รูปร้าน บ้านอิสระ
ปิด จะเปิดในเวลา 11:00

ร้าน บ้านอิสระ (Baan Itsara)

เรียงโดย
4
บ้านอิสระ หัวหิน
ปลาทูย่าง กุ้งพันใบเตยย่าง กุ้งพล่า หอยเชลผัดซอสโหระพา ข้าวผัดปู น้ำใบเตย
บรรยากาศโอเคเลย อาหารอร่อย พนักงานบริการดี ราคาสูงไปนิดแต่ก็ถือว่าคุ้มมาก ต้องมาซ้ำแน่
มากกว่า 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
30 ก.ย. 2012
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  บ้านทรงไทยแสนเก๋ อาหารทะเลแสนสด มองวิวทะเลได้หมดแบบ 360 องศา
  มาทะเล แล้วอยากกินอาหารทะเลอร่อยๆ รสชาติจัดจ้าน รับลมทะเล เห็นวิวทะเลสวยๆ ในบ้านทรงไทยเก๋ๆ ให้มาที่ร้าน "บ้านอิสระ" เลย เพราะตัวร้านมีมุมเด็ด ที่เปิดกว้างให้เห็นวิวทะเลแบบพาโนรามากันเลยทีเดียว แถมเป็นมุมที่ต้องแย่งชิงกันหน่อยด้วย ไปช้าหมด อดนั่งชมทะเลนะจ๊ะ ส่วนเมนูเด็ดที่ห้ามพลาด คือ กุ้งผัดซอสโหระพา ที่เด็ดจริงอะไรจริงเพราะตัวน้ำซอสนี่แหละ ใครมาเป็นต้องสั่ง และมักจะหมดไวกว่าเมนูอื่น, แกงส้มพริ... อ่านต่อ »
  6 มี.ค. 2013
  1 Comment 1
 • 3
  1 check-in
  ทานอาหารทะเลในบ้านสีขาวสวยริมทะเล
  ปลากระพงทอดน้ำปลา , หอยตลับผัดซอสโหระพา
  มีคนพามาทานเพราะเป็นร้านขึ้นชื่อของหัวหิน ตัวร้านเป็นเหมือนบ้านหลังใหญ่ที่หันหน้าเข้าทะเล ถ้าเลือกที่นั่ง outdoor ได้วิวทะเลแบบพาโนรามาเลยค่ะ สวยงามมาก มีทางลงไปยังหาดด้วย พอดีวันที่ไปฟ้าครึ้มๆ กลัวฝนตกเลยเลือกนั่งในร่มถัดเข้ามานิดนึงค่ะ เห็นวิวเยอะอยู่ดีแต่แค่ติดคน5555 ราคาอาหารค่อนข้างสูงทีเดียวค่ะทั้งๆที่อยู่ใกล้ทะเล สงสัยจะเป็นค่าบรรยากาศมั้ง ปลากะพงทอดน้ำปลา – ปลากะพงตัวใหญ่ ทอดได้อร... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  3 Comments 3
 • 5
  ร้านอาหารติดทะเล บรรยากาศดี รสชาติอร่อย
  ต้มยำน้ำข้น , หน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้ง
  ร้านอาหารบ้านอิสระ ตั้งอยู่บนถนนแนบเคหาส เคยมาแล้วคนข่อนค้างเยอะ ต้องรอคิว วันนี้แวะมาอีกครั้ง คนไม่เยอะเท่าไหร่เลยแวะชิมซะเลย พนักงานบริการดีค่ะ ที่นั่งก็สะดวกสบาย รออาหารค่อนข้่างนานนิดนึง แต่รสชาติและคุณภาพดีสมราคา สั่ง 3 อย่าง ข้าวสวย 3 น้ำอัดลมขวดใหญ่ รวมแล้วประมาณ 700 บาท คุ้มมากๆ ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  บรรยากาศเลิศ
  ไม่ใช่แค่วิว แต่อาหารทะเลที่นี่ สดใช้ได้ดีอาหารหลากหลาย เด็กๆชอบกินมาก แนะนำควรจองมาก่อน เพราะแน่นมาก ราคาสมเหตุสมผล นั่งดูวิวแกล้มเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ไม่เหมาะกับการโรแมนติกครับเพราะเสียงดัง แต่ครอบครัวนี่เหมาะอย่างยิ่ง ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • Numnim 3 สัปดาห์ที่แล้ว
   น่าทานมากค้า
 • 4
  1 check-in
  ร้านอาหารไทยติดชายทะเลหัวหิน
  ยำกระถินหอยนางรม , แมงกะพรุนน้ำมันงาน
  ร้านอาหารไทย+ทะเล บรรยากาศสบายๆริมทะเลเป็นร้านเปิดโล่งได้ยินเสียงคลื่นตลอดเวลา พนักงานเสริฟส่วนใหญ่เป็นผู้ชาย อาหารทะเลรสชาดอร่อยรูปแบบอาหารแปลกน่ารับประทาน เช่น ทะเลซอสกระเพรากะทะร้อน ยำกระถิ่นหอยนางรม ดูรูปทั้งหมด »
  21 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  แวะมาหัวหินหาร้านใหม่ๆเมนูแนะนำหอยตลับผัดซอสโหระพาอร่อยมาก ส่วนออส่วน ปลาทูย่าง และกันเชียงปูนึ่งกลางๆ ครับ
  หอยตลับผัดซอสโหระพา
  แวะมาหัวหินหาร้านใหม่ๆ ถ้ามาถึงนี่คงต้องหาอาหารทะเลทาน เลยมาลองที่ร้านนี้ ก่อนทานลอง search ในวงในดูก่อนว่ามีใครแนะนำอะไรบ้างเพื่อลดความเสี่ยง ที่ทานวันนี้เมนูแนะนำหอยตลับผัดซอสโหระพาอร่อยมาก ด้วยซอนที่ทำจากโหระพาเข้มข้นมาก ส่วนออส่วน ปลาทูย่าง และกันเชียงปูนึ่งกลางๆ ครับ ราคาอาหารกลางๆค่อนสูงนิดๆ แต่ไม่มากอยู่ในเกณฑ์รับได้ ใครมาลองแวะชิมดูครับ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 205 รีวิว ทั้งหมด 41 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...