รีวิวร้าน Café Kantary ระยอง

เรียงโดยHotRecent
ร้องเรียน
เค้กอร่อยหลากหลาย
เมนูเด็ด: ดับเบิ้ลบูลเบอร์รี่ชีสเค้กร้านนี้เป็นร้านเบเกอรี่เปิดใหม่ภายใต้แบรนด์ Kantary ค่ะ พิกัดของร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Kantary Terrace ที่เป็นห้างขนาดเล็กติดถนนนิมมาน อยู่ตรงปากซอยนิมมาน12เลย

นอกจากเบเกอรี่โฮมเมดหน้าตาน่ากินแล้ว เค้กของที่นี่เค้ายังการรันตีเรื่องคุณภาพแล้วก็ความอร่อยด้วย ที่พิเศษกว่านั้นคือเค้กที่นี่ไม่จำเจค่ะ

เค้าบอกมาว่าที่นี่มีเมนูเค้กกว่า70แบบเลย แล้วเค้าก็จะทำแบบสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ลูกค้า ชิมกันเรื่อยๆ รับรองว่าไม่เบื่อกันแน่นอน

นอกจากเค้กแล้วที่ร้านก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกหลายอย่างเอาไว้กินกับเค้กด้วย เราว่ากาแฟที่นี่ยังไม่ค่อยโดนมากเท่าไหร่ มันไม่หอมมาก แล้วก็ยังไม่ค่อยเข้มข้นถูกใจเราเท่าไหร่

แต่เค้กนี่อร่อยและมีให้เลือกเยอะสมราคาคุยจริงๆค่ะ เราชอบกินดับเบิ้ลบูลเบอร์รี่ชีสเค้กมาก เนื้อเค้กแน่น หนา เนียน บูลเบอร์รี่รสเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยมากก
฿
0 Like0 Comment27 ก.พ. 2013
1 check-inร้องเรียน
ประมับใจร้านนี้จากเชียงใหม่ แต่มาที่ระยองกลับไม่รู้สึกอย่างนั้น
เมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, ขนมปังลูกเกด, ชอคโคแลตบัน, ชอคโคแลตเย็นหลังจากผิดหวังออกมาจากร้านอาหารอีสาน เพื่อนก็พามาแวะร้านนี้ด้วยเหตผลที่ว่าเห็นคนเข้าเยอะดี ผมก็เลยโอเครเพราะชอบร้านนี้เหมือนกันแต่เป็นที่สาขาเชียงใหม่แถวนิมมานเหมินทร์ ที่สาขาระยองนี้ร้านอยู่ติดถนนสุขุมวิทเลยทีเดียว คนเยอะ เราเข้าไปสั่งลาเต้เย็น ชอคโคแลตเย็น และซื้อเบเกอรี่กลับมาด้วยอีก 2 ห่อเล็ก สรุปคือไม่ประทับใจเลยทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี้ สู้ที่สาขาเชียงใหม่ไม่ได้เลยแม้แต่น้อย! ดูรูปทั้งหมด »
Café Kantary ระยอง
Café Kantary ระยอง
Café Kantary ระยอง
2 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
บริการน่ารักมาก
เมนูเด็ด: honey toastเป็นทั้งร้านอาหารและของหวาน ตั้งใจมากินของหวานโดยเฉพาะ ทึ่จอดรถต้องจอดข้างทางนะจ๊ะ คนมาทานที่นี่เยอะมาก ของเค้าดีจริงตามคำแนะนำของ wongnai ค่ะ ทางร้านบริการได้น่ารักมากค่ะ บรรยากาศภายในร้านน่านั่ง ทำให้อยากทานอาหารเรื่อยๆ ประทับใจการบริการ ขอบคุณในความตั้งใจให้บริการนะคะ ดูรูปทั้งหมด »
Café Kantary ระยอง
Café Kantary ระยอง
Café Kantary ระยอง
1 Like0 Commentเมื่อ 2 วันที่แล้ว
QUALITY REVIEW
1 check-inร้องเรียน
ร้านคาเฟ่ตกแต่งสไตล์ยุโรป น่ารักมากๆ
ร้านคาเฟ่ตกแต่งสไตล์ยุโรป เดินเข้ามารู้สึกประทับใจกับการตกแต่งมากๆ พนักงานเมื่อได้ยินเสียงกริ่งประตูก็รีบออกมาต้อนรับด้วยรอยยิ้ม มาครั้งแรกไม่รู้ว่าจะสั่งอะไรดี เพราะอยากดื่มกาแฟ แต่ในรีวิวก่อนหน้านั้นกลับไม่มีกาแฟเลย พนักงานก็แนะนำ kantary coffee กับ Mango smoothie ครั้งนี้อยากทานกับเค้กสักชิ้น เลยเลือก white chocolate cake มาทานคู่กัน วันนี้พาน้องหมามาด้วย เลยได้นั่งทานข้างนอก บรรยากาศโอเคดี... อ่านต่อ »
Café Kantary ระยอง
Café Kantary ระยอง
Café Kantary ระยอง
0 Like0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
1 check-inร้องเรียน
แหล่งรวมเค้กและขนมอร่อย
เมนูเด็ด: Strawberry WaffleCafe Kantary ชื่อนี้แฟนๆขนมคงรู้จักกันดีแน่ ปัจจุบันมีหลายสาขาตามแหล่งท่องเที่ยวทั่วไทย ผมได้ใช้บริการบ่อยก็สาขาบางแสนกับศรีราชา พอดีงวดนี้ได้มาจังหวัดระยอง ก็ต้องไม่พลาดชิม สะสมจำนวนสาขา อิอิ

รูปแบบร้านเรียกว่าถอดแบบกันมาก็ว่าได้ แต่ละสาขาจะคล้ายๆกันเลย รวมถึงตู้เค้ก ที่โชว์ไว้ได้อลังการมากๆ เค้กเค้าเยอะดีจริงๆ มีหลากหลายชนิด สีสันสวยงาม น่ากิ๊นนน่ากิน แล้วรสชาตก็ค่อนข้างไว้วางใจได้ด้วย

สาข...
อ่านต่อ »
Café Kantary ระยอง
Café Kantary ระยอง
Café Kantary ระยอง
42 Likes0 Comment11 ม.ค. 2015
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
เค้กและเบเกอรี่น่าหม่ำในย่านนี้
เมนูเด็ด: Caramel pancakeค่าเฟ่ในเครือแคนทารี่ ขนมอร่อยๆ ตามแบบฉบับแคนทารี ในเขตตัวเมืองระยอง จัดไป 4 ดาว

ร้านนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ของโรงแรม Kameo Grand ตัวร้านจะตั้งอยู่ติดถนนสุขุมวิท สามารถจอดรถได้ในพื้นที่โรงแรม บรรยากาศร้านขายขนมและเบเกอรี่ และ เครื่องดื่มชากาแฟ Smoothie ต่างๆ

ขนมและเครื่องดื่มของร้านนี้ก็เป็นร้านคุณภาพที่ราคาไม่โหดเมื่อเทียบบรรยากาศและคุณภาพ ร้านน่านั่งมีบรรยากาศสบายๆ แถม หลัง 20.00 ราคาเบ...
อ่านต่อ »
Café Kantary ระยอง
Café Kantary ระยอง
Café Kantary ระยอง
26 Likes0 Comment12 มี.ค. 2016
อ่านรีวิวทั้งหมด