รูปร้าน บ้านอิสระ
ปิด จะเปิดในเวลา 11:00
ร้าน บ้านอิสระ (Baan Itsara)
เรียงโดย
4
บ้านอิสระ หัวหิน
ปลาทูย่าง กุ้งพันใบเตยย่าง กุ้งพล่า หอยเชลผัดซอสโหระพา ข้าวผัดปู น้ำใบเตย
บรรยากาศโอเคเลย อาหารอร่อย พนักงานบริการดี ราคาสูงไปนิดแต่ก็ถือว่าคุ้มมาก ต้องมาซ้ำแน่
มากกว่า 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
30 ก.ย. 2012
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  บ้านทรงไทยแสนเก๋ อาหารทะเลแสนสด มองวิวทะเลได้หมดแบบ 360 องศา
  มาทะเล แล้วอยากกินอาหารทะเลอร่อยๆ รสชาติจัดจ้าน รับลมทะเล เห็นวิวทะเลสวยๆ ในบ้านทรงไทยเก๋ๆ ให้มาที่ร้าน "บ้านอิสระ" เลย เพราะตัวร้านมีมุมเด็ด ที่เปิดกว้างให้เห็นวิวทะเลแบบพาโนรามากันเลยทีเดียว แถมเป็นมุมที่ต้องแย่งชิงกันหน่อยด้วย ไปช้าหมด อดนั่งชมทะเลนะจ๊ะ ส่วนเมนูเด็ดที่ห้ามพลาด คือ กุ้งผัดซอสโหระพา ที่เด็ดจริงอะไรจริงเพราะตัวน้ำซอสนี่แหละ ใครมาเป็นต้องสั่ง และมักจะหมดไวกว่าเมนูอื่น, แกงส้มพริ... อ่านต่อ »
  6 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านอาหารไทยติดชายทะเลหัวหิน
  ยำกระถินหอยนางรม , แมงกะพรุนน้ำมันงาน
  ร้านอาหารไทย+ทะเล บรรยากาศสบายๆริมทะเลเป็นร้านเปิดโล่งได้ยินเสียงคลื่นตลอดเวลา พนักงานเสริฟส่วนใหญ่เป็นผู้ชาย อาหารทะเลรสชาดอร่อยรูปแบบอาหารแปลกน่ารับประทาน เช่น ทะเลซอสกระเพรากะทะร้อน ยำกระถิ่นหอยนางรม ดูรูปทั้งหมด »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านอาหารชื่อดัง บรรยากาศดี
  ซอสโหระพา
  ร้านนี้ตั้งอยู่ถนนแนบเคสหาส ไกล้ๆกับร้านบ้านไกล้วัง เป็นร้านติดทะเล บรรยากาศดีมาก เมนูปลากระพงทอดน้ำปลา เมนูนี้ปลาสด และกรอบมาก แต่ติดที่น้ำยำไม่ค่อยแซ่บ และให้มาน้อย เมนูนี้ให้ B เมนูปลาหมึกผัดไข่เค็ม รสชาติอร่อย แต่เป็นสูตรเฉพาะที่นี่หมือนใส่ซอสมะเขือเทศ เมนูนี้ให้B เมนูกุ้งผัดซอสโหระพา เมนูซอสโหรพาเหมือนเป็น signature ของที่นี่ ผมคิดว่ารสชาติเฉยๆ นะ ไม่ได้โดดเด่นมาก เมนูนี้ให้ B ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  1 check-in
  ราคาแรงเกินไปนะ
  ไม่แนะนำ
  อยากบอกว่ามาคราวนี้ผิดหวังมาก สั่งอาหารไปก็ได้ช้าแถมรถชาดกับขนาดราคานี้ถือผิดหวังอย่างแรงคือว่าไม่อร่อยแถมถือให้น้อยมาก อาหารแนะนำของทางร้านไม่อร่อยเลยถามกับพนักงาน พนักงานก็บอกว่าไม่อร่อยจริง แต่สั่งอาหารตัวอื่นก็ไม่อร่อยสั่งอาหารสี่อย่างโดนไป1540 ดูรูปทั้งหมด »
  24 พ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ชื่อเสียงเลื่องลือ "บ้านอิสระ"
  ปลาหมึกผัดไข่เค็ม , ไข่เจียวหอยนางรม
  ต้องขอเกริ่นก่อนว่าตัวเรามาหัวหินบ่อยมาก ปีละครั้งสองครั้ง แต่เชื่อไหมว่าเราไม่เคยกินอาหารที่ร้านนี้เลย ได้ยินรีวิวมาตั้งเยอะ ก็เกิดอาการกล้าๆกลัวๆ ก็ไม่ได้กินสักที แต่วันนี้มีโอกาสได้ลองแล้วก็ต้องจัดสักหน่อย เมนูที่สั่ง 1. ไข่เจียวหอยนางรม เป็นคนชอบกินไข่เอามากๆ เรียกได้ว่าทุกมื้อต้องมีไข่ และไข่เจียวที่นี่คือความฟินเว่อมากๆ จะหาว่าเราเว่อก็ได้นะ แต่เราพูดจริง เราชอบตรงที่เขาทำมากรอบบบ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  อาหารทะเลอินเตอร์
  ห่อหมกทะเล , ยำหอยนางรม , ทะเลผัดซอสโหระพา , ผักเหลียงผัดไข่ , หอยแมลงภู่ซอสไวน์
  ร้านนี้คนเยอะตลอด ที่จอดรถเต็มหน้าร้าน จุดเด่นที่ใครๆว่ามาแล้วต้องกินคือทะเลผัดซอสโหระพาถือว่าเปิดตัวแรง กลิ่นดีรสชาติเฉยๆ แต่ที่อร่อยคือหอยแมงภู่ผัดซอสไวน์นี่คือดีงามเหมือนกินอาหารอิตาเลียนของแท้ อีกเมนูก็ห่อหมดทะเล สุดยอดจริงๆทั้งเนื้อทั้งเครื่องเทศ กินกับข้าวร้อนๆใช่เลย ดูรูปทั้งหมด »
  6 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 189 รีวิว ทั้งหมด 38 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...