ร้าน The Fabulous Dessert Cafe (เดอะ แฟบูลัส เดสเสิร์ท คาเฟ่)

เรียงโดย
3
เค้กกะกาแฟเฉยๆ แต่ร้านสวยดี
ไปมาเมื่อหลายเดือนก่อนแล้วค่ะ เห็นรีวิวร้านสวย เค้กน่าอร่อย เลยลองตามไปลอง แต่แอบผิดหวัง เค้กไม่ค่อยถูกปาก กาแฟก็ไม่โอ แต่บรรยากาศในร้านดี พื้นที่โล่งกว้าง ตกแต่งสวย
101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
25 ก.ย. 2012
0 Comment 0
 • 5
  2 check-ins
  มันสุดยอดเบย
  rainbow crepe cake
  แต่ก่อนอื่นขออัพเดตก่อน เดือน 3 ปี 2016​ ร้านย้ายแล้วนะครับ ย้ายมาอยู่ใต้ตึก buddy ชั้นหนึ่งก่อนทางเข้า บิตบรา กลายเป็น​ร้านเล็กๆ มีเก้าอี้นั่ง 4 ชุ ขนมอร่อยมาก คือ แบบว่าดีงาม เราลองสั่งเครปเค็ก ไม่หวานมากแต่อร่อยเหาะ ส่วนลาว่า มาชิ้นเล็กแต่ก็ดีช็อคโกแล็ตเข้มข้นดีครับ ร้านเล็กลงและหายากขึ้นก็หวังว่ายังไปได้นะครับ ดูรูปทั้งหมด »
  27 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านน่ารัก ขนมอร่อย
  Cheesy Fabulous TOAST
  พอดีมากินข้าวแถวทองหล่อ ก็ต้องหาของหวานแถวนี้กินกันหน่อยยยย ตัวร้านค่อนข้างเล็ก แต่ตกแต่งได้น่ารักมากๆ เลยทำให้ไม่อึดอัดเท่าไร พนักงานก็สุภาพ บริการดีค่ะ วันนั้นสั่งขนมไป 1 อย่างกับชาปั่นไป 1 แก้ว รสชาติขนมโดยรวมโอเคมากๆ ไม่กรอบเกิน ไม่เหนียวเกิน แถมไม่หวานเกินไปด้วยค่ะ ถ้าผ่านมาแถวนี้อย่าลืมมาลองชิมม! ดูความคิดเห็น »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  อร่อยมากค่ะ!
  Cheesy Fabulous TOAST , Affogato
  ไปทานที่นี่ประมาณตอนสี่ห้าทุ่มแล้วค่ะ ตอนแรกนึกว่าอยู่ในตรอกที่เดิม เลยเดินหากันวุ่นเลย คนแถวนั้นเขาบอกว่าย้ายไปใกล้ๆกับ Brick bar เราเลยเดินไปดู คือพอย้ายร้านแล้วเล็กลงไปเลยค่ะ แต่ยังน่ารักเหมือนเดิม มี Teddy bear ทุกโต๊ะเลย. ขนมที่สั่งวันนั้นมี Cheesy toast Crepe suzette Affogato เครื่องดื่มก็มี Greentea frappe Red plum soda Melon and strawberry ปั่นค่ะ อร่อยทุกอย่างค่ะจบเลย 5555 คือ che... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มุมพิเศษกับคนพิเศษ at ถนนข้าวสาร
  Classic chic , Choc lava
  เป็นร้านที่คิดถึงแทบจะทุกครั้ง เวลาที่อยากหาที่นั่งชิลกับเพื่อนที่ข้าวสารในมุมสงบๆ ไม่โหวกเหวก ก็จะเลือกร้านนี้ค่ะ ถือว่าเป็นร้านขนมหวานที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักในย่านนี้ค่ะ **location** ร้านอยู่บนถนนข้าวสาร ถ้าเดินมาจากส.น.ชนะสงครามเข้าสู่ถนนข้าวสาร เข้ามาไม่ถึง 30 เมตร ร้านอยู่ขวามือในซอกเล็กๆที่มีร้าน"ต้มยำกุ้ง" , "True coffee" ทางเข้าอาจเล็กไปนิด แต่พอเข้าไปถึงโซน ด้านใน จะพบว่าเป็นอาณ... อ่านต่อ »
  26 พ.ค. 2014
  3 Comments 3
  • Orain Tnn. 27 พ.ค. 2014
   ขอเปลี่ยนชื่อเมนูนะคะ จำผิดเป็นช็อคโกแลตลาวา จริงๆชื่อช็อคโกแลตซาตินค่ะ ^^
  • Pätty☆ 27 พ.ค. 2014
   ร้านนี้แนวดีค่ะ ชอบๆๆ
  • Orain Tnn. 27 พ.ค. 2014
   :))) ชอบเหมือนกันค่ะ
 • EDITOR'S CHOICE
  4
  1 check-in
  As fabulous as its name!
  honey toast
  ได้มาเยือนสักที วู้ฮู้วววว ! อยู่มหา'ลัยมาสี่ปี เพิ่งจะมาร้านในข้าวสารอย่างจริงจังก็คราวนี้ 55555555. The Fabulous เป็นร้านขนมหวานและเครื่องดื่มที่เก๋ไก๋มากๆ โลเคชั่นคือซอยต้มยำกุ้ง ถ.ข้าวสาร เดินจากหัวถนนฝั่งสตาร์บัคส์ เข้าข้าวสารมาสังเกตป้ายร้านต้มยำกุ้งทางขวามือ เดินเข้ามาในซอยอีกนี้ด ร้านอยู่ทางซ้ายมือค่ะ เห็นแค่หน้าร้านก็ชอบแล้ว :3 ร้านตกแต่งน่ารักมากกกกก (กอไก่สองร้อยตัว) แนววินเทจ เปิ... อ่านต่อ »
  27 ม.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 80 รีวิว ทั้งหมด 16 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...