บ้านผักรักตะวัน

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 08:00

รีวิว บ้านผักรักตะวัน

Quality Review
อาหารดี ผักสดสะอาด พนักงานน่ารัก
เมนูเด็ด:สามชั้นทอดงา, สลัดทูน่า

ขับรถมาใกล้ถึงเมืองตาก เห็นป้าย บ้านผักรักตะวัน ผักออกานิค เลยเล็งมาตลอดเพื่อจะเข้ามาชิม บ่ายโมงแล้วคนก็ยังเยอะ มาคนเดียวเลยได้นั่งโต๊ะเดี๋ยวข้างหน้าต่าง วิวดีหันหน้าเจอแปลงผักสลัดที่ปลูกในบล็อกดิน สั่งสามชั้นทอดงา 109 บาท กับสลัดทูน่า 109 บาท สลัดจานอย่างใหญ่ หมูทอดก็เยอะ ถือว่าร้านนี้ราคาไม่แพงเลย อร่อยด้วย

฿฿
เพื่อนฝูง
หิวโซ
ครอบครัวหรือเด็ก

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ถ้าคุณรู้จักโอ้กะจู๋ที่กรุงเทพฯและเชียงใหม่ คุณก็ต้องรู้จักบ้านผักรักตะวันที่ตาก

Copy concept โอ้กะจู๋มาเต็มๆ เน้นผักและเน้นความมหึมาของอาหาร ผมเสร็จจากอุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัยแล้วเหนื่อยมากเพราะอากาศร้านสุดๆ ก่อนเข้าโรงแรมก็แวะมาที่นี่ก่อน จริงๆขับรถอ้อมน่าดูเพราะร้านนี้อยู่ใกล้ทางไปแม่สอด คนละทางกับศรีสัชนาลัยเลย ของเขามีฟาร์มผัก แล้่วก็เน้นการขายอาหารจานใหญ่โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปลูกได้เอง อาหาร signature ก็จะเป็นสเต๊กชนิดต่างๆที่มีจานใหญ่มาก อิ่มท้องแตกไปเลย อาหารอร่อ...

อ่านต่อ »
เมนู
สลัดกุ้งทอด
พอร์คช๊อป
T-Bone
T-Bone

0 Like0 Comment
Share
10 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ผักสด อร่อย ราคาอาหารไม่แพงค่ะ
เมนูเด็ด:สเต๊กหมู

ร้านนี้อยู่ที่จ.ตาก เป็นานอาหารแนวสุขภาพค่ะ ร้านอาหารที่ปรุงจากผักปลอดสารพิษ จากสวนที่ปลูกเอง ที่นั่งสะดวกสบาย มีหลากหลายเมนูให้เลือกค่ะ เสต๊กอร่อย มีที่จอดรถสะดวกกว้างขวาง ภายในร้านยังมีของฝากให้ช๊อปกันหลากหลายค่ะ ทั้งอาหาร เสือ้อผ้า ครกหิน

ดูเพิ่มเติม »
อร่อยค่ะ น้ำราดเสต๊กอร่อยดี แต่น้อยไปนิด
เมนูหลากหลายค่ะ
มีจำหน่ายของฝากต่างๆด้วย

1 Like0 Comment
Share
27 ธ.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
อร่อยมีสุขภาพงาม

วันนี้มีโอกาสขับออกจากแม่สอดมาถึงตากเพื่อจะไปตะวันออก เหลือบไปเห็นคำว่าออกแกรนิก เพราะช่วงนี้ต้องทานแนวนี้ เลยสั่งกลับบ้าน กาแฟอร่อยมากกก ขนมปังกรอบ ที่เขาเอาฝากวางขายขนมปังกระเทียมกรอบอร่อยมาก แต่แบบธัญพืชผิดหวังนิดนึงเพราะติดหวานไป อาหารที่เราสั่งวันนี้เป็นข้าวราด ผัดถั่วอร่อยมาก และเต้าหู้จากพะโล้ เห็นเมนูอื่นในรีวิววงในคาดว่าจะมากินอีกเพราะน่ากินทุกอย่าง เสียดายที่วันนี้รีบ ที่จอดรถก็มีมาก...

อ่านต่อ »
บ้านผักรักตะวัน
บ้านผักรักตะวัน
บ้านผักรักตะวัน
บ้านผักรักตะวัน

1 Like0 Comment
Share
13 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านสำหรับคนรักสุขภาพ และบริการที่ดีเยี่ยม
เมนูเด็ด:สลัดเมลอน, พอร์คช็อพ, แหนมเนือง

เคยมาร้านนี้ตอนช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์แต่คนเยอะมากเลยขอแปะไว้ก่อน วันนี้มีโอกาสได้มาอีกครั้งเลยขอสั่งอาหารแนะนำจากทางร้านซึ่งคือ 1.แหนมเนือง ตัวน้ำจิ้มยังรสจืดไปไม่เข้มข้นถ้าจัดจ้านกว่านี้คงยิ่งอร่อยมากขึ้น แต่มีดีที่ผักสดให้มาเยอะมากใครชอบกินผักรับรองสะใจเพราะเป็นผักที่ทางร้านปลูกเองสดแน่นอน 2.พอร์คช็อพ เมนูนี้ไม่ควรพลาด เนื้อหมูนุ่มมากมาในชิ้นใหญ่หนาพอควร นี่ถ้ามีซอสพริกไทยดำคงจะเข้ากันมาก 3....

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
11 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
สายผักห้ามพลาดมากันทั้งสวน ราคาดี คุณภาพเยี่ยม!
เมนูเด็ด:สเต็กเนื้อ, ข้าวผักน้ำพริกกับหมูหวาน, คาโบนาร่า

ไม่ได้คาดหวังว่าจะมาเจอผักเต็มจานอะไรขนาดนี้555 เลยสั่งสลัดกุ้งทอดมาด้วย ปรากฎว่าให้ผักเยอะมากใครเคยกินโอกะจู๋ก็จะอารมณ์ประมาณนั้นเลย -สั่งสเต็กเนื้อได้สลัดทูน่ามาเคียงในจานปริมาณเท่ากับจานเดียวๆที่เค้าขายหนึ่งจานเลย เยอะมาก เนื้ออร่อย นุ่นมาก -สลัดกุ้งทอด จานใหญ่มากกกก ผักเน้นๆพูนๆจาน กุ้งก็พอประมานไม่เยอะไม่น้อย -คาโบนาร่าก็อร่อย เข้มข้นดี ผ่าน -ข้าวผักน้ำผริกกับหมูหวาน อร่อยดีให้เยอะดี ผัก...

อ่านต่อ »
บ้านผักรักตะวัน
บ้านผักรักตะวัน
บ้านผักรักตะวัน
บ้านผักรักตะวัน
บ้านผักรักตะวัน

3 Likes0 Comment
Share