รีวิวร้าน หมูตุ๋น เอ็นตุ๋น เจ้าเก่าบางรัก

เรียงโดยHotRecent
1 check-inร้องเรียน
อร่อยนะ อยากซื้อกลับบ้านฝากแม่เลย
เมนูเด็ด: เกาเหลาใส่ทุกอย่างน้องบอกหลายที่แล้วว่าให้ลองเจ้านี้ จะมาตั้งร้านตอน 4 ทุ่ม คนไม่เยอะมาก แต่มีเรื่อยๆ วันนี้มาดึกก็ลองได้สบาย

พิกัดร้าน:
ร้านอยู่ฝั่งเดียวกับขนมปังเจ้าดัง เดินตรงไปเรื่อยๆ เดินไกลเหมือนกัน แต่เชื่อว่าไม่หนักมากสำหรับอาหารอร่อยๆ ดูป้ายหน้าร้านจะมีบอกว่า เจ้าเก่าบางรักด้วยค่ะ เป็นร้านรถเข็นนะคะ หน้าร้านจะมีขนมเบื้องขาย โต๊ะนั่งทานมี 4-5 โต๊ะ ก็เพียงพออยู่นะ

เมนู:
- เกาเหลาทุกอย่าง แบบธรรมดา 60 บาท (มีแบบพิเศษนะคะ 100 บาท) น้ำอร่อยมาก อยากสั่งกลับบ้านไปให้แม่ลองทำแบบนี้เลย หมูตุ๋นก็นิ่ม อร่อย กัดแล้วน้ำซุปที่แทรกซึมอยู่ในหมูก็ออกมา เอ็นแก้วชิ้นเล็กๆ แต่กัดทีก็กรึบๆดี มันดีค่ะ ลูกชิ้นหมูแป้งน้อย (อาจไม่ใส่เลยด้วยซ้ำ) เนื้อสัตว์ 3 อย่างนี้ลงตัวมากๆ จะสั่งข้าวสวยมา 1 ถ้วยก็จะพอดีอิ่มเลย

คราวหน้าจะสั่งแบบพิเศษ 100 บาทมาทานค่ะ ใส่ถุงกลับบ้านฝากแม่ด้วย เอาใจแม่คร่า
13 Likes0 Comment27 ก.พ. 2017
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
คนรอคิวเยอะมาก เลยต้องลองจัด
เดินผ่านแล้วเห็นคนทานเยอะมาก เลยรีบเข้าไปต่อคิวเลยเป็นคิวที่สอง รอประมาณ 10 นาที พอได้คิวนั่งโต๊ะรออาหารอีกเกือบ 10 นาที ส่วนใหญ่คนจะสั่งรวมมิตร และกินคู่กับข้าวเปล่า เสิร์ฟมาใส่ชามหม้อดิน เครื่องที่ใส่จะมีเนื้อหมูตุ๋น เอ็นหมูตุ๋น และลูกชิ้นหมู ส่วนตัวชอบเอ็นมากสุด เคี้ยวง่ายมาก แต่รสชาติน้ำซุป ไม่ค่อยกลมกล่อม ไม่หอม ออกหวานๆ น่าจะเป็นเพราะมันเป็นซุปน้ำแดง
ราคาธรรมดาชามละ 60 บาท ข้าวเปล่า 5 บา...
อ่านต่อ »
หมูตุ๋น เอ็นตุ๋น เจ้าเก่าบางรัก
หมูตุ๋น เอ็นตุ๋น เจ้าเก่าบางรัก
3 Likes0 Commentเมื่อ 5 วันที่แล้ว
QUALITY REVIEW
1 check-inร้องเรียน
แฟนหมูตุ๋นมีเฮ..มีหมูตุ๋นแสนนุ่มและอร่อย หาทานได้ณ.ถนนเยาวราช
เราเป็นคนไม่ทานเนื้อวัว ส่วนใหญ่เพื่อนๆวงในชอบลงรูปเนื้อตุ๋นร้านอร่อยร้านโน้นร้านนี้ เห็นรูปก็มักจะนึกถึงช่วงเด็กๆที่ยังทานเนื้อ อยากทานหมูตุ๋นเนื้อนุ่มๆก็ไม่ค่อยมีร้านไหนตอบโจทย์ได้
จนมาเจอร้านนี้นี่แหละค่ะ โดยร้านเป็นรถเข็นเล็กๆ ขายริมถนนเยาวราช เราทานร้านนี้มาหลายปีค่ะ แต่ก่อน2ทุ่มก็ขายแล้ว เดี๋ยวนี้ต้อง3ทุ่มนะค่ะ อย่ามาเร็ว บางทีรถเข็นมาแล้วก็ยังไม่เริ่มขาย เผลอแวบเดียวก่อนตั้งไฟก็เริ่มมีอ...
อ่านต่อ »
ขายดีมาก ไม่มีเวลาเปิดไฟ😆
ลูกชิ้น/ เอ็นหมู
หมูตุ๋น เอ็นตุ๋น เจ้าเก่าบางรัก
46 Likes12 Comments26 ม.ค. 2017
QUALITY REVIEW
3 check-insร้องเรียน
ร้านเล็กๆ ที่รสชาติไม่เล็ก บนถนนเยาวราช
หมูตุ๋น เอ็นตุ๋น เจ้าเก่า บางรัก

ปรกติตัวเองจะมาหาของทานตอนกลางคืนที่ถนนเส้นนี้อยู่บ่อยๆ แต่จะวนแต่ร้านเดิมๆ ไม่คิดจะทานร้านใหม่ จนวันนึงเพื่อนแนะนำให้ทานหมูตุ๋นเจ้านี้

ด้วยตัวน้ำซุป ที่หอม หวานนิดๆ เค็มติดลิ้นหน่อยๆ รสชาติดีคะ ... หมูตุ๋นจนเปื่อยกำลังดี ลูกชิ้นก็อร่อยดี ไม่แป้งจ๋า

ส่วนเอ็นหมู คอลลาเจนนนนน ^^ ตัวเองไม่ทานเอ็น เลยไม่ทราบจริงๆ ว่าอร่อยหรือเปล่า แต่เท่าที่พาคนอื่นไปชิม เขาก็...
อ่านต่อ »
หมูตุ๋น เอ็นตุ๋น เจ้าเก่าบางรัก
49 Likes4 Comments14 ม.ค. 2014
1 check-inร้องเรียน
เห็นคนเยอะมากต้องลองค่ะ
เมนูเด็ด: หมูตุ๋น เอ็นตุ๋นน้ำแดงในหม้อดินสวัสดีค่ะ หลังจากเดินวนหลายรอบ แวะซื้อน้ำปลาหวาน เจ๊แป๊ว เยาวราช แล้ว ก็แวะทานหมูตุ๋นเอ็นตุ๋นเจ้าเก่าบางรัก (เยาวราช) กันต่อเลยค่ะ ร้านนี้คนแน่นมาก แต่เราก็ดวงดีพอใช้ มีโต๊ะและเก้าอื้ 2 ตัว ไปกัน 4 คน เจ้าของร้านเลยบอกให้เราถือเก้าอื้ไว้ก่อน เดี๋ยวทางร้านจะจัดโต๊ะใหม่พร้อมเสริมเก้าอี้อีก 2 ตัวค่ะ ระหว่างเดินถือเก้าอี้ไป คนก็แซวว่า เอ๊ย น้องมาเยาวราชถึงกับเอาเก้าอี้ส่วนตัวมาด้วยเหรอ เห่อๆ พวกเรา... อ่านต่อ »
หมูตุ๋น เอ็นตุ๋น เจ้าเก่าบางรัก
หมูตุ๋น เอ็นตุ๋น เจ้าเก่าบางรัก
หมูตุ๋น เอ็นตุ๋นน้ำแดงในหม้อดิน
21 Likes2 Comments20 ม.ค. 2014
อ่านรีวิวทั้งหมด