รีวิว PB Valley Khao Yai Winery

photo
Koy
1.7k1.3k8.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 860
Quality Review
อาหารอร่อย ไวน์ดี บรรยากาศดี
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ชิมไวน์
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

เพิ่งเคยมาทานครั้งแรก ประทับใจทั้งบรรยากาศร้าน และอาหาร พนักงานบริการดี มีร้านของฝาก ทานข้าวเสร็จแวะซื้อของก่อนกลับได้แบบสะดวก มีส่วนลดให้ด้วยถ้าทานอาหารแล้วแวะมาซื้อของ สั่งเมนู -ข้าวผัดพริกขี้หนูหมูแดดเดียว ข้าวผัดเป็นเม็ดสวย หอมกระทะมาก รสชาติดี เข้ากับหมูแดดเดียว อร่อย ติดใจเลยค่ะ -เมี่ยงใบองุ่นสูตรพีบี เพิ่งรู้ว่าใบองุ่นทานได้ เป็นใบองุ่นอ่อน ไม่ขม เข้ากับเครื่องเคียง มีเม็ดมะม่วง มะนาว พริก องุ่น และเครื่องเมี่ยงแบบแห้ง อร่อยดีค่ะ ออกแนวเมี่ยงคำ -ไก่แอฟริกันสูตรต้นตำหรับปารีส หนังกรอบ เสิร์ฟมาหน้าตาน่าทานมาก เครื่องแน่นๆ มีกล้วยตาก มะเขือเทศ กระเทียม เลมอน มันบด -ไวน์ชุดเทส เสิร์ฟมา 3 แก้ว ชอบRose’ ที่สุด ตามไปซื้อกลับบ้าน 2 ขวด ไวน์หอม รสชาติดี ไม่หวานมาก -ชาอู่หลง ของไร่สิงห์ปาร์ค ซื้อจากร้านขายของฝาก หอมชา ไม่หวานมาก โอเค -น้ำองุ่นชีราส ซื้อจากร้านขายของฝาก อร่อย เข้มข้น

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pia Patrisha
52892.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 80
Quality Review
Vineyard and Winery Tour 🍇
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

PB valley มีโปรแกรมพาชมไร่องุ่นและโรงผลิตไวน์+wine tasting (ผู้ใหญ่ 350฿ สามารถใช้คูปองจากโครงการเที่ยวด้วยกันเป็นส่วนลดได้) หากมาตรงวันหยุดแนะนำให้โทรจองก่อนนะคะ สถานที่กว้างขวาง มีองุ่นหลายสายพันธุ์ ที่สำคัญอาหารที่นี่อร่อย คุ้มค่าแก่การมาเยือนค่ะดูเพิ่มเติม

photo
A Way
433198
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,538
Quality Review
สายไวน์ ทัก!!
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

ตั้งใจแวะมาทานกลางวัน และเทสไวน์ที่นี่ค่ะ เข้ามาถึงบรรยากาศนี่กินขาด ลมดี อากาศเย็นด้วย อาหารอร่อย สลัดPB นี่ถือว่าเด็ดค่ะ น้ำสลัดงาญี่ปุ่นคู่กับผัดสดๆนี่ดีงามเลยค่ะ สายเนื้อไม่ควรพลาดเนื้อย่างจิ้มแจ่วค่ะ นุ่มๆ พร้อกับไวน์แดง PB ที่หอมมากกกก ส่วนสายดาร์กต้อง Pirom Red wine ค่ะ ถึงขนาดหอบ Red PB กลับมาอีก 1 ลังเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

สลัด PBเนื้อย่างจิ้มแจ่ว
photo
Ployynp
9271.7k24.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 5,833
Quality Review
ชมไร่องุ่น จิบไวน์ ที่เขาใหญ่ 🍇🍷
กิจกรรมแนะนำ: ปั่นจักรยาน, ชิมไวน์, ถ่ายรูป, ทัวร์ไร่องุ่น
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

🍃 ถ้านึกถึงเขาใหญ่ ก็ต้องนึกถึงอะไรที่ครบจบในที่เดียว และใช้เวลาไม่เยอะ ก็ต้องนึกถึงที่นี่เลย ที่มีพื้นที่กว้างใหญ่กว่า 2,000 ไร่ จัดสรรเป็นหลายส่วนทั้งร้านอาหาร ไร่องุ่น โรงงานผลิตไวน์ สามารถเดินทางไปเช้าเย็นกลับได้นะ เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาน้อย หรือคนที่มีเวลามาก แต่อยากไปเที่ยวหลายที่ ก็ตอบโจทย์เช่นกัน ยิ่งช่วงนี้ลมหนาวก็เริ่มพัดเข้ามาแล้ว ช่วยเพิ่มบรรยากาศการไปเที่ยวได้ดีมาก 🍇 ไร่องุ่นบน...อ่านต่อ

photo
yimsiam
838914.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 6,772
Quality Review
ร้านอาหารนานาชาติ บรรยากาศดี ราคาค่อนมาทางสูง

ร้านอาหารนานาชาติอยู่ทางมวกเหล็กเข้าทางปากช่อง ซอยหลัง เดรี โฮม เข้าไปลึกพอสมควร เป็นที่ส่วนตัวของสิงห์อีกแล้ว มีที่จอดรถแน่นอน 55 ร้านบรรยากาศดี รสชาติเข้มใช้ได้ เมนูหลากหลาย มีจุดเด่นคือสเต็กกับ ไวน์องุ่น และน้ำองุ่นจากไร่ขายด้วยเลย^^ ราคาอาหารค่อนข้างสูงแต่ก็นั้นแหละ ราคามาพร้อมวัตถุดิบและวิวดูเพิ่มเติม

มองไปเห็นไร่องุ่นเขียวขจี มาแต่ไกล^^รสเข้มเด็ดเห็ดเต็มจาน^^เครื่องดีแต่เสียดายไม่ใช่หมึกดำสดรสใช้ได้รสเข้มใช้ได้ยังไม่ประทับใจเท่าไหร่
photo
Now
33206826
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 5,659
Quality Review
ร้านอาหารในไร่องุ่น มีทั้งไทยและฝรั่ง ราคาโอเค

ได้มีโอกาสมาทานตอนทัวร์จีนลง คิดว่าร้านจะเสียงดังมาก แต่โชคดีทัวร์จีนไปทัวร์ไร่องุ่นร้านเลยยังโล่ง บรรยากาศดี จากโต๊ะที่นั่งจะเห็นไร่องุ่นอยู่ด้านหลัง อาหารที่ทานมี 1. ไก่แอฟริกัน - ไก่ตัวใหญ่มาก ให้ครึ่งตัว ไก่ค่อนข้างแห้งนิดนึง แต่หนังกรอบอร่อยดี ข้าวที่ให้มาด้วยหอมกระเทียมและสมุนไพร 2. ซี่โครงหมูพีบี - อันนี้ก็แห้งเหมือนกันแต่ส่วนตัวไม่ค่อยชอบซี่โครงหมูเท่าไรอยู่แล้ว น้ำซอสเหมือนผสมซอสส้ม ...อ่านต่อ

รสชาติหวานแต่พนักงานแจ้งว่าไม่ได้ใส่น้ำตาลอร่อยดีแต่แห้งไปหน่อยชุ่มฉ่ำรสชาติดีไก่ครึ่งตัว เนื้อแห้งแต่หนังกรอบอร่อย โซนด้นหน้ามีสัตว์ให้ดูวิวจากที่นั่ง