รีวิว SAKURA YAKINIKU SHABU SUSHI เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว

photo
What Eat It
266073.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 12,974
Quality Review
Buffet ชาบู น้ำซุปอร่อย (มีแบบปิ้งย่างให้เลือกด้วย)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอยู่ชั้น 3 central ลาดพร้าว เป็นบุฟเฟ่ต์มีให้เลือกปบบชาบูกับปิ้งย่าง มี 2 ราคาให้เลือก 499++ กับ 599 ++ ราคานี้มีน้ำกับของหวานให้ เราเลือกแบบชาบู สามารถเลือกน้ำซุปได้ 2 แบบ น้ำซุปอร่อยดี ของสด คุณภาพดี ร้านตกแต่งดี นั่งสบาย พนักงานบริการดี

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Akapatr
9529.1k47.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ย. 2024
ดูแล้ว 1,377
Quality Review
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านชาบูปิ้งย่างญี่ปุ่น โดยที่ร้านมีให้ทานทั้งปิ้งย่างและชาบูพร้อมกันเลย แถมแยกหม้อชาบูคนละหม้อด้วย เลือกน้ำซุปได้ 2 น้ำ รอบนี้เลือกทานโปร 499+ โปรนี้ไม่มีเนื้อรวมอยู่ เนื้อหมูที่มีมีเลือกได้ว่าจะเอามาทานแบบชาบูหรือปิ้งย่าง น้ำจิ้มอร่อย มีน้ำจิ้มปิ่งย่างสูตรทางร้านด้วย ของกินเล่นก็เยอะ ส่วนตัวคิดว่ามาทานแค่ 499+ ก็คุ้มแล้ว #WongnaiJapaneseSpecialist #YakinikuSpecialist #SukiShabuSpecialist #Su...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
30 พ.ย. 2020
photo
LadyPatcha
1821.7k26.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 16,364
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
มาทาน Sushi กัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ปิ้งย่างยังไม่ได้ เลยอุดหนุน ซูชิ ของร้าน Sakura แทน มี Promotion buy 1 get 1 free 🍣 ซูชิ รสชาติและคุณภาพโอเค ☎️ 025411476 🕰 11.00 - 22.00 น. (ช่วงโควิดควรโทรสอบถามเวลา) 📌 🚗 ที่จอดรถของห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว #เที่ยวกันไปกินกันนะดูเพิ่มเติม

photo
ศรีรีวิว
9652.4k20.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 17,466
Quality Review
เมนูหลากหลาย ชาบู ปิ้งย่าง ซูชิมีครบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมู, ชาบู, ไข่ตุ๋น, น้ำจิ้ม, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ซูชิ, โค้กโฟล์ท, อุด้ง, ซากุระโรล, หัวหอมปลาแห้ง, เบคอนพันเห็ดเข็มทอง

เรามาที่สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว วันอาทิตย์คนค่อนข้างเยอะ สามารถจองคิวไว้แล้วไปเดินเล่นก่อน พอถึงเวลาทางร้านจะโทรมาแจ้ง สะดวกดี เราเลือกเป็น Set 499++ (587.5 net) จำกัดเวลา 1.30ชม. สามารถทานได้ทั้ง ชาบู ซูชิ และปิ้งย่าง เมนูก็มีให้เลือกเยอะเช่นกัน เครื่องดื่มก่อนเลย ที่นี่มีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะ มีโค้กโฟล์ทด้วย ชอบ ในส่วนของรสชาติ - ซูชิต่างๆ คุณภาพโอเคดี อาหารพร้อมทานรสชาติกลางๆ เราชอบไข่ตุ๋น...อ่านต่อ

photo
Tonaor
22102458
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 12,594
Quality Review
ร้านเดียวมาครบทั้งปิ้งย่าง ชาบู และซาซิมิ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสันคอออสเตรเลีย, แซลมอนชาชิมิ, วาฟเฟิล

ร้านชาบูปิ้งย่างร้านโปรดเลย ต้องกินแทบทุกครั้งที่ได้มาเซนทรัลลาดพร้าว ชอบตรงที่คุ้มค่า มีทั้งชาบู ปิ้งย่าง ซูชิซาซิมิ อาหารหลากหลายมากๆ รสชาติอร่อย ในร้านไม่คับแคบนั่งสบายไม่อึดอัด พนักงานบริการดี อาหารได้ค่อนข้างเร็วและครบถ้วน ที่ชอบสุดๆก็คือแซลมอนซาซิมิฟินมาก สดมากๆดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
24 มี.ค. 2015
ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง หรือจะเป็นชาบูก็คุ้มสุดๆ
photo
worakanya.puy
332401.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 14,061
Quality Review
อยากทานเนื้อดีๆ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

🤭 บ่ายหิวแบบนี้ กินอะไรกันดีนะ!! วันนี้ขอเอาใจสายเนื้อ ขอแนะนำเนื้อย่างชั้นดีจาก Sukishi ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีและอาหารญี่ปุ่น ได้มีโอกาสแวะไปที่สาขาเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ซึ่งเป็นครั้งที่ 2 แล้ว เลือกทานเซ็ตเดิม คือ BBQ เนื้อ ราคา 899 บาท ภายในเซ็ตประกอบด้วยเนื้อวัว ลิ้นวัว และเนื้อส่วนท้อง เครื่องเคียงมากมายสไตล์เกาหลี ผักสด น้ำจิ้มรสเด็ด แต่ที่เด็ดสุดวันนี้ คือ หมูสามชั้นรมควัน เนื้อติดมันขน...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Qool Cafe Qool Cafe
Ad ·
Qool CafeQool Cafe
ชวนไปชิลคาเฟ่สุดมินิมอลที่แฝงลูกเล่นทั้งร้าน มาได้ทั้งกลางวันกลางคืน
฿฿
สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
Ad ·
สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿