ร้าน Cafe' Kantary (คาเฟ่ แคนทารี) ระยอง

เรียงโดย
4
เค้กอร่อยหลากหลาย
ดับเบิ้ลบูลเบอร์รี่ชีสเค้ก

ร้านนี้เป็นร้านเบเกอรี่เปิดใหม่ภายใต้แบรนด์ Kantary ค่ะ พิกัดของร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Kantary Terrace ที่เป็นห้างขนาดเล็กติดถนนนิมมาน อยู่ตรงปากซอยนิมมาน12เลย

นอกจากเบเกอรี่โฮมเมดหน้าตาน่ากินแล้ว เค้กของที่นี่เค้ายังการรันตีเรื่องคุณภาพแล้วก็ความอร่อยด้วย ที่พิเศษกว่านั้นคือเค้กที่นี่ไม่จำเจค่ะ

เค้าบอกมาว่าที่นี่มีเมนูเค้กกว่า70แบบเลย แล้วเค้าก็จะทำแบบสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ลูกค้า ชิมกันเรื่อยๆ รับรองว่าไม่เบื่อกันแน่นอน

นอกจากเค้กแล้วที่ร้านก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกหลายอย่างเอาไว้กินกับเค้กด้วย เราว่ากาแฟที่นี่ยังไม่ค่อยโดนมากเท่าไหร่ มันไม่หอมมาก แล้วก็ยังไม่ค่อยเข้มข้นถูกใจเราเท่าไหร่

แต่เค้กนี่อร่อยและมีให้เลือกเยอะสมราคาคุยจริงๆค่ะ เราชอบกินดับเบิ้ลบูลเบอร์รี่ชีสเค้กมาก เนื้อเค้กแน่น หนา เนียน บูลเบอร์รี่รสเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยมากก
ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
27 ก.พ. 2013
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  มนต์เสน่ห์ที่ไม่เลือนหาย คาเฟ่สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ Cafe Kantary ระยอง
  รู้สึกดีจริง ๆ ที่ได้กลับมาเยือนอีกครั้ง ถึงแม้จะเป็นรอบที่สามแล้วก็ตาม กับคาเฟ่สุดคูลอย่าง Cafe Kantary แต่คราวนี้เป็นสาขา ระยอง ครับ ซึ่งเป็นสาขาที่สองในเครือ Cafe Kantary แน่นอนครับ ว่าที่แห่งนี้ยังคงมี 3 สิ่งพิเศษ ซึ่งเป็นเหมือนมนต์เสน่ห์เลย นั่นก็คือ ความสบาย ความสนุก ความสงบ เพื่อน ๆ สามารถหามุมสบาย ๆ นั่งทานอาหารจิบกาแฟได้ ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถแฮงก์เอาต์กับเพื่อนฝูงอย่างสนุกสนาน หรือจ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านสาขานี้น่ารักดีคะ แต่ที่จอดรถไกลไปนิดถ้าหน้าร้านเต็ม
  ครัวซองต์เนยสด , Orange Mousse , Iced Chocolate
  เป็นสาขาในตัวระยองริมถนนเลยคะ ด้านหน้าร้านจอดรถได้แต่ถ้าเต็มต้องไปจอดในโรงแรมคาเมโอทำให้ต้องเดินไกลหน่อยคะช่วงบ่ายอากาศร้อนก็จะไม่ค่อยไหวคะ ร้อนเกิน พอเข้าไปในร้านด้านหน้าก็จะเป็นจุดสั่งอาหาร สั่งขนมและจ่ายเงินเหมือนสาขาอื่นๆคือต้องยืนออรอคิวเหมือนทุกสาขา ขนมเค้ก ขนมปัง เบเกอรี่ เยอะคะ พนักงานส่วนตัวเราว่าเค้าไม่ค่อยกระตือรือล้น ประมาณว่าไม่ค่อยอยากช่วยลูกค้า ลูกค้ายกได้ก็ยกเอง ตรงจุดนี้เราไม่ค... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  บรรยากาศดี มีทั้งคาวและหวาน
  เครปเค้กช็อคโกแลต
  ในร้านบรรยากาศดี นั่งชิวๆ กินสบายๆ เริ่มจากรับเมนูที่เคาเตอร์ เลือกได้แล้วก็กลับไปจ่ายเงินที่เคาเตอร์ จากนั้นก็นั่งชิวไปเรื่อยๆ ร้านแบ่งโซนด้านหน้ากับด้านหลัง เลือกที่นั่งได้ตามสะดวกเลย ราคาอาหาร ถือว่าไม่แพง มีให้เลือกหลายอย่าง เสร็จแล้วก็ปิดท้ายด้วยเครปครีมสด ยัดไส้ไอศครีมวนิลา ลูกโตๆข้างใน กินคนเดียวก็แอบจุกเหมือนกัน ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  brunch เบาๆ กับบรรยากาศสุดคลาสสิค
  แวะไปที่โรงแรมคลาสสิคคามีโอ เลยแวะทานอะไรเล่นๆ ตอนสายๆ ของวันอาทิตย์ สั่งน้ำมะม่วงปั่นมาในราคา 80 บาท ได้รสฉ่ำและ texture ของมะม่วงเต็มๆ ครับ เครปแซลมอนชีส ราคา 105 บาท ผมว่าให้ไส้มาแน่นกำลังดีเลย เบเกอรี่อย่างอื่นๆ หรือกาแฟก็มีนะครับ แต่บังเอิญไม่ได้สั่งมาลอง ไม่สันทัดเท่าไร ความคุ้มค่าต่อราคา 4/5 รสชาติ 4/5 ความสะอาด 5/5 บรรยากาศ 5/5 อาจจะหาที่นั่งยากนิดนึง บริการ....ไม่ค่อยแน่ใจ พนักงานเน... อ่านต่อ »
  5 ส.ค. 2015
  3 Comments 3
 • 5
  1 check-in
  ขนมอร่อย ผ่านมาต้องแวะ
  แพนเค้ก , สตรอเบอรี่ชีสเค้ก , เครปผลไม้ , โดนัทชอค
  เป็นร้านประจำของเราเลยก็ว่าได้ ต้องแวะทุกครั้งถ้าผ่าน สาขาประจำอยู่ที่บางแสน แต่วันนี้มาถึงระยอง ก็เลยขอแวะสักหน่อย เพราะชอบทานขนมที่นี่มาก ขนมอร่อยเกือบทุกอย่าง สด สะอาด ถ้ามาช่วงเช้าที่ห้ามพลาดเลยสำหรับเราคือพายผักโขมอบชีส ที่แป้งพายจะกรอบๆ กับผักโขมอบชีสที่เข้ากันมาก ที่เด็ดคือชิ้นใหญ่มาก แต่ราคามิตรภาพฝุดๆ แต่ละสาขาเท่าที่เห็นลงไม่เยอะ ถ้ามาช้าคืออดฮะ😰 ที่สาขานี้เท่าที่เห็นจะมีที่นั่งเยอะ... อ่านต่อ »
  18 ก.พ. 2017
  0 Comment 0
 • 4
  4 check-ins
  ตกแต่งสวย บรรยากาศในสวน ^_^ อาหารเพิ่มขึ้นเยอะกว่าแต่ก่อน ราคาแรงนิดหน่อย ^^"
  ขนมจีบกุ้ง , ซาลาเปาไส้ครีม , นมสดร้อน
  Cafe Kantary ร้านที่ไม่ได้มาซะนาน ^^" คิดถึงเลยค่า พอมาถึง มีอะไรหลายๆๆอย่างที่เปลี่ยนไป เช่น มีการขยายร้านด้านหลัง มีเมนูเพิ่มขึ้นเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็นติ่มซำ สปาเก็ตตี้ พิซซ่า ^___^ ที่ตั้ง : เส้นสุขุมวิท อยู่หน้า โรงแรมคามิโอแกรนด์ :) เมนูอาหาร : มีทั้งเครื่องดื่มร้อน/เย็น ไอศกรีมเจลาโต้ เบเกอรี่ เค้ก เครปต่าง เดี๋ยวนี้เมนูเยอะขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะเลย มีอาหารคาวแล้วนะคะ เช่นติ่มซำ ขนมจีบ ... อ่านต่อ »
  9 ก.พ. 2017
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...