รีวิว Trattoria By Andreas

6 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่จะไม่มีวันกลับไปเสียตังค์อีก

คือเรากับแฟนมาทำพักผ่อนที่หัวหิน ทริปนี้เลยมีโอกาสได้ตะเวนลองร้านอาหารที่ว่าเด็ดว่าดังของหัวหินอยู่หลายที่ จนก่อนวันจะกลับแฟนบอกว่านั่งรถผ่านร้านนี้แล้วเห็นว่าดูดีน่าสนใจเขาเลยเข้าไปหาดูรีวิว และรีวิวก็บอกว่าร้านนี้เป็นTop5ของร้านอาหารอิตาเลี่ยนของหัวหิน เย็นวันนั่นเราก็เลยจัดเต็มกะไปดินเนอร์หวานๆ เราเรียกแกรปจากโรงแรมไปร้านนี้ปรากฎว่าไม่มีแผนที่ร้านในแกรป แต่แฟนก็ยังจะไปให้ได้ เราเลยเรียกแกรปไปลงแถวนั่น พอขึ้นรถก็ทำความใจกับคนขับว่าเราจะไปร้านนี้ เขาเลยบอกว่าทีหลังจะมาร้านนี้ให้เรียกลงBulePort เราก็โอเค พอถึงร้านก็ไม่มีพนักงานอยู่ข้างล่างเลย คือร้านเขามี3ชั้น เราก็ยืนงงๆกันสักแป๊บ ก็มีพนง.มาต้อนรับเราและเชิญเราขึ้นไปชั้นบน เราโทรมาจองโต๊ะก่อน (ตามที่รีวิวบอกว่าคนแน่น) ร้านจัดโต๊ะจองให้เราตรงประตูพอดี ซึ่งตรงมุมนั้นมองยังงัยก็ไม่เหมาะกับการจัดโต๊ะให้แขกนั่งเราไม่โอเคจึงขอเปลี่ยนโต๊ะ เขาก็ย้ายให้เรา พอเราได้โต๊ะมีพนง.ผู้ชายแลดูคงทำงานด้านร้านอาหารมานานมาแนะนำและรับออเดอร์เรา พี่เขาพูดเร็วและสำเนียงฟังยากมาก เราก็ฟังๆไป เพราะในใจเรารู้แล้วว่าอยากทานอะไร Ravioliในความคาดหวังของเราคือพัง!!😭😥 เราสั่งเป็นตัวRavioli Crab คือแป้งแข็งมาก เนื้อปูก็รุ่ยมาก ซอสก็เค็มปี๋ แฟนเราสั่งSpaghetti Bolognese เส้นก็แข็งและน้ำมันเยิ้มมาก สรุปมื้อนี้ดีสุดของเราคือซีซ่าร์สลัด และขนมปังฟรีที่เขาเอามาเสิร์ฟเป็นstarter😁😁 เรารู้ว่าร้านนี้อาหารค่อนข้างราคาสูง แต่เราก็ไม่คิดอะไรเพราะดูจากร้านและรีวิวที่ค่อนข้างดีมากกว่าเสีย เราก็มีความคาดหวังสูง พอมาเจอแบบนี้กับค่าอาหารที่เราจ่ายมื้ผอนี้เกือบสองพัน มันทำให้ผิดหวังอย่างแรง..แต่ร้านเขาตกแต่งร้านสวยดี เรียบหรูดูมีคลาส และเขาก็มีฟรีผลไม้ชิ้นน่ารักๆกับชอคโกแลตปิดท้ายให้เราค่ะ ใครที่อยากไปลองร้านนี้ก็ไปลองได้นะค่ะ บางทีอาหารจานอื่นอาจจะดีกว่าของเราก็ได้ค่ะ😏😏

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 7 พ.ย. 2019
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ทานอาหารอิตาเลี่ยนที่หัวหิน

มื้อนี้ลองสั่งอาหารอตาเลี่ยน Andreas มาส่งที่โรงแรมลองหม่ำดูบ้าง ทานที่ร้านน่าจะอร่อยกว่านี้โดยเฉพาะตัวสเต็กเนื้อ ส่วนสปาเก็ตตี้ผัดมาได้ดีอร่อยทั้ง 2 จาน เส้นไม่เละเหนียวนุ่มเข้าเนื้อ ตัว Pizza Chef (stuffed with Parma ham, black truffle, mascarpone) รสดีใช้ได้แต่รสทรัฟเฟิลยังบางไปหน่อยสู้ที่ร้านอื่นๆยังไม่ได้

ดูเพิ่มเติม »
Trattoria By Andreas
Trattoria By Andreas
Trattoria By Andreas
Trattoria By Andreas
Trattoria By Andreas

12 Likes0 Comment
Share
4 ธ.ค. 2020
photo
อาหารอิตาลีราคาแพงงงง ที่อร่อยกว่าร้านแถวสุขุมวิท
เมนูเด็ด:Pizza Chef (stuffed with Parma ham, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ , rock lopster, pizza rocket parmaham

ร้านอยู่ติดตลาดนัดแทมมารีน ที่ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดที่ตลาดนัดแทมมารีน หรือจอดริมถนน แนะนำโทรจองก่อนเพราะเป็นห้องแถวห้องเดียว โต๊ะมีไม่มาก อร่อยมาก มาตรฐานชนะร้านอิตาเลียนแถวสุขุมวิทขาดเลย พิซซ่าแป้งบางนุ่ม พาสต้าเส้นลวกมากรุบๆกำลังดี แต่ราคาต่อหัวอย่างน้อย 700บาท แต่รอบนี้ใช้โครงการไทยเที่ยวด้วยกันเลยลดไป40% ราคาถือว่ารับได้โอเคเลยค่ะ ไม่งั้นอาจจะแพงเกินไป รอบนี้กินไปตกหัวละ800บาท ก่อนลด ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อยากทานอาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆ ต้องมาร้านนี้

ถ้าจะกินอาหารอิตาเลียนในหัวหินต้องไม่พลาดร้านนี้ เมนูเป็นอิตาเลียนแท้ ราคาค่อนข้างสูง ประมาณจานละ 600 บาท ถ้าสั่งพวกเนื้อหรือแกะก็จะแพงขึ้นไปอีก ไวน์ที่ร้านเลือกให้ก็อร่อยเลย เมนูแนะนำคือพิซซ่า Tomahawk, แกะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
5 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
Very gooddddddddd

Everything was perfectly preoared. The restaurant was also full of other guests. Chef did extremely well, serving excellent food. no wonder; this restaurant is amazing. This will be our fixed place to go anytime we will be in Hua Hin in the future! ยอดเยี่ยม perfect บริการประทับใจมาก ดูแลลูกค้าทักโต๊ะเท่าเทียมทั่วถึง เชฟเจ้าของร้านคุณ Andreas ก็พยายามออกมาทักทายพูดคุยกับลูกค้า รสชาติอาหารค่อนไป...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอิตาเลี่ยนระดับท๊อปลิส

ร้านเดิมAndreas ที่พิ่งย้ายมา menu ยังคล้ายๆเดิม มีเตาpizzaเหมือนเดิม และสำคัญอร่อยเหมือนเดิม แนะนำmenu pizza แป้งอร่อยมาก เทียบแล้วอร่อยระดับท๊อปของร้านในหัวหิน อร่อยกว่าหลายร้านอิตาเลี่ยนในกทม สปาเกตตี้ดีงาม vongole จืดไปนิด snow fish ดี สลัด ดี

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 มิ.ย. 2020

best italian in huahin

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ข้างๆ Blueport
เมนูเด็ด:Pizza Chef (stuffed with Parma ham, black truffle, mascarpone)

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ข้างๆ Blueport มีที่จอดรถริมหน้าร้าน เข้ามาจอดที่บริเวณของที่พักที่อยู่ติดกันไม่ได้ ร้านมี 3 ชั้น ส่วนมากให้ลูกค้ามานั่งทานชั้น 2 ให้เต็มก่อน แล้วค่อยเผิดโต๊ะข้างล่าง เพราะครัวหลักอยู่ชั้นสอง พนักงานดูแลดี ร้านเรียบหรูสวยงาม เต็มไปด้วยประกาศนียบัตรการันตีเต็มฝาผนัง มี Wine เยอะ หลายชนิด เมนูอาหารมีทั้งของคาวและหวาน ของหวานมี Complementary เป็น set ผลไม้มาให้ด้วย มี Rooftop อ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Wilaiwan Huahin
Ad ·
Wilaiwan Huahin
คาเฟ่โฮมเมดกลางเมืองหัวหิน บรรยากาศแสนอบอุ่น มีเมนูอิ่มครบทั้งคาวหวาน
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
Ad ·
อร่อย@หัวหินหัวหิน
มาหัวหินต้องแวะ! ลิ้มรสอาหารจานเด็ด อาหารทะเลสด ๆ ไม่ติดทะเลแต่ติดใจ