บันทึกร้านนี้ 441
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 32 ถนนจักรพงษ์ (อยู่ในซอยร้านต้มยำกุ้ง) ตลาดยอด , พระนคร , กรุงเทพมหานคร 10200
เบอร์ติดต่อ 08-1927-3376, 02 629 1144
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 14:00 - 23:30
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ ไม่มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Chocolate Satin (7 ครั้ง)
Blueberry Cheese Cake (5 ครั้ง)
Fabulous Signature (5 ครั้ง)
rainbow crepe cake (4 ครั้ง)

แผนที่ร้าน The Fabulous Bar & Dessert Cafe

เรียงโดย

Reviews (82)

3
เค้กกะกาแฟเฉยๆ แต่ร้านสวยดี
ไปมาเมื่อหลายเดือนก่อนแล้วค่ะ เห็นรีวิวร้านสวย เค้กน่าอร่อย เลยลองตามไปลอง แต่แอบผิดหวัง เค้กไม่ค่อยถูกปาก กาแฟก็ไม่โอ แต่บรรยากาศในร้านดี พื้นที่โล่งกว้าง ตกแต่งสวย
101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
25 ก.ย. 2012
0 Comment 0
 • 3
  ค้นพบร้านเค้กน่ารักในซอยข้าวสาร
  เพื่อนเคยเล่าว่ามีร้านลับ เป็นร้านเค้กซ่อนอยู่ในซอยข้าวสาร แถมซ่อนอยู่ในบาร์อีกที5555 นิก็รีบมาลองเลย ด้วยความที่มาบ่อยไม่เคยเห็น เข้ามาในข้าวสารฝรั่งสน.ชนะสงคราม จะเจอร้านSuper flow ค่ะ เดินทะลุเข้ามาเลย เลี้ยวซ้ายจะเห็นเหมือนอีกโลกนึง5555 ร้านมีที่นั่งด้านนอกด้วย แล้วก็ข้างในตกแต่งร้านน่ารักมากกกก เนยสั่งred velvet cake มา125.- ราคาแรงนิส รสชาติพอโอเค นิถือเบียร์เข้ามาด้วย จิบเบียร์พร้อมกินเค... อ่านต่อ »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านเค้กสวยๆ นั่งนานๆ ในแถบข้าวสาร หลบเสียงดังๆ
  Chocolate Cheese Cake
  ร้านเดินเข้ามาจากถนนข้าวสาร มานั่งในร้านรู้สึกว่าได้ยินเสรยงเพลงจากข้าวสารเบาๆ ในร้านเองก็มีเพลงเปิด ร้านมีที่นั่งสบายๆหลายที่ เหมาะกับการพักผ่อนชิลๆ ในเวลาสบายๆ มีเครื่องดื่ม ขนมเค้กหรือจะเป็นเบียร์ คอกเทลก็มีให้ ดูความคิดเห็น »
  19 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  นั่งจิบชาอุ่นๆ ฟังเพลงเพราะๆท่ามกลางบรรยากาศแบบวินเทจได้ที่นี่
  ร้านนี้อยู่ที่ถนนข้าวสารค่ะ เดินเข้าไปไม่ลึกมากนะคะ มาองป้ายด้านขวามือดีๆ พอเจอป้ายแล้ว ต้องเดินลึกเข้าไปอีก จะผ่านผับก่อนค่ะ ถึงจะเจอทางเข้าร้าน พอเดินไปถึงหน้าร้าน บรรยากาศคนละเรื่องกับผับข้างๆเลยค่ะ เหมือนเข้ามาในเมืองวินเทจ หน้าร้านตกแต่งด้วยต้นไม้สวยมาก ด้านบนเป็นป้ายร้านค่ะ ในตัวร้าน จะมีสามโซนค่ะ มีโซนชั้นบน ชั้นกลางแล้วก็ชั้นล่าง เราไปนั่งตรงโซนชั้นล่างค่ะ เป็นโต๊ะใหญ่ตัวเดียวเลย มีเ... อ่านต่อ »
  26 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านขนมสุดสวย ใจกลางข้าวสาร
  The Fabulous Bar and Dessert Cafe ร้านขนมสุดสวย ใจกลางข้าวสาร ร้านขนมหวานบรรยากาศดีใจกลางถนนข้าวสาร ร้านตกแต่งด้วยไม้สีดำ ด้านหน้ามีซุ่มดอกไม้สวยงาม เดินเข้าไปกลิ่นหอมของกาแฟเลย ร้านตกแต่งสไลต์วินเทจ รับถ่ายprewedding ที่ร้านด้วยนะคะ โดนในร้านมีมุมสวยๆให้ถ่ายได้หลายมุมเลยค่ะ เมนูที่สั่งวันนี้คือ Cheesy Fabulous Toast เป็นเหมือน honey toast ทั่วไป ขนมปังอบได้กรอบนอกนุ่นในดี แต่อยากให้ขนมปังชุ่... อ่านต่อ »
  5 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  มุมสงบของถนนข้าวสารที่แท้จริง ขนมหวาน Cocktail จัดไปเร็วๆ
  Tamarinjito , Apple Jack , Crepe Cake Rainbow
  [บรรยากาศ / บริการ] ยอมรับว่าบรรยากาศคนเยอยามค่ำคืนบนถนนข้าวสารทำเอาปวดหัว และเพลียใช่เล่น แต่พอได้มานั่งร้านนี้นี่สุขีมากๆ ไม่น่าเชื่อว่าจะมีเวิ้งร้านสงบๆ แบบนี้อยู่ และก็ได้บรรยากาศมาแฮงเอาท์กลางคืนได้ไม่แพ้กัน ชอบร้านนี้เพราะเป็นร้านนั่งสบายๆ จุดเด่นคือมี เมนูขนมหวาน Cocktail และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แบบซอฟท์ๆ ให้คุณเลือกมากมาย ส่วนบริการปกติดีครับ อาจจะเป็นเพราะดึกแล้วก็เป็นได้ ลูกค้าไม่แน่น... อ่านต่อ »
  4 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 82 รีวิว ทั้งหมด 17 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน The Fabulous Bar & Dessert Cafe ถูกแนะนำอยู่ใน Guide