ร้าน The Fabulous Dessert Cafe (เดอะ แฟบูลัส เดสเสิร์ท คาเฟ่)

เรียงโดย
3
เค้กกะกาแฟเฉยๆ แต่ร้านสวยดี
ไปมาเมื่อหลายเดือนก่อนแล้วค่ะ เห็นรีวิวร้านสวย เค้กน่าอร่อย เลยลองตามไปลอง แต่แอบผิดหวัง เค้กไม่ค่อยถูกปาก กาแฟก็ไม่โอ แต่บรรยากาศในร้านดี พื้นที่โล่งกว้าง ตกแต่งสวย
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก
25 ก.ย. 2012
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มุมพิเศษกับคนพิเศษ at ถนนข้าวสาร
  Classic chic , Choc lava
  เป็นร้านที่คิดถึงแทบจะทุกครั้ง เวลาที่อยากหาที่นั่งชิลกับเพื่อนที่ข้าวสารในมุมสงบๆ ไม่โหวกเหวก ก็จะเลือกร้านนี้ค่ะ ถือว่าเป็นร้านขนมหวานที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักในย่านนี้ค่ะ **location** ร้านอยู่บนถนนข้าวสาร ถ้าเดินมาจากส.น.ชนะสงครามเข้าสู่ถนนข้าวสาร เข้ามาไม่ถึง 30 เมตร ร้านอยู่ขวามือในซอกเล็กๆที่มีร้าน"ต้มยำกุ้ง" , "True coffee" ทางเข้าอาจเล็กไปนิด แต่พอเข้าไปถึงโซน ด้านใน จะพบว่าเป็นอาณ... อ่านต่อ »
  26 พ.ค. 2014
  3 Comments 3
  • Orain Tnn. 27 พ.ค. 2014
   ขอเปลี่ยนชื่อเมนูนะคะ จำผิดเป็นช็อคโกแลตลาวา จริงๆชื่อช็อคโกแลตซาตินค่ะ ^^
  • ☆Pätty☆ 27 พ.ค. 2014
   ร้านนี้แนวดีค่ะ ชอบๆๆ
  • Orain Tnn. 27 พ.ค. 2014
   :))) ชอบเหมือนกันค่ะ
 • EDITOR'S CHOICE
  4
  1 check-in
  As fabulous as its name!
  honey toast
  ได้มาเยือนสักที วู้ฮู้วววว ! อยู่มหา'ลัยมาสี่ปี เพิ่งจะมาร้านในข้าวสารอย่างจริงจังก็คราวนี้ 55555555. The Fabulous เป็นร้านขนมหวานและเครื่องดื่มที่เก๋ไก๋มากๆ โลเคชั่นคือซอยต้มยำกุ้ง ถ.ข้าวสาร เดินจากหัวถนนฝั่งสตาร์บัคส์ เข้าข้าวสารมาสังเกตป้ายร้านต้มยำกุ้งทางขวามือ เดินเข้ามาในซอยอีกนี้ด ร้านอยู่ทางซ้ายมือค่ะ เห็นแค่หน้าร้านก็ชอบแล้ว :3 ร้านตกแต่งน่ารักมากกกกก (กอไก่สองร้อยตัว) แนววินเทจ เปิ... อ่านต่อ »
  27 ม.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  มาจิบกาแฟ ทานขนม ในร้านบรรยากาศ cool & cute ย่านข้าวสารกันเถอะ
  Berry Mousse Cake
  The Fabulous Dessert Café ร้านขนมกับชากาแฟเก๋ๆที่ซุกซ่อนอยู่ในตรอกเดียวกับร้านต้มยำกุ้งในถนนข้าวสารนี้ นอกจากจะตกแต่งร้านได้สวยงามออกแนววินเทจหน่อยๆน่ารักน่าถ่ายรูปเป็นที่สุดแล้ว ฝีมือยังไม่ธรรมดาค่ะ แม้ว่าความที่แถวนั้นเป็นย่านท่องเที่ยว ทำให้ร้านสไตล์นั่งชิลล์ทานขนมเค้กจิบกาแฟนี่มีมากมายไล่ตั้งแต่ถนนพระอาทิตย์มายันข้าวสาร แต่ถ้าเมื่อไรที่อยากทานของหวานที่ประณีตจริงจังขึ้นมาอีกระดับนึงก็ม... อ่านต่อ »
  6 ก.พ. 2015
  10 Comments 10
 • QUALITY REVIEW
  4
  ร้านสวย รวยความอร่อย
  เครปเค้กชาไทย , Crepe Suzette , Chocolate Satin , Fabulous Signature
  ร้านของหวายอีกร้านหนึ่งบนถนนข้าวสารที่หลายคนควรมาลองทาน และดื่มดํ่ากับบรรยากาศรอบตัว ร้านอาจจะหลบมุมสักหน่อยสักเกตุง่ายๆ ซอยต้มยํากุ้งมีป้ายซอยใหญ่เห็นชัดครับ ร้าน The Fabulous bar & Dessert Cafe อยู่ ตกแตงน่านั่งมาก เหมือนบาร์นั่งชิวๆ เค้าบอกว่าเป็น Style modern retro สีสดใสสดใส แดงแจ่มมาก แสงไฟก็อุ่นๆ มุมนั่งสบายจนอยากจะนอนหลับซะเลย ร้านนี้น่าสนใจที่ใช่กาแฟของ illy ซึ่งหลายๆ คนคงเคยได้ลองชิ... อ่านต่อ »
  7 เม.ย. 2013
  6 Comments 6
  • Aof Mike 7 เม.ย. 2013
   ด้านในก็ตกแต่งสวยมากครับ
  • Aof Mike 7 เม.ย. 2013
   ลองไปทานดูนะครับ @joon
  • Orain Tnn. 7 เม.ย. 2013
   ร้านมี2ชั้น สวยมากๆ มีฟรีwifi แถมเปิดดึกมากด้วยค่ะ
  • Surreal Owner 8 เม.ย. 2013
   ร้านโปรดเลยค่ะ
 • 4
  ขนมอร่อย บรรยากาศดี แต่รอนาน
  เครปเค้ก , ช็อกโกเลต ซาติน
  ร้านนี้ใครอย่ามาถามทางมากนักนะคะ ไม่รู้จักทางเลย จำทางที่เดินไปไมได้ด้วย เพราะว่าเพื่อนพาไป ก็เดินตามเพื่อนอย่างเดียวเลย รู้แต่ว่าอยู่ข้าวสาร อยู่ในซอยเดียวกับร้านต้มยำกุ้งอ่ะค่ะ ร้านนี้ถ้าจะไปวันเสาร์ – อาทิตย์นี่ ขอให้ทำใจไว้เลยนะ ว่าอาจจะต้องรอนาน และพนักงานจะไม่ค่อนสนใจเราเท่าไหร่ เพราะถ้าในร้านคนเต็ม เราก็จะต้องระเห็จออกมานั่งรอตรงเก้าอี้ด้านนอกร้านค่ะ ซึ่งนานมากกว่าจะมีพนักงานมาสอบถามว... อ่านต่อ »
  9 ก.พ. 2012
  6 Comments 6
  • Pear Bannaphiphop 10 ก.พ. 2012
   ใช่ค่ะ คุณ Orain Tnn ร้านตกแต่งดีมากเลย และคนก็เยอะมากเลย ส่วนขนม เพิ่งได้กินแค่สองอย่าง เลยไม่ค่อยแน่ใจว่ารสชาติโดยรวมเป็นยังไงอ่ะค่ะ แต่อยากให้เค้าปรับปรุงเรื่องบริการจริงๆ นะคะ
  • Pear Bannaphiphop 10 ก.พ. 2012
   คุณ sutham ไปสิคะ ข้าวสารแถวนั้นมีร้านแนวๆ ด้านหน้ายังมีร้านแบบผับด้วยนะ มีเก้าอี้นั่งเอาท์ดอร์ ตอนเย็นๆ ค่ำๆ น่านั่งมากเลย
  • Pear Bannaphiphop 11 ก.พ. 2012
   ชาค่ะ 55555
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...