- รีวิว Salongold Hair&nail
รีวิว Salongold Hair&nail
21 มี.ค. 2020
ทำสีเทารอบสอง กับเจ้่าของร้าน
เราทำรอบสองเดือน ธ.ค. ราคาอาจสูงกว่าทำกับลูกน้องแต่เราว่าคุ้ม สีสวยกว่ารอบแรก เทา แบบชัดมาก อยู่ทนสุดๆ ปกติทำเทา สระ 2 อาทิตหลุด ตอนนี้ เข้า 2 เดือนกว่าแล้วสียังไม่ค่อยหลุด เป๊ะมากดูเพิ่มเติม
21 มี.ค. 2020
ทำสีผมพร้อมฟอกราคาถูกเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ร้านทำสีผม ไม่แพง ปักหมุดร้านทำผมSalongold บางนาลาซาล79ดูเพิ่มเติม
ทำสีผมผู้ชาย ลาซาล29 พ.ค. 2020
ยืดวอลลุ้มตั้งแต่ต้นปี ตอนนี้ผมไม่แห้งเสีย คุ้มราคา ผมไม่เสียแถมสุขภาพดีกว่าเดิม ตัวทรีตเม้นร้านดีมาก10/10
ผม สวย ลอน เด้ง ผมไม่เสีย ❤️ดูเพิ่มเติม
21 พ.ค. 2020
ทรีตเม้นผม
ทรีตเม้นผม ดี นุ่ม นาน เป็นเดือน ที่สำคัญนวดหัวสบายชอบบๆๆ ๆๆๆๆๆๆๆๆอ่านต่อ
21 พ.ค. 2020
ยืดเคราติน