- รีวิว กาแฟดอยช้าง สุไหงโก-ลก

รีวิว กาแฟดอยช้าง สุไหงโก-ลก
กาแฟเย็น ในห้องแอร์เย็นฉ่ำ
กาแฟดอยช้าง สาขาสุไหงโกลก ข้างในบรรยากาศดี มีให้เลือกนั่งทั้งภายในตัวร้าน มีแอร์เย็นฉ่ำ หรือจะเลือกนั่งข้างนอกสบายๆ โต๊ะที่นี่จัดไม่ชิดจนเกินไป นั่งสบายค่ะ พนักงานบริการดี อาหารอร่อยเลยทีเดียว สั่งเฟรนฟรายมาให้เยอะมาก ทอดมาสดใหม่ อร่อยค่ะ สำหรับสเต็กเนื้อ สำหรับคนชอบทานเนื้อต้องชอบ เพราะกลิ่นเนื้อจัดเต็มมาก แต่ถ้าคนไม่ชอบกลิ่นสาปเนื้ออาจไม่ค่อยชอบ ส่วนเมนูเครื่องดื่มทั้ง 2 แก้ว เราว่าอ่อนนมไปหน่อย ทำให้รสชาติไม่ค่อยเข้มข้นค่ะ

กาแฟอร่อย บรรยากาศดี อาหารก็ดี
มาเป็นครั้งที่สองแล้วค่ะสำหรับร้านนี้ เราชอบบรรยากาศของที่นี่ อาหารก็อร่อยดีค่ะ สปาเก็ตตี้แซ่บมาก เผ็ดกำลังดี แต่กุ้งไม่ค่อยสดเท่าไหร่ สเต็กเนื้อก็อร่อยค่ะ โกโก้ปั่นก็อร่อยเข้มข้นมาก สำหรับอาหารเด็กแอบชิมมาแล้วอร่อยค่ะ ร้านนี้มีที่นั่งสำหรับเด็กด้วยนะคะ พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟดอยช้าง
ร้านกาแฟดอยช้างสาขาสุไหงโกลก ร้านตกแต่งแบบเรียบๆ ง่ายๆ สบายๆ มีที่จอดรถ ร้านนี้มีทั้งเครื่องดื่มร้อน เครื่องดื่มเย็น ของคาว ของหวาน มีหลากหลายเมนูให้เลือก ราคาก็ไม่แพง โดยรวมถือว่าดี แต่ขอคอมเมนต์พนักงานนิดนึง อยากให้คอยหมั่นสังเกตุลูกค้าให้มากกว่านี้ดูเพิ่มเติม
โอเอซิสของสุไหงโกลก
ร้านนี้ที่เด่นสุดคือบรรยากาศ การตกแต่งร้านที่ค่อนข้างลงตัว นั่งสบาย มีทั้ง indoor และ outdoor คนค่อนข้างแน่น เพราะทำเลโอเค จอดรถง่าย และรู้สึกปลอดถัย เมนูที่ดีที่สุดคือกาแฟ ที่มีกลิ่นอายแบบภาคเหนือ ซึ่งหายากมากในพื้นที่แถบนี้ เมนูอาหารมีหลากหลาย ทั้งเมนูข้าว สเต๊ก ไส้กรอก ของกินเล่น แต่บางเมนูแบบไสกรอกค่อนข้างแพงไปหน่อย ข้อดีมีเยอะ แต่ข้อเสียก็มีมาก จนทำให้ร้านนี้ผมให้แค่3ดาวเท่านั้น คือการบริก...อ่านต่อ
ร้านเก๋ บรรยากาศดี ดูอบอุ่น กาแฟอร่อยได้มาตรฐานทางภาคเหนือ
ร้านเก๋ บรรยากาศดี ดูอบอุ่น มีทั้งแบบโซฟาในห้องแอร์และเอาท์ดอร์ มีอาหารหลายอย่างทั้งกาแฟ เค๊ก เสต็ก ไส้กรอกและเมนูข้าว สปาเกตตี้ กาแฟหอมกรุ่น รสชาติอร่อยได้มาตรฐานแบรนด์ดอยช้างที่เคยไปกินตอนไปเที่ยวภาคเหนือดูเพิ่มเติม
ร้านสบาย อาหารอร่อย
ติดใจขั้นสุด ทั้งเครื่องดื่ม อาหาร เค้ก อร่อยสมราคา บรรยากาศสบาย ชอบสุดๆ ยำเมี่ยงปลากระพง อร่อยมากๆๆดูเพิ่มเติม