รีวิวร้าน The Fabulous Dessert Cafe

25 ก.ย. 2012
เค้กกะกาแฟเฉยๆ แต่ร้านสวยดี
ไปมาเมื่อหลายเดือนก่อนแล้วค่ะ เห็นรีวิวร้านสวย เค้กน่าอร่อย เลยลองตามไปลอง แต่แอบผิดหวัง เค้กไม่ค่อยถูกปาก กาแฟก็ไม่โอ แต่บรรยากาศในร้านดี พื้นที่โล่งกว้าง ตกแต่งสวย
฿฿

2 Likes1 Comment
เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
1 check-in
Quality Review
นั่งหม่ำเค้กกับน้องหมี Teddy Bear ที่ถนนข้าวสาร
เมนูเด็ด: Affogato, Chocolate Chesse Cakeไม่น่าเชื่อว่าท่ามกลางความจอแจ เต็มไปด้วยแสงสีเสียงคึกคักในยามค่ำคืนของถนนข้าวสาร จะมีร้านเค้กเล็กๆ น่ารักแบบนี้ซ่อนตัวอยู่ด้วย
พิกัดร้านก็ค่อนข้างจะลึกลับหน่อยๆ คืออยู่ในตึก Buddy Group ชั้นล่าง ต้องเดินเข้าไปสุดมุมด้านในของตึก จะเจอร้านอยู่ติดกับบันไดเลยค่ะ

ตัวร้านขนาดเล็กแต่เปิดถึงค่ำคืน ไปถึงร้านประมาณ 3 ทุ่มกว่ายังมีขนมให้กินเพียบ ดีจัง😍 ในร้านมีที่นั่งประมาณ 4 โต๊ะ ทุกโต๊ะจะมีน้องหมี ...
อ่านต่อ »
Chocolate cheesecake 115 บาท
Affogato 120 บาท
มีน้องหมี Teddy Bear นั่งเป็นเพื่อนทุกโต๊ะ

35 Likes0 Comment
Quality Review
สั่งเค้กลดค่าเครื่องดื่ม 50%
เมนูเด็ด: Cheesy Fabulous TOAST, Strawberry Chessecake, Mocktailสั่งเค้กลดค่าเครื่องดื่ม 50% สำหรับเมื่อวานนี้นั้น ถือว่าตัวโทสต์ทำได้ดีกรอบนอกนุ่มใน แต่ส่วนตัวเหมือนขนมปังยังขาดอะไรไปบางอย่างทำให้ไม่เข้มข้นเท่าที่ควรเมื่อทานคู่กับไอศกรีม แต่แป้งกรอบทอดที่อยู่บนตัวไอศกรีมด้านข้าง อร่อยแฮะ 555 หรือว่าจุดเด่นของโทสต์ตัวนี้คือ ท๊อปปิ้ง เครื่องดื่ม mocktail เปรี้ยวปรี้ด

ค่าเสียหาย 405.-
ดูรูปทั้งหมด »
The Fabulous Dessert Cafe
The Fabulous Dessert Cafe
The Fabulous Dessert Cafe

5 Likes0 Comment
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
มุมพิเศษกับคนพิเศษ at ถนนข้าวสาร
เมนูเด็ด: Classic chic, Choc lavaเป็นร้านที่คิดถึงแทบจะทุกครั้ง เวลาที่อยากหาที่นั่งชิลกับเพื่อนที่ข้าวสารในมุมสงบๆ ไม่โหวกเหวก
ก็จะเลือกร้านนี้ค่ะ ถือว่าเป็นร้านขนมหวานที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักในย่านนี้ค่ะ

**location**
ร้านอยู่บนถนนข้าวสาร ถ้าเดินมาจากส.น.ชนะสงครามเข้าสู่ถนนข้าวสาร เข้ามาไม่ถึง 30 เมตร ร้านอยู่ขวามือในซอกเล็กๆที่มีร้าน"ต้มยำกุ้ง" , "True coffee" ทางเข้าอาจเล็กไปนิด แต่พอเข้าไปถึงโซน
ด้านใน จะพบว่าเป็นอาณ...
อ่านต่อ »
The Fabulous Dessert Cafe
The Fabulous Dessert Cafe
The Fabulous Dessert Cafe

41 Likes3 Comments
27 ม.ค. 2014
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
As fabulous as its name!
เมนูเด็ด: honey toastได้มาเยือนสักที วู้ฮู้วววว ! อยู่มหา'ลัยมาสี่ปี เพิ่งจะมาร้านในข้าวสารอย่างจริงจังก็คราวนี้ 55555555.

The Fabulous เป็นร้านขนมหวานและเครื่องดื่มที่เก๋ไก๋มากๆ โลเคชั่นคือซอยต้มยำกุ้ง ถ.ข้าวสาร เดินจากหัวถนนฝั่งสตาร์บัคส์ เข้าข้าวสารมาสังเกตป้ายร้านต้มยำกุ้งทางขวามือ เดินเข้ามาในซอยอีกนี้ด ร้านอยู่ทางซ้ายมือค่ะ เห็นแค่หน้าร้านก็ชอบแล้ว :3

ร้านตกแต่งน่ารักมากกกกก (กอไก่สองร้อยตัว) แนววินเทจ เปิ...
อ่านต่อ »
The Fabulous
The Dark But Sweet Bld.
Rainbow Crape Cake

5 Likes0 Comment
Quality Review
มาจิบกาแฟ ทานขนม ในร้านบรรยากาศ cool & cute ย่านข้าวสารกันเถอะ
เมนูเด็ด: Berry Mousse CakeThe Fabulous Dessert Café ร้านขนมกับชากาแฟเก๋ๆที่ซุกซ่อนอยู่ในตรอกเดียวกับร้านต้มยำกุ้งในถนนข้าวสารนี้ นอกจากจะตกแต่งร้านได้สวยงามออกแนววินเทจหน่อยๆน่ารักน่าถ่ายรูปเป็นที่สุดแล้ว ฝีมือยังไม่ธรรมดาค่ะ แม้ว่าความที่แถวนั้นเป็นย่านท่องเที่ยว ทำให้ร้านสไตล์นั่งชิลล์ทานขนมเค้กจิบกาแฟนี่มีมากมายไล่ตั้งแต่ถนนพระอาทิตย์มายันข้าวสาร แต่ถ้าเมื่อไรที่อยากทานของหวานที่ประณีตจริงจังขึ้นมาอีกระดับนึงก็ม... อ่านต่อ »
Berry Mousse Cake
Berry Mousse Cake อีกซักมุม
กาแฟดำร้อนๆจาก Illy หอมเข้มถูกใจ

68 Likes10 Comments