ร้าน Cafe' Kantary (คาเฟ่ แคนทารี) ระยอง

เรียงโดย
4
เค้กอร่อยหลากหลาย
ดับเบิ้ลบูลเบอร์รี่ชีสเค้ก

ร้านนี้เป็นร้านเบเกอรี่เปิดใหม่ภายใต้แบรนด์ Kantary ค่ะ พิกัดของร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Kantary Terrace ที่เป็นห้างขนาดเล็กติดถนนนิมมาน อยู่ตรงปากซอยนิมมาน12เลย

นอกจากเบเกอรี่โฮมเมดหน้าตาน่ากินแล้ว เค้กของที่นี่เค้ายังการรันตีเรื่องคุณภาพแล้วก็ความอร่อยด้วย ที่พิเศษกว่านั้นคือเค้กที่นี่ไม่จำเจค่ะ

เค้าบอกมาว่าที่นี่มีเมนูเค้กกว่า70แบบเลย แล้วเค้าก็จะทำแบบสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ลูกค้า ชิมกันเรื่อยๆ รับรองว่าไม่เบื่อกันแน่นอน

นอกจากเค้กแล้วที่ร้านก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกหลายอย่างเอาไว้กินกับเค้กด้วย เราว่ากาแฟที่นี่ยังไม่ค่อยโดนมากเท่าไหร่ มันไม่หอมมาก แล้วก็ยังไม่ค่อยเข้มข้นถูกใจเราเท่าไหร่

แต่เค้กนี่อร่อยและมีให้เลือกเยอะสมราคาคุยจริงๆค่ะ เราชอบกินดับเบิ้ลบูลเบอร์รี่ชีสเค้กมาก เนื้อเค้กแน่น หนา เนียน บูลเบอร์รี่รสเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยมากก
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
27 ก.พ. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  ขนมหวานคือเลิศศศศศศศ
  บราวนี่ , honey toast
  เบเกอรี่ดีงาม โดยเฉพาะเมนู Toast ,waffle ,crape ไอศครีมที่โปะมาให้สะใจมาก ปริมาณเยอะ ต้องกินทั้งกลุ่ม เครื่องดื่มรสชาติทั่วไป ราคามหาโหด แต่ก็นะกินเาบรรยากาศร้านน่ารักๆ แต่นานๆไปที เพราะไปแล้วหมดเยอะ ดูความคิดเห็น »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  1 check-in
  ร้านหรูคู่ระยอง
  พิซซ่าคาโบนาร่า , เครปเค้กช็อคโกแลต
  ผ่านไปใครมา...คงต้องแวะเพราะมันหรูหราราคารับได้ สาวนรสชาติอาหารอย่าให้พูด"ดีงาม" สะพานโค้งเลย.. ไม่ผิดหวัง โดยส่วนตัวชอบบรรยากาศการตกแต่งและการบริการ อาหารขอยกให้พิซซ่าคาโบนาร่า กินเพลินมากๆ ของหวานนี่เค้กเครปอะไรก็สั่งเหอะ อร่อยทุกอย่าง ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  8 check-ins
  อยากทานเมื่อไหร่แวะได้เสมอ
  เครปผักโขมอบชีส
  เช้าวันฝนตก และเราต้องไปอบรม ไม่รู้จะทานมื้อเช้าที่ไหนดี เลยแวะทานที่นี่แล้วกัน สะดวก ง่าย รสชาติมาตรฐาน ,, วันนี้เราทานเครป เลือกใส่ไส้ได้ตามใจชอบ เพิ่มอย่างละ20บาท ค่ะ .. แป้งเครป นุ่ม ออกหวาน ทานคู่กับซอสมะเขือเทศ เข้ากันดีค่ะ ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  kantary ชื่อนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง
  Iced Caramel Macchiato
  ร้านนี้เป็นเฟรนชาย เบเกอรี่ชื่อดังในแถบบจังหวัดภาคตะวันออก เคยกินมาหลายๆสาขา ประทับใจทุกที่นะ ทั้งการบริการ บรรยากาศร้าน รสชาติอาหาร สาขานี้ก็เช่นกัน ที่นั่งเยอะ บรรยากาศดี คนไม่พลุกพล่านมากเท่าสาขาอื่นๆ เมนู ice caramel macchiato เมนูนี้เป็นเมนูโปรดของผม รสชาติกลมกล่อม ออกหวานเล็กน้อย เมนูนี้ให้ B+ ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  All about sweet
  ร้านนี้หาไม่ยากคะ ร้านกว้างขวาง ที่นั่งเยอะ มาทานครั้งที่สองละ วันที่ไปดึกแล้ว จะสั่งได้แค่น้ำ ไอศครีมและเค้ก ทางร้านมีเมนูเครป โทสต์ และอีกหลายเมนูที่น่าลอง ราคาพอๆกับทานในกรุงเทพฯเลย ถ้าไปหลังสองทุ่ม เมนู bakery จะมีลดราคาด้วย เวลานั้นคนจะมาร้านเยอะเชียว ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 69 รีวิว ทั้งหมด 14 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...