รีวิว จอมเทียนทะเลเผา บุฟเฟ่ต์

1 check-in
Quality Review
ซีฟู้ด 399 บาท 90 นาที ใครทำเวลาดี คุ้ม!!
เมนูเด็ด:กั้ง / กุ้ง / เบียร์ / เหล้าปั่น

ใครหิวหื่นอาหารทะเลไม่ควรพลาด ของสด จัดเต็ม เติมให้ตลอด เวลา 90 นาที ดูเหมือนจะนาน แต่กับการที่ต้องมา ปิ้ง ย่าง พัดเตา เอาตะแกรง มีด เขียง มาเอง เพราะทุกอย่างเป็นแบบทำเอง กินเอง (เด็กเสริฟ ยกเตา กับ เติมถ่านให้เท่านั้น) บอกตามตรงโคตรจะเหนื่อย รู้สึกเหมือนแข่งกินวิบาก ยังไงไม่รู้ แต่ก็สนุกดี สิ่งที่ไม่ควรพลาด หากมากินร้านนี้ กั้ง : สด ใหญ่ ตัวเกือบเท่าฝ่ามือ ย่างแบบสุกพอประมาณ เนื้อหวานมาก กุ้ง : อึ้งไปพักนึง กับการที่ทางร้านตักกุ้งตัวเป็นๆจากตู้ มาน็อคในอ่างน้ำแข็ง แล้ววางบนถาดให้หยิบเลย ใครเคร่งศีลธรรม ทำใจไม่ได้ แนะให้เลี่ยงไปกินเมนูอื่นละกัน เบียร์ : ไฮเนเก้น นะคุณ กิน 2 เหยือกก็แทบจะคุ้มราคา 399 แล้ว เหล้าปั่น : รสชาติโอเค เหล้าหมดไวมาก ใครมัวอาย อดเมานะตัวเธอ ร้านเปิด 4 โมงเย็น ถึง 4 ทุ่ม ใครอยากนั่งริมสระน้ำ โทรไปจองโต๊ะก่อน อ่อ 399 บาท นี่ รวมvat เรียบร้อยแล้วนะแจ๊ะ

฿฿฿
หิวโซ
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อาหารทะเล เทมาสดๆ
อื่นๆ
หมูหันก็มี
อื่นๆ
จัดเต็ม
อื่นๆ
มองหาป้ายนี้ หลังป้อมตำรวจ แยกชัยพฤษ
อื่นๆ
เหล้าปั่น บลูฮาวาย
อื่นๆ
หอย หอย และ หอย

7 Likes1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยยอกต่อ
เมนูเด็ด:หอยนางรม, ปูม้าไข่, กุ้งใหญ่เผา, ปู, หอย

ร้านอาหารทะเลเผาที่ขอแนะนำ เชิญชวนให้มาลองชิม หากมาพัทยา ร้านใหญ่รับคนได้เยอะมาก ราคา 400 บาท/คน ไม่จำกัดเวลา 🦀 อาหารทะเลทุกอย่าง สด หวาน หอม จิ้มกับ น้ำจิ้มซีฟู๊ด สุดแซ่บ ส่วนขนมหวานโดยรวมอร่อย ใช้ได้ 🚗ที่จอดรถกว้างขวาง #ของดีเมืองพัทยา #ชลบุรี #อร่อยในเมือง

ดูเพิ่มเติม »
จอมเทียนทะเลเผา บุฟเฟ่ต์จอมเทียนทะเลเผา บุฟเฟ่ต์จอมเทียนทะเลเผา บุฟเฟ่ต์

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ทะเล้ ทะเล น้องยังดิ้นดุ๊กดิ๊ก สดจริงสดจังนะจ๊ะ

ร้านบุฟเฟต์ทะเลเผา ประทับใจในความสด กุ้ง ปู นี่ ดิ้นดุ๊กดิ๊ก แซลมอล หอย ก็มี น้ำจิ้มมี 2 แบบ เขียวกะแดง อร่อยอยู่ จิ้มแล้วอร่อยเพลินๆ กินแคลอรี่จุกคอไม่รู้ตัว ในความโควิท เขามีกฎเพิ่ม ใส่แมส ใส่ถุงมือ ทุกเมื่อที่เดินไปหยิบอาหาร มีป้ายเตือน แต่ไม่ได้คุ้มเข้มเยอะแยะกะลูกค้า เอาตามความสมัครใจนะ แต่ด้วยป้ายเตือนอันใหญ่ ทุกคนก็ทำตามอยู่นะ เขามีบุฟเฟต์ทะเล ก็มีให้เลือกหลายสิ่ง ส่วนพวกไม่ทะเล จะมี ข...

อ่านต่อ »
จอมเทียนทะเลเผา บุฟเฟ่ต์จอมเทียนทะเลเผา บุฟเฟ่ต์

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารทะเลที่ยอดมาก
เมนูเด็ด:อาหารกลุ่มทะเล

ร้านอาหารบุปเฟ่ปิ้งย่าง แบบไม่อั้น ไม่จับเวลา ราคาอยู่ประมาณ 4XXบาท/คน ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐ - น้ำจิ้มเด็ด ⭐⭐⭐ - อาหารทะเลสด ไซส์เกือบสุด ⭐⭐⭐⭐ - เมนูทานเล่น ไม่มาก แต่ทานสนุก ⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐ - ภาชนะแบบร้านหมูกระทะปกติ ⭐⭐⭐ - บรรยากาศร้านหมูกระทะ ปัจจุบันนิยมเป็นห้องคุมอุณหภูมิ แต่ที่นี้ยังปกติ ⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐⭐ - มีที่จอดรถเยอะ ⭐⭐⭐⭐ - มาตราการป้องกันโรคบังคับสวมถุงมือเวลาตัก ...

อ่านต่อ »
ป้ายในร้านเตาถ่านแบบหลุมจอมเทียนทะเลเผา บุฟเฟ่ต์

0 Like0 Comment
Share
16 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ร้านทะเลบุฟเฟ่ วัตถุดิบสดใหม่เกินราคา  “ จอมเทียนทะเลเผา บุฟเฟ่ต์ “
เมนูเด็ด:หอยนางรม, ปู, กุ้งใหญ่เผา

❥❥ บรรยากาศ ร้านอาหารทะเล สายบุฟเฟต์แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ราคา 399 บาท ไม่จำกัดชั่วโมง สำหรับตัวร้านอยู่ในถนนชัยพฤกษ์ อยู่ในซอยชัยพฤกษ์1 หรือสามารถปัดหมุดมาตาม GPS โดย Search ชื่อร้านก็เจอเลย สำหรับการจอดรถทางร้านมีลานบริการตรงข้ามร้านพื้นที่กว้างขวางค่ะ   สำหรับบรรยากาศร้านจะเป็นเหมือนร้านหมูกะทะทั่วๆไปที่ไม่มีแอร์ บรรยากาศค่อนข้างแออัดด้วยคนที่เยอะเพราะมาทานวันเสาร์ด้วย โต๊ะเก้าอี้แบ่งเป็นโซนๆมี...

อ่านต่อ »
จอมเทียนทะเลเผา บุฟเฟ่ต์จอมเทียนทะเลเผา บุฟเฟ่ต์จอมเทียนทะเลเผา บุฟเฟ่ต์

6 Likes0 Comment
Share
12 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อย สด 5/5 คะแนน

คออาหารทะเลไม่ควรพลาด เด็ดมาก 👉เวลา: เวลาในการสั่งอาหาร เร็วมาก 👉รสชาด : รสชาดอร่อยๆรวมๆ 5/5 คะแนน 👉ที่นั่งร้าน : มีที่นั่งประมาณ 30โต๊ะ 👉อาหาร : อาหารทะเล สด ใหม่ 👉ราคา : ราคาคุ้มมากกกกคุณภาพยอดเยี่ยมมาก 👉ความสะอาด : ให้ 5/5 คะแนน

ดูเพิ่มเติม »
จอมเทียนทะเลเผา บุฟเฟ่ต์จอมเทียนทะเลเผา บุฟเฟ่ต์จอมเทียนทะเลเผา บุฟเฟ่ต์

0 Like0 Comment
Share
31 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
คุ้มค่า ในราคา 399 Net
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, หอยแครง

ขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเลที่สดสุดๆ เพราะตักมาแบบเป็นๆโดยเฉพาะกุ้งแม่น้ำนี่ยังดิ้นๆกันอยู่เลย มุมอาหารปรุงสุกมีออกมาตลอดและมีคนตักเรื่อยๆจนหมดเหมือนกัน แนะนำปูผัดผงกะหรี่ เพราะแกะขาปูมาให้แล้ว กินง่าย ปูสดมาก (ปูนึ่งและเอาไปผัด เนื้อไม่แห้งเหมือนที่เอาไปย่าง) น้ำจิ้มมี 2 แบบคือน้ำจิ้มซีฟู้ดกับน้ำจิ้มหมูย่างซึ่งอร่อยทั้งคู่ รสชาติจัดจ้าน น้ำอัดลม ชามะนาว น้ำเก๊กฮวย น้ำเปล่า มีให้เลือกครบ ไอศกรีม...

อ่านต่อ »
เตาถ่านนี้ดีมาก นั่งไป2ชม.ครึ่ง ถ่านยังไม่หมดไฟเลยจอมเทียนทะเลเผา บุฟเฟ่ต์จอมเทียนทะเลเผา บุฟเฟ่ต์

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ