บันทึกร้านนี้ 85
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ Kameo Grand Hotel & Serviced Apartments, Rayon 305/14, 305/15 ถ. สุขุมวิท เนินพระ อำเภอเมืองระยอง 21000 ระยอง , เมืองระยอง , ระยอง 21000
เบอร์ติดต่อ 038-621-626
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 07:00 - 22:00
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ ร้าน Café Kantary ภายในร้านที่บรรยากาศสบายๆ ในเมืองระยอง เมนูแนะนำ Honey Toast, Banana In Black Crepe,Strawberry  Waffle, Chocolate Fudge Brownie,Ice Kantary

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Honey Toast (8 ครั้ง)
เครปผักโขมอบชีส (4 ครั้ง)
HoneyToast (3 ครั้ง)
Kiwi soda (3 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Cafe' Kantary Rayong ระยอง

The Owner

Ice Cream Madness ซื้อ 1 แถม 1

#buy1get1free #home-made #gelato #icecream#madness #march 7-16

เรียงโดย

Reviews (47)

4
27 ก.พ. 2013 via Wongnai for iOS
เค้กอร่อยหลากหลาย

ร้านนี้เป็นร้านเบเกอรี่เปิดใหม่ภายใต้แบรนด์ Kantary ค่ะ พิกัดของร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Kantary Terrace ที่เป็นห้างขนาดเล็กติดถนนนิมมาน อยู่ตรงปากซอยนิมมาน12เลย

นอกจากเบเกอรี่โฮมเมดหน้าตาน่ากินแล้ว เค้กของที่นี่เค้ายังการรันตีเรื่องคุณภาพแล้วก็ความอร่อยด้วย ที่พิเศษกว่านั้นคือเค้กที่นี่ไม่จำเจค่ะ

เค้าบอกมาว่าที่นี่มีเมนูเค้กกว่า70แบบเลย แล้วเค้าก็จะทำแบบสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ลูกค้า ชิมกันเรื่อยๆ รับรองว่าไม่เบื่อกันแน่นอน

นอกจากเค้กแล้วที่ร้านก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกหลายอย่างเอาไว้กินกับเค้กด้วย เราว่ากาแฟที่นี่ยังไม่ค่อยโดนมากเท่าไหร่ มันไม่หอมมาก แล้วก็ยังไม่ค่อยเข้มข้นถูกใจเราเท่าไหร่

แต่เค้กนี่อร่อยและมีให้เลือกเยอะสมราคาคุยจริงๆค่ะ เราชอบกินดับเบิ้ลบูลเบอร์รี่ชีสเค้กมาก เนื้อเค้กแน่น หนา เนียน บูลเบอร์รี่รสเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยมากก
ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ดับเบิ้ลบูลเบอร์รี่ชีสเค้ก
 • QUALITY REVIEW
  brunch เบาๆ กับบรรยากาศสุดคลาสสิค
  เครป
  แวะไปที่โรงแรมคลาสสิคคามีโอ เลยแวะทานอะไรเล่นๆ ตอนสายๆ ของวันอาทิตย์ สั่งน้ำมะม่วงปั่นมาในราคา 80 บาท ได้รสฉ่ำและ texture ของมะม่วงเต็มๆ ครับ เครปแซลมอนชีส ราคา 105 บาท ผมว่าให้ไส้มาแน่นกำลังดีเลย เบเกอรี่อย่างอื่นๆ หรือกาแฟก็มีนะครับ แต่บังเอิญไม่ได้สั่งมาลอง ไม่สันทัดเท่าไร ความคุ้มค่าต่อราคา 4/5 รสชาติ 4/5 ความสะอาด 5/5 บรรยากาศ 5/5 อาจจะหาที่นั่งยากนิดนึง บริการ....ไม่ค่อยแน่ใจ พนักงานเน... อ่านต่อ »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  3 Comments 3
  • Nu PiggyLucky 4 สัปดาห์ที่แล้ว
   น่าทานมากเลยค่ะ ^^
  • Pree 4 สัปดาห์ที่แล้ว
   นั่งชิลยาวเลยครับ อร่อยด้วยบรรยากาศดีด้วย
  • Nu PiggyLucky 4 สัปดาห์ที่แล้ว
   ใช่ค่ะ =^__^=
 • ขนมหลากหลายและอร่อย บริการเยี่ยม
  Honey Toast , เครปผลไม้
  เป็นร้านขนมในเครือโรงแรมแคนทารี ตั้งอยู่หน้าโรงแรมคามิโอคลาสสิก ติดถนนสุขุมวิท ขนมร้านนี้อร่อยหลายอย่างค่ะ ทั้งวาฟเฟิล เครป ส่วนเครื่องดื่ม เราชอบนมสดร้อนที่สุดค่ะ หอมอร่อย ทานคู่กับขนมของทางร้านเข้ากันดีค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ฟินสุดๆ5555
  Honey Toast
  มีโอกาสได้ไปเที่ยวระยองไปหาพี่สาว และพี่สาวก็พามากินของของที่นี่ บอกเลยว่าฟินสุดๆไม่ว่าจะเปนเมนูขนม นม เนย น้ำเอย นี่ถึงกะเลืิกไม่ถูกเลยว่าจะกินอันไหนดี มันน่ากินไปสะหมดทุกอย่างเลย และก็เลยลองส่มเลือกมาดูก็ไม่ผิดหวังจิงๆ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  กินกาแฟไม่ได้ แต่ก็ชอบมานะ
  เครปผักโขมอบชีส
  เป็นคาเฟ่ในเครือโรงแรมเกษมกิจ ที่มีการจัดการเป็นมาตราฐาน ซึ่งมีทั้งเครื่องดื่ม ขนมคาวหวาน และของทานเล่นจำพวกติ่มซำเล็กน้อย เหมาะสำหรับมานั่งเล่นไม่เน้นทานหนัก หรือหากเป็นคอแอลกอฮอร์ ทางร้านก็มีเบียร์ตลาดสามสี่แบรนด์ และไวน์บางชนิด ไว้ชิวกันได้ครับ ดูรูปทั้งหมด »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • แหล่งรวมเค้กและขนมอร่อย
  Strawberry Waffle
  Cafe Kantary ชื่อนี้แฟนๆขนมคงรู้จักกันดีแน่ ปัจจุบันมีหลายสาขาตามแหล่งท่องเที่ยวทั่วไทย ผมได้ใช้บริการบ่อยก็สาขาบางแสนกับศรีราชา พอดีงวดนี้ได้มาจังหวัดระยอง ก็ต้องไม่พลาดชิม สะสมจำนวนสาขา อิอิ รูปแบบร้านเรียกว่าถอดแบบกันมาก็ว่าได้ แต่ละสาขาจะคล้ายๆกันเลย รวมถึงตู้เค้ก ที่โชว์ไว้ได้อลังการมากๆ เค้กเค้าเยอะดีจริงๆ มีหลากหลายชนิด สีสันสวยงาม น่ากิ๊นนน่ากิน แล้วรสชาตก็ค่อนข้างไว้วางใจได้ด้วย สาข... อ่านต่อ »
  11 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 47 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...