ร้าน Cafe' Kantary (คาเฟ่ แคนทารี) ระยอง

เรียงโดย
4
เค้กอร่อยหลากหลาย
ดับเบิ้ลบูลเบอร์รี่ชีสเค้ก

ร้านนี้เป็นร้านเบเกอรี่เปิดใหม่ภายใต้แบรนด์ Kantary ค่ะ พิกัดของร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Kantary Terrace ที่เป็นห้างขนาดเล็กติดถนนนิมมาน อยู่ตรงปากซอยนิมมาน12เลย

นอกจากเบเกอรี่โฮมเมดหน้าตาน่ากินแล้ว เค้กของที่นี่เค้ายังการรันตีเรื่องคุณภาพแล้วก็ความอร่อยด้วย ที่พิเศษกว่านั้นคือเค้กที่นี่ไม่จำเจค่ะ

เค้าบอกมาว่าที่นี่มีเมนูเค้กกว่า70แบบเลย แล้วเค้าก็จะทำแบบสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ลูกค้า ชิมกันเรื่อยๆ รับรองว่าไม่เบื่อกันแน่นอน

นอกจากเค้กแล้วที่ร้านก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกหลายอย่างเอาไว้กินกับเค้กด้วย เราว่ากาแฟที่นี่ยังไม่ค่อยโดนมากเท่าไหร่ มันไม่หอมมาก แล้วก็ยังไม่ค่อยเข้มข้นถูกใจเราเท่าไหร่

แต่เค้กนี่อร่อยและมีให้เลือกเยอะสมราคาคุยจริงๆค่ะ เราชอบกินดับเบิ้ลบูลเบอร์รี่ชีสเค้กมาก เนื้อเค้กแน่น หนา เนียน บูลเบอร์รี่รสเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยมากก
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
27 ก.พ. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  ขนมหวานคือเลิศศศศศศศ
  บราวนี่ , honey toast
  เบเกอรี่ดีงาม โดยเฉพาะเมนู Toast ,waffle ,crape ไอศครีมที่โปะมาให้สะใจมาก ปริมาณเยอะ ต้องกินทั้งกลุ่ม เครื่องดื่มรสชาติทั่วไป ราคามหาโหด แต่ก็นะกินเาบรรยากาศร้านน่ารักๆ แต่นานๆไปที เพราะไปแล้วหมดเยอะ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  ถูกใจใช่เลย
  Berry Berry Crepe
  ร้านอยู่ติดถนนสุขุมวิทย์ หาง่าย มีที่จอดรถรอบร้าน บรรยากาศสบายๆ ร้านน่ารักเหมาะแก่การถ่ายรูป มีมุมส่วนตัว แอร์เย็นสบาย บริการดีมาก มีเครื่องดื่มและขนมให้เลือกเยอะมาก มาครั้งแรกก็ประทับใจแล้ว ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  brunch เบาๆ กับบรรยากาศสุดคลาสสิค
  แวะไปที่โรงแรมคลาสสิคคามีโอ เลยแวะทานอะไรเล่นๆ ตอนสายๆ ของวันอาทิตย์ สั่งน้ำมะม่วงปั่นมาในราคา 80 บาท ได้รสฉ่ำและ texture ของมะม่วงเต็มๆ ครับ เครปแซลมอนชีส ราคา 105 บาท ผมว่าให้ไส้มาแน่นกำลังดีเลย เบเกอรี่อย่างอื่นๆ หรือกาแฟก็มีนะครับ แต่บังเอิญไม่ได้สั่งมาลอง ไม่สันทัดเท่าไร ความคุ้มค่าต่อราคา 4/5 รสชาติ 4/5 ความสะอาด 5/5 บรรยากาศ 5/5 อาจจะหาที่นั่งยากนิดนึง บริการ....ไม่ค่อยแน่ใจ พนักงานเน... อ่านต่อ »
  5 ส.ค. 2015
  3 Comments 3
  • Nu PiggyLucky 5 ส.ค. 2015
   น่าทานมากเลยค่ะ ^^
  • Pree 5 ส.ค. 2015
   นั่งชิลยาวเลยครับ อร่อยด้วยบรรยากาศดีด้วย
  • Nu PiggyLucky 5 ส.ค. 2015
   ใช่ค่ะ =^__^=
 • QUALITY REVIEW
  5
  1 check-in
  ร้านหรูคู่ระยอง
  พิซซ่าคาโบนาร่า , เครปเค้กช็อคโกแลต
  ผ่านไปใครมา...คงต้องแวะเพราะมันหรูหราราคารับได้ สาวนรสชาติอาหารอย่าให้พูด"ดีงาม" สะพานโค้งเลย.. ไม่ผิดหวัง โดยส่วนตัวชอบบรรยากาศการตกแต่งและการบริการ อาหารขอยกให้พิซซ่าคาโบนาร่า กินเพลินมากๆ ของหวานนี่เค้กเครปอะไรก็สั่งเหอะ อร่อยทุกอย่าง ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  8 check-ins
  อยากทานเมื่อไหร่แวะได้เสมอ
  เครปผักโขมอบชีส
  เช้าวันฝนตก และเราต้องไปอบรม ไม่รู้จะทานมื้อเช้าที่ไหนดี เลยแวะทานที่นี่แล้วกัน สะดวก ง่าย รสชาติมาตรฐาน ,, วันนี้เราทานเครป เลือกใส่ไส้ได้ตามใจชอบ เพิ่มอย่างละ20บาท ค่ะ .. แป้งเครป นุ่ม ออกหวาน ทานคู่กับซอสมะเขือเทศ เข้ากันดีค่ะ ดูความคิดเห็น »
  25 มิ.ย. 2016
  0 Comment 0
มี 69 รีวิว ทั้งหมด 14 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...