กำลังจะปิดจนถึง 17:00

รีวิว Guzzjung Cafe' Co-Work Space สาขานิวทาวน์

ป.ล. 📮
29 ต.ค. 2022
ร้านน่ารัก เครื่องดื่ม ขนม อาหาร มีครบเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัจฉะลาเต้

☕️ กัสจังอีกหนึ่งสาขา อยู่แถวๆศาลากลาง ☕️ สาขานี้มีเครื่องดื่ม ขนมและอาหารครบเลย ☕️ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องกาแฟ แต่เราไปช่วงเย็นๆ เลยสั่งเป็นมัจฉะลาเต้ มาทาน ☕️ รสละมุนมาก กลมกล่อม หวานพอดี (สั่งหวาน 75%) ☕️ ร้านเล็กๆ แต่จัดร้านก็น่ารักดี พนักงานก็น่ารัก

กินไรดีที่สกล
20 ก.พ. 2023
โอเคเลยนะ เมนูหลากหลาย

เพิ่งได้มาลอง กับร้านใหม่ของกัสจัง เมนูหลากหลาย อร่อยเลย มีกาแฟ กับคราฟเบียร์ด้วยนะ เสาร์-อาทิตย์ 9.00-20.00น. จ.-ศ. 8.00-20.00 น. หยุดทุกวันพุธ Guzzjung Cafe' The Culinary https://maps.app.goo.gl/RRTRVUQXvMAvPkZK6 #กินไรดีที่สกล #รีวิวสกล #คาเฟ่สกลดูเพิ่มเติม

Phutphornxai Luanglath
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เดียวนี้ ไม่มีอาหารแล้วครับ มีแต่เครื่องดื่มกับเบเกอรี่