รีวิว Henry Pasta

2 check-ins
Quality Review
ตอนนี้ทางร้านเค้ามีหน้าร้านแล้วนะคะ
เมนูเด็ด:สเต๊กไก่, ซีฟู๊ดสไปซี่

ร้านพาสต้า Henry ที่รู้จักกันดีว่าเป็นหนึ่งในร้านพาสต้าดิลิเวอรี่ที่อร่อย ราคาไม่แพง ส่งฟรีและมีคุณภาพดีของเชียงใหม่ และตอนนี้ทางร้านเค้ามีหน้าร้านแล้วนะคะ หน้าร้านตั้งอยู่ตรงข้าม รร.เมอร์เคียว ซอยช้างเผือก 6 (ซอยวัดกู่เต้า) ทั้งหน้าร้านและดิลิเวอรี่เปิดตั้งแต่ 10.00-20.00 ค่ะ โทร. 099-5657604 เมนูหลักทางร้านจะเป็นพาสต้า(เส้นสปาเก็ตตี้)ที่มีซอสให้เลือกทั้งหมด 7 ซอส คือ ซอสขี้เมา ซอสพริกแห้ง ซอสครีม ซอสพริกเผา ซอสมะเขือเทศ ซอสต้มยำ และซอสเขียวหวาน ส่วนเนื้อสัตว์ก็มีให้เลือกครบทั้งแฮม เบคอน ฮอทด็อก ไก่ หมูกรอบ เนื้อปลา และซีฟู๊ดรวม ใครชอบแบบไหนก็ mix & match กันได้เลยค่ะ ส่วนรสชาติอร่อยเข้มข้นใช้ได้เลย ที่ถูกปากที่สุดจะเป็นซอสพริกแห้งและซอสต้มยำ เผ็ดเข้มข้นเข้ากับเส้นสปาเก็ตตี้ที่ลวกมาได้พอดี ปริมาณที่ให้มาก็เยอะเกินราคาเลยทีเดียว ราคาทานที่ร้านกับราคาแบบดิลิเวอรี่จะต่างกันนิดหน่อย ถ้าเป็นพาสต้าทานที่ร้านราคา 79฿ ส่วนดิลิเวอรี่ 99฿ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีสเต็ก ไก่ทอด นักเก็ตและเฟรนช์ฟรายอีกด้วย ไม่ว่าแดดจะออก ฝนจะตก หรือวันหยุดสบายๆไม่อยากออกไปไหน หิวปุ๊บโทรสั่งปั๊บ รับรองได้ทั้งอิ่มและอร่อยในราคาสุดคุ้มแน่นอนค่ะ

฿฿
หิวโซ
ประหยัด!
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

6 Likes1 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
อร่อยใกล้ๆบ้าน
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

ร้านHenry Pasta อยู่ช้างเผือกซอย6. เป็นร้านห้องเล็กๆ ทางผ่านไปวัดกู่เต้า ที่จอดรถหาตามข้างทาง มีบริการเดริเวอรี่ด้วย สั่งมาทานที่บ้าน เพราะร้านไม่ไกลจากบ้าน สั่งสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า มาทาน ทานร้อนๆอร่อนดีให้แฮมเยอะดี รสชาติโอเคเลย

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ต.ค. 2017

อร่อยถึงบ้านนน

อ่านต่อ »
24 ส.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
อร่อย ถูก คุณภาพเกินราคาจ้า
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้เขียวหวาน

หลังจากที่เคยติดอกติดใจกับพาสต้ารสต้มยำกับซอสครีมไปแล้วในครั้งก่อนนั้น คราวนี้ของมาลองซอสแกงเขียวหวานแบบไทยๆบ้างค่ะ ซอสแกงเขียวหวานเข้มข้นถึงเครื่อง เนื้อปลาชิ้นใหญ่เต็มๆคำ ส่วนปริมาณก็ให้มาล้นจานเหมือนเดิม มาร้านนี้ทีไรไม่เคยผิดหวังเลยจริงๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 พ.ค. 2017

ตอนนี้ทางร้านเค้ามีหน้าร้านแล้วนะคะ

อ่านต่อ »
Quality Review
กลับมาลองเมนูเบอร์เกอร์ใหม่ รสชาติอร่อยเกินคาด แนะนำเลย
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้หมูกรอบ, สปาเกตตี้ต้มยำ, สปาเกตตี้เขียวหวาน, เบอร์เกอร์หมูชีส, สปาเกตตี้ปลาขี้เมา, สเต๊กไก่, ปลาสไปซี่, สปาเกตตี้หมึกดำ, สปาเกตตี้ปลา+หมึกต้มยำ

กลับมาโทรสั่ง Henry Pasta อีกรอบเนื่องจากเห็นว่ามีเมนูใหม่ ราคาเมนูอื่นยังเท่าเดิม และเห็นมีโปรโมชั่นแถมน้ำอัดลมเลยสั่งดู เวลาส่งเปลี่ยนเป็น 10.00 - 20.00 น. - เซ็ตเบอร์เกอร์หมู + สปาเกตตี้ต้มยำหมูกรอบ + โค้ก 165 บาท (ปกติประมาณ 175 - 177 บาท) * เบอร์เกอร์หมูชีส 65 บาท ชิ้นเท่าฝ่ามือใหญ่ๆ มาแบบอุ่นๆ ขนมปังนุ่มมาก หอมงานิดๆ ผักสดกรอบไม่แห้ง หมูบดโปะชีสไม่คาว รสจืดๆเค็มเกลือและชีสนิดหน่อย เนื้อห...

อ่านต่อ »
Henry PastaHenry PastaHenry Pasta

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ต.ค. 2016

กลับมาสั่งอีกครั้งเพราะติดใจในรสชาติ รอบนี้ยังคงดีเช่นเคย (ครบรอบร้าน 1 ปีและรีวิวที่ 555 ในเชียงใหม่พอดี)

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านสปาเก็ตตี้เดลิเวอรี่ตามสั่ง
เมนูเด็ด:ซีฟู๊ดสไปซี่

ร้าน Henry Pasta เป็นร้านสปาเก็ตตี้ตามสั่ง ไม่มีหน้าร้าน รับออเดอร์ล่วงหน้า หรือโทรสั่งได้เลย มีให้เลือก 5 แบบ ซีฟู๊ดสไปซี่ แฮมสไปซี่ แฮมครีม ไว้กรอกสไปซี่ และ ไส้กรอกซอสแดง ราคากล่องละ 99 บาท และมีเครื่องเคียงให้เลือก ทั้งเฟร้นฟราน เป๊บซี่ ไก่ทอด ราคาโทรสอบถามได้ค่ะ ส่งฟรี บริเวณเมืองเชียงใหม่ ถือว่าคุ้มมาก ในราคานี้ ได้เยอะ ส่งไว โทร. 099-5657604

ดูเพิ่มเติม »
Henry Pasta

10 Likes2 Comments
Share
17 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
สปาเก็ตตี้คุณภาพดีสมราคาขนาดนี้ไม่มีอีกแล้ว
เมนูเด็ด:ฮอทด็อกสไปซี่

ขอเปรียบเทียบกับร้านอาหารทั่วไป สปาเก็ตตี่คาโบนาร่า CP ร้านนี้กีงามพระรามแปดกว่ามาก ชอบตัวเส้นนุ่มเหนียว ไม่เละ ไส้กรอกกรุบกรอบ แฮมมีแต่เนื้อ มันแทบไม่มี ปรุงรสได้แซบอีหลีขนาดนี้ ขอเชียร์ร้านนี้ด้วยคน

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
20 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
อิ่ม อร่อย ที่สำคัญราคาไม่แพง

ใครชอบอาหารประเภทเส้น ๆ พวกสปาเก็ตตี้แนะนำให้มาลองร้านนี้ รสชาติออกแนวไทย ๆ จัดจ้าน แต่ใครยึดติดกับรสชาตทางฝั่งตะวันตกอาจจะบอกว่าไม่ใช่ เมนูมีหลายหลาก ทั้งสเต๊ก มักกะโรนี สลัด สปาเก็ตตี้ ใครชอบอะไรเปิดดูเมนูสั่งเลย ที่สำคัญราคาไม่แพง ร้านเล็ก ๆ มีแค่ 4 โต๊ะ แต่เค้ามีบริการส่งนะจ่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KFC โลตัสเชียงใหม่
KFC โลตัสเชียงใหม่