- รีวิว Absolute You Jas Urban Srinakarin

Absolute You @ Jas Urban Srinakarin อยู่ชั้น 3 ทั้งชั้นนี้จะเป็นส่วนของสถานที่ออกกำลังกายค่ะ จะมีแค่ absolute และ fitness7 เท่านั้น เรามาสมัครเพราะเห็นมีโปรโมชั่น 2 จ่าย 1 เฉพาะ new member มีทั้ง yoga และ pilates reformer เราเลือกสมัคร pilates reformer 10 ครั้ง 3,900฿ เหลือคนละ 1950฿ ส่วน yoga 2,900฿ โปรนี้ถูกมากๆ กำหนดระยะเวลาการเล่นภายใน 1 เดือน และสาขาเดียวเท่านั้น Open จ-ศ 7:00-21:00 ส-อา 7:00-18:00 Tel. 02-3867360 ด้านในจะมีห้อง 3 ห้องด้วยกัน คือห้อง yoga , pilates reformer, cycle มีส่วนของที่นั่งระหว่างนั่งรอคลาส และห้องน้ำแยกชายหญิง ที่นี่จะมีผ้าเช็ดตัวบริการให้ทั้งผืนเล็กผืนใหญ่ มีห้องอาบน้ำค่ะ ส่วน locker มีบริการแต่ต้องนำกุญแจมาเอง มีจำหน่ายน้ำดื่ม ไม่มีบริการฟรี ในส่วนของการใช้บริการ เราพึ่งได้เข้าไปเรียน 2 ครั้งด้วยกัน ที่นี่จะมีเครื่องทั้งหมดจำนวน 15 เครื่อง การจองคลาสเป็นระบบ online หากต้องการยกเลิกคลาสต้องก่อนเวลา 6 ช.ม. ค่ะ ที่นี่จะใช้เครื่องยี่ห้อ stott ซึ่งเป็นยี่ห้อที่คนนิยมมากที่สุดและถือว่าดีที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมาจากครูสอนที่สอนที่อื่น ราคาเครื่องยี่ห้อนี้อยู่ที่ 150,000฿ เราเคยเล่นยี่ห้ออื่นที่ราคาถูกกว่า สู้กันไม่ได้เลยจริงๆค่ะ เครื่องที่นี่ safe กว่า สปริงใช้ง่ายกว่า ปรับอะไรก็ง่าย จะมีลูกบอล และ บลอค วางที่เครื่องทุกเครื่อง ที่นี่ไม่ต้องทำความสะอาดก่อนใช้หลังใช้เองค่ะ พอจบคลาสจะมีแม่บ้านหลายคนเข้ามาทำความสะอาดอย่างดีก่อนเริ่มคลาสถัดไป ช่วงนี้จะสอนง่ายอยู่ เพราะสาขานี้พึ่งเปิดเมื่อเมษาที่ผ่านมา ท่าอาจจะไม่ยากเท่าสาขาในเมืองที่เปิดมานานแล้ว เนื้องจากนักเรียนที่นี่ยังใหม่อยู่ ใครที่สนใจอยากมาเล่นไม่ต้องกลัวยากค่ะ เป็นท่าพื้นฐานอยู่ คลาสนึงจะใช้เวลา 60 นาที แต่จะมี ฟาวเดชั่นก่อน 30 นาที คลาสแรกควรจะเข้าฟาวเดชั่นก่อน เพื่อที่จะเรียนรู้การใช้เครื่อง และรู้ว่าแต่ละจุด และท่า มีศัพท์เฉพาะเรียกว่าอะไร หากรอบแรกยังไม่เข้าใจมาก เรียนครั้งต่อไปสามารถเข้าฟาวเดชั่นได้ค่ะ ส่วนใครใช้เครื่องเป็นแล้วก็ไม่ต้องเข้า คุณครูที่สอนจะวนกันไปในแต่ละสาขา แต่ละคลาสจะมีระบุบอกว่าเน้นอะไร ใครสนใจอยากเน้นส่วนไหนก็เข้าคลาสตามตารางได้เลยค่ะ
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

Absolute You สาขา Jas Urban อยู่ชั้น 3 ของห้าง Jas ศรีนครินทร์ สถานที่ออกกำลังกายที่เปิดใหม่ ซึ่งทาง Absolute เองมีทั้งหมด 14 สาขาด้วยกัน 🏬 มีคลาสให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Yoga , Pilate Reformet , Rhythm Cycling , Coreblast และ Fitness 🚲 สำหรับคลาส Rhythm Cycling หากเป็น Drop-in Class ละ 1,050.- บาท แต่ถ้าเป็นแพ็กเกจ (สำหรับลูกค้าใหม่) ตอนนี้ 10-class / 1-month / 1-studio ราคา 3,900...
อ่านต่อ »