รีวิว โรงแรมระพีพรรณวิลล์
โรงแรมระพีพรรณวิลล์เป็นที่พักในเมืองค่ะ สะดวกสบาย
โรงแรมระพีพรรณวิลล์ เป็นโรงแรมเล็กๆที่จัดบรรยากาศได้สวยค่ะ ที่นี่อาหารอร่อย ห้องพักคืนละประมาณ 800 กว่าบาท ถูกใจอัธยาศัยของพนักงานค่ะ บริการดี พูดจาไพเราะน่าฟัง ที่พักใหม่ สะอาดดีค่ะ เป็นดรงแรมระดับ 3 ดาว ดีไซน์หรู สะอาด มีระบบรักษาความปลอดภัย ที่จอดรถสะดวก เดินทางสะดวกสบายค่ะ
โรงแรมง่ายๆ สะดวกสบายไม่ไกลใจกลางเมืองอุบลฯ
มาธุระงานด่วนที่อุบลฯหาโรงแรมง่ายๆ สบายๆ รอบนี้ถึงคิว "ระพีพรรณวิลล์" เริ่มจากหาจองห้องพักบน Booking.com เอาแบบราคากลางๆเหมือนทุกครั้งที่มา สะดุดตาที่โรงแรมนี้ เพราะครั้งก่อนที่มาอุบลฯก็พักใกล้ๆละแวกนี้แต่อยู่อีกโรงแรม รอบนี้เลยมาอันนี้ละกันเพราราคาไม่ต่างกันมาก พัก 2 คืน ราคาจ่ายไป 1,633.14 บาท รวมอาหารเช้าด้วย กว่าเราจะเข้ามาเช็คอินก็ค่ำแล้ว เพราะติดธุระอยู่ตอนช่วงบ่ายแก่ๆเลยโทรมาแจ้งโรงแรมก...อ่านต่อ
ที่พักในตัวเมืองอุบลราชธานี ห้องพักสะอาดนอนสบาย
โรงแรมระพีพรรณวิลล์ อยู่ในตัวเมืองอุบลราชธานี เรากับเพื่อนเดินทางมาหาเพื่อนที่เป็นคนอุบล ก็เลยตั้งใจมาหาเพื่อนและก็แวะเที่ยวที่อุบลด้วย จึงเลือกนอนพักที่นี่ค่ะ ห้องพักสะอาด นอนสบาย เลือกเป็นแบบเตียงคู่ เสริมอีกเตียง ก็สามารถวางได้สบายค่ะ ราคารวมอาหารเช้าแล้ว จะเป็นข้าว ขนมปังปิ้ง ก๋วยจั๊บญวนอุบล ชากาแฟดูเพิ่มเติม
"Less is Beautiful" ... น้อย แต่มากด้วยความรู้สึก อีกหนึ่งโรงแรม ใจกลางเมืองอุบล ที่ทุกท่านไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
โรงแรมระพีพรรณวิลล์ 🏠 9 ซอยสุขาอุปถัมภ์ 11 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000 ☎️ 045 312 841 https://maps.app.goo.gl/XBoQsVQKKEY4x9NE6 Owner: คุณสมศักดิ์ โชติประดิษฐ์ ----------------------------------------- Rapeepan Ville Hotel, Ubon Ratchathani province With the sensational concept of “less is more” that conveys to a genuine service and hospitality by na...อ่านต่อ