4.3
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว ห้างหุ้นส่วนสามัญผัดผัดลำพูน ลำพูน

photo
Y●LK 🍳
196769
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 508
Quality Review
ผัดผัด ร้านอาหารไทยฟิวชั่นเจ้าดัง มาเปิดตัวแล้วที่จังหวัดลำพูน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาม่าผัดไข่กุ้ง, จ๊อปู, ข้าวผัดปูพริกไทยดำ, น้ำผึ้งมะนาวโซดา

ได้ยินว่าร้านผัดผัดจะมาเปิดใหม่ที่สาขาลำพูน ก็ต้องมาลองกินดู และพบว่าผัดผัดไม่ทำให้ผิดหวังในเรื่องรสชาติ ความสะอาด บริการ และการตกแต่งภายในร้านที่ออกมาดูละมุนตา โปล่งสบาย ไม่คับแคบเกินไป แต่งออกมาได้เรียบง่าย แต่กลับดูดี - จ๊อปู : นี่คือจ๊อปูที่แท้จริง หนังถูกทอดจนบางกรอบ เหลืองสุกพอดี ความอร่อยคือน้ำจิ้มบ๊วยและเนื้อปูที่อัดแน่นข้างในเต็มปากเต็มคำ - ข้าวผัดปูพริกไทยดำ : ข้าวผัดถูกผัดจนร่วน ไม่แฉะ รสชาติพริกไทยดำจัดจ้าน หอม เนื้อปูถูกใส่มาให้แบบสมราคา - ต้มยำหมึกไข่น้ำใส : หมึกไข่ชิ้นใหญ่ ไข่เต็มตัว ปรุงรสชาติน้ำต้มยำออกมานัวครบรส ซดแล้วคล่องคอ - มาม่าผัดไข่กุ้ง & มาม่าผัดขี้เมาทะเล : ไม่น่าเชื่อว่าทางร้านจะยกระดับเมนูง่ายๆ อย่างมาม่ามาเป็นเมนูรสชาติอร่อย ต้องบอกว่าสองเมนูมาในเครื่องเคียงทะเลที่คล้ายคลึงกัน แต่รสชาติต่างกันไป มาม่าผัดไข่กุ้งจะมีไข่กุ้งกรุบๆ คลุกเคล้ากับพริกน้ำย้อย ส่วนผัดขี้เมาจะหอมกลิ่นเครื่องแกงขี้เมา กินอร่อยทั้งสองเมนู - แคนตาลูปโซดา : หวานเย็นชื่นใจ หอมกลิ่นแคนตาลูป - น้ำผึ้งมะนาวโซดา : หอมน้ำผึ้ง เปรี้ยวมะนาว ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น - น้ำกระเจี๊ยบ : ดับเลี่ยน เปรี้ยวหวาน หอมดอกกระเจี๊ยบ นี่เป็นอีกร้านอาหารในลำพูนที่เรคคอมเมนด์ให้มามากๆ เพราะทุกเมนูรสชาติอร่อย สะอาด รวมถึงการบริการของบริกรในร้านก็ได้มาตรฐาน แนะนำว่าต้องมาลอง

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
จ๊อปู
ต้มยำหมึกไข่น้ำใส
ข้าวผัดปูพริกไทยดำ
มาม่าผัดไข่กุ้ง
มาม่าผัดขี้เมาทะเล
แคนตาลูปโซดา
น้ำผึ้งมะนาวโซดา
น้ำกระเจี๊ยบ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
น้าอ้วนชวนหิว
2.5k52310.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 522
Quality Review
เหมือนยกทะเลมาไว้ที่ลำพูน หลากหลายความอร่อย สดกว่านี้ต้องไปกินที่หาดแล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: @ข้าวผัดปู

ช่วงเวลานี้จะไปไหนก็ลำบาก ใจอยากไปเที่ยวทะเล แต่ทริปไม่เอื้ออำนวย ดังนั้นก็เลยอยากจะพามาเที่ยวทะเลทิพย์กันก่อน ให้คลายเหงา คลายคิดถึงกันไป กับร้านอาหารสไตล์ Beach Cafe ร้านที่ตกแต่งร้านสไตล์คาเฟ่ริมหาด พร้อมทั้งไปกินอาหารทะเลอร่อย ๆ ถึงแม้จะไม่ได้สดเหมือนร้านอยู่ริมทะเล แต่อาหารของเขาเด็ดได้ใจ ที่ร้าน ผัดผัด สาขาลำพูน ที่จริงร้าน ผัดผัด เนี่ยเขามีหลายสาขาเลยนะที่เชียงใหม่ ซึ่งน้าอ้วนก็ไปมาแล้ว...อ่านต่อ

photo
Job Narinnate (Job Job)
5.8k2.2k21.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 661
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย ที่ลำพูน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านนี้มีหลายสาขา สาขานี้เพิ่งเปิดใหม่ ที่ จ.ลำพูน อยู่ติดร้านครัววันดี ร้านออกแบบสวย ใช้โทนขาวๆ สว่างๆ กับสีไม้ ดูอบอุ่น น่านั่ง ร้านกว้าง ไม่อึดอัด อาหารทะเลสด อร่อย มีทั้งเป็นกับข้าว และแบบราดข้าว การบริการดีมากดูเพิ่มเติม