ร้าน บ้านอิสระ (Baan Itsara)

เรียงโดย
4
บ้านอิสระ หัวหิน
ปลาทูย่าง กุ้งพันใบเตยย่าง กุ้งพล่า หอยเชลผัดซอสโหระพา ข้าวผัดปู น้ำใบเตย
บรรยากาศโอเคเลย อาหารอร่อย พนักงานบริการดี ราคาสูงไปนิดแต่ก็ถือว่าคุ้มมาก ต้องมาซ้ำแน่
มากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
30 ก.ย. 2012
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  บ้านทรงไทยแสนเก๋ อาหารทะเลแสนสด มองวิวทะเลได้หมดแบบ 360 องศา
  มาทะเล แล้วอยากกินอาหารทะเลอร่อยๆ รสชาติจัดจ้าน รับลมทะเล เห็นวิวทะเลสวยๆ ในบ้านทรงไทยเก๋ๆ ให้มาที่ร้าน "บ้านอิสระ" เลย เพราะตัวร้านมีมุมเด็ด ที่เปิดกว้างให้เห็นวิวทะเลแบบพาโนรามากันเลยทีเดียว แถมเป็นมุมที่ต้องแย่งชิงกันหน่อยด้วย ไปช้าหมด อดนั่งชมทะเลนะจ๊ะ ส่วนเมนูเด็ดที่ห้ามพลาด คือ กุ้งผัดซอสโหระพา ที่เด็ดจริงอะไรจริงเพราะตัวน้ำซอสนี่แหละ ใครมาเป็นต้องสั่ง และมักจะหมดไวกว่าเมนูอื่น, แกงส้มพริ... อ่านต่อ »
  6 มี.ค. 2013
  1 Comment 1
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  ร้านอาหารซีฟู๊ดติดชายทะเลในตัวเมืองหัวหิน
  บ้านอิสระ เป็นร้านอาหารทะเลที่รู้จักกันดีของคนหัวหิน ต้วร้านอยู่ติดทะเลในตัวเมืองหัวหิน ตัวร้านเป็นเรือนไม้ดูเก่าแก่แต่ทาสีอ่อนดูทันสมัย ด้านหน้าร้านมีที่จอดรถ พอมาถึงก็บอกจำนวนคน ทางร้านจะจัดโต๊ะเก้าอี้เตรียมไว้ให้เลย โต๊ะปูผ้าพลาสติกสีเขียวเข้ม เก้าอี้นั่งสีขาว เมนูที่ได้ชิมก็มี เนื้อปูก้อนผัดผงกะหรี่ 350฿ ได้เนื้อปูเป็นก้อนผัดผงกะหรี่รสเข้มข้น เนื้อปูให้มาเยอะ เนื้อปูสดหวานใช้ได้ 😍😍😍 ข้... อ่านต่อ »
  เมื่อ 4 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ซ้ำทุกครั้งที่มาเยือนหัวหิน ถิ่นมีหอย
  มาหัวหินกี่ครั้ง ก็มีร้านที่ตัดไม่ขาดเลิกกินไม่ได้อยู่ไม่กี่ร้านร้านนี้ก็หนึ่งในนั้น เทศกาลทีไรต่อให้คนเยอะเราก็จะไป อาหารออกเร็ว ก็รอไม่นานมากนัก รสเด็ดทุกเมนูที่ได้ลอง ชอบที่สุด เป็นแกงหน่อไม้ปูทะเล รสชาติเผ็ดร้อนเข้มข้น แซ่บถึงใจ ใครอยากไปแนะนำให้โทรจองคิวก่อน แต่ไปแล้วก็รออยู่ดี แต่ดีตรงเขาจะรัดคิวให้เพราะเราจองแล้ว ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  นั่งรับลมทะเลยามบ่าย
  ซอสโหระพา
  วิวดี ลมแรงมาก เพื่อนๆต้องกลับไปเอาที่คาดผมในรถกันเป็นแถว อาหารก็อร่อยดี ที่นั่งอยู่ริมทะเล มีแมลงวันนิดหน่อย ตามปกติของร้านอาหารทะเล ที่มีโซนด้านนอก ที่จอดร้อนนิดนึง แต่เค้ามีผ้ามาคลุมรถให้ กินกัน 4 คน พันกว่าบาท ก็โอเค ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ข้าวเหนียวมะม่วง อร่อยมากกกก
  ยำหอนนางรม , แกงส้มปลาเก๋าพริกขี้หนูสด , หอยตลับผัดซอสโหระพา
  ร้านบ้านอิสระ ร้านดัง แต่เพิ่งมาโอกาสเข้ามาชิม คนเยอะมากกกก ลูกค้าเยอะจริงๆ แต่อาหารออกเร็วไม่ต้องรอนาน แถมรสชาตจัดจ้านโดนใจ แซ่บทุกจาน อร่อยทุกอย่าง ปล.ข้าวเหนียวมะม่วงอร่อยสุดยอด แถมหมดเร็ว โชคดีที่วันที่ไปทันสั่งจานสุดท้ายพอดี อิอิ พนักงานดูแลบริการดีมากๆ นะ บอกเลยประทับใจ ดูรูปทั้งหมด »
  18 มี.ค. 2017
  0 Comment 0
 • 2
  เราว่าใครที่เคยมาทานร้านนี้หลายปีก่อนหน้าคงจะผิดหวังกับรสชาติืที่ไม่เหมือนเดิม
  วันนี้ตั้งใจมาทานมากและพาคุณแม่ คุณป้ามาด้วย มีความทรงจำดีๆเกี่ยวกับร้านนี้แต่กลับออกมาด้วยความรู้สึกแย่มาก และคงไม่กลับมาทานอีกแล้ว เริ่มต้นด้วยการทำผัดฉ่าและผัดมะเขือยาวกุ้งแชบ้วยเผ็ดมากๆ ทั้งๆที่สั่งไม่เผ็ด ย้ำแล้ว ทั้งบอกว่าเผ็ดน้อยและไม่เผ็ด เพื่อชัวร์ว่าเข้าใจ แต่อาหารมาเผ็ดจนคนทานเผ็ดยังทานแทบไม่ลง พนักงานขอโทษแต่ไม่ดำเนินการอะไร 55 อาหารจานละ 400 กว่าบาท ทำผิดออเดอร์แล้วขอโทษเจื่อนๆนี่... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...