3.6
23 เรตติ้ง (17 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว Grand Canyon Water Park

photo
ประแดะ
8.1k83323.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.ค. 2015
ดูแล้ว 48
Quality Review
ร้านอาหารอร่อยวิวแกรนด์แคนยอนเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านตรงนี้เคยผ่านไปผ่านมาตั้งแต่สมัยยังไม่ได้ทำเป็นร้านอาหาร และเปิดให้คนนอกเข้าไปเล่นน้ำกันได้ ทั้งๆที่ตรงนี้คือที่ส่วนบุคคล แถมยังเคยเกิดอุบัติเหตุหลายครั้ง เนื่องจากไม่มีใครคอยดูแล เรายังเคยคุยกับน้องๆที่ไปด้วยเลยว่าน่าจะทำเป็นร้านอาหารเพราะสถานที่เหมาะมาก และแล้วร้านกาแฟและร้านอาหารก็เกิดขึ้นจนได้ รอบที่แล้วผ่านไปแวะชิมร้านอื่นก่อนแต่วันนี้ตั้งใจมา ร้านนี้หากขับรถมาจากเส้นริมคลองชลประทานแม่เหียะ เลยสี่แยกสะเมิง ตรงมาเรื่อยๆเส้นที่จะไปสันป่าตอง จะมีทางเลี้ยวขวามาทางสะพานที่จะไปร้านตวงตองและภูฟิน ขับตามมาเรื่อยๆจะเจอสี่แยกให้เลี้ยวซ้าย ตอนนี้ยังไม่มีป้ายชัดเจนและไม่มีชื่อถนนแต่หากตามแผนที่มาถึงร้านแน่นอน (คาดว่าในอนาคตของมีป้ายบอกทางชัดเจน) พอมาถึงหน้าร้านมีซุ้มขายตั๋วค่าเข้าคนละ 50 บาท ซึ่งตั๋วสามารถไปแลก เป็นน้ำสมุนไพร หรือเป็นส่วนลดอื่นของร้าน เช่น เสื้อชูชีพได้ ร้านนี้มีอาหารประเภทจานเดียวและเครื่องดื่มไว้คอยบริการเมนูอาหารอาจจะมียังไม่มากนักแต่เท่าที่สั่งมาบอกได้เลยว่าอร่อยทุกจาน การบริการก็น่ารักประทับใจมาก เครื่องดื่มที่สั่งโดยใช้ตั๋วแลกคือน้ำกระเจี๊ยบ-น้ำเสาวรส และ น้ำอัญชันมะนาว เสิร์ฟมาเป็นขวดพร้อมแก้วใส่น้ำแข็ง รสชาติเข้มข้น คลานร้อนให้ความสดชื่นได้ดีทีเดียว ส่วนอาหารเนื่องจากมีตัวเลือกไม่เยอะเราเลยสั่งอาหารจานเดียวไป มีสปาเกตตี้ขี้เมาไก่-สปาเกตตี้ขี้เมาหมู-ผัดกระเพราหมู-ข้าวผัดกุ้ง-ข้าวผัดมังสวิรัติและผัดไทกุ้งสด อาหารอร่อยทุกอย่างเพราะเราขอแอบชิม จานละหน่อยๆ 😋😋 ถือว่าประทับใจสุดๆ ลูกค้าส่วนใหญ่ของที่นี่เป็นชาวต่างชาติ ทีแรกแอบหงุดหงิดว่าทำไมจะต้องมีค่าเข้าด้วย แต่เขาอธิบายว่าเนื่องจากเป็นที่ส่วนบุคคลและที่ก่อนหน้านี้ว่าเกิดอุบัติเหตุค่อนข้างบ่อย ทางร้านจึงจ้าง คนคอยดูแล ไว้ประจำ คนที่มาเล่นน้ำ เพื่อความปลอดภัย ที่นี่มีบริการเรือยางขนาดเล็กนั่ง 2 คน 300 บาทและขนาดใหญ่ 500 บาทนั่งได้ 4 คน (มัดจำ 500 บาท) รอบหน้าของชวนเพื่อนๆ มาลองพายเรือกันอีกหลายหลายรอบแน่เลย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ryan is a lion
659014.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,743
Quality Review
อยากเล่นน้ำ แต่อยู่เชียงใหม่ มาที่นี่สิ lifeguard ดูแลดีมากนะ

ขอแอบมารีวิวสวนน้ำในนี้ 🏊 เราซื้อบัตรเข้าสวนน้ำแบบโปร คือซื้อล่วงหน้าผ่าน facebook ตอนกลางคืน พอเช้ามาก็เอาไปใช้ได้เลย จากราคา walk in 390 บาท ลดเหลือ 325 บาท ราคานี้ลงน้ำได้ รวม zipline 1 รอบ กับ wake board 1 รอบ ไม่รวมค่าเช่า locker อีก 50 บาท สวนน้ำเปิด 10 โมง ถึง 6 โมง บ้านเรานั้น อยู่มันเต็มชั่วโมง คือคุ้มมาก แต่ๆๆๆ....ถ้าไม่ลงน้ำ จะเป็นอีกราคานึง ไปซื้อเอาข้างหน้าได้เลย เมื่อเราเข้าด้...อ่านต่อ

photo
Dararat Ka
2.4k4516.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 1,923
Quality Review
ร้านอาหาร-เครื่องดื่ม ในสวนน้ำ อ.หางดง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Caramel blended coffee

ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ในสวนน้ำแกรนด์แคนยอนวอเตอร์พาร์ค ตำบลน้ำแพร่ อำเภอหางดง มีค่า เล่นสวนน้ำประมาณคนละ 300 กว่าบาท ส่วนสวนน้ำเด็กคนละ 150 บาท และมีค่าเข้าสวนน้ำ หรือแล้วแต่โปรโมชั่นช่วงนั้นอีกที ติดตามได้ในเพจค่ะ มีที่จอดรถ สวนน้ำน้ำค่อนข้างจะลึกแต่มีไลฟ์การ์ดคอยดูแลตลอดดูเพิ่มเติม

photo
kriengsak Bkk
363702.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 1,814
Quality Review
วิวดี อาหารใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้อยู่ในสถานที่เที่ยวที่เรียกว่าแกรนแคนยอน ด้านที่ไม่มีเครื่องเล่น หรืออันที่เป็นข่าวอยู่บ่อยๆนั่นแหละ วิวด้านนี้จะเป็นวิวแบบภูเขาเว้าๆแหว่งๆ พื้นเป็นน้ำเขียวๆ มีเรือถีบ และแคนนูให้พายเล่น ร้านอาหารนี้อยู่ด้านบนตรงประตูทางเข้าเลย บัตรค่าเข้านำมาลดค่าอาหารได้ 20บาท ต่อ1เมนู อาหารเท่าที่ลองรสชาติใช้ได้ ราคาค่อยข้างสูงนิดนึง แต่เทียบกับวิวที่ดีก็ยอมรับได้ดูเพิ่มเติม

photo
Sandy
421891.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 2,366
Quality Review
มีค่าเข้า100 ซึ่งถ้าเราเข้าไปแค่ถ่ายรูปกับทานอาหาร ไม่น่าเก็บส่วนนี้ หรือให้เอามาลดค่าอาหารก็ยังดี ส้มตำกับแหนมย่างอร่อย

มีค่าเข้า100บาท ซึ่งถ้าเราเข้าไปแค่ถ่ายรูปกับทานอาหาร ไม่น่าเก็บส่วนนี้ หรือให้เอามาลดค่าอาหารก็ยังดี แต่นี่ให้เอาไปลดค่ากาแฟได้20฿ ค่าอาหารลดไม่ได้ แต่ส้มตำกับแหนมย่างอร่อยมาก กิจกรรมมีโดดน้ำ และโหนซิปไลน์ซึ่งไม่แน่ใจว่าเสียเงินเพิ่มอีกมั้ยดูเพิ่มเติม

วิวดีแหนมย่างอร่อยมาก
photo
Art Thanyathorn
8.6k3.4k70.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 พ.ค. 2016
ดูแล้ว 1,553
Quality Review
แกรนด์แคนยอนเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำอัญชันมะนาว

แกรนด์แคนยอนเชียงใหม่แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่กำลังมาแรงเขาเก็บค่าเข้าคนละ 50 บาท(อยู่ได้ทั้งวัน) แล้วสามารถแสดงบัตรเพื่อรับส่วนลดเครื่องดื่มเมนูไหนก็ได้ได้25บาท1ครั้ง ผมสั่งชาเขียวเย็น70บาท และน้ำอัญชันมะนาว30บาท รสชาติใช้ได้ทั้งคู่ครับ มาที่นี่ชาวต่าวชาติมามากกว่าคนไทยอีก ราคาอาหารเขาแต่ละอย่างก็ไม่แพงเลยไม่เกิน100บาทต่อจานเป็นส่วนใหญ่ครับดูเพิ่มเติม

photo
PunPun 🐥
2.8k2.5k42.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มิ.ย. 2016
ดูแล้ว 1,354
Quality Review
หลังจากเที่ยวร้อนๆเหนื่อยๆ ต้องมานั่งพักที่นี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

หลังจากเดินไปถ่ายรูปบริเวณแกรนด์แคนยอนเสร็จ ร้อนมากค่ะ ร้อนมากจริงๆ เลยต้องขอมาแวะพักหาเครื่องดื่มเย็นๆคลายร้อนหน่อย เดินไปดูเมนูและสั่งอาหาร+เครื่องดื่มได้ที่แคชเชียร์เลยค่ะ หากเรานำบัตรผ่านประตูตอนเข้ามาแกรนด์แคนยอน จะใช้เป็นส่วนลดเครื่องดื่มทุกชนิดได้แก้วละ 25บาท/บัตรเลยค่ะ เมนูที่สั่ง คือ ชาเขียวเย็น และอัญชันมะนาว สองแก้วนี้ราคา 50 บาทค่ะ ชาเขียวไม่หวานมาก หอม โรยหน้าด้วยฟองนม ส่วนอัญชัน...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Terrace Seafood เทอเรสซีฟู๊ด
Ad ·
Terrace Seafood เทอเรสซีฟู๊ด
ร้านอาหารซีฟู้ดริมน้ำปิง แซ่บซี้ด สด ๆ ส่งตรงจากใต้สู้เมืองเชียงใหม่
4.3
4 รีวิว
฿฿฿
Homie หมูกระทะ & คาเฟ่
Ad ·
Homie หมูกระทะ & คาเฟ่
หมูกระทะเชียงใหม่บรรยากาศอบอุ่น วัตถุดิบชั้นเยี่ยม น้ำจิ้มไม่เหมือนใคร