รีวิว Haidilao centralwOrld

26 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
ชาบูพรีเมี่ยมคิวยาว
เมนูเด็ด:ลด 15% ลูกชิ้นกุ้งสด, ลด 15% สันคอหมูสไลด์, ลด 15% เนื้อแกะสไลด์, ลด 15% น้ำจิ้มหมาล่า, ลด 15% เส้นนุ่มกังฟู, ลด 15% เนื้อวากิวออสเตรเลีย, ลด 15% รากบัว, ลด 15% ไส้เป็ด, ลด 15% เนื้อติดมันสไลค์, ลด 15% น้ำจิ้มซอสงา

เล็งร้านนี้ใว้นานพอสมควรแต่ก็ถอดใจทุกครั้งที่เห็นคิวที่นานทุกครั้ง จนกระทั่ง กระแสเริ่มซาๆลงกับช่วงโควิดจึงทำให้คิวเร็วขึ้น จึงทำให้ได้มาลองซักที จุดเด่นของร้านนี้เลยก็คือการบริการที่โดดเด่น เริ่มต้นจากการรอคิวก็มีไอติมให้ กินรอฟรีๆ ไอติมรสชาติก็ถือว่าใช้ได้เลย มีขนมจุกๆจิกๆ มีเกมให้เล่นเพลินๆ อีก จน มาถึงในร้านก็จะมีพนักงานมาให้คำแนะนำต่างๆ และสั่งทุกอย่างคำนวนราคาผ่าน iPad เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุดๆ ในส่วนของอาหารเริ่มที่น้ำซุปจะมีให้เลือกได้หลายแบบตั้งแต่ 2-4 ส่วนตัวชอบ ซุปไก่กับต้มยำสุด ซุปหมาล่าทานนานๆลิ้นชามาก ส่วนของอาหารวัตถุดิบก็สดและดี ลูกชิ้นกุ้งดี เนื้อ หมู ดี สมองหมูนิ่มละลายใน ปากแต่ทานนานๆแอบเลี่ยนเหมือนกัน น้ำจิ้มก็ผสมกันเพลินมาก รวมไแล้วเป็นร้านที่ให้ประสบการณ์ดีๆกับการทานชาบูแต่ราคาก็แอบแรง

฿฿฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
ปาร์ตี้ เที่ยว

58 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยสมคำล่ำลือ
เมนูเด็ด:ลด 15% ลูกชิ้นกุ้งสด, ลด 15% สันคอหมูสไลด์, ลด 15% หมั่นโถวทอด, ลด 15% เนื้อติดมันสไลค์

เพิ่งคลายล็อคดาววันแรก มานั่งทานที่ร้าน รอคิวประมาณ 30 นาที พนักงาน service ดีมากๆค่ะ ตามธรรมเนียมร้านเลย น่ารักทุกคน มาในส่วนของอาหาร วันนี้สั่ง ลูกชิ้นเป็ด มีทบอลชีส ลูกชิ้นหยดน้ำข้างในมีไส้ สันคอหมูสไลด์ ลิ้นวัว เนื้อต่างๆ ฯลฯ สั่งมาเยอะพอสมควร น้ำซุป 3 ชนิดกับ 1 น้ำเปล่า มีน้ำซุปกระดูก น้ำซุปเห็ดหอม น้ำซุปมะเขือเทศ ส่วนตัวชอบซุปเห็ดหอมที่สุด จิ้มกับน้ำจิ้มหม่าล่าไปด้วยกันได้ดีมากๆ น้ำจิ้มงา...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
มาอัพเดดความอร่อยที่ร้าน Haidilao กันค่ะ
เมนูเด็ด:ลด 15% ลูกชิ้นกุ้งสด, ลูกชิ้นกุ้ง, ลด 15% สันคอหมูสไลด์

🔥 วันนี้เราขอชวนมาอัพเดดความอร่อย กับร้าน Haidilao Thailand ต้นตำรับสุกี้หม่าล่าขื่อดังจากเมืองจีน ที่มีสาขาไกลไปทั่วโลกกันคะ!! 🥢 วันนี้พอเรามาถึงร้าน สิ่วแรกที่ต้องทำเหมือนทุกครั้งคือการรีบเข้าไปจัดการคิวจากน้องพนักงานหน้าร้านก่อนเลยค่ะ พอได้คิวแล้วเราค่อนไปนั่งรอ จะเล่นมือถือ หรือเล่นเกมรอหน้าร้านก็แล้วแต่สะดวกเลย .. มาคราวนี้ร้านก็ยังใช้คอนเซ็ปเดิม มีขนมวางให้อย่างแน่นบนชั้นวางอยู่หล...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ม.ค. 2020

อีกหนึ่งร้านที่กล้าพูดได้เต็มปากว่าหลงรักเข้าอย่างจัง (ไม่นับช่วงรอคิวนะจ้ะ) .. 😘

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
น้ำซุปเข้มข้นทุกรส น้ำจิ้มก็ถูกใจ ทานคู่หมูหนุบๆคือดี
เมนูเด็ด:ลด 15% ลูกชิ้นกุ้งสด, ลด 15% ลูกชิ้นปลาหมึก, ลด 15% สันคอหมูสไลด์, ซุปมะเขือเทศ, ลด 15% ปลาหมึกสาย, ซุปหมาล่า

ไม่ได้ทานนานแล้ว สมัยยังนั่งทานที่ร้านได้จึงนัดเพื่อนมาเม้ามอย เลยเลือกมาทานร้านนี้สักหน่อย น้ำซุปเลือกได้ 4 ชนิด เราเลือก น้ำซุปหมาล่ามีกากพริก น้ำซุปสามสหาย น้ำซุปเห็ด และน้ำซุปมะเขือเทศ ซุปหมาล่า ใครมาร้านนี้อยากให้ลองค่ะ มีความเข้มข้น เผ็ดชาลิ้นเบาๆ จุ่มเนื้อชิ้นไหนก็สามารถทานโดยที่ไม่ต้องเติมน้ำจิ้มเพิ่มได้เลยค่ะ ซุปมะเขือเทศ เป็นอีกซุปที่ชอบ เพราะมีความเข้มข้นดีมากเลยค่ะ มีมะเขือเทศให้ทา...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 พ.ค. 2020

น้ำซุปเข้มข้นกลมกล่อมต้มกับอะไรก็อร่อย

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูคุณภาพดี คุุ้มกับเงินที่จ่ายไป

ชาบูเจ้าดัง เรามีโอกาสไปทานก่อนที่จะมีมาตรการห้ามทานในร้าน (คิดถึงเน้อะ) อยากทานมานานแล้ว แต่ติดที่คิวยาวมากจนขี้เกียจ รอบนี้รอคิวแค่ 2 ชม. จัดเลยค่า เราว่าของเค้าเกรดดี เนื้อวากิวคือดีมาก น้ำซุปมะเขือเทศก็อร่อย แต่เราชอบหม่าล่ามากกว่า รสชาติกำลังดี ทานกับเนื้อฟินมากๆ บริการดี พนักงานดี เริ่ดค่า

ดูเพิ่มเติม »
Haidilao centralwOrld
Haidilao centralwOrld
Haidilao centralwOrld
Haidilao centralwOrld
Haidilao centralwOrld

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สมมง user’s chice 2021 ดีงามตั้งแต่น้ำ น้ำจิ้ม วัตถุดิบ ราคา และบริการ ไม่ขออะไรมากไปกว่านี้แล้ว

ร้านนี้เป็นร้านสุกี้ฮอตพ๊อตร้านดังสัญชาติจีนที่มาเปิดบริการในไทยทำให้เราไม่ต้องถ่อบินไปทานไกลอีกต่อไป สาขาที่มาเปิดในไทยปัจจุบันมีด้วยกัน 2 สาขา คือ เซ็นทรัลเวิร์ลและเซนทรัลพระราม9 และเตรียมจะมีการขยายสาขาเพิ่มจากเดิมอีกถึง 6 สาขาเลยค่ะ เรียกได้ว่าได้รับกระแสนิยมสุดๆๆ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาลองทาน บอกเลยว่าดีงามสมคำร่ำลือจริงๆ ••พิกัติ&บรรยากาศ•• สาขาที่มาทานวันนี้ คือ สาขา central wo...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bankoku Buffet รัชดา-สุทธิสาร
Ad ·
Bankoku Buffetรัชดา-สุทธิสาร
จัดหนักบุฟเฟต์คุณภาพเน้น ๆ ไลน์อาหารเพียบ เนื้อ ซีฟู้ด ซูชิ ของหวาน
4.1
76 รีวิว฿฿฿฿
Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Ad ·
Masaru Shabu & Sushi Buffetคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
อิ่มไม่อั้น! จัดเต็มบุฟเฟ่ต์ซูชิ ชาบู ของหวาน ที่เดียวครบ คุ้มเกินราคา
4.0
227 รีวิว฿฿฿฿