รีวิว 324 house bar cafe

1 check-in
Quality Review
BD & Congrat สมาชิกกลุ่ม
เมนูเด็ด:ไส้กรอกเยอรมันย่าง, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ยำวุ้นเส้นหมูสับกุ้งสด, แกงคั่วหอยขม, ยำส้มโอกุ้งสด, ซีซ่าสลัด, ปลาทอดสมุนไพร, แกงมัสมั่นโรตี, โรตีชีส, เบียร์ Meisel's weisse, รีเจนซี่แบรนด์

ร้านตั้งอยู่เส้นถนนราชพฤกษ์ ติกับร้านช้างม่อยกาแฟ สาขาราชพฤกษ์ ซึ่งที่ร้านมีโซนขายกาแฟเป็นห้องกระจกอยู่ด้านหน้า ส่วนด้านหลังร้านเป็นลักษณะในสวน มีดนตรีสดแต่มักจะเป็นช่วงตอนเย็น ด้านที่จอดรถในร้านมีอยู่พอสมควร พูดถึงครั้งนี้มาจัดในงานที่เลี้ยงรับปริญญาและวันเกิดย้อนหลังของสมาชิกในกลุ่ม บรรยากาศดี เย็นสบายๆ ร้านตกแต่งได้สวย ส่วนเมนูอาหารที่สั่งมาครั้งนี้อย่างปีกไก่ทอดน้ำปลา แห้งไปนิดแต่พอใช้ได้ ยำวุ้นเส้นหมูสับกุ้งสดค่อนข้างที่จะแห้งแต่รสชาติแซ่บดี เบียร์ Meisel's weisseหอมละมุนดี แกงคั่วหอยขมรสชาติแซ่บออกเผ็ดดี ยำส้มโอกุ้งสดรสชาติใช้ได้ ไส้กรอกเยอรมันย่างรสชาติดีย่างมากำลังดี ซีซ่าสลัดน้ำสลัดอร่อยดี ปลาทอดสมุนไพรชิ้นใหญ่เต็มคำ แกงมัสมั่นโรตีน้ำมัสมั่นเข้มข้นดี โรตีชีสกรอบนอกนุ่มในดี รีเจนซี่แบรนด์ของมันต้องมี ร้านนี้บรรยากาศดี อาหารรสชาติดีโอเค แถมราคาไม่แพง

฿฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
ปาร์ตี้ เที่ยว
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
หน้าร้าน
อื่นๆ
ทางส่วนในสวนของร้าน
อื่นๆ
อื่นๆ
ปีกไก่ทอดน้ำปลา
ปีกไก่ทอดน้ำปลารสชาติกำลังดี
ยำวุ้นเส้นหมูสับกุ้งสด
ยำวุ้นเส้นหมูสับกุ้งสดแห้งไปนิดแต่โอเค
เบียร์ Meisel's weisse
เบียร์ Meisel's weisseหอมละมุน
แกงคั่วหอยขม
แกงคั่วหอยขมรสชาติเผ็ดดี
ยำส้มโอกุ้งสด
ยำส้มโอกุ้งสดรสชาติโอเค
อื่นๆ
อื่นๆ
ไส้กรอกเยอรมันย่าง
ไส้กรอกเยอรมันย่างรสชาติกำลังดี
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ป้ายทางเข้าร้าน
อื่นๆ
โรตีชีส
โรตีชีสกรอบนอกนุ่มใน
อื่นๆ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
29 ธ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เบียร์เยอะครับที่นี่
เมนูเด็ด:ยำส้มโอ, ข้าวผัดน้ำพริกกะปิปลาทูทอด, แบล็คฮันนี่

ใครชอบเบียร์ แนะนำมาร้านนี้ครับ เดินดูตู้เบียร์ ถือว่าเบียร์เยอะเลยครับที่นี่ มีทั้งเบียร์ไทย และเบียร์นอก อาหารก็หลากหลายเมนู ใครจะมากับครอบครัว หรือจะมากับเพื่อนฝูงก็ได้หมด ที่นี่จัดว่าครบเลยครับ รสชาติอาหารดีเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
324 house bar cafe
324 house bar cafe

2 Likes0 Comment
Share
2 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้าน​น่ารักย่านพืชสวนโลก

ร้านอยู่ในย่านพืชสวนโลกมีจำหน่ายทั้งอาหารกาแฟเครื่องดื่มและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ร้านมีโซนนั่งในห้องแอร์ มีที่นั่งอยู่ประมาณ 4-5 โต๊ะและมีบริเวณที่นั่งโซนด้านนอกเป็นแบบในสวนรวมถึงมีให้เช่าห้องประชุมอยู่ด้านหลัง ถ้ามาคุยงานแนะนำให้เช่าห้องประชุมด้านหลังไปเลยเพราะว่าด้านหน้าทางร้านเปิดเพลงค่อนข้างดังอาจจะคุยไม่ค่อยสะดวกทางร้านมีน้ำเปล่าให้บริการ​ฟรี ในส่วนของอาหารรสชาติใช้ได้แต่การจัดชุดอาหารแปลกห...

อ่านต่อ »
324 house bar cafe

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย แถวราชพฤกษ์
เมนูเด็ด:ยำส้มโอ, ข้าวผัดน้ำพริกกะปิปลาทูทอด, ข้าวแกงคั่วหอยขม, ข้าวไข่เจียวแกงส้ม, ข้าวกะเพราคลุกเป็ดกรอบ, ข้าวผัดเนื้อใบยี่หร่า

ร้านนี้อาหารอร่อย อยู่แถวเส้นราชพฤกษ์ทางไปพืชสวนโลก ตกแต่งน่ารัก มีทั้ง indoor และ outdoor แต่outdoor เหมาะกับทานมื้อเย็น มามื้ออื่นๆ นั่งทานข้างในก็โอเค ร้านมีพื้นที่indoor ได้หลายโต๊ะอยู่ อาหารที่สั่งทั้งยำส้มโอ ข้าวผัดน้ำพริกกะปิปลาทูทอด สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ข้าวแกงคั่วหอยขม ข้าวไข่เจียวแกงส้ม ข้าวกะเพราคลุกเป็ดกรอบ คือ อร่อยทุกจาน มีทั้งกาแฟ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขาย เบียร์เยอะ หลายแบรนด์มากๆ

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
15 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี มีเพลงฟัง
เมนูเด็ด:ยำส้มโอ, ข้าวผัดน้ำพริกกะปิปลาทูทอด

ร้านเป็นคาเฟ่ ที่มีทั้งเครื่องดื่มและอาหาร โซนด้านหน้าเปิดให้บริการตั้งแต่ช่วงกลางวัน และโซนด้านหลังเปิดให้บริการช่วงเย็น โซนด้านหลังบรรยากาศดีมาก มีเพลงเพราะๆให้ฟัง เมนูที่ชอบ จะเป็นข้าวผัดน้ำพริกกะปิปลาทูทอด ยำส้มโอ เนื้อเสื้อร้องไห้กับน้ำจิ้มแจ่ว รสชาติอาหารกลมกล่อมทุกเมนู อาหารอร่อย จานใหญ่ดี เหมาะกับการมาทานหลายคน กับครอบครัว เพื่อนฝูง อีกทั้งทางร้านยังมีโซนห้องประชุมให้บริการอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยบรรยากาศดีมีอาหารและเครื่องดื่มครบค่ะ
เมนูเด็ด:ยำส้มโอ, ข้าวผัดน้ำพริกกะปิปลาทูทอด

3-2-4 house| bar | cafe เป็นคาเฟ่ที่มีอาหารหลากหลายสารพัดมีให้จัดตั้งแต่มื้อเช้า กลางวัน เย็น หรือจะจิบชา กาแฟ กินขนมชิลๆ แม้กระทั่งนั่งดริ้งค์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เย็นๆทางร้านเค้าก็มีครบจบในที่เดียวตามคอนเส็ปท์ร้านเค้านั่นแหละค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Charm Bakery สาขาหางดง
Ad ·
Charm Bakeryสาขาหางดง
บรรยากาศแบ๊วเต็มสิบเหมือนเช็กอินญี่ปุ่น! เบเกอรีน่ารัก รสชาติถูกปาก
The Great Escake
Ad ·
The Great Escake
รสชาติเหมือนเช็กอินฝรั่งเศส ร้านคาเฟ่เชียงใหม่เปิดใหม่แต่ฝีมือเด็ดดวง!