รีวิว เตี๋ยวตั้งโต๊ะ cafe

2 check-ins
Quality Review
เตี๋ยว ตั้ง โต๊ะ
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อหม้อไฟ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดใหม่ ดูดีมีสไตล์ ร่มรื่น มีโซนให้นั่งทั้งด้านนอก และด้านในซึ่งเป็นห้องแอร์ ที่สำคัญคือ เมนูของทางร้านค่อนข้างหลากหลาย เรียกได้ว่าเป็น คาเฟ่ เล็ก ๆ เพราะมีทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าว และเครื่องดื่มเย็น ๆ ชื่นใจครับ พิกัดร้าน ตั้งอยู่ 3 แยก เลี่ยงเมืองเพชรบูรณ์ (ตรงแยกคูโบต้า) หากมาตามฝั่งขาขึ้น มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองเพชรบูรณ์ จะอยู่ซ้ายมือ ก่อนถึงแยกไฟแดงนิดเดียวเองครับ บรรยากาศร้านอย่างที่บอก มีสไตล์ ไม่เหมือนร้านก๋วยเตี๋ยว ถ้าไม่ติดป้ายนี่ผมนึกว่าร้านกาแฟเก๋ ๆ เลยเชียว ที่นั่งมีทั้ง Indoor และ Outdoor ครับ ถึงวันนี้จะนั่งด้านนอก แต่อากาศก็ดี ด้านข้างมีต้นไม้ร่มรื่น ทำให้ไม่ร้อนครับ ร้านเปิดบริการวันอังคาร - วันอาทิตย์ (หยุดทุกวันจันทร์) ตั้งแต่เวลา 08.00 น. - 16.00 น. ครับ อย่างที่บอก เมนูทางร้านค่อนข้างหลากหลาย มีทั้งเมนูโต๊ะเตี๋ยว โต๊ะเหลา โต๊ะข้าว โต๊ะกินเล่น โต๊ะหวาน โต๊ะนม โต๊ะน้ำ และสามารถเพิ่มท็อปปิ้งได้ในเมนูก๋วยเตี๋ยวครับ เห็นเมนูแล้วอยากทานกันล่ะสิ ตามมาดูกันครับ ว่าวันนี้ผมทานอะไร เกาเหลาเนื้อหม้อไฟ (120 บาท) -- บวกข้าวเปล่าไปอีก ถ้วยละ 10 บาทครับ เนื้อเปื่อยที่นี่ทำได้ค่อนข้างดีทีเดียว เปื่อย นุ่ม แทบไม่ต้องเคี้ยวให้เมื่อยฟัน ในหม้อมีแค่ลูกชิ้นกับเนื้อเปื่อยครับ และยังได้ไม่เยอะเท่าไหร่ ส่วนลูกชิ้นยังไม่ถึง ด้านน้ำซุปรสชาติดี กลมกล่อม ปรุงเพิ่มไม่ยากครับ นักเก็ต (50 บาท) -- อยากลองเมนูทานเล่นของทางร้านดู ตอนแรกว่าจะสั่งเป็นของหวาน แต่มีเป้าหมายเป็นอีกร้านนึงแล้ว จานนี้ทอดมาได้เหลืองสวย ดีครับ น้ำมันไม่มีกลิ่น จิ้มน้ำจิ้มบ๊วย ถือว่าผ่านเช่นกัน จุดเด่นของร้านนี้อีกอย่างหนึ่งก็คือในเรื่องการบริการ ที่เจ้าของร้านดูแล และบริการลูกค้าด้วยตัวเอง หน้าตายิ้มแย้มเป็นมิตร ลูกค้าที่ไหนก็ชอบครับ ถ้ามีโอกาสคราวหน้าของมาลองเมนูอื่นๆ ดูบ้างครับ ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับร้านลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจจะไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง จ่ายเอง บ่นเองจ้า (1,696)


67 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
มากินขนมจีบดีกว่า (3.5 ดาว)

ก่อนหน้าเคยมาทานร้านนี้แล้วครั้งหนึ่ง แต่ตอนนั้นรู้สึกจะทานเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อหม้อไฟ ซึ่งก็ค่อนข้างชอบนะ ทั้งน้ำซุป และวัตถุดิบที่ใช้ วันนี้พาทีมงานกลับมาซ้ำอีกรอบ โดยสั่งเป็นจำพวกก๋วยเตี๋ยวต้มยำต่าง ๆ ปรากฏว่า รสชาติไม่เป็นอย่างที่หวัง ขาด ๆ เกิน ๆ ดูไม่ค่อยหน้าทาน ทานกันหลายอย่างครับ แต่เมนูที่ชอบที่สุดของวันนี้เห็นจะเป็นขนมจีบ ได้รสชาติต้นตำรับ ดีงามคำโต แย่งกันกินหมด เพลินไม่รู้ตัวเลย ...

อ่านต่อ »

50 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ก.ย. 2017

เตี๋ยว ตั้ง โต๊ะ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
สะอาด บริการดี
เมนูเด็ด:บะหมี่หมูต้มยำ

ร้านใหญ่ดูดีตั้งอยู่ติดถนน ป้ายบอกชื่อร้านใหญ่โตรับรองไม่พลาด นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้วก็ยังมีอาหารหลากหลายตามเมนู สั่งบะหมี่ต้มยำหมู รสชาติดีแต่ออกหวานไปนิด ที่นี่สะอาดมีคุณภาพ บริการดีมาก รวดเร็วและสุภาพ!

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ รสอร่อย ก่อนเข้าเขาง้อ เอ้ย เขาค้อ
เมนูเด็ด:ก๋ยวเตี่ยวต้มยำ

ชีพจรลงตรีนจร้า มาเขาค้อ แต่ก่อนไป หิวสิค้าบ แวะเสี่ยงดวงอยู่แล้ว นอกพื้นที่อย่างนี้ แต่ดวงดีจร้า ก๋วยเตี๋ยวอร่อยมาก รสจัดจ้าน จ้าซะเหลือเกิน เกี้ยวทอดก้อเด็ดนะย่ะ ราคาพอประมาณสมราคา แต่ถ้าให้ปริมาณเยอะอีกหน่อย เอาไปเลย ห้าดาวเต็ม ทำใจนะ ผมแดกจุ 555

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
6 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวสุดชิล สไตล์คาเฟ่
เมนูเด็ด:มาม่าหม้อไฟ, สลัดโรลครีมซีฟู๊ด

ร้านบรรยกาศร้านสบายมากๆ โล่งโปร่ง ตกแต่งแบบมินิมอล และมีต้นไม้บริเวณรอบๆร้านทำให้รู้สึกสบาย ที่นี่นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้วก็ยังมีอาหารหลากหลายเมนู รสชาติไม่จัดจ้านจนเกินไป แต่ที่ห้ามพลาดเลย คือ สลัดโรลครีมซีฟู๊ด รสชาติดีเลยทีเดียว นอกจากรสชาติอาหารแล้วการบริการและความสะอาดก็ดีมากๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
27 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านนั่งสบาย บรรยากาศและอาหารดี

ร้านอาหารติดริมถนนเส้นทางไปภูทับเบิกก่อนถึงตัวเมือง ร้านอยู่บริเวณกับไร่ อากาศเลยไม่ร้อนมาก มีที่นั่งเยอะมีห้องแอร์ด้วย อาหารมีให้เลือกหลากหลาย เน้นก๋วยเตี๋ยวแต่ก็ยังมีข้าว สลัด เสต๊ก ให้เลือก มีฮันนี่โทสต์ด้วยแต่ไม่ได้ลอง ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟรสอ่อนๆต้องมาปรุงเพิ่ม มาม่าจะเป็นต้มยำพริกเผาถึงจะเป็นต้มยำหมูสับก็ใส่พริกเผา เสต๊กคุ้มชิ้นใหญ่ เนื้อคุณภาพดี เกี๊ยวกรอบเฉยๆ หมูมะนาวโอเค

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
25 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
เตี๋ยวหลากหลายดี

มีเมนูให้เลือกทานเยอะดี ทั้งก๋วยเตี๋ยว ของทานเล่น ของหวาน สำหรับอาหารได้ลองชิมแค่เตี๋ยวต้มยำ และไก่ทอดเกลือ รสชาติอาหารที่นี่พอทานได้ไม่ถึงกับอร่อย แต่วัตถุดิบที่ใช้สดดีคะ บรรยากาศร้านหน้านั่ง มีโซนห้องแอร์ โซนโอเพ่น

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เกาเหลาเนื้อธัญรส 11
เกาเหลาเนื้อธัญรส 11
บรรเทิงเป็ดย่าง เขาทราย
บรรเทิงเป็ดย่าง เขาทราย
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN