ร้าน Cafe' Kantary (คาเฟ่ แคนทารี) ระยอง

เรียงโดย
4
เค้กอร่อยหลากหลาย
ดับเบิ้ลบูลเบอร์รี่ชีสเค้ก

ร้านนี้เป็นร้านเบเกอรี่เปิดใหม่ภายใต้แบรนด์ Kantary ค่ะ พิกัดของร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Kantary Terrace ที่เป็นห้างขนาดเล็กติดถนนนิมมาน อยู่ตรงปากซอยนิมมาน12เลย

นอกจากเบเกอรี่โฮมเมดหน้าตาน่ากินแล้ว เค้กของที่นี่เค้ายังการรันตีเรื่องคุณภาพแล้วก็ความอร่อยด้วย ที่พิเศษกว่านั้นคือเค้กที่นี่ไม่จำเจค่ะ

เค้าบอกมาว่าที่นี่มีเมนูเค้กกว่า70แบบเลย แล้วเค้าก็จะทำแบบสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ลูกค้า ชิมกันเรื่อยๆ รับรองว่าไม่เบื่อกันแน่นอน

นอกจากเค้กแล้วที่ร้านก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกหลายอย่างเอาไว้กินกับเค้กด้วย เราว่ากาแฟที่นี่ยังไม่ค่อยโดนมากเท่าไหร่ มันไม่หอมมาก แล้วก็ยังไม่ค่อยเข้มข้นถูกใจเราเท่าไหร่

แต่เค้กนี่อร่อยและมีให้เลือกเยอะสมราคาคุยจริงๆค่ะ เราชอบกินดับเบิ้ลบูลเบอร์รี่ชีสเค้กมาก เนื้อเค้กแน่น หนา เนียน บูลเบอร์รี่รสเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยมากก
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
27 ก.พ. 2013
0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ขนมอร่อย ผ่านมาต้องแวะ
  แพนเค้ก , สตรอเบอรี่ชีสเค้ก , เครปผลไม้ , โดนัทชอค
  เป็นร้านประจำของเราเลยก็ว่าได้ ต้องแวะทุกครั้งถ้าผ่าน สาขาประจำอยู่ที่บางแสน แต่วันนี้มาถึงระยอง ก็เลยขอแวะสักหน่อย เพราะชอบทานขนมที่นี่มาก ขนมอร่อยเกือบทุกอย่าง สด สะอาด ถ้ามาช่วงเช้าที่ห้ามพลาดเลยสำหรับเราคือพายผักโขมอบชีส ที่แป้งพายจะกรอบๆ กับผักโขมอบชีสที่เข้ากันมาก ที่เด็ดคือชิ้นใหญ่มาก แต่ราคามิตรภาพฝุดๆ แต่ละสาขาเท่าที่เห็นลงไม่เยอะ ถ้ามาช้าคืออดฮะ😰 ที่สาขานี้เท่าที่เห็นจะมีที่นั่งเยอะ... อ่านต่อ »
  3 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  4 check-ins
  ตกแต่งสวย บรรยากาศในสวน ^_^ อาหารเพิ่มขึ้นเยอะกว่าแต่ก่อน ราคาแรงนิดหน่อย ^^"
  ขนมจีบกุ้ง , ซาลาเปาไส้ครีม , นมสดร้อน
  Cafe Kantary ร้านที่ไม่ได้มาซะนาน ^^" คิดถึงเลยค่า พอมาถึง มีอะไรหลายๆๆอย่างที่เปลี่ยนไป เช่น มีการขยายร้านด้านหลัง มีเมนูเพิ่มขึ้นเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็นติ่มซำ สปาเก็ตตี้ พิซซ่า ^___^ ที่ตั้ง : เส้นสุขุมวิท อยู่หน้า โรงแรมคามิโอแกรนด์ :) เมนูอาหาร : มีทั้งเครื่องดื่มร้อน/เย็น ไอศกรีมเจลาโต้ เบเกอรี่ เค้ก เครปต่าง เดี๋ยวนี้เมนูเยอะขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะเลย มีอาหารคาวแล้วนะคะ เช่นติ่มซำ ขนมจีบ ... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  ขนมหวานคือเลิศศศศศศศ
  บราวนี่ , honey toast
  เบเกอรี่ดีงาม โดยเฉพาะเมนู Toast ,waffle ,crape ไอศครีมที่โปะมาให้สะใจมาก ปริมาณเยอะ ต้องกินทั้งกลุ่ม เครื่องดื่มรสชาติทั่วไป ราคามหาโหด แต่ก็นะกินเาบรรยากาศร้านน่ารักๆ แต่นานๆไปที เพราะไปแล้วหมดเยอะ ดูความคิดเห็น »
  7 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ภูมิใจนำเสนอช็อคโกแลต
  Choc Fudge Brownie
  หิวข้าวไม่มาก อยากได้บรรยากาศเลยลองมานั่งชิวๆร้านนี้ดูหน่อย ร้านอยุ่หน้าโรงแรมคามีโอ มีอาหารให้เลือกมากมายทั้งคาวหวาน ซึ่งปกติเค้าก้อจะมาเล็มของหวานกัน แต่วันนี้ขอลองของ สั่งข้าวไข่ข้นต้มยำกุ้ง กะ สลัดซีซ่าไก่ไข่ออนเซนดู ยอมรับว่าดูดีมีระดับ รสชาตข้นนัวใช้ได้ครับ แต่ยังไม่ถึงกะจัดจ้านถึงใจมากนัก ส่วนซีซ่าสลัดนี่อร่อยดีแล้วไม่ชอบตรงที่ใส่ anchovy ที่แห้งจนเหมือนปลาเค็มเป็นชิ้นยาวๆ มาด้วย ทำใ... อ่านต่อ »
  7 มิ.ย. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  บรรยกาศดีมาก แอร์เย็น ขนมอร่อย นั่งฟินๆกันไป
  honey toast , เครปเค้กช็อคโกแลต , เครปผลไม้ , บูลเบอรี่ชีสเค้ก เชอรี่ชีสเค้ก
  ร้านน่ารัก ตกแต่งดี แอร์เย็น เปิดเพลวบรรเลงเบาๆ นั่งสบายๆ เหมาะมานั่งคุยเล่นข้ามเวลา มีเครื่องดื่ม ขนม ไอครีม อาหารพร้อม เดินทางไปมาสะดวก อยู่ติดริมถนนสุขุมวิท หาไม่ยาก ที่จอดรถน้อยไปหน่อย ต้องจอดริมทางฟุตบาท ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 71 รีวิว ทั้งหมด 15 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...