ร้าน Caffe Undici (คาเฟ่ อุนดิซี่)

เรียงโดย
4
2 check-ins
ร้านกาแฟน่ารัก บรรยากาศสบายๆ
กาแฟคาปูชิโน่ , Dolce a latte
สวัสดีค่ะ วันอาทิตย์หมอนัดฉีดยาฮอร์โมนค่ะ ในรอบทุก 3 เดือน เลยอยากลองไปทานกาแฟที่ร้าน Caffe Undici ไปครั้งก่อนร้านปิดเสียใจ ฮือๆ ไปรอบนี้ร้านเปิดค่ะดีใจมาก เลยได้เข้าไปลองสมใจสักที ร้านนึ้อยู่ที่ซอยพหลโยธิน 11 ใกล้ตึก AIS เลยค่ะ เข้าไปในซอยประมาณ 30 เมตรเองค่ะ ร้านจะอยู่ทางขวามือ เป็นร้านเล็กๆ น่ารักๆ ตามที่คุณแพร์บอกเลยค่ะ

พอเข้าไปในร้านก็บอกเจ้าของร้านเลยค่ะ ว่าดีใจมากที่วันนี้ร้านเปิด เจ้าของร้านบอกว่าเพิ่งเปิดวันอาทิตย์ได้ไม่กี่สัปดาห์เองนะ แล้วปิดวันจันทร์แทน แหม่มก็เลยบอกว่าเพื่อนแนะนำมาค่ะเลยมาลองทานอาหารและกาแฟที่นี่ จากนั้นจัดแจงสั่งอาหารพร้อมกับกาแฟเลยค่ะ เพราะจะได้ทานยาด้วย

ระหว่างนั่งรออาหารและกาแฟที่มีคนชงได้อย่างประณีตมาก แหม่มก็มองไปรอบๆ ร้าน เค้าจัดร้านได้น่ารักและลงตัวดีค่ะ จะมีประมาณ 5-6 โต๊ะเล็กๆ สำหรับคอกาแฟและขนมค่ะ ร้านนี้มี Wi-Fi ฟรีด้วยนะ มีนิตยสารวางให้อ่านด้วย ส่วนเครื่องดื่มที่ "Caffe Undici" กาแฟเค้าจะใช้ของ "Lavazza" ค่ะ (อ่านจะบนโต๊ะ) พอสั่งเสร็จ อ๊ากกกก ลืมค่ะ ว่าจะสั่งกาแฟ "Dolce a latte" ตามคุณแพร์ ไม่เป็นไร เดี๋ยวไปใหม่ เดี๋ยวจะไม่ทราบว่ามันคือกาแฟอะไร อิอิ "Dolce a latte" หรือ ลาเต้เย็น เป็นลาเต้ที่มีชั้นนม ชั้นครีม ชั้นคาราเมลและชั้นกาแฟที่เข้มข้นสุดๆ เนื้อเนียนมากๆ (เขียนตามคำบรรยายของคุณแพร์เลยค่ะ)

ทีนี้มาชมเมนูที่แหม่มสั่งเลยดีกว่าค่ะ

1. สปาเก็ตตี้คาโบนารา Spaghetti Carbonara ราคา 95 บาท เมนูนี้มีสลัดให้มาเพิ่มด้วย อร่อยเลยค่ะ ส่วนคาโบนาราก็เข้มข้นมาก

2. คาปูชิโนเย็น Ice Cappuchino ราคา 95 บาท บอกตรงๆ ว่ากาแฟเข้มข้นถูกใจแหม่มมากค่ะ


เจ้าของร้านก็ถามว่าถูกใจกาแฟมั๊ย ก็เลยบอกไปตรงๆ ว่าชอบค่ะ หากมาแถวนี้อีกจะแวะมาทานอีก เจ้าของร้านยิ้มไปแก้มปริเลยค่ะ

หากเพื่อนๆ ชอบกาแฟเข้มข้น ร้านน่ารักๆ ก็แวะไปลองได้ค่ะ
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
กาแฟคาปูชิโน่ ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
กาแฟคาปูชิโน่
สปาเก็ตตี้คาโบนารา ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
สปาเก็ตตี้คาโบนารา
สลัดที่มากับคาโบนารา ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
สลัดที่มากับคาโบนารา
กาแฟเค้าจะใช้ของ "Lavazza" ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
กาแฟเค้าจะใช้ของ "Lavazza"
ที่สั่งมาทานทั้งหมดค่ะ ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
ที่สั่งมาทานทั้งหมดค่ะ
มุมกาแฟ ที่ ร้านอาหาร Caffe Undici
มุมกาแฟ
1 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  1 check-in
  มีร้านกาแฟดีๆ ชงแบบละเมียดๆ มาให้จิบ แล้วจะมัวไปจิบกาแฟเครื่องจักรอยู่ทำไม
  Dolce a latte , Apple Crumble Cake , Chicken & Mushroom Quiche , Brown Butter Chocolate Lava , Mix Berry Fresh Cream Cake
  ข้างนอกมันร้อนนัก มาพักกินคีชชุ่มเนย กับชาหอมๆ และลาเต้เจ้มจ้นกันมั้ยจ๊ะ ละแวกถนนพหลโยธิน ซอยต้นๆ แถวๆ อารีย์ ถ้าหาดีๆ จะเจอร้านน่านั่งเพียบเลย แต่ต้องขยันมองหานิืดนึงนะ ถ้าขับรถก็อาจจะลำบากหน่อย ในการมองหา ถ้าเดินจะง่ายกว่า เพราะว่าซอยแถวนี้ค่อนข้างแคบเหมือนกัน สองเลน และรถจอดข้างทางได้ ทำให้เหลือถนนแค่ 1 เลนครึ่งเท่านั้น แล้วก็ต้องจอดรถข้างทางนะ ไม่มีที่จอดรถ แต่ร้านที่ไปเจอมานี้ เด... อ่านต่อ »
  18 มี.ค. 2013
  16 Comments 16
  • mamminnie 24 มี.ค. 2013
   นั่นสิอุตส่าห์ตั้งใจไป แต่คิดแง่ดีเห็นร้านแล้วค่อยมาใหม่ ^^
  • Pear Bannaphiphop 24 มี.ค. 2013
   ลองโทรไปก่อนก็ดีนะคะ จะได้รู้ว่าวันนั้นมีเค้กอะไร
  • ปิยะเวช วงษ์จารย์ 21 ส.ค. 2013
   น่าอร่อยจังครับ..
  • Pear Bannaphiphop 21 ส.ค. 2013
   เค้กเค้าจะเปลี่ยนใปเรื่อยๆ นะคะ ถ้าไปกิน อาจจะเจอเค้กไม่เหมือนแพร์
 • DON'T MISS!
  EDITORIAL
  Caffe Undici คาเฟ่น่ารักคุณภาพคับไซส์ นั่งสบายได้ทั้งวัน
  Caffe Undici ชื่อร้านแปลว่า ร้านกาแฟหมายเลข 11 ซุกซ่อนตัวอยู่ในซอยอารีย์ 11 สมชื่อ ภายในร้านสีเข้มขนาดมินิตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ ให้กลิ่นอายเหมือนร้านกาแฟในต่างประเทศ ถึงร้านจะไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีโซฟาและเก้าอี้ให้นั่งสบายไม่อึดอัด พร้อมกับเพลย์ลิสชิลล์ๆ ฟังสบายให้เรานั่งได้ทั้งวัน ภายนอกแม้จะดูไม่ใหญ่ แต่สำหรับใครที่อยากมานั่งอ่านหนังสือ หรือหาที่ทำงานเล็กๆ ที่นี่เค้ามีปลั๊กและไวไฟไว้ให้บริการพร้อ... อ่านต่อ »
  23 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
 • EDITOR'S CHOICE
  4
  1 check-in
  ร้านขนมเล็กน่ารัก แต่รสชาติไม่เล็กเท่าร้าน บรรยากาศน่านั่งสบายๆดี
  Flourless chocolate cake , Iced Matha Latte
  เป็นอีกร้านที่ตั้งใจว่าอยากมาลอง วันนี้เป็นเวลาที่ว่างพอดี เลยขอมานั่งชิวๆที่ร้านนี้ค่ะ สำหรับการเดินทาง สามารถมาบีทีเอส ลงสถานีอารีย์ และเดินเข้าซอยพหลโยธิน 11 มาไม่ถึงร้อยเมตร ร้านอยู่ด้านขวามือค่ะ เป็นร้านทรงสี่เหลี่ยมเล็กๆ ใครไม่เคยมา ให้สังเกตป้ายสีน้ำเงินวงกลม มีตัวเลข 11 สีขาวไว้นะคะ แอบสังเกตยากนิดนึง เราเดินเลยร้านด้วยล่ะ 55 บรรยากาศร้าน จะเป็นแนวห้องสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีที่นั่งทานเป... อ่านต่อ »
  17 ม.ค. 2016
  4 Comments 4
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  สุขใจกับบรรยากาศ รสชาติกาแฟ และเค้ก
  Flourless chocolate cake , ชาไทยเย็น , กาแฟคาปูชิโน
  ร้านกาแฟดูขรึมๆ ลุ่มลึกขนาดกะทัดรัดอยู่ในซอยพหลโยธิน 11 พอเดินเข้าไปในร้านจะรู้สึกถึงบรรยากาศสบายๆ ตกแต่งโทนดำแบบเก๋ๆ เหมาะกับการดื่มกาแฟ กาแฟในร้านรสชาติดีเข้มข้น ส่วนเค้ก แนะนำทั้งเค้ก ช็อคโกแล็ต วัฟเฟิล ทานร้านพิถีพิถันดี ที่จอดรถ: ไม่มี ดูความคิดเห็น »
  4 ก.พ. 2015
  15 Comments 15
 • 4
  1 check-in
  มินิคาเฟ่ เก๋ เท๋ อาร์ท รสชาติเยี่ยมยอด
  ร้านนี้มีพี่ในกลุ่มพามาครับ บอกว่าถ้าชอบเค้ก ชอบกาแฟ ต้องมาร้านนี้เลย (จริง ๆ แล้วพี่เขารู้จักกันกับเจ้าของร้าน ^^") พี่ชวนแล้วก็ต้องมาแหละครับ ตัวร้านอยู่พหลโยธิน 11 เป็นร้านอยู่หน้าคอนโด หาที่จอดรถยากมากกกกกกกก ตัวร้าน ตกแต่งด้วยโทนสีดำ สไตล์ industrial เท่ ๆ แต่ว่าร้านค่อนข้างเล็กนะครับ ยิ่งใช้สีดำเป็นหลักตัวร้านเลยดูเล็กเข้าไปอีก แต่ถึงร้านจะเล็ก แต่ก็แต่งได้สวยถูกใจจริง ๆ ขนมแ... อ่านต่อ »
  14 ม.ค. 2017
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านกาแฟเงียบๆในซอยพหลโยธิน 11
  ร้านอยู่ในซอยพหลโยธิน 11 ถ้ามาจากอนุสาวรีย์มุ่งหน้าสะพานควาย ไม่ได้อยู่ในซอยอารีย์นะครับ เข้ามาจากปากซอยประมาณร้อยเมตรอยู่ขวามือ สามารถจอดรถริมฟุตบาทหน้าร้านได้ ร้านนี้ชอบที่สไตล์การตกแต่งร้านและก็บรรยากาศ ตอนที่ไปคนไม่เยอะมาก เครื่องดื่มอร่อยดีครับ ดูความคิดเห็น »
  26 ธ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  คาเฟ่เก๋เว่อร์ กาแฟอร่อย บรรยากาศดี๊ดี
  Flourless chocolate cake , Dolce a latte
  เคยมาตอนปีใหม่แล้วร้านปิด คราวนี้มีโอกาสซะทีค่ะ ร้านอยู่ในซอยพหลโยธิน 11 มุมเป็นร้านสีฟ้า เดินเข้ามาไม่กี่เก้าอยู่ขวามือใต้คอนโด ตกแต่งได้เก๋ น่ารัก เรโทรและอบอุ่นมากค่ะ วันนี้จองโซฟาตัวใหญ่ เบาะนุ่มมาก สั่งเมนูแนะนำคือ Dolce A Latte(85฿) สีสวยมาเป็น 3 ชั้น ฟองนมเข้มข้น รสชาติละเมียดละมุนลิ้น ราดซอสคาราเมล ไม่หวานเกินไป และ Chocolate Flourless Cake เป็นเมนูสำหรับคนแพ้แป้งได้ด้วย อร่อยค่ะ เนื้อช... อ่านต่อ »
  28 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...