ร้าน บ่อฝ้ายชายทะเล (Boefai Saithale)

เรียงโดย
4
1 check-in
อาหารสดอร่อย ราคาไม่แพง
ปูม้านึ่ง , ต้มยำโป๊ะแตก , ปลากระพงทอดน้ำปลา
ร้านตั้งอยู่ภายในที่พักบ่อฝ้ายของทหารอากาศ ติดกับสนามบินหัวหิน และโครงการบ้านโบ๊ทเฮาร์ครับ จอดรถได้หน้าที่พักแล้วเดินมาอีกนิดหน่อยครับ แบ่งที่นั่งเป็น 2 โซนครับ ด้านหน้าติดทะเลไม่มีหลังคา

เมนูอาหารทะเลสดๆ มีให้เลือกเยอะครับ ปู กับ กุ้ง จะคิดราคาตามน้ำหนัก ปู กิโลละ 600 บาท กุ้งทะเล กิโลละ 1000 บาท สดอร่อย รออาหารไม่นาน บริการรวดเร็ว
251 - 500 บาท
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
2 Comments 2
 • Kanpapas เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
  น่าทานมากก
 • oopsbird เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
  อร่อย ราคาไม่แพงครับร้านนี้
 • 5
  1 check-in
  ร้านนี้บริการดี บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
  ต้มข่าไก่ , ยำถั่วพลู , ไก่ผัดเม็ดมะม่วง , กุ้งทอดซอสมะขาม
  ร้านนี้บรรยากาศดีมากๆ พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใสมาก เก็บโต๊ะไวทำความสะอาดโต๊ะอย่างคล่องแคล่ว เนื่องจากมีเด็กไปด้วยทำแก้วน้ำหกสองครั้ง เช็ดเครียร์โต๊ะให้อย่างไว ผมต้องขอโทษพนักงานจริงๆ อาหารก็ออกเร็วมากๆ ที่สำคัญ อร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะกุ้งทอดราดซอสมะขาม อ่านรีวิวแล้วอยากลอง ไม่ผิดหวังเลยครับแนะนำ ใครไปร้านนี้ควรสั่งเมนูนี้ครับ น่าเสียดายที่ตอนไปที่ร้านฝนเพิ่งจะหยุดตก เลยไม่ได้นั่งริมเลเลย ให้ 5 ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ร้านติดชายทะเล บรรยากาศดี อาหารอร่อยมาก ที่สำคัญ มันไม่แพงเท่าที่อื่น
  ปลาหมึกแดดเดียว , กุ้งแชบ๊วยเผา
  ร้านนี้ลึกลับ ต้องขับเข้าไปในค่ายทหาร ให้ตามแผนที่วงในมาเลย ร้านจะมีโซนด้านใน กับโซนชายทะเล แบบลงไปวิ่งเล่นทะเลได้เลย มีหาดเป็นของตัวเอง ได้ยินมาว่าไม่แพงมาก เลยจัดเต็มวันนี้ เราสั่ง ปลาหมึกแดดเดียว จานนี้แนะนำ มันไม่เหมือนร้านอื่น เค้ากรีดปลาหมึกเป็นเส้นยาวๆ มาแดดเดียวแล้วทอด ไม่รู้ใส่อะไร มันกรุบกรอบที่ผิว อร่อยมาก ทอดมาร้อนๆเลย กุ้งแชบ๊วยเผา กุ้งสดมาก เต็มตาชั่ง จานละประมาณ 500-55... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  รับลมริมทะเล อาหารทะเลสดๆ รสกลางๆ
  มาทะเลหัวหินหาร้านริมทะเลทาน เสิร์ชเจอร้านบ่อฝ้ายชายทะเลที่ตั้งอยู่ในบ้านพักทหารอากาศ ทอ. บ่อฝ้าย เลยเข้ามาลิ้มลองซะหน่อย มาช่วงค่ำวันธรรมดาคนบางตาหน่อย ขอบอกว่าร้านนี้ทำอาหารเร็วมากกกกกก สั่งไปไม่ถึง 10 นาที อาหารวางเต็มบนโต๊ะ เมนูแรกที่ว่ากันว่าเด็ด เมนูหมึกนึ่งมะนาว ปลาหมึกไข่เนื้อแน่นๆ รสเปรี้ยวนำ ไม่เผ็ดมาก ปลากะพงทอดน้ำปลา ปลาตัวใหญ่ ทอดมาร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน น้ำจิ้มรสกลางๆ เผ็ด เปรี้ยว... อ่านต่อ »
  17 ม.ค. 2017
  0 Comment 0
 • 4
  บรรยากาศริมทะเลชิวๆ
  กุ้งเผา ยำหอยนางรม
  ร้านนี้อยู่ริมทะเลเลย บรรยากาศดีมากๆ ลมพัดชิวตลอดเวลาเลย อาหารส่วนใหญ่ก็เป็นอาหารทะเล มีเมนูให้เลือกไม่เยอะ แต่ว่าก็ครบนะ กุ้ง หอย ปู ปลา มีหมด สดๆ ไซส์ใหญ่ๆทั้งนั้นเลย วันนี้เราสั่งไปสี่อย่าง มีกุ้งเผา ปลาหมึกย่าง เนื้อปูผัดผงกะหรี่ แล้วก็ยำหอยนางรม ไล่ไปทีละอย่างเลยแล้วกันเนอะ กุ้เผาตัวใหญ่มาก เกือบเท่าฝ่ามืออ่ะ กุ้งสดมาก เนื้อแน่น เนื้อหวาน ปลาหมึกย่างก็ตัวใหญ่ สด ไม่เหนียวเลย เนื้อปูผัดผงกร... อ่านต่อ »
  22 พ.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...