5.0

รีวิว Roaster cafe Pattani

HatyaiFoodExperience
21 มี.ค. 2023
สถานที่เหมาะมาถ่ายรูป เค้กและเครื่องดื่มอร่อย

สว้สดีครับทุกท่าน มื้อนี้ผมมาทานอาหารเช้าวันอาทิตย์ที่ปัตตานีครับ เค้กที่นี่อร่อยมาก เครื่องดื่มโอเค แต่อาหารคาวน่าจะต้องปรับปรุง : ไข่เจียวเค็มมาก ข้าวผัคกุ้ง ค่อนข้างหวาน ข้อดีที่ชอบมาก คือ ร้านเปิดแต่เช้าแม้ว่าจะเป็นวันอาทิตย์ ถ้าหน้าร้านไม่มีที่จอด ด้านหลังร้านยังมีที่จอดอีกครับ

Sakchai Phuenchomphu
29 มี.ค. 2022
คาเฟ่สำหรับทุกเพศทุกวัย ตกเเต่งสวย ของกินเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้ไก่

Roaster cafe เป็นคาเฟ่เล็กๆ น่ารักๆ ตกเเต่งร้านเรียบง่ายเเต่สวย บรรยากาศผ่อนคลาย น้ำดื่มเเละอาหารอร่อยมาก เหมาะกับราคาที่ไม่สูงเกินไปที่ทางร้านตั้ง มีขนมให้เลือกทานหลายอย่าง ถ้าใครจะมาเป็นเเก๊ง หรือนัดเพื่อนมา ทางร้านก็มีโต๊ะยาวอยู่หนึ่งโต๊ะน้า เรียนเชิญทุกคนมาลองเด้อดูเพิ่มเติม

มิตรไมตรี Dining Cafe ปัตตานี
มิตรไมตรี Dining Cafeปัตตานี
แจกพิกัดร้านเด็ดปัตตานี เสิร์ฟอาหารฮาลาลชั้นดี ดีกรีระดับภัตตาคาร
3.0