รูปร้าน โกทิ หัวหิน
ปิด จะเปิดในเวลา 12:00

ร้าน โกทิ (Ko Thi) หัวหิน

เรียงโดย
4
1 check-in
มาพอดีมีที่นั่ง ว่าจะมาทานนานแล้ว
ออส่วน , ต้มยำกุ้งน้ำข้น , หอยลายผัดน้ำพริกเผา
มาพอดีมีที่นั่ง ว่าจะมาทานนานแล้ว วันนี้เลยสั่งที่ว่าอร่อย ออส่วน ห่อหมก หอยลายผัดน้ำพริกเผา ต้มยำกุ้งน้ำข้น หอยเชลล์อบเนย ปลาเก๋า3รสแต่แยกน้ำมาครับ ปลาหมึกแดดเดียว แต่ไข่เจียวหมูสับให้เด็ก ไม่ผิดหวังครับ อร่อย ทานเสร็จ ไปเดินเล่น กลับมาอีกที โต๊ะเต็มแล้ว คิวยาวเยียด โชคดีมาก่อน
251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านดั้งเดิม อาหารอร่อย
  ออส่วน , ห่อหมกทะเล , ปลาหมึกแดดเดียว , เต้าหู้ทรงเครื่อง , หอยลายผัดพริกเผา
  ร้านเก่าแก่ร้านนึงในหัวหิน ขึ้นชื่อว่าอาหารรสชาติดีและคนเยอะพอสมควรเลยครับ วันนี้มาช่วงสายๆโชคดีมีที่จอดรถจึงได้แวะเวียนมาลอง เข้าร้านมามีที่นั่งพอดีด้วยโชคดีสุดๆ •ออส่วน 120/200฿ จานเล็กๆแต่รสชาติดี หอยเยอะแต่แป้งน้อย ทานกับซอสพริกอร่อยดีครับ •หอยลายผัดพริกเผา 150/250฿ ผัดพริกเผาร้านนี้รสชาติดีทีเดียว หอมพริกเผาและโหระพาดีแถมไม่เผ็ดเลย หอยสดอร่อยดีครับ แนะนำครับ •หมึกแดดเดียว 200฿ ปลาหมึกทอดไ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านเก่าแก่ อร่อย
  คนเยอะมาก ต้องรอคิวนิดนึงทั้งคิวโต๊ะ คิวอาหาร แต่อาหารแต่ละอย่างก็อร่อยดี วันนี้ไปกัน 4 คน สั่ง 4 อย่าง หมดไปพันกว่าบาท ราคาก็โอเค ไม่แพง มีร้านปลาหมึกบดรถเข็น ที่จอดข้างๆ ก็อร่อยมาก สั่งมาเคี้ยวเล่นระหว่างรออาหารได้ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มากินที่หัวหินฟินแน่ๆ
  ห่อหมกทะเล
  ร้านชื่อดังใจกลางหัวหิน อยู่ตรงทางม้าลายตรงข้ามตลาดโต้รุ้ง มาถึงแจ้งชื่อ ยืนดูเมนูไปพลางๆพร้อมแล้วสั่งเลย เมนู หอยเชลล์อบเนย หอมโคตร จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดยิ่งฟิน แต่ไม่จิ้มอาจจะเลี่ยนๆ ปลาซอสแดง เนื้อปลาหวานๆซอสไม่เผ็ด ห่อหมก เอาใจไปเลย รสเล่อค่ามาก ปูผัดผงกระหรี่ โอ๊ยเนื้อปูเน้น หอมขมิ้น ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  2
  ร้านที่เคยอร่อย แต่ก็เปลี่ยนไปตามกาลเวลา เสมือนกับคนที่ไม่เคยรู้จักกัน
  ทานร้านนี้มากว่าสามสิบปี แต่ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปตามกาลเวลา หัวหินเคยมีเสน่ห์ที่เรียบง่าย ผู้คนมีชีวิตที่ไม่เร่งรีบ คุณภาพและความพิถีพิถันจะมาก่อนปริมาณและความรวดเร็ว แต่กระแสนักท่องเที่ยวจากแผ่นดินใหญ่ กลับนำพาความฉาบฉวย พรากความงดงามไปจากร้านเก่าแก่กว่าหกสิบปีแห่งนี้อย่างน่าใจหาย ร้านโกทิวันนี้เป็นที่นิยมของผู้ที่มาเยื่ยมเยือนจากต่างประเทศ การที่เราจะได้โอกาศไปนั่งชิมอาหารอร่อยๆตามความคาดหวัง... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...