รีวิว Yenlyyours เซ็นทรัลเวิลด์

1 check-in
Quality Review
ทานกี่ครั้ง รสมะม่วงก็อร่อยเหมือนเดิม

คราวที่แล้วไม่มั่นใจว่าอร่อยมั้ย ก็เลยลองน้ำมะพร้าว แต่ติดใจเนื้อมะม่วง และเยลลี่มะม่วงมาก ครั้งนี้เลยต้องกลับมาลองน้ำปั่นมะม่วงบ้าง แล้วก็เลยขอเปลี่ยนจากเยลลี่มะม่วงเป็นสาคูบ้าง แต่เนื้อมะม่วง ขอเหมือนเดิม เพราะปลื้มมากค่ะ ทานแล้วน้ำมะม่วงอร่อยมากค่ะ เข้มข้นสุดๆ เหมือนเอาเนื้อมะม่วงไปปั่นเน้นๆ ใส่น้ำแข็งน้อยๆ ทำให้น้ำออกเหนียวนิดๆแนวมะม่วงเน้นๆ แต่สาคูหนืดไปหน่อย ต้องคนนิดนึง แล้วดูดกะน้ำค่ะ รู้สึกเฉยๆ ไม่ติดใจเท่าเยลลี่มะม่วงค่ะ ส่วนเนื้อมะม่วง อร่อยสุดๆ ฟินเหมือนเดิม กินหมดแก้ว อิ่มเลยค่ะ ครั้งหน้าจะไปลองขนมหวานมั่ง คนรักมะม่วงอย่างเรา จะไปลองอีกหลายๆเมนูค่ะ ^_^


8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ก.ค. 2014

คนชอบมะม่วงต้องลองเลยค่ะ

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สดชื่นเต็มตาด้วยผลไม้แท้ๆ
เมนูเด็ด:G12 strawberry mania with strawberry and yogurt M

Yenly Yours ร้านน้ำผลไม้น้องใหม่ มักจะหาเจอได้ตามห้างเซ็นทรัล โดยสาขานี้อยู่ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ โซนที่มีร้านของหวานเรียงกันเป็นตับ สีชมพูหวานๆนั่นแหละใช่เลย ร้านมีมาสคอตมะม่วงยืนสวัสดีอยู่ มีที่นั่งอยู่ข้างร้าน หน้าร้านมีม่วงลูกเท่าแขนอยู่ในตู้กระจก เน้นเมนูเครื่องดื่มที่ทำจากมะม่วง🥭เป็นหลัก แต่อื่นๆก็มีนะ เช่น แตงโม สตรอเบอรี่ ฯลฯ (นี่จะตามฤดูกาลนะ) ทุกอย่างล้วนทำจากผลไม้สดคุณภาพดี เมนูชื่อ...

อ่านต่อ »
Yenlyyours เซ็นทรัลเวิลด์

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชิม Smoothie Yogurt ที่ Yenly Yours

เดินผ่านร้าน Yenly Yours เห็นเมนูใหม่เป็น smoothie yogurt ดูน่าสนใจ เลยแวะลองชิมดูค่ะ สำหรับสาขาเซนทรัลเวิลด์ร้านอยู่ชั้น 7 ตรงข้ามร้าน Yayoi มีที่นั่งด้านข้างและด้านหลังเล็กน้อย เมนู smoothie yogurt มีให้เลือก 3 รส คือ พีช ลิ้นจี่ สตรอเบอรี่ ใช้ผลไม้สดมาปั่น แล้วสลับชั้นกับโยเกิร์ตรสธรรมชาติ ท้อปด้วยคอร์นเฟลกและกราโนล่า สามารถลดความหวานได้ถ้าไม่ชอบหวานจัดค่ะ # เมนูที่ทาน # - The Blueberry Y...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กลับมาแล้วจ้า แพงขึ้นนาจา แต่อร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:น้ำมะม่วงปั่น F1

หายไปนานอยากจนจะลงแดง กลับมาแล้วครับฮ่าๆชอบอะ F1คือที่สุด เดียวนี้มีสามขนาด แพงขึ้นนะเธอ แต่ก็กินนะ เยลลี่อร่อยกวานหอมมะม่วง ดีงามเสียดายไม่ได้ลองเค้ก ท้องจะแตก ตัวจะระเบิด ผมชอบที่ความหอมและไม่หวานมาก เหมือนมะม่วงปั้นจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
22 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
เอาใจคนรักมะม่วงด้วยเมนูที่หลากหลาย
เมนูเด็ด:มะม่วงปั่น

เวลาอยากกินมะม่วงปั่นทีไร เราจะนึกถึงร้านนี้ทุกที ด้วยความที่แบบกินมาหลายร้านก็ไม่มีร้านไหนอร่อยเท่าร้านนี้ อีกอย่างชอบตรงที่มีหลายสาขา และมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ซึ่งทางร้านไม่ได้มีแต่เมนูมะม่วงนะ เมนูผลไม้อื่นๆ ก็มี เช่น มะพร้าว แตงโม สตรอเบอร์รี่ ฯลฯ แต่เชื่อเถอะว่าสั่งเมนูมะม่วงอะฟินสุดละ วันนี้เราแวะมาที่สาขาเซนทรัลเวิลล์ เป็นร้านเล็กๆ อยู่ตรงที่ขายขนม ของหวานเยอะๆ ติดกับโรงหนัง เมนูที่สั่...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
9 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
มะม่วง มะม่วง และมะม่วง
เมนูเด็ด:น้ำมะม่วงปั่น F1, ข้าวเหนียวมะม่วง

ร้านของคนรักมะม่วงค่ะ...ปกติทานแต่น้ำมะม่วงปั่น แต่แอบเห็นชาวต่างชาติสั่งข้าวเหนียวมะม่วงเลยขอลองบ้าง ข้าวเหนียวมะม่วง >> มะม่วงสุก เยลลี่มะม่วง ไอติมมะม่วง และข้าวเหนียวราดกะทิ ภาพรวมรสชาติดีเลยทีเดียว แต่ตัวข้าวเหนียวมูนยังไม่ค่อยโดนสักเท่าไหร่ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
23 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
Mango lover ตัวจริงไม่ควรพลาด!

เราซึ่งเป็นนักกินมะม่วงตัวยงอยากจะลองร้านนี้มาอยู่นานจนวันนี้ได้จังหวะซักที แอบสงสัยว่าร้านแบบนี้ถ้าไม่ใช่ฤดูมะม่วงเค้าหามะม่วงกันมาจากที่ไหนแต่ช่างมันเถอะเค้ามีให้เรากินเราก็โอเค 555 เราเข็ดกับบิงซูมะม่วงพอสมควรจากการกินของ Swensen’s ไปเพราะมะม่วงเชื่อมหวานเลี่ยนมากๆ แต่พอมาลองของร้านนี้คนละเรื่องเลยทีเดียว แถมราคาก็ยังเป็นมิตรกว่ามากในขนาดกำลังพอดี :3 “T1: Your mango treasure” เมนูนี้เป...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share