4.8

รีวิว Kinnaree Sukhumvit8 สุขุมวิท

🤍chubbypenguinvy🐧
✨Kinnaree Sukhumvit 8 🍚🥣 ร้านอาหารไทย ร้านใหญ่พอตัวใน 📌นานา (สุขุมวิท 8)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อัญชันมะนาว

แอบลับอยู่เหมือนกัน แบบที่ว่าไม่เคยเห็นมาก่อนแต่ดูฮิตในชาวต่างชาติ เห็นว่าร้านเปิดมานานมากแล้วตั้งแต่ 2006 เลยค่ะ แต่อันนี้ทำใหม่ปรับร้านสวยงาม ร้านดูมีกลิ่นอายความเป็นไทยสูงมาก ออกแนวไทยดั้งเดิมอยู่หน่อย ๆ ร้านชื่อ Kinnaree Sukhumvit 8📌นานา (สุขุมวิท 8) เข้าร้านมาเห็นต้นไม้ตรงทางเข้าและแต่งร้านดูมีความเป็นธรรมชาติอยู่มากทีเดียว ในร้านมีโซนโปร่งหน่อยที่ดูนั่งสบาย แต่พอร้านต้นไม้เยอะก็แอบมียุงบ้าง ร้านดูไทยด้วยแต่ก็มีแอร์ทั้งร้าน แอร์ในห้องน้ำด้วยซ้ำ ดูสะอาดสะอ้านดีค่ะ 🍋🥤อัญชันมะนาว — 120 บาท* สั่งน้ำอัญชันมะนาวมาแบบไม่ได้คาดหวังอะไรมากแต่มาเป็นน้ำมะนาวจริง ๆ เลยค่ะ คือมะนาวแบบมีเนื้อมะนาวปนด้วย ค่อนข้างดีเลย หวานหน่อย ๆ แต่ออกเปรี้ยวชัดกว่า ให้ความรู้สึกสดชื่นดีค่ะ *ราคายังไม่รวม service charge 10% และ vat 7% ค่ะ ที่จริงได้ทานเมนูอื่นด้วยเพราะมาร่วมงาน workshop ที่นี่ (แต่ไม่แน่ใจราคาแยกเลยขอไม่เขียนละเอียดนะคะ) ชอบเมนูเป็ดนุ่มไม่สาปไม่คาวเลย แล้วก็ข้าวผัดกุ้งอร่อยดีค่ะ คอหมูย่างก็โอเค ส่วนไอศกรีมจะหวานมากหน่อยออกไทย ๆ หอมนะ ดูดีทีเดียว อาหารหน้าตาดีเกือบทุกอย่างเลยค่ะ #JuiceSPL #TasteTheFestive 🎁✨ ข้อมูลเพิ่มเติม : - ร้านเปิดทุกวันช่วงกลางวันเปิดเวลา ⏰12.00 - 15.00น.และช่วงเย็นเปิด⏰ 18.00 - 00.00น. (เที่ยงคืน) - เบอร์โทรศัพท์ ☎️094-229-8998

Gracey
24 เม.ย. 2025
ร้านอาหารไทยที่ทั้งสวย ปราณีตแล้วก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำส้มโอ, เนื้อปูผัดพริกเหลือง, ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ, เมี่ยงคำ, ปลาทับทิมทอด, ข้าวผัดปลาร้า, เนื้อปูก้อนผัดพริกเหลือง, ต้มแซ่บกระดูกอ่อนลำไย, วุ้นเส้นสามฉุน, กุ้งแม่น้ำย่าง, กะหล่ำปลีบูดู, ปูนิ่มพริกไทยดำ

ไปเจอร้านนี้มาโดยบังเอิญได้ทีพาผู้ใหญ่ไปทานอาหารไทยช่วงสงกรานต์เลย ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท8 บรรยากาศร่มรื่น ตกแต่งสวย มาถึงเรื่องอาหารวันนี้ทานหลายอย่างเลยขอบอกรวมๆว่าอร่อยมาก คือเห็นฝรั่งรีวิวเยอะตอนแรกคิดว่าจะรสชาติดัดแปลงแต่ไม่เลย คือรสไทยสุดๆ เข้มข้น วัตถุดิบดี ทั้งปู ปลา กุ้งที่เราสั่งมาคือไซส์ใหญ่และสด เมนูที่อยากให้เพื่อนๆไปลอกการบ้านตาม ⬇️ เราใส่ราคาไว้ให้เลย เอาจริงคือราคาดีมาก ไม่แพ...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
26 เม.ย. 2025
ร้านอาหารไทยที่ดังในหมู่ชาวต่างชาติ แต่คนไทยไม่รู้จัก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงคำกุ้งสด, แกงเผ็ดเป็ดย่างผลไม้รวม, คอหมูย่างจิ้มแจ่ว, หมกมะเขือเผา, ปลาทับทิมทอด, ชบา, มะลิหอม, แล้วพบกันใหม่

Kinnaree Sukhumvit 8 ร้านอาหารไทยร่วมสมัย ย่านนานา ร้านนี้จะเป็นที่นิยมของชาวต่างชาติ ร้านตกแต่งสไตล์ Glass House บรรยากาศด้านในตกแต่งหรูหราสไตล์ไทยโมเดิร์น 🍹มะลิหอม (Mocktail) เครื่องดื่มชามะลิ ผสมน้ำมะพร้าวและมะนาว กลิ่นหอมๆ รสเบาๆ เสิร์ฟมาแบบไทยๆ เป็นเหยือกเทใส่ขันดื่ม มีพวงมาลัยตกแต่งมาด้วย 🍹ชบา (Mocktail) เครื่องดื่มหวานอมเปรี้ยวนิดๆ ซ่าๆ มีส่วนผสมของเชอร์รี่ แครนเบอร์รี่ มะนาว โซดา ...อ่านต่อ

22 มี.ค. 2025
อาหารไทย สุขุมวิทซอย8
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

กินรี ร้านอาหารไทยร่วมสมัย แห่ง ย่านนานา ได้ยินชื่อคั้งแรก คิดว่าเป็นร้านอาหารไทยโบราณ ยิ่งดูจากรูปการตกแต่งสถานที่ก่อนไปแล้วคิดว่าใช่ แต่เมื่อเดินทางไปถึงตั้งแต่ร้านเปิดเป็นโต๊ะแรก ได้โต๊ะแล้ว ดูเมนูสั่งอาหาร แล้ว ลองเดินสำรวจโดยรอบ ที่นี่ยอมรับเลยเรื่องตกแต่ง สวยหรูดูมีเสน่ห์แบบไทยประยุคก์ ผสมผสานอย่าลงตัว ภายในแบ่งเป็นสัดส่วนมีทั้งโถงรวม ห้องส่วนตัว และ กลาสเฮ้าส์เห็นทิวทัศน์ภายนอกรับแสงสว...อ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿