ร้าน The Fabulous Bar & Dessert Cafe (เดอะ แฟบูลัส บาร์ แอนด์ เดสเสิร์ท คาเฟ่)
เรียงโดย
3
เค้กกะกาแฟเฉยๆ แต่ร้านสวยดี
ไปมาเมื่อหลายเดือนก่อนแล้วค่ะ เห็นรีวิวร้านสวย เค้กน่าอร่อย เลยลองตามไปลอง แต่แอบผิดหวัง เค้กไม่ค่อยถูกปาก กาแฟก็ไม่โอ แต่บรรยากาศในร้านดี พื้นที่โล่งกว้าง ตกแต่งสวย
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก
25 ก.ย. 2012
0 Comment 0
 • 5
  2 check-ins
  มันสุดยอดเบย
  rainbow crepe cake
  แต่ก่อนอื่นขออัพเดตก่อน เดือน 3 ปี 2016​ ร้านย้ายแล้วนะครับ ย้ายมาอยู่ใต้ตึก buddy ชั้นหนึ่งก่อนทางเข้า บิตบรา กลายเป็น​ร้านเล็กๆ มีเก้าอี้นั่ง 4 ชุ ขนมอร่อยมาก คือ แบบว่าดีงาม เราลองสั่งเครปเค็ก ไม่หวานมากแต่อร่อยเหาะ ส่วนลาว่า มาชิ้นเล็กแต่ก็ดีช็อคโกแล็ตเข้มข้นดีครับ ร้านเล็กลงและหายากขึ้นก็หวังว่ายังไปได้นะครับ ดูรูปทั้งหมด »
  27 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  อร่อยมากค่ะ!
  Cheesy Fabulous TOAST , Affogato
  ไปทานที่นี่ประมาณตอนสี่ห้าทุ่มแล้วค่ะ ตอนแรกนึกว่าอยู่ในตรอกที่เดิม เลยเดินหากันวุ่นเลย คนแถวนั้นเขาบอกว่าย้ายไปใกล้ๆกับ Brick bar เราเลยเดินไปดู คือพอย้ายร้านแล้วเล็กลงไปเลยค่ะ แต่ยังน่ารักเหมือนเดิม มี Teddy bear ทุกโต๊ะเลย. ขนมที่สั่งวันนั้นมี Cheesy toast Crepe suzette Affogato เครื่องดื่มก็มี Greentea frappe Red plum soda Melon and strawberry ปั่นค่ะ อร่อยทุกอย่างค่ะจบเลย 5555 คือ che... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มุมพิเศษกับคนพิเศษ at ถนนข้าวสาร
  Classic chic , Choc lava
  เป็นร้านที่คิดถึงแทบจะทุกครั้ง เวลาที่อยากหาที่นั่งชิลกับเพื่อนที่ข้าวสารในมุมสงบๆ ไม่โหวกเหวก ก็จะเลือกร้านนี้ค่ะ ถือว่าเป็นร้านขนมหวานที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักในย่านนี้ค่ะ **location** ร้านอยู่บนถนนข้าวสาร ถ้าเดินมาจากส.น.ชนะสงครามเข้าสู่ถนนข้าวสาร เข้ามาไม่ถึง 30 เมตร ร้านอยู่ขวามือในซอกเล็กๆที่มีร้าน"ต้มยำกุ้ง" , "True coffee" ทางเข้าอาจเล็กไปนิด แต่พอเข้าไปถึงโซน ด้านใน จะพบว่าเป็นอาณ... อ่านต่อ »
  26 พ.ค. 2014
  3 Comments 3
 • EDITOR'S CHOICE
  4
  1 check-in
  As fabulous as its name!
  honey toast
  ได้มาเยือนสักที วู้ฮู้วววว ! อยู่มหา'ลัยมาสี่ปี เพิ่งจะมาร้านในข้าวสารอย่างจริงจังก็คราวนี้ 55555555. The Fabulous เป็นร้านขนมหวานและเครื่องดื่มที่เก๋ไก๋มากๆ โลเคชั่นคือซอยต้มยำกุ้ง ถ.ข้าวสาร เดินจากหัวถนนฝั่งสตาร์บัคส์ เข้าข้าวสารมาสังเกตป้ายร้านต้มยำกุ้งทางขวามือ เดินเข้ามาในซอยอีกนี้ด ร้านอยู่ทางซ้ายมือค่ะ เห็นแค่หน้าร้านก็ชอบแล้ว :3 ร้านตกแต่งน่ารักมากกกกก (กอไก่สองร้อยตัว) แนววินเทจ เปิ... อ่านต่อ »
  27 ม.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  มาจิบกาแฟ ทานขนม ในร้านบรรยากาศ cool & cute ย่านข้าวสารกันเถอะ
  Berry Mousse Cake
  The Fabulous Dessert Café ร้านขนมกับชากาแฟเก๋ๆที่ซุกซ่อนอยู่ในตรอกเดียวกับร้านต้มยำกุ้งในถนนข้าวสารนี้ นอกจากจะตกแต่งร้านได้สวยงามออกแนววินเทจหน่อยๆน่ารักน่าถ่ายรูปเป็นที่สุดแล้ว ฝีมือยังไม่ธรรมดาค่ะ แม้ว่าความที่แถวนั้นเป็นย่านท่องเที่ยว ทำให้ร้านสไตล์นั่งชิลล์ทานขนมเค้กจิบกาแฟนี่มีมากมายไล่ตั้งแต่ถนนพระอาทิตย์มายันข้าวสาร แต่ถ้าเมื่อไรที่อยากทานของหวานที่ประณีตจริงจังขึ้นมาอีกระดับนึงก็ม... อ่านต่อ »
  6 ก.พ. 2015
  10 Comments 10
  • Daungyeewa 11 ก.พ. 2015
   แถวนั้นมีร้านสวยๆแบบนี้ด้วยหรือนี่
  • Achaya 11 ก.พ. 2015
   มีค่ะ แต่เค้าซ่อนตัวอยู่ในตรอกเดียวกับร้านต้มยำกุ้งน่ะค่ะ มองจากด้านหน้าไม่เห็น
  • Daungyeewa 13 ก.พ. 2015
   พาไปหน่อยจิ
  • Achaya 13 ก.พ. 2015
   อิอิ..ได้เลยค่าา ^^
มี 79 รีวิว ทั้งหมด 16 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...