ร้าน Cafe' Kantary (คาเฟ่ แคนทารี) ระยอง

เรียงโดย
4
เค้กอร่อยหลากหลาย
ดับเบิ้ลบูลเบอร์รี่ชีสเค้ก

ร้านนี้เป็นร้านเบเกอรี่เปิดใหม่ภายใต้แบรนด์ Kantary ค่ะ พิกัดของร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Kantary Terrace ที่เป็นห้างขนาดเล็กติดถนนนิมมาน อยู่ตรงปากซอยนิมมาน12เลย

นอกจากเบเกอรี่โฮมเมดหน้าตาน่ากินแล้ว เค้กของที่นี่เค้ายังการรันตีเรื่องคุณภาพแล้วก็ความอร่อยด้วย ที่พิเศษกว่านั้นคือเค้กที่นี่ไม่จำเจค่ะ

เค้าบอกมาว่าที่นี่มีเมนูเค้กกว่า70แบบเลย แล้วเค้าก็จะทำแบบสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ลูกค้า ชิมกันเรื่อยๆ รับรองว่าไม่เบื่อกันแน่นอน

นอกจากเค้กแล้วที่ร้านก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกหลายอย่างเอาไว้กินกับเค้กด้วย เราว่ากาแฟที่นี่ยังไม่ค่อยโดนมากเท่าไหร่ มันไม่หอมมาก แล้วก็ยังไม่ค่อยเข้มข้นถูกใจเราเท่าไหร่

แต่เค้กนี่อร่อยและมีให้เลือกเยอะสมราคาคุยจริงๆค่ะ เราชอบกินดับเบิ้ลบูลเบอร์รี่ชีสเค้กมาก เนื้อเค้กแน่น หนา เนียน บูลเบอร์รี่รสเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยมากก
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
27 ก.พ. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  ขนมหวานคือเลิศศศศศศศ
  บราวนี่ , honey toast
  เบเกอรี่ดีงาม โดยเฉพาะเมนู Toast ,waffle ,crape ไอศครีมที่โปะมาให้สะใจมาก ปริมาณเยอะ ต้องกินทั้งกลุ่ม เครื่องดื่มรสชาติทั่วไป ราคามหาโหด แต่ก็นะกินเาบรรยากาศร้านน่ารักๆ แต่นานๆไปที เพราะไปแล้วหมดเยอะ ดูความคิดเห็น »
  7 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ภูมิใจนำเสนอช็อคโกแลต
  Choc Fudge Brownie
  หิวข้าวไม่มาก อยากได้บรรยากาศเลยลองมานั่งชิวๆร้านนี้ดูหน่อย ร้านอยุ่หน้าโรงแรมคามีโอ มีอาหารให้เลือกมากมายทั้งคาวหวาน ซึ่งปกติเค้าก้อจะมาเล็มของหวานกัน แต่วันนี้ขอลองของ สั่งข้าวไข่ข้นต้มยำกุ้ง กะ สลัดซีซ่าไก่ไข่ออนเซนดู ยอมรับว่าดูดีมีระดับ รสชาตข้นนัวใช้ได้ครับ แต่ยังไม่ถึงกะจัดจ้านถึงใจมากนัก ส่วนซีซ่าสลัดนี่อร่อยดีแล้วไม่ชอบตรงที่ใส่ anchovy ที่แห้งจนเหมือนปลาเค็มเป็นชิ้นยาวๆ มาด้วย ทำใ... อ่านต่อ »
  7 มิ.ย. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  บรรยกาศดีมาก แอร์เย็น ขนมอร่อย นั่งฟินๆกันไป
  honey toast , เครปเค้กช็อคโกแลต , เครปผลไม้ , บูลเบอรี่ชีสเค้ก เชอรี่ชีสเค้ก
  ร้านน่ารัก ตกแต่งดี แอร์เย็น เปิดเพลวบรรเลงเบาๆ นั่งสบายๆ เหมาะมานั่งคุยเล่นข้ามเวลา มีเครื่องดื่ม ขนม ไอครีม อาหารพร้อม เดินทางไปมาสะดวก อยู่ติดริมถนนสุขุมวิท หาไม่ยาก ที่จอดรถน้อยไปหน่อย ต้องจอดริมทางฟุตบาท ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  เค้กและเบเกอรี่น่าหม่ำในย่านนี้
  Caramel pancake
  ค่าเฟ่ในเครือแคนทารี่ ขนมอร่อยๆ ตามแบบฉบับแคนทารี ในเขตตัวเมืองระยอง จัดไป 4 ดาว ร้านนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ของโรงแรม Kameo Grand ตัวร้านจะตั้งอยู่ติดถนนสุขุมวิท สามารถจอดรถได้ในพื้นที่โรงแรม บรรยากาศร้านขายขนมและเบเกอรี่ และ เครื่องดื่มชากาแฟ Smoothie ต่างๆ ขนมและเครื่องดื่มของร้านนี้ก็เป็นร้านคุณภาพที่ราคาไม่โหดเมื่อเทียบบรรยากาศและคุณภาพ ร้านน่านั่งมีบรรยากาศสบายๆ แถม หลัง 20.00 ราคาเบ... อ่านต่อ »
  12 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  ถูกใจใช่เลย
  Berry Berry Crepe
  ร้านอยู่ติดถนนสุขุมวิทย์ หาง่าย มีที่จอดรถรอบร้าน บรรยากาศสบายๆ ร้านน่ารักเหมาะแก่การถ่ายรูป มีมุมส่วนตัว แอร์เย็นสบาย บริการดีมาก มีเครื่องดื่มและขนมให้เลือกเยอะมาก มาครั้งแรกก็ประทับใจแล้ว ดูความคิดเห็น »
  7 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 70 รีวิว ทั้งหมด 14 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...