บันทึกร้านนี้ 185
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ Kameo Grand Hotel & Serviced Apartments, Rayon 305/14, 305/15 ถ. สุขุมวิท เนินพระ อำเภอเมืองระยอง 21000 ระยอง , เมืองระยอง , ระยอง 21000
เบอร์ติดต่อ 038-621-626
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 07:00 - 22:00
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
Wifi มี Wifi บริการฟรี
รับจองล่วงหน้า รับ
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ ร้าน Café Kantary ภายในร้านที่บรรยากาศสบายๆ ในเมืองระยอง เมนูแนะนำ Honey Toast, Banana In Black Crepe,Strawberry  Waffle, Chocolate Fudge Brownie,Ice Kantary

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
honey toast (10 ครั้ง)
เครปผักโขมอบชีส (6 ครั้ง)
Kiwi soda (6 ครั้ง)
Honeytoast (3 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Cafe' Kantary ระยอง

The Owner

Ice Cream Madness ซื้อ 1 แถม 1

#buy1get1free #home-made #gelato #icecream#madness #march 7-16

เรียงโดย

Reviews (60)

4
เค้กอร่อยหลากหลาย
ดับเบิ้ลบูลเบอร์รี่ชีสเค้ก

ร้านนี้เป็นร้านเบเกอรี่เปิดใหม่ภายใต้แบรนด์ Kantary ค่ะ พิกัดของร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Kantary Terrace ที่เป็นห้างขนาดเล็กติดถนนนิมมาน อยู่ตรงปากซอยนิมมาน12เลย

นอกจากเบเกอรี่โฮมเมดหน้าตาน่ากินแล้ว เค้กของที่นี่เค้ายังการรันตีเรื่องคุณภาพแล้วก็ความอร่อยด้วย ที่พิเศษกว่านั้นคือเค้กที่นี่ไม่จำเจค่ะ

เค้าบอกมาว่าที่นี่มีเมนูเค้กกว่า70แบบเลย แล้วเค้าก็จะทำแบบสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ลูกค้า ชิมกันเรื่อยๆ รับรองว่าไม่เบื่อกันแน่นอน

นอกจากเค้กแล้วที่ร้านก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกหลายอย่างเอาไว้กินกับเค้กด้วย เราว่ากาแฟที่นี่ยังไม่ค่อยโดนมากเท่าไหร่ มันไม่หอมมาก แล้วก็ยังไม่ค่อยเข้มข้นถูกใจเราเท่าไหร่

แต่เค้กนี่อร่อยและมีให้เลือกเยอะสมราคาคุยจริงๆค่ะ เราชอบกินดับเบิ้ลบูลเบอร์รี่ชีสเค้กมาก เนื้อเค้กแน่น หนา เนียน บูลเบอร์รี่รสเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยมากก
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
27 ก.พ. 2013
0 Comment 0
 • 4
  เค้กและเบเกอรี่น่าหม่ำในย่านนี้
  Caramel pancake
  ค่าเฟ่ในเครือแคนทารี่ ขนมอร่อยๆ ตามแบบฉบับแคนทารี ในเขตตัวเมืองระยอง จัดไป 4 ดาว ร้านนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ของโรงแรม Kameo Grand ตัวร้านจะตั้งอยู่ติดถนนสุขุมวิท สามารถจอดรถได้ในพื้นที่โรงแรม บรรยากาศร้านขายขนมและเบเกอรี่ และ เครื่องดื่มชากาแฟ Smoothie ต่างๆ ขนมและเครื่องดื่มของร้านนี้ก็เป็นร้านคุณภาพที่ราคาไม่โหดเมื่อเทียบบรรยากาศและคุณภาพ ร้านน่านั่งมีบรรยากาศสบายๆ แถม หลัง 20.00 ราคาเบ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  อร่อยมากกกกก
  honey toast , เครปผักโขมอบชีส , Kiwi soda
  เป็นร้านเบเกอร์รี่ในระยอง ร้านนึงที่ไปบ่อยมากๆๆ เมนูขนมที่โปรดปราณก็ฮันนี่โทสต์กับบราวน์นี่เลยจ้า กินทุกครั้งทีไ่ป พวกเบเกอรี่ก็เยอะมาก ต้องซื้อกลับบ้านทุกที เค้กกน้าตาน่าทานทั้งนั้น สงบและเดินทางสะดวกมากๆเลย ดูความคิดเห็น »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ขนมอร่อย ร้านสวย
  เครปเค้กช็อคโกแลต , ตู้เค้ก
  ร้านตกแต่งสวย กว้างพอสมควร น่านั่งมากค่ะ มีทั้งบริเวณในร้าน หลังร้าน และช่วงต่อด้านข้าง ขนมมีให้เลือกทั้งแบบขนมปังหน้าต่างๆ ขนมเค้ก ขนมหวาน เช่น เครป โทสต์ น้ำปั่น เช่น ชาเขียวปั่น และอาหารคาวก็มีค่ะ เพิ่งเปิด จะมีเช่นสเปเก็ตตี้ อาหารญี่ปุ่น แซลมอนไรงี้ด้วยค่ะ เราสั่งเค้กช็อคโกแลตมูสต์ อร่อยมากค่ะ นิ่ม กำลังพอดีเลย ชาเขียวปั่น ติดหวานไปหน่อย และเครปกล้วยช็อคโกแลต อร่อยมาก จานใหญ่ เครปนิ่ม ครี... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  brunch เบาๆ กับบรรยากาศสุดคลาสสิค
  เครป
  แวะไปที่โรงแรมคลาสสิคคามีโอ เลยแวะทานอะไรเล่นๆ ตอนสายๆ ของวันอาทิตย์ สั่งน้ำมะม่วงปั่นมาในราคา 80 บาท ได้รสฉ่ำและ texture ของมะม่วงเต็มๆ ครับ เครปแซลมอนชีส ราคา 105 บาท ผมว่าให้ไส้มาแน่นกำลังดีเลย เบเกอรี่อย่างอื่นๆ หรือกาแฟก็มีนะครับ แต่บังเอิญไม่ได้สั่งมาลอง ไม่สันทัดเท่าไร ความคุ้มค่าต่อราคา 4/5 รสชาติ 4/5 ความสะอาด 5/5 บรรยากาศ 5/5 อาจจะหาที่นั่งยากนิดนึง บริการ....ไม่ค่อยแน่ใจ พนักงานเน... อ่านต่อ »
  5 ส.ค. 2015
  3 Comments 3
  • Nu PiggyLucky 5 ส.ค. 2015
   น่าทานมากเลยค่ะ ^^
  • Pree 5 ส.ค. 2015
   นั่งชิลยาวเลยครับ อร่อยด้วยบรรยากาศดีด้วย
  • Nu PiggyLucky 5 ส.ค. 2015
   ใช่ค่ะ =^__^=
 • 4
  1 check-in
  ร้านขนมหวานขึ้นชื่อเมืองระยอง
  Berry Berry
  เมื่อปลายปีที่แล้ว มีงานสัมมนาอบรมที่ระยอง ก็เลยได้มีโอกาสตระเวนชิมอาหารเครื่องคาวหวาน ร้านอาหารคาวมีให้เลือกหลายแนว หาไม่ค่อยยาก แต่จะหาร้านขนมที่ได้คุณภาพนี่ยากมาก จนกระทั่งเสิร์ชมาเจอร้าน Cafe Kantary ก็เลยมั่นใจขึ้นมาในระดับนึงว่าขนมน่าจะพอได้อยู่ [สถานที่ตั้ง] จากโรงแรม Classic Kamio คือผมต้องเดินทะลุมายังอีกโรงแรมในเครือชื่อ Kameo Grand Hotel โดยในส่วน Cafe Kantary นั้นจะตั้งอยู่ในโซน... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 54 รีวิว ทั้งหมด 11 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...