รีวิว บ่าวประดิษฐ์

1 check-in
Quality Review
อาหารอีสาน-ลาว แซ่บ เด็ด ถึงขั้วหัวใจ
เมนูเด็ด:ปลาส้มทอด

การมาเยือนมุกดาหาร อีกอย่างที่ควรมาคือแวะร้านอาหารริมโขง ซึ่งบรรยากาศมันดี บมมันโขย วิวมันสวย มองเห็นเรือเล็กหาปลากัน นั่งยาวๆชมพระอาทิตย์ตกได้เลย สำหรับร้านบ่าวประดิษฐ์ เป็นร้านขายอาหารไทย ลาว อีสาน รสเด็ดจัดจ้าน เมนูก้อยปลาอีตู๋ ปลาแข้ ฯลฯ ยำไข่มดแดง แกงหน่อไม้ ต่างๆ ซึ่งมีอาหารพื้นบ้านเยอะมาก แต่ขึ้นอยู่ตามฤดูกาลด้วยนะ พิกัด: ตาม GPS มาเลย มีที่จอดเยอะแยะมากมา บรรยากาศ: อย่างที่บอกไปข้างต้น ชิวริ่มฝั่งโขง ที่นี้จะมีจุดเด่นอีกคือการจัดร้านสไตล์คันทรี่นิดๆ มีเพลงสดให้ฟัง ร้องเพลงคันทรี่ มีอาจารย์มาสีไวโอลินด้วย ชิวมาก บริการ: มาเร็วใช้ได้เลย เติมน้ำให้เรื่อยๆ เเต่อาหารมีตกหล่นบ้าง โดยรวมถือว่าใช้ได้ค่ะ เมนูที่ได้ชิม: -ส้มตำลาว 30฿ ตำชาวจะไม่ใส่ปูและน้ำตาลค่ะ น้ำปลาร้าที่นี่อร่อยมาก นัวสุดๆ คือตำมากำลังดี ออกเค็มไปนิด แต่อร่อยมากจริงๆ -ปลาส้มทอด 80฿ ของดีของเด่นของแซ่บที่นี่ ปลาหมักนำไปทอดนั่นเอง ที่นี่ปลาเนื้อไม่เละ ไม่เปรี้ยวเกิน ทอดกรอบ ราดด้วยกระเทียมเจียว ใบมะกรูด และพริกแห้ง ซึ่งจานนี้อร่อย ประทับใจ ไม่เหมือนตามตลาด -แกงหน่อไม้สด 100฿ เป็นแกงหน่อไม้ที่ต้มด้วยน้ำย่านางจนหมดหล่ยเฝื่อนๆหน่อไม้ น้ำเข้มข้นมากด้วยข้าวเบือ(คล้ายข้าวคั่ว) ยิ่งทำให้แกงมันเผ็ดแซ่บรสจัดยิ่งขึ้น คือถ้วยนี้เผ็ด ร้อน ทานเพลินมากค่ะ -ก้อยปลาอีตู๋ 100฿ เป็นปลาอีตู๋ดิบสับละเอียดมาทำเป็นก้อย ซึ่งส่วนตัวว่าจานนี้พลาดไปหน่อย เพราะร้านใส่ข้าวคั่วเยอะเกิน รสชาติไม่นัว เเถมยังมาช้ามากๆอีก โดยรวมร้านนี้แซ่บอะ บรรยากาศแสนชิว สะอาด เเละราคาโดนใจ

฿฿
หิวโซ
ครอบครัวหรือเด็ก
ปาร์ตี้ เที่ยว
อื่นๆ
ริมฝั่งโขง
อื่นๆ
ฟ้าสวยๆ
อื่นๆ
ตำลาว
อื่นๆ
ปลาส้มทอด
อื่นๆ
แกงหน่อไม้สด
อื่นๆ
ก้อยปลาอีตู๋

39 Likes1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
อาหารรสแซ่บ บรรยากาศดี ดนตรีเจ๋ง!
เมนูเด็ด:ปลาเนื้อ่อนทอด, แกงผักหวาน

สมกับที่เป็นร้านแนะนำของจังหวัดมุกดาหารจริงๆ เพราะอาหารทุกจานเครื่องหนัก เนื้อแน่น น้ำจิ้มเยี่ยม เรียกได้ว่าอร่อยตั้งแต่หัวปลายันก้างเลยก็ว่าได้ แถมบรรยากาศยังดี ติดแม่น้ำโขง เคล้ากับดนตรีสดที่มาแนวเพื่อชีวิต ฟินครัช!

ดูเพิ่มเติม »
บ่าวประดิษฐ์

0 Like0 Comment
Share
9 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีติดริมน้ำโขง

บรรยากาศดีทานไปมองฝั่งลาวไปไฟฝั่งนู้นตอนกลางคืนจะสวย อาหาร กุ้งชุบแป้งทอด - เค็มไปหน่อย ยำปลาเต๋า - ยำมะม่วงจืด ต้มส้มปลาคัง - จืดไปหน่อยแต่หอมผักชีฝรั่งดี ปลาส้ม - ก็โอเค ต้มยำกุ้ง - ไม่แซ่บมาก ทองม้วน - อร่อยดี ส่วนตัวไม่โอเคกับบริการ ไม่มีชามใส่น้ำต้มยำให้ แล้วพอให้ถ้วยมาไม่ครบคน ขอเพิ่มถึง3 ครั้งถึงได้ สั่งกุ้งชุบแป้งทอดเพิ่มไป รอ 20 นาทียังไม่ได้เลยตาม ซักพักมาบอกกุ้งหมด เลยไม่ค่อยโอเคเท...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
14 พ.ย. 2015
photo
ควรโทรจองโต๊ะและสั่งอาหารล่วงหน้า เพราะถ้ามาสั่งหน้าร้านคือช้ามาก
เมนูเด็ด:ปลาส้มทอด

ร้านอาหารริมฝั่งโขง อาหารอร่อยมากค่ะ ราคาเหมาะสม เมนูปลาสมบูรณ์แบบทุกอย่างค่ะ แต่ช้าไปหน่อยนะค่ะสำหรับการเสิร์ฟ มีอย่างเดียวที่ไวคือเติมเครื่องดื่มค่ะ ที่เหลือช้าหมดค่ะ แม้กระทั่ง ทอนตัง แต่ก็ประทับใจในรสชาดอาหารค่ะ ปล. รายการเช็คบิลกับของบนโต๊ะไม่ตรงกันค่ะ แต่ทางลูกค้าก็สะเพร่าไม่ทันได้ดู เลยจ่ายตังไป ปล่อยเลยตามเลยนะค่ะรอบนี้ ไว้ได้แวะเวียนมาจะรีวิวอีกครั้งค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like2 Comments
Share
26 ก.ค. 2020
photo
แย่มากไม่ประทับใจมาก สั่งอาหาร 1 ชั่วโมง ยังไม่ได้รับอาหาร เเด็กเสิร์ฟขอเปลี่ยนเมนูที่สั่ง บอกของหมด
บ่าวประดิษฐ์
บ่าวประดิษฐ์
บ่าวประดิษฐ์

0 Like0 Comment
Share
ราคาสูงกว่าร้านอื่น บรรยากาศดี ริมโขง ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียมคือดีมาก
เมนูเด็ด:ปลาเนื้อ่อนทอด

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แซ่บริมโขง@มุกดาหาร มุกดาหาร
Ad ·
แซ่บริมโขง@มุกดาหารมุกดาหาร
เต็มอิ่มกับอาหารไทยรสเด็ด บรรยากาศสุดฟินริมแม่น้ำโขง ประสบการณ์คุ้มค่าเกินราคา
4.5
7 รีวิว฿฿฿