4.2

รีวิว Remedy Coffee Roastery ผ่านฟ้า

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.8k25.3k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่เล็กๆที่น่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Butterscotch Apple Soda, Dirty Coffee, Matcha Latte, Honey Lemon Mint Soda, ชาเขียวน้ำผึ้งเลมอนเย็น, เสาวรสน้ำผึ้งโซดา, แอปเปิ้ลคาราเมลโซดา, Matcha Butter Cake, Lemon butter cake, Dark Beer Cake, Tiramisu Pistachio

Remedy Coffee Bangkok เป็นร้านคาเฟ่ย่อมๆน่ารักๆบรรยากาศอบอุ่น​ ที่ซอยดำรงรักษ์​ ด้านหลังร้านติดคลอง​ นั่งมองดูเรือแล่นผ่านไปมา​ นอกจากเมนูกาแฟ​ ชาและอื่นๆแล้ว​ ยังมีเมนูเค้กน่าตาน่าทานมาก​ วันที่ไปสั่งชีสเค้กเชอรี่​ อร่อยมากๆเป็นเชอรี่สดๆแต่งบนชีสเค้ก​ อร่อยฟินมากๆ ร้านเปิด​ ศุกร์-พุธ​ (หยุดทุกวันพฤหัส) 10:30-17:00 #WongnaiDessertDrinkSpecialist #AfternoonTeaSpecialist

Supphawat
4603k20.9k
22 ก.พ. 2023
กาแฟอร่อยดีครับ

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ถนนดำรงรักษ์ครับ ที่จอดรถ : จอดรถริมถนนได้เลยครับ บรรยากาศ : ดี ริมคลอง ชิวๆ เพลงเพราะ การบริการ : โอเคครับ รสชาติ : กาแฟอร่อย ชอบเลยครับ เมนูที่ชอบ : espresso ราคา : ไม่แพง สรุป : ดีงามครับ แนะนำดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
27 ก.ย. 2022
กาแฟดี เค้กอร่อย บรรยากาศแบบนี้ที่ชอบ

ร้านกาแฟเล็กๆ ด้านหน้าร้านอยู่ซอยหลังการบินไทยหลานหลวง ด้านหลังติดคลองได้อีกบรรยากาศนึง ชอบความเรียบง่ายสบายๆของคาเฟ่นี้ ติดใจกาแฟรสชาติดีมาก ราคาก็ไม่แพง เค้กก็อร่อยนะ กลายเป็นที่พักพิงแห่งใหม่เวลาเข้าออฟฟิศดูเพิ่มเติม

8 พ.ค. 2022
คาเฟ่ชิวๆ นั่งชมวิวคลองมหานาค

วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่ชิคๆ ย่านผ่านฟ้า ภูเขาทอง ร้านได้รับรางวัล USERS’ CHOICE 2022 ด้วย สามารถจอดรถริมถนน แถวๆร้านได้เลย เข้ามาในร้าน มีทั้งกาแฟและเครื่องดื่มอื่นๆ สายกาแฟ มีดริปด้วย แถมมีขนมให้เลือกด้วย วันนี้ สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ดคั่วกลาง เป็นเมล็ดที่ทางร้านเบลนเอง จาก เชียงใหม่กับบราซิล ราคา แค่ 7” บาทเอง กลิ่นได้ รสชาติดีเลยครับ มาลองกันนะครับดูเพิ่มเติม

LunnyToon
10 เม.ย. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
กาแฟรสชาตินุ่มละมุนดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

เห็นร้านนี้ได้ UC อ่านรีวิวแล้วเค้าก้อว่าดีกัน เราก้อเลยขอลองสั่งมาลอง ใช้บริการของ lineman มีโปรค่าส่งด้วย มีคนละครึ่งด้วยค่ะ เมนูที่สั่ง Iced Latte ราคาแก้วละ 90฿ แก้วกลางๆไม่เล็กไม่ใหญ่ ใส่น้ำแข็งมาพร้อมทาน ขนาดร้านอยู่ไกลพอควร แต่ก้อยังเห็นนมแยกชั้นอยู่ด้านล่าง ลองชิมดูกาแฟยังคงรสชาติดี นุ่มละมุน ไม่เปรี้ยว แถมยังไม่เสียรสชาติระหว่างมาส่งด้วย รวมๆแล้วถือว่ารสชาติดี ราคาโอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม

PookEats
16 เม.ย. 2022
ร้านนี้กาแฟดีเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty Coffee

คาเฟ่เล็กๆ ริมคลองมหานาค บนถนนดำรงรักษ์ ระหว่างสะพานผ่านฟ้าและสะพานนริศดำรัส คืออีกหนึ่งร้านที่อยากจะแนะนำสำหรับใครที่ชอบดื่มกาแฟดีๆ คนที่ไม่ดื่มกาแฟ ก็มีเมนูน่าสนใจอื่นๆ ให้สั่ง มีให้เลือกเยอะอยู่ค่ะ ตัวร้านมีที่นั่งไม่มาก แต่ตกแต่งร้านได้น่านั่ง ฟีลห้องนั่งเล่นในบ้าน มีที่นั่งด้านในและที่นั่งริมคลอง ลองเมนู #Dirty 100 B. เมนูกาแฟเสริฟเย็นไม่ใส่น้ำแข็ง ใช้เมล็ดจากเชียงราย คั่วระดับกลาง-เข้ม ...อ่านต่อ

ME TEA อโศก
ME TEAASOKE
ร้านชาสัญชาติจีน ชานำเข้าจากประเทศจีน ชาดี มีครบชาผลไม้ ชาชีส แก้วใหญ่
96Cha สยามเซนเตอร์ 96Cha สยามเซนเตอร์
96Cha สยามเซนเตอร์96Cha สยามเซนเตอร์
ร้านชาพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟในแก้วสวย เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร