รีวิวร้าน โกทิ หัวหิน

เรียงโดยHotRecent
rating 4
1 check-inร้องเรียน
มาพอดีมีที่นั่ง ว่าจะมาทานนานแล้ว
เมนูเด็ด: หอยลายผัดน้ำพริกเผา, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ออส่วนมาพอดีมีที่นั่ง ว่าจะมาทานนานแล้ว วันนี้เลยสั่งที่ว่าอร่อย ออส่วน ห่อหมก หอยลายผัดน้ำพริกเผา ต้มยำกุ้งน้ำข้น หอยเชลล์อบเนย ปลาเก๋า3รสแต่แยกน้ำมาครับ ปลาหมึกแดดเดียว แต่ไข่เจียวหมูสับให้เด็ก ไม่ผิดหวังครับ อร่อย ทานเสร็จ ไปเดินเล่น กลับมาอีกที โต๊ะเต็มแล้ว คิวยาวเยียด โชคดีมาก่อน
฿฿฿
1 Like0 Comment20 เม.ย. 2017
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ร้านเก่าแก่ คนเยอะ รสชาติ...
เมนูเด็ด: หอยลายผัดพริกเผาร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดโต้รุ่งหัวหิน อยู่ตรงกันข้ามซอยเลยก้อว่าได้ จอดรถค่อยข้างลำบาก เพราะแถวนั้นรถติดและรถก้อเยอะด้วย ร้านนี้เป็นร้านดังและเก่าแก่ในหัวหิน (ดูจากสภาพร้าน) คนเยอะมากๆ ต้องต่อคิวยาวมาก นักท่องเที่ยวก้อเยอะที่ยอมรอคิวเพื่อให้ได้ชิมกัน เราก้อเป็นนึงในนั้น เมนูอาการที่สั่งปลาหมึกผัดไข่เค็ม หมึกสดดี แต่รสชาติโอเคสุด ออส่วน รสชาติแย่เลย เพราะแป้งเปรี้ยวมาก ไม่รู้ว่าเกิดขึ้นจากอะ... อ่านต่อ »
โกทิ หัวหิน
คิวยาวมาก
โกทิ หัวหิน
51 Likes1 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 3
ร้องเรียน
คนเยอะตลอด อาหารรสชาติคุ้นเคย
โกทิ [หัวหิน]

ร้านนี้ถ้าเป็นยุคๆ ผมต้องรู้จักทุกคนครับ เพราะเปิดมาตั้งแต่ปี 1955 หรือ 60 กว่าปีมาแล้ว ร้านจะอยู่ซอยหัวหิน 57 หรืออยู่ตรงข้ามกับตลาดโต้รุ่งหัวหินเลย ที่ร้านจะขายอาหารไทย จีน มีเมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะ หลากหลายมากๆ และคนก็เยอะมากๆด้วย ทั้งไทย ทั้งเทศ แต่หลังๆ เห็นคนจีนจะเยอะเป็นพิเศษ

อาหารแนะนำของที่ร้านก็จะมีห่อหมก และออส่วนครับ

1. ห่อหมกทะเล 60 บาท เมนูแนะนำ ที่ทำเสร็จ... อ่านต่อ »
โกทิ หัวหิน
โกทิ หัวหิน
โกทิ หัวหิน
28 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
Pun Pat C เขียนรีวิวโกทิ หัวหิน
rating 3
ร้องเรียน
ร้านข้าวต้มเจ้าดังประจำหัวหิน
เมนูเด็ด: ออส่วนร้านโกทิ ตรงข้ามตลาดโต้รุ่ง เห็นจนชินตาว่ามีคนมาต่อคิวกันยาวเหยียด คนแน่นร้าน แต่เรามาหัวหินบ่อยมาก กลับไปเคยลอง คราวนี้เบยมาทานตอนกลางวันจะได้ไม่ต้องรอคิว ได้นั่งด้านนอก แต่ทางร้านมีผ้าดึงมาคลุมบังแดดให้ การบริการ แย่มาก พนักงานไม่ฟังอะไรเลย คิดว่าเป็นพม่า ไม่แน่ใจว่าฟังรู้เรื่องไหม สั่งมา 2 อย่าง โดยรวมเรารู้สึกว่าเฉยๆ ไม่ได้อร่อยจนว้าว ยังคงไม่เข้าใจต่อไปว่าทำไมคนเยอะมากๆๆๆๆๆๆ แต่เราชอบออส... อ่านต่อ »
โกทิ หัวหิน
โกทิ หัวหิน
1 Like0 Commentเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
QUALITY REVIEW
Bob jun เขียนรีวิวโกทิ หัวหิน
rating 2
ร้องเรียน
อาหารรสชาติธรรมดาในราคาแพง
สั่งไป 7 อย่าง ออส่วน รสชาติดีแต่หอยตัวเล็กมาก ไม่สมกับที่อยู่ใกล้ทะเลเลย ปลากระพงราดพริก รสชาติกลางๆ ปลากระพงตัวละ500 โคดเว่อ หอยลายผัดพริกเผา อร่อย หมึกแดดเดียว กลิ่นแปลกๆ ไม่ใช่ว่ากลิ่นไม่สด แต่ไม่อร่อย ยำวุ้นเส้น กลางๆ กุ้งผัดไข่เค็ม กุ้งไม่ค่อยสดเท่าที่ควร ต้มยำปลากระพงน้ำใส ต้มยำรสอ่อน เนื้อปลาสดอยู่ ราคาขนาดนี้ไปกินแถวๆชะอำ บรรยากาศ ,วัตถุดิบ, รสชาติดีกว่านี้มากๆ แถมราคาๆไม่เว่อเ... อ่านต่อ »
โกทิ หัวหิน
1 Like0 Commentเมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านดั้งเดิม อาหารอร่อย
เมนูเด็ด: ปลาหมึกแดดเดียว, หอยลายผัดพริกเผา, เต้าหู้ทรงเครื่อง, ออส่วน, ห่อหมกทะเลร้านเก่าแก่ร้านนึงในหัวหิน ขึ้นชื่อว่าอาหารรสชาติดีและคนเยอะพอสมควรเลยครับ วันนี้มาช่วงสายๆโชคดีมีที่จอดรถจึงได้แวะเวียนมาลอง เข้าร้านมามีที่นั่งพอดีด้วยโชคดีสุดๆ •ออส่วน 120/200฿ จานเล็กๆแต่รสชาติดี หอยเยอะแต่แป้งน้อย ทานกับซอสพริกอร่อยดีครับ •หอยลายผัดพริกเผา 150/250฿ ผัดพริกเผาร้านนี้รสชาติดีทีเดียว หอมพริกเผาและโหระพาดีแถมไม่เผ็ดเลย หอยสดอร่อยดีครับ แนะนำครับ •หมึกแดดเดียว 200฿ ปลาหมึกทอดไ... อ่านต่อ »
โกทิ หัวหิน
โกทิ หัวหิน
โกทิ หัวหิน
13 Likes0 Comment23 เม.ย. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...