม่แพง สั่งเป็นลาเต้เย็นกับกาแฟส้มมาก็โอเค ครับดูเพิ่มเติม

photo
meCHER foodie
929488.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 308
Quality Review
คาเฟ่เก๋ๆ บนชั้น2 ของอาคาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: vienna

📍 ร้านกาแฟน่ารักสไตล์วินเทจเรโทร ร้านตั้งอยู่ในตัวเมืองลำพูน จอดรถข้างทาง ร้านคาเฟ่เปิดบริการชั้น 2 ของอาคาร ทางขึ้นค่อนข้างชัน - บรรยากาศร้านน่ารัก อบอุ่น เหมือนไปบ้านญาติต่างจังหวัด 💁🏼‍♀️ พนักงาน ยิ้มแย้ม อัธยาศัยดี 🥤 Vienna กาแฟครีมด้านบนมีความหอมมันครีมมี่ 🥤 ชาไทย หวานไปหน่อย กินชาไทยยังเบาบาง ยังไม่ถูกใจ - ด้านล่างมีร้านขนมจีน สั่งไปทานในร้...อ่านต่อ

photo
Job Narinnate (Job Job)
5.8k2.4k24.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 854
Quality Review
ร้านสวยๆ ที่ลำพูน ใครชอบตึกเก่า ต้องชอบที่นี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: vienna

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ มีเค้ก ขนม ส่วนของร้านกาแฟอยู่ชั้น 2 ชั้น 1 จะเป็นร้านตัดผม อยู่ใน อ.มืองลำพูน จอดรถริมถนน แล้วเดินเข้าช่องเล็กๆระหว่างตึก ใครชอบตึกเก่า ต้องชอบที่นี่ เพราะยังคงหน้าต่าง ประตู พื้นต่างๆ แบบเดิมๆไว้ ราคาเครื่องดื่ม 50-120 บาท กาแฟรสชาติดี การบริการดีมากดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

CHOM Cafe & Restaurant
Ad ·
CHOM Cafe & Restaurant
มาเชียงใหม่ต้องแวะ! คาเฟ่ ร้านอาหาร สไตล์ป่าดิบชื้น สูดอากาศบริสุทธิ์
The Ping Cuisine and Bar โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
Ad ·
The Ping Cuisine and BarChiang Mai Marriott Hotel
ร้านอาหารเชียงใหม่ เมนูดี วัตถุดิบ 5 ดาว คุณภาพระดับเชฟ สุดคุ้มค่า