รีวิว สวีท

15 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ผ่านมาวันหยุดนักขัต ขอจอดหน้าร้านได้แปปนึง

จังหวะว่างๆรถน้อยเลยจอดแวะซื้อข้างเที่ยงกลับไปกินที่บ้าน เอาข้าวหน้าหมูอบไข่ดาวไม่ได้กินนาน วันนี้เหมือนจืดไปนิดนึงลืมเพิ่มไส้กรอกแฮม แต่ก็พอกินได้อยู่ อาหารสไตล์เด็กนักเรียน ที่นี่ไข่ดาวจะต้องเปนรูปหัวใจนะ

฿

6 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ให้น้อยแต่แพง รสชาติธรรมดา ไม่สมราคาเลยอะ

ร้านสเต๊กหน้าเพาะช่างแถวร.ร.สวนกุหลาบ ตกแต่งโทนเหลือง เรียกน้ำย่อยได้ดีเลย เมนูเยอะดีค่ะ สั่งเป็นข้าว,สเต๊ก,สลัด,สปาเกตตี ก็มีหมด มีเมนูทานเล่นอย่างขนมปัง ไอศกรีม เครื่องดื่มก็หลากหลาย สั่งปั่นได้ด้วย ราคาค่อนข้างแพงถ้าเทียบปริมาณ มองแง่ดีคือเค้าใช้จานใหญ่มั้งก็เลยดูน้อย ส่วนรสชาติเราว่าเฉยๆค่ะ อาหารรอไม่นาน สเต๊กไก่ 45 บาท ไก่แผ่นบาง เสิร์ฟคู่กับขนมปังทาเนย 2 ชิ้น แตงกวาชิ้นบางๆอีก2ชิ้น และเ...

อ่านต่อ »
สวีท
สวีท
45 บาท ไก่บางมาก นึกว่าโซฟีรุ่นใหม่

8 Likes0 Comment
Share
19 ม.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
มารำลึกความหลังกับร้านสเต็กเจ้าเก่า ย่านพาหุรัด

วันนี้ผมมาทำภาระกิจพิเศษเพื่อใช้ในงานเกษียณอายุราชการของคุณครูโรงเรียนมัธยมที่รุ่มผมเป็นเจ้าภาพในปีนี้ครับ และก็ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะรำลึกถึงความหลังสมัยยังเรียนชั้นมัธยม โดยช่วงเช้าก่อนจะเริ่มงานผมก็มาเติมพลังก่อนที่ร้านอาหารฝั่งตรงข้ามโรงเรียน ซึ่งเป็นร้านยอดฮิตในสมัยที่ผมยังเป็นนักเรียนนะครับ ร้านนี้ก็คือร้าน "สวีท" นั้นเอง ^O^ ร้าน สวีท อยู่บนถนนตรีเพชร ฝั่งตรงข้ามเพาะช่าง ร้านไม่มีที่จ...

อ่านต่อ »
สวีท
สวีท
สวีท

51 Likes12 Comments
Share
16 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารจานเดียวและสเต็กแบบง่ายๆ หาทานได้ที่สวีท
เมนูเด็ด:สาวสายเดี่ยวมาทานโรตีกับเพื่อนๆ

<<สถานรักษาสุดลึกลับ>> ถนนตรีเพชร ติดกับตลาดพาหุรัด มาจากพาหุรัดเลี้ยวซ้าย ไปประมาณ 50 เมตร อยู่ตรงข้ามโรงเรียนเพาะช่าง ครับ <<โปรเฟสเซอร์ กล่าวเปิดโปรเจ็ค>> หากวันใดน้อง GB และทีมงาน ได้เดินทางมาย่านพาหุรัด ก็ไม่พลาดจะมาส่งดอกให้บัง, หาซื้อของปลอมและรอตีเด็กช่าง (สิ่งที่กล่าวมาข้างต้น เพื่อความบันเทิงเท่านั้น ยกเว้นเรื่องดอกจ๊ะ 555+) เป็นกิจ และยิ่งกระเป๋าสตังค์แฟ่บๆ ท้องก...

อ่านต่อ »
หน้าร้านจ๊ะ
บรรนากาศด้านหน้าและครัวจ๊ะ
ทานกันเบาๆ หนูจะนอน 😂😂😂

48 Likes0 Comment
Share
23 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารฝรั่ง+ฟิวชั่น หน้าเพาะช่าง ราคาถูกมาก

อีกร้านย่านตรงข้ามเพาะช่างที่ต้องแวะมาทาน แต่ละเมนูแค่เห็นชื่อก็น้ำลายไหลแล้ว ส่วนมากจะเป็นเมนูเบอร์เกอร์ สเต๊ก และตามสั่งสไตล์ฟิวชั่นเบาๆ ความเด็ดคือที่นี่ราคาถูกมากกกกก มาทาน 2 คน สั่ง 2 อย่าง+เครื่องดื่ม ราคา 150+ เท่านั้น!! ราคาเห็นถูกๆ คิดว่าปริมาณจะน้อยตาม เปล่าเลย คือเครื่องจัดเต็ม ไก่ ชีส ผัก ฯลฯ มาอย่างเต็มปากเต็มคำ เครื่องดื่มนี่ก็ต้องสั่งนะ น้ำมะพร้าวนมอร่อยมากก ไม่หวานเลี่ย...

อ่านต่อ »
สวีท
สวีท
สวีท

64 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
รสชาติโอเค ราคาย่อมเยา
เมนูเด็ด:สเต๊กหมู

สวีท ร้านนี้ชื่อแปลก อยู่ตรงข้ามเพาะช่าง เปิดมาเนิ่นนานแล้วครับ ขึ้นชื่อเรื่องอร่อยใช้ได้ ราคาไม่แรง ปกติแล้วแถวนี้หาที่จอดรถยากหน่อย แต่ผมอาศัยไปจอดที่Auto Parkingของโครงการยอดพิมาน คิดราคาเหมา4ชั่วโมง40บาท (ถูกสุดในย่านนี้แล้วมั้งผมว่า) เข้ามาในร้านตอนบ่ายๆคนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่แต่ระหว่างทานก็มีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆนะ - สเต็กหมู 50 บาท เสิร์ฟมาชิ้นใหญ่คุ้มราคา ตอนเสิร์ฟงี้สังเกตเห็นน้ำมันๆบนสเ...

อ่านต่อ »
สวีท
สวีท
สวีท

41 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โรตีหน้าเพาะช่าง
โรตีหน้าเพาะช่าง
จีจ้งหว่อ ภัตตาคาร
จีจ้งหว่อ ภัตตาคาร
เสียวหลัง
เสียวหลัง
จอนนี่ สามย่าน
จอนนี่ สามย่าน
น้องนัท
น้องนัท