- รีวิว Starbucks พาราไดซ์ เพลส

กาแฟพรีเมี่ยม สุขใจทุกครั้งที่ได้มา
Starbucks Paradise Place Ep 643 (3) ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา พาราไดซ์ เพลส ย่านศรีนครินทร์ ☕️ เดินเล่นแสนชิลล์ซื้อกาแฟ กลับมาทาน แสนสดชื่น ☕️ กาแฟพรีเมี่ยม ร้านนั่งสบาย สดชื่นยามบ่าย ☕️ Chocolate Cream Chip Frappuccino 🍫 Grande Size 🍫 ราคา 180 บาท 🍫 ช็อกโกแลตชิฟปั่นกับช็อกโกแลตซอสของสตาร์บัคส์ และนมสด เนื้อเนียนละเอียด หอมกลิ่นช็อกโกแลตแบบเบา ๆ ท็อปด้วยวิปครีมแสนอร่อยราดซอสช็อกโกแ...อ่านต่อ
สตาร์บัค PARADISE PLACE
ร้านกาแฟด้านล่างห้างพาราไดซ์เพลส บรรยากาศคือดี ไม่เสียงดังโหวกเหวก พนักงานใจเย็น เพราะเราช้าเอง5555 กาแฟรสดีหอมได้ตามมาตรฐาน บริการดี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
มาใช้สิทธิเครื่องดื่มฟรี
ถ้าพูดถึง Starbucks ณ เวลานี้ ก็ไม่ใช่สิ่งพิเศษอะไรอีกต่อไปแล้ว กลับกลายเป็นที่ๆ นึกไม่ออก ก็ไป Starbucks ก็ได้ สำหรับเรา ดีตรงที่มี Soy milk ซึ่งเป็นทางเลือกอื่นแทนนมวัว เมนูที่ชอบนอกจาก Hojicha แล้ว ช่วงนี้ยังมี White Chocolate Mocha เพิ่มมาด้วย รู้สึกว่าอร่อยกลมกล่มกว่าตัวอื่นๆ เลยดูเพิ่มเติม
ขนมไหว้พระจันทร์รสชาเขียว ราคาแรงแต่อร่อยจริง
สตาร์บัคจัดขนมไหว้พระจันทร์ทุกปี เราก็ต้องซื้อชิมทุกปีทั้งๆที่คิดว่าราคาแพงเท่า รร เลย ชิ้นนึงร้อยกว่าบาทแน่ะ ดีแค่ถ้าซื้อ 2 ชิ้นจะแถมกล่องเหล็กกล่องนึง ก็สะสมกล่องกันต่อไป ^^ ชิ้นนี้เป็นชาเขียวใส้ถั่วแดงชาเขียว ชอบใส้ชาเขียวข้างในมันนัวๆมาก หอมแต่ไม่ฉุน รสกลมกล่มเพราะมีความหวานของถั่วแดงมาตัด แต่แม่บอกว่า จริงๆ คือ รสหลักๆ คือถั่วแดง แค่ฟินในใจเอาเองว่ามันคือชาเขียว.. หรือจะจริง 555 เอาว่าอร่...อ่านต่อ
สาขานี้ไม่ค่อยมีปลั๊กไฟ
เมื่อวานแวะไปทานอาหารที่ Haha mall พอดีแบตหมด เลยต้องหาที่ชาร์ตซักหน่อย รีบเดินไป Starbucks อย่างไว ร้านอยู่ชั้น 1 นะคะ สาขานี้ไม่กว้างเท่าไหร่ ที่สำคัญ ...ปลั๊กน้อยมาก กาแฟใช้แก้วฟรี ทาน Christmas Cookie Latte ให้วิปครีม คุกกี้ผง กับราดซอสให้เยอะดีค่ะดูเพิ่มเติม