- รีวิว The Rubberer The Rubberer Coffee & Space
กาแฟขนมอร่อย บรรยากาศดี
ทานมื้อเที่ยงเสร็จก็หาร้านนั่งดื่มกาแฟตอนบ่ายเหมือนเคย บรรยากาศ - ตัวร้านอยู่โซนอำเภอนิคมพัฒนา ขับรถมาตามแผนที่เข้ามาทางดงโรงงานกับป่ายางเรื่อยๆจนเจอร้านเป็นทรงบ้านไม้ ข้างในเป็นห้องแอร์เย็นนั่งสบายๆ มีเมนูเครื่องดื่มกาแฟชาน้ำชงต่างๆ และขนมเบเกอรี เค้ก หลากหลาย สั่งไปนั่งทานที่โต๊ะในร้านหรือตรงชานระเบียงด้านนอกก็ได้ มุมถ่ายรูปชิคๆในร้านมีหลายมุม ตรงด้านนอกทางไปห้องน้ำมีเครื่องรีดแผ่นยาง และแผ่นยากตากอยู่ แสดงให้เห็นถึงวิถีชีวิตชาวสวนยางที่นี่ ตามเคาน์เตอร์มีตุ๊กตาโมเดลน่ารักประดับตกแต่งให้ความสนุกสนานผ่อนคลายดีฮะ บาริสต้าอัธยาศัยดีเป็นกันเองด้วย ราคา - ตอนแรกเรากะจะสั่งแต่กาแฟแหละ แต่ไปๆมาๆได้ขนมมาด้วยชิ้นนึง รวมขนมกับกาแฟที่นี่จ่ายไป 185 บาท รสชาติ - กาแฟเมล็ดคั่วอ่อนของร้านกลิ่นหอมสดชื่นดื่มง่ายๆสบายๆอมเปรี้ยวนิดๆ ทานกับขนมเค้ก Fresh Cream Roll รสชาตินุ่มละมุน เข้ากันกับกาแฟช่วงบ่ายเป็นอย่างดีครับ นั่งแต่งรูปเขียนรีวิวได้ชิวๆเลย #Amazingthailand
คาเฟ่สวยกาแฟดี ขนมก็มีค่ะ
ร้านกาแฟสวยๆ ตั้งสแตนอโลน ท่ามกลางธรรมชาติ โดดเด่นสีไม่เหมือนใคร ภายในร้านมีเครื่องดื่ม ขนมที่น่าสนใจหลายอย่าง แต่ต้องลองพวกกาแฟเลยค่ะ ราคาไม่แรง ที่จอดรถสะดวก ที่นั่งห้องแอร์เยอะสบาย •Gold(90) 🌕🌕🌕🌕🌑 -คาราเมล+นม+เอสเพรสโซ่ช็อต -เข้มข้นกาแฟดีค่ะ หอมไม่อมเปรี้ยว -เพิ่มความมันด้วยนมและคาราเมลข้นๆ เข้ากันๆด้ดีลงตัวอยู่ค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
Cafe japanese style
คาเฟ่ดีไซน์เรียบง่าย แต่โดดเด่นด้วยการนำเสนอเรื่องราวของยางพารา ได้ไอเดียมาจากโรงงานยางพาราหลังเดิมที่ตั้งอยู่ไม่ไกล ทั้งยังเลือกใช้แมททีเรียลในการก่อสร้างที่คล้ายกันเกือบ 80 เปอร์เซ็นต์ ดัดแปลงเข้ากับการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ตามความชื่นชอบของเจ้าของ บรรยากาศภายในคาเฟ่ โชว์ความเรียบแต่โก้ เคาน์เตอร์ทำจากคอนกรีตหล่อ ผสมผสานไม้ -โซนเซมิเอ๊าต์ดอร์ที่จัดแสดงแท่นรีดยางเก่าจำนวน 3 เครื่อง ซึ่งเป็นเ...อ่านต่อ
ร้านเด็ดย่านมาบข่า
The Rubber[er] คาเฟ่สวย กาแฟดี ร้านเด็ดในย่านนี้ ตัวร้านเรียบง่าย ให้ความรู้สึก อบอุ่น สงบๆ นั่งสบายๆ ไฮไลท์ของร้านนี้คือ ด้านนอกร้าน ที่เป็นเสมือนพิพิธภัณฑ์ เพราะมีเครื่องแท่นรีดยางเก่า จัดไว้ หมีก็เพิ่งเคยเห็นครั้งแรก ดูแปลกใหม่สำหรับคนที่เพิ่งเห็นอย่างหมีเลย ร้านนี้ นอกจากร้านจะสวยงาม น่านั่งแล้ว กาแฟ เครื่องดื่ม ก็รสชาติดีไม่แพ้กัน ใครผ่านมาแถวอ.พัฒนานิคม บอกเลยว่าห้ามพลาด ร้านเด็ดร้านนี้เ...อ่านต่อ
ร้านมีสไตล์ มีเรื่องราว บรรยากาศดี
ร้านแต่งดูเรียบง่าย แต่มีสไตล์ อาร์ตๆเก๋ดี ทั้งด้านนอกและภายในร้าน สีผนังอิฐโทนเทาก็สวยไปอีกแบบ บรรยากาศในร้านมีแบ่งโซนด้านนอกเป็นสัดส่วน มีโซนด้านหน้า กับด้านหลังร้านแบบไม่ห้องแอร์ มีเครื่องรีดแผ่นยางพารา กับแผ่นยางพาราวางโชว์อยู่ด้านหลัง วันที่ไปไม่มีตากยางอยู่ด้านบนแล้ว มีจัดโซนที่นั่งไว้ด้วย ดูมีเรื่องราว สำหรับเมนูกาแฟ มีชื่อเรียกเฉพาะ แต่มีอธิบายเมนูไว้ เข้าใจง่าย สั่งเมนู -Black red 9...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ น่านั่ง และขนมปังก็อร่อยมากนะ
ร้านกาแฟ น่าจะเปิดใหม่ ดูดีเชียวล่ะ มีที่จอดรถลานกว้างเลย สะอาดใหม่ กาแฟก็หอมรสเด่นเชียว แต่ที่ชอบมากคือ ขนมปังไส้กรอก กรอบนอกนุ่มใน ห๊อมหอม อร่อยมากเลย อยู่ในซอย ก่อนถึงเมืองระยอง ถ้ามาจาก กรุงเทพ ก็จะผ่านแยกมาบข่า แล้วเข้าซอย ดูตามกูเกิ้ลแมพเลยนะดูเพิ่มเติม