รีวิว Eureka Beach Cafe Hua Hin หัวหิน-ปราณบุรี

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แวะเถอะ ขอร้อง อาหารดี วิวสวย ไม่ได้อวย แต่ของจริง
เมนูเด็ด:Ceasar salad, Rose lychee tea

ตอนแรกกะว่าจะแวะถ่ายรูปเฉยๆ ตามสไตล์คาเฟ่ฮอปปิ้ง เชื่อว่าหลายๆ คนที่เป็นสายฮอปมักจะทำใจกับราคาและรสชาติอาหาร เครื่องดื่มในร้านสไตล์นี้ เพราะนอกจากแพงแล้วก็ได้แค่ถ่ายรูปสวย ยิ่งร้านนี้เป็นร้านในเครือร้านกาแฟดังจากในกรุงเทพฯ ยิ่งไม่ต้องพูดถึง บรรยากาศต้องจัดเต็ม และมาพร้อมกับราคาที่น่าจะโหดถึงใจ แต่ทันทีที่ย่างก้าวเข้ามาในตัวร้าน ก็ต้องสตั้นกับภาพที่เห็นตรงหน้า เพราะสวยมากจนไม่อาจบรรยายได้ ลองมาเห็นเองเถอะ แล้วคุณจะเข้าใจเรา เราเดินเล่นไปทั่วร้านเลย ถ่ายรูปตามจุดนั้นนี้ แต่ก็ไม่ลืมอุดหนุนสินค้าในร้าน น้องพนักงานเหมือนจะเข้าใจว่าเราน่าจะอยากถ่ายรูปเป็นหลัก น้องจึงเสนอว่ารับแบบ take away ดีกว่าไหม จะได้ไม่ต้องรีบมาทาน เราก็ยินดีเลย สั่งเป็นแบบ take away ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม แอบเสียดายที่ไม่ได้ถ่ายรูปอาหารอยู่เหมือนกัน แต่บรรยากาศตรงหน้าก็นับว่าคุ้มมากๆ แล้ว เราถ่ายมาฝากทุกๆ คนให้ลองดูเป็นน้ำจิ้มด้วยนะ พอถ่ายรูปหนำใจก็รีบเดินทางกลับ เพราะเราตั้งใจจะกลับไปทำงานต่อที่ที่พัก ลืมบอกไปว่าเราสั่ง Ceasar salad กับ Rose Lychee tea Rose lychee tea: ขึ้นมาบนรถขอดูดชาให้คลายร้อน ทันทีที่ชาแตะปลายลิ้น กลิ่นสัมผัสหอมหวานแบบโรซี่ก็อวลอยู่ในกระพุ้งแก้ม เอ้ยยย มันดี เข้ากับกลิ่นลิ้นจี่มากๆ ไม่รู้ว่าร้านทำยังไง แต่กลิ่นมันลอยวนอยู่แบบนั้นจริงๆ ดูดทีก็ล่องลอยไปที ทุกคนต้องไปลองนะ มันจะฟุ้งๆ หอมอ่อนๆ ดี๊ดี อันนี้อะ ไม่มีรูปประกอบนะ เพราะถึงเราจะค่อยๆ จิบ ค่อยๆ ชิม แต่มันก็หมดเร็วมาก ไม่ทันก้าวขาลงรถเลย Ceasar salad: และนี่คือที่สุด ของที่สุด มันคือความงดงามของอาหารกล่อง ทุกคนต้องอย่าลืมว่าเราสั่งแบบกลับบ้าน น้ำสลัดทางร้านไม่ได้แยกมาให้ แว้บแรกเราคิดว่าได้ทิ้งแน่นอน จากประสบการณ์เมนูสลัดจากแทบทุกร้านไม่ว่าจะแบรนด์ขายสลัดโดยตรง หรือจะเป็นแค่ side dish ในร้านดังๆ ถ้าร้านไหนไม่แยกน้ำมาให้ กลับบ้านคือมีเททิ้งแน่นอน ไหนจะขนมปังกรอบ ไหนจะเบคอน ไหนจะชีสอีก ทั้งเค็ม ทั้งนิ่มปนกันไปหมดแน่ๆ แต่ เปล่าเลยทุกคน ของที่นี่แทบจะร้องว่า ยูเรก้า (สมชื่อร้าน) เบคอนไม่เค็มใดๆ อร่อยและกรอบมาก ขนมปังอาจจะมีชุ่มน้ำสลัดบ้างแต่ไม่เละจนเป็นข้างโอ๊ตขนาดนั้น มันพอได้เคี้ยว ก็นะ ผ่านไปตั้งหลายชั่วโมงแล้วนะ ที่สำคัญคือ ผักคอสอร่อยมาก เราไม่แน่ใจว่ามีผักอื่นอีกไหม แต่แน่ๆ คือใบคอสเขียวชอุ่ม ไม่ขม ไม่เหม็นแม้แต่นิด อร่อยแบบคลาสสิค ทำให้เรารู้ว่า ซีซ่าร์สลัดไม่อยกน้ำก็ทานได้นะ อร่อยด้วย สรุปก็คือ ประทับใจ ไปลองจ้า

฿฿฿
เพื่อนฝูง
ปาร์ตี้ เที่ยว
คู่รัก

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บริการดี บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:Sakura Yuzu Lemonade, Pranburian pizza

แวะมาเที่ยวแล้วสั่งอะไรมากินเล่นนิดหน่อย ตอนเข้ามาก็งงๆว่าตรงนี้ร้านอาหารรึเปล่า แต่มีพนักงานมาต้อนรับตั้งแต่หน้าร้าน ลองสั่งอะไรเบาๆมากินแล้วพบว่าอาหารดีทุกอย่างที่สั่ง พนักงานบริการดีมากๆ บรรยากาศร้านก็ดี ถ่ายรูปสวย สรุปประทับใจทุกอย่าง

ดูเพิ่มเติม »
Eureka Beach Cafe Hua Hin หัวหิน-ปราณบุรี
Eureka Beach Cafe Hua Hin หัวหิน-ปราณบุรี
Eureka Beach Cafe Hua Hin หัวหิน-ปราณบุรี
Eureka Beach Cafe Hua Hin หัวหิน-ปราณบุรี
Eureka Beach Cafe Hua Hin หัวหิน-ปราณบุรี

0 Like0 Comment
Share
4 ม.ค. 2021
photo
1 check-in
Quality Review
🏝 คาเฟ่ริมหาดทรายสีขาว หัวหิน-ปากน้ำปราณ
เมนูเด็ด:Sakura Yuzu Lemonade, Houjicha ข้าวแต๋น

☕️ ร้านกาแฟชื่อดังในกรุงเทพ กับสาขาริมทะเลที่หัวหิน ไปช่วงเย็นบรรยากาศดีมาก แสงแดดอ่อนๆ พระอาทิตย์ใกล้ตกดิน🌥 นั่งโซนสนามหญ้าก็ไม่ร้อนแล้ว แถมยังมีจุดถ่ายรูปสวยๆบริเวณหาดทรายอีกมากมาย🌊 ซึ่งนอกจากฟินไปกับอาหารและเครื่องดื่มแล้ว ทางร้านก็มีกิจกรรมอื่นๆ เช่น ดูหนังจอยักษ์ช่วงสุดสัปดาห์ บ้านพักสไตล์รถบ้าน และ water sport 🏄🏻‍♀️ 🍵 Houjicha ข้าวแต๋น 160.- โฮจิฉะมีความหอมเข้มดี แต่ข้าวแต๋นดูยังไ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
7 ม.ค. 2021
photo
1 check-in
Quality Review
ยูเรก้ากับหาดฟ้าใส มุมถ่ายรูปไม่เฟล
เมนูเด็ด:Peanut butter Thai tea, ข้าวผัดเจ้าสมุทร, Pranburian pizza

ความมาหัวหินเย็นมาก ถึงเกือบ4โมงเย็น กลัวแสงจะหมดก็กลัว กลัวร้านจะปิดก็กลัว กลัวไม่ให้นั่งก็กลัว เลยไล่โทรถามทีละร้านๆ จนร้านนี้รับสาย เลยตรงมาร้านนี้เลย น้องพนักงานพามาที่นั่งโซนหน้าหาด พร้อมกับโต๊ะไม้และเก้าอี้ bean bag ชิวๆ(แต่ลุกทีลำบากแท้) ร้านเปิดถึงทุ่มครึ่ง เห็นช่วงเย็นมีจัดอีเว้นท์เปิดหนังดูหน้าหาดด้วย ตอนเราไปเค้ากำลังเซทจอยักษ์เลย เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะทั้งข้าว สปาเกตตี พิซซ่า ของหว...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
Beach Cafe’ มุมถ่ายรูปเยอะ เหมาะกับมาเช็คอิน
เมนูเด็ด:kai kem latte

🏄🏽‍♀️ #Euraka บีชคาเฟ่สุดชิคบนหาดส่วนตัวแห่งหัวหิน ปราณบุรี มุมถ่ายรูปเยอะมาก แดดสด แสงดี มีมุมนั่งทั้งอินดอร์ห้องแอร์ ระเบียงวิว และเอ้าดอร์รับลมทะเลสบายๆ มาวันธรรมดาคนน้อยถ่ายรูปสบายหน่อย 🍹เครื่องดื่มสวย ขนมแจ่ม รสแล้วแต่คนชอบ #ไข่เค็มลาเต้ ใช้ได้ บรรยากาศดี นั่งเพลิน ถ่ายรูป เสพไอดินกลิ่นทะเลชิลล์ดี บริการเยี่ยม 📍ติดโครงการ Bella Costa ถ.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี #ประจวบคีรีขันธ์ มีที่จอด...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Eureka by da Beach
เมนูเด็ด:kai kem latte

Eureka กับบรรยากาศปิคนิคเอ้าท์ดอร์ริมทะเลหัวหิน สวยงามมาก (คนล้นหลามมากเช่นกัน) เครื่องดื่มดีได้มาตรฐานเหมือนสาขากรุงเทพฯ ทานลาเต้ไข่เค็มกับวิวทะเลนี่มันยิ่งอร่อยกว่าเดิมนะ สามารถพาน้องหมามา cafe hopping ได้ด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม »
34 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไฮ้เปียง
Ad ·
ไฮ้เปียง
เก๋าในหัวหิน! ไฮไลต์ขาหมูน้ำแดงเนื้อนุ่ม หมั่นโถวหอมหวานเหนียวโดนใจ
3.9
38 รีวิว฿฿฿
อยู่เย็น หัวหิน บัลโคนี่
Ad ·
อยู่เย็นหัวหิน บัลโคนี่
บรรยากาศ​ทะเลเต็มสิบ! เมนูสดสะอาด รสชาติมาตรฐาน บริการประทับใจ