รีวิว หมูตุ๋น เอ็นตุ๋น เจ้าเก่าบางรัก

27 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยนะ อยากซื้อกลับบ้านฝากแม่เลย
เมนูเด็ด:เกาเหลาใส่ทุกอย่าง

น้องบอกหลายที่แล้วว่าให้ลองเจ้านี้ จะมาตั้งร้านตอน 4 ทุ่ม คนไม่เยอะมาก แต่มีเรื่อยๆ วันนี้มาดึกก็ลองได้สบาย พิกัดร้าน: ร้านอยู่ฝั่งเดียวกับขนมปังเจ้าดัง เดินตรงไปเรื่อยๆ เดินไกลเหมือนกัน แต่เชื่อว่าไม่หนักมากสำหรับอาหารอร่อยๆ ดูป้ายหน้าร้านจะมีบอกว่า เจ้าเก่าบางรักด้วยค่ะ เป็นร้านรถเข็นนะคะ หน้าร้านจะมีขนมเบื้องขาย โต๊ะนั่งทานมี 4-5 โต๊ะ ก็เพียงพออยู่นะ เมนู: - เกาเหลาทุกอย่าง แบบธรรมดา 60 บาท (มีแบบพิเศษนะคะ 100 บาท) น้ำอร่อยมาก อยากสั่งกลับบ้านไปให้แม่ลองทำแบบนี้เลย หมูตุ๋นก็นิ่ม อร่อย กัดแล้วน้ำซุปที่แทรกซึมอยู่ในหมูก็ออกมา เอ็นแก้วชิ้นเล็กๆ แต่กัดทีก็กรึบๆดี มันดีค่ะ ลูกชิ้นหมูแป้งน้อย (อาจไม่ใส่เลยด้วยซ้ำ) เนื้อสัตว์ 3 อย่างนี้ลงตัวมากๆ จะสั่งข้าวสวยมา 1 ถ้วยก็จะพอดีอิ่มเลย คราวหน้าจะสั่งแบบพิเศษ 100 บาทมาทานค่ะ ใส่ถุงกลับบ้านฝากแม่ด้วย เอาใจแม่คร่า

฿

13 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หมูตุ๋นเอ็นตุ๋นเจ้าดังแห่งย่านเยาวราช

ร้านหมูตุ๋นเอ็นตุ๋นหม้อดิน ตั้งอยู่ริมถนนในเยาวราช จะเห็นคนเยอะมีแถวยาวยืนรออยู่หน้าร้าน และมีหม้อทองเหลืองที่ตนเองอยู่เต็มหม้อ น้ำซุปรสชาติกลมกล่อมหอมเครื่องยาจีน เสิร์ฟมาในหม้อดินร้อนๆ ลูกชิ้นใช้เนื้อหมูล้วนทำ ตัวเอ็นทางร้านก็ตุ๋นมาได้อย่างเปื่อยนุ่ม

ดูเพิ่มเติม »
หมูตุ๋น เอ็นตุ๋น เจ้าเก่าบางรัก
หมูตุ๋น เอ็นตุ๋น เจ้าเก่าบางรัก
หมูตุ๋น เอ็นตุ๋น เจ้าเก่าบางรัก

18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
หมูตุ๋นน้ำแดง ทีเด็ดคือเอ็นแก้ว และน้ำซุป!
เมนูเด็ด:หมูตุ๋น เอ็นตุ๋นน้ำแดงในหม้อดิน

เวลามีใครถามว่า อยากกินก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เราจะแนะนำร้านนี้ตลอด! เพราะหมูตุ๋นอร่อยยย ตุ๋นได้เปื่อยดี ซุปน้ำแดงคืออร่อยมากกก กลมกล่อม และทีเด็ดเลยอยู่ที่ เอ็นแก้ว! เอ็นของร้านนี้ทำได้กรุบมาก 5555 ติดใจมากๆ เคยสั่งแบบใส่มาแต่เอ็น กินแล้วก็คือฟินนน 😋 ร้านจะตั้งดึกหน่อย บางวัน 3 ทุ่มครึ่ง บางวันที่ฝนตก ก็5ทุ่มเลยก็มี ที่สำคัญ ต้องต่อคิวนาจาาา ชามละ 50 บาท ถ้าสั่งพิเศษ ก็จะ 100 บาท ไปกินทีไร สั่ง...

อ่านต่อ »
เริ่ม!
เอ็นแก้วร้านนี้คือดีที่สุดในใจ 55555
น้ำซุปแบบดีเกินร้อย ซดหมดชามตลอด

2 Likes0 Comment
Share
6 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนี้อยู่บนถนนเยาวราช เปิดช่วงดึกๆหน่อย คนเยอะตลอด หมูตุ๋นเค้าอร่อยจริง น้ำซุปหอมหวาน กลมกล่อม
เมนูเด็ด:เกาเหลาหมูตุ๋น เอ็นแก้ว

วันนี้มารอเกาเหลา3ห่อ ซื้อไว้เป็นเสบียงพรุ่งนี้ ร้านนี้ต้องผ่านมาช่วงดึกๆหน่อยถึงได้กิน ถ้ามาเร็วหัวค่ำเค้ายังไม่เปิดเพราะต้องรอร้านขายของปิดก่อนถึงตั้งหน้าร้านเค้าได้ พิกัดร้านอยู่บนถนนเยาวราชด้านซ้ายมือด่อนถึงตลาดเก่า ตอนนี้รอมา 20นาที ละ น่าจะใกล้ถึงคิวซักที ได้กลิ่นน้ำซุปหอมๆ แต่ตอนนี้อิ่มมากกเพราะเพิ่งไปจัดบุฟเฟ่ต์มา555 ใครยังไม่เคยมาจัดร้านนี้ มาเถอะๆแล้วจะติดใจ แต่อย่ามาตอนหิวโซนะ เ...

อ่านต่อ »
อาเฮียเจ้าของร้าน

1 Like0 Comment
Share
26 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
แฟนหมูตุ๋นมีเฮ..มีหมูตุ๋นแสนนุ่มและอร่อย หาทานได้ณ.ถนนเยาวราช

เราเป็นคนไม่ทานเนื้อวัว ส่วนใหญ่เพื่อนๆวงในชอบลงรูปเนื้อตุ๋นร้านอร่อยร้านโน้นร้านนี้ เห็นรูปก็มักจะนึกถึงช่วงเด็กๆที่ยังทานเนื้อ อยากทานหมูตุ๋นเนื้อนุ่มๆก็ไม่ค่อยมีร้านไหนตอบโจทย์ได้ จนมาเจอร้านนี้นี่แหละค่ะ โดยร้านเป็นรถเข็นเล็กๆ ขายริมถนนเยาวราช เราทานร้านนี้มาหลายปีค่ะ แต่ก่อน2ทุ่มก็ขายแล้ว เดี๋ยวนี้ต้อง3ทุ่มนะค่ะ อย่ามาเร็ว บางทีรถเข็นมาแล้วก็ยังไม่เริ่มขาย เผลอแวบเดียวก่อนตั้งไฟก็เริ่มมีอ...

อ่านต่อ »
ขายดีมาก ไม่มีเวลาเปิดไฟ😆
ลูกชิ้น/ เอ็นหมู
หมูตุ๋น เอ็นตุ๋น เจ้าเก่าบางรัก

46 Likes12 Comments
Share
14 ม.ค. 2014
photo
3 check-ins
Quality Review
ร้านเล็กๆ ที่รสชาติไม่เล็ก บนถนนเยาวราช

หมูตุ๋น เอ็นตุ๋น เจ้าเก่า บางรัก ปรกติตัวเองจะมาหาของทานตอนกลางคืนที่ถนนเส้นนี้อยู่บ่อยๆ แต่จะวนแต่ร้านเดิมๆ ไม่คิดจะทานร้านใหม่ จนวันนึงเพื่อนแนะนำให้ทานหมูตุ๋นเจ้านี้ ด้วยตัวน้ำซุป ที่หอม หวานนิดๆ เค็มติดลิ้นหน่อยๆ รสชาติดีคะ ... หมูตุ๋นจนเปื่อยกำลังดี ลูกชิ้นก็อร่อยดี ไม่แป้งจ๋า ส่วนเอ็นหมู คอลลาเจนนนนน ^^ ตัวเองไม่ทานเอ็น เลยไม่ทราบจริงๆ ว่าอร่อยหรือเปล่า แต่เท่าที่พาคนอื่นไปชิม เขาก็...

อ่านต่อ »
หมูตุ๋น เอ็นตุ๋น เจ้าเก่าบางรัก

49 Likes4 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ก๋วยจั๊บนายเอ็ก เยาวราช ซอย9
ก๋วยจั๊บนายเอ็ก เยาวราช ซอย9
นายเว้ง(จั๊กกะจี๊เลิศรส)
นายเว้ง(จั๊กกะจี๊เลิศรส)
ก๋วยเตี๋ยวคั่วเป็ด คลองถม
ก๋วยเตี๋ยวคั่วเป็ด คลองถม
เซี้ย เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทาน
เซี้ย เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทาน
โตก๋วยจั๊บ
โตก๋วยจั๊บ