บันทึกร้านนี้ 152
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ Kameo Grand Hotel & Serviced Apartments, Rayon 305/14, 305/15 ถ. สุขุมวิท เนินพระ อำเภอเมืองระยอง 21000 ระยอง , เมืองระยอง , ระยอง 21000
เบอร์ติดต่อ 038-621-626
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 07:00 - 22:00
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ ร้าน Café Kantary ภายในร้านที่บรรยากาศสบายๆ ในเมืองระยอง เมนูแนะนำ Honey Toast, Banana In Black Crepe,Strawberry  Waffle, Chocolate Fudge Brownie,Ice Kantary

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Honey Toast (9 ครั้ง)
เครปผักโขมอบชีส (5 ครั้ง)
Kiwi soda (5 ครั้ง)
HoneyToast (3 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Cafe' Kantary ระยอง

The Owner

Ice Cream Madness ซื้อ 1 แถม 1

#buy1get1free #home-made #gelato #icecream#madness #march 7-16

เรียงโดย

Reviews (56)

4
เค้กอร่อยหลากหลาย
ดับเบิ้ลบูลเบอร์รี่ชีสเค้ก

ร้านนี้เป็นร้านเบเกอรี่เปิดใหม่ภายใต้แบรนด์ Kantary ค่ะ พิกัดของร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Kantary Terrace ที่เป็นห้างขนาดเล็กติดถนนนิมมาน อยู่ตรงปากซอยนิมมาน12เลย

นอกจากเบเกอรี่โฮมเมดหน้าตาน่ากินแล้ว เค้กของที่นี่เค้ายังการรันตีเรื่องคุณภาพแล้วก็ความอร่อยด้วย ที่พิเศษกว่านั้นคือเค้กที่นี่ไม่จำเจค่ะ

เค้าบอกมาว่าที่นี่มีเมนูเค้กกว่า70แบบเลย แล้วเค้าก็จะทำแบบสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ลูกค้า ชิมกันเรื่อยๆ รับรองว่าไม่เบื่อกันแน่นอน

นอกจากเค้กแล้วที่ร้านก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกหลายอย่างเอาไว้กินกับเค้กด้วย เราว่ากาแฟที่นี่ยังไม่ค่อยโดนมากเท่าไหร่ มันไม่หอมมาก แล้วก็ยังไม่ค่อยเข้มข้นถูกใจเราเท่าไหร่

แต่เค้กนี่อร่อยและมีให้เลือกเยอะสมราคาคุยจริงๆค่ะ เราชอบกินดับเบิ้ลบูลเบอร์รี่ชีสเค้กมาก เนื้อเค้กแน่น หนา เนียน บูลเบอร์รี่รสเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยมากก
ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
27 ก.พ. 2013
0 Comment 0
 • 4
  ร้านขนมหวานขึ้นชื่อเมืองระยอง
  Berry Berry
  เมื่อปลายปีที่แล้ว มีงานสัมมนาอบรมที่ระยอง ก็เลยได้มีโอกาสตระเวนชิมอาหารเครื่องคาวหวาน ร้านอาหารคาวมีให้เลือกหลายแนว หาไม่ค่อยยาก แต่จะหาร้านขนมที่ได้คุณภาพนี่ยากมาก จนกระทั่งเสิร์ชมาเจอร้าน Cafe Kantary ก็เลยมั่นใจขึ้นมาในระดับนึงว่าขนมน่าจะพอได้อยู่ [สถานที่ตั้ง] จากโรงแรม Classic Kamio คือผมต้องเดินทะลุมายังอีกโรงแรมในเครือชื่อ Kameo Grand Hotel โดยในส่วน Cafe Kantary นั้นจะตั้งอยู่ในโซน... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  เครปนุ่มๆ นมสดหอมอร่อย
  เครปผักโขมอบชีส , Hot Milk
  ร้านเบเกอรี่อีกแห่งหนึ่งที่ขนมอร่อย (ไม่ทุกอย่างนะคะ) อิอิ ขนมของที่นี่เราชอบเครปคาวค่ะ เครปคาว เช่น เครปแฮมชีส เครปผักขม ประมาณนี้ค่ะ วันนี้อยากทานเครปคาวเลยต้องมาที่นี่ค่ะ เมนูที่เราสั่งวีนนี้คือ - เครปผักโขม + ไข่ - นมสดร้อน 😍 ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  ร้านน่ารัก ขนมหลากหลาย
  ร้านนี้เดินมาต่อจากทานพรแหนมเนือง คือถามทางเลยค่า พอเดินมาถึงละแบบเพิ่งรุ้ว่าใกล้โรงแรมที่เราอยู่นะเนี่ย ในร้านไม่มีคนเลยค่า ตอนประมาณหกโมงเย็น ร้านเป็นของเรา 555 ร้านมีขนมให้เลือกเยอะมากทั้งคาวหวาน มีไอติมและเค้กด้วย วันนี้เลือกทาน Honey Toast (chocolate and banana) ราคา 150฿ รสชาติอร่อยดีคะ นั่งเม้ามอยนานมากจนถึง 2 ทุ่ม ร้านมีเอาพวกขนมปังมาลดราคา 20% มิน่าคนเข้ามาเต็มช่วงสองทุ่ม ดูความคิดเห็น »
  7 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  กินกาแฟไม่ได้ แต่ก็ชอบมานะ
  เครปผักโขมอบชีส
  เป็นคาเฟ่ในเครือโรงแรมเกษมกิจ ที่มีการจัดการเป็นมาตราฐาน ซึ่งมีทั้งเครื่องดื่ม ขนมคาวหวาน และของทานเล่นจำพวกติ่มซำเล็กน้อย เหมาะสำหรับมานั่งเล่นไม่เน้นทานหนัก หรือหากเป็นคอแอลกอฮอร์ ทางร้านก็มีเบียร์ตลาดสามสี่แบรนด์ และไวน์บางชนิด ไว้ชิวกันได้ครับ ดูรูปทั้งหมด »
  16 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  brunch เบาๆ กับบรรยากาศสุดคลาสสิค
  เครป
  แวะไปที่โรงแรมคลาสสิคคามีโอ เลยแวะทานอะไรเล่นๆ ตอนสายๆ ของวันอาทิตย์ สั่งน้ำมะม่วงปั่นมาในราคา 80 บาท ได้รสฉ่ำและ texture ของมะม่วงเต็มๆ ครับ เครปแซลมอนชีส ราคา 105 บาท ผมว่าให้ไส้มาแน่นกำลังดีเลย เบเกอรี่อย่างอื่นๆ หรือกาแฟก็มีนะครับ แต่บังเอิญไม่ได้สั่งมาลอง ไม่สันทัดเท่าไร ความคุ้มค่าต่อราคา 4/5 รสชาติ 4/5 ความสะอาด 5/5 บรรยากาศ 5/5 อาจจะหาที่นั่งยากนิดนึง บริการ....ไม่ค่อยแน่ใจ พนักงานเน... อ่านต่อ »
  5 ส.ค. 2015
  3 Comments 3
  • Nu PiggyLucky 5 ส.ค. 2015
   น่าทานมากเลยค่ะ ^^
  • Pree 5 ส.ค. 2015
   นั่งชิลยาวเลยครับ อร่อยด้วยบรรยากาศดีด้วย
  • Nu PiggyLucky 5 ส.ค. 2015
   ใช่ค่ะ =^__^=
มี 56 รีวิว ทั้งหมด 12 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...