Boy coffee (บอยคอฟฟี่)

ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 08:30

รีวิว Boy coffee

2 check-ins
Quality Review
#1252# Boy Coffee ร้านกาแฟที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ
เมนูเด็ด:ชาเขียวนมสด

---------- เบอร์ติดต่อ : 0909737269 เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09:00 - 19:00 พิกัด : 13.839415,100.6615 ที่อยู่ : ปากทางเข้าซอยคู้บอน ในโครงการ กม.8 เพลส ถ.รามอินทรา ---------- ร้านบอยคอฟฟี่ เชื่อว่าหลายๆ คนคงรู้จักร้านนี้จากกระทู้พันทิป สมัยที่ร้านอยู่ที่ กม.4 ค่ะ จนร้านย้ายมาที่ กม.8 นี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ก็ต้องตามไปลองกันหน่อย -- การเดินทาง -- ร้านจะอยู่ในโครงการ กม.8 เพลซ อยู่ปากซอยคู้บอน บนถนนรามอินทราค่ะ ก่อนถึงซอยคู้บอนจะมีทางเข้าไปที่จอดรถของโครงการ ที่จอดรถประมาณยี่สิบกว่าคันได้ ส่วนร้านบอยคอฟฟี่จะอยู่ในซอกของโครงการทางด้านขวา ตรงข้ามร้านวัตสันพอดีค่ะ -- บรรยากาศ -- ร้านบรรยากาศสบายๆ ค่ะ โปร่งๆ โล่งๆ ร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งที่เป็นโต๊ะ และมีที่นั่ง counter ริมกระจก และหน้า counter ที่ชงกาแฟ -- การบริการ -- เป็นแบบ self service นะคะ สั่งเครื่องดื่ม - จ่ายเงิน -- เครื่องดื่ม -- ก็เน้นกาแฟนะคะ ตามชื่อร้านเลย ราคาเริ่มต้นก็ไม่แพงค่ะ แต่นอกจากกาแฟแล้ว เครื่องดื่มอื่นๆ ก็มีให้ลองค่ะ ซึ่งสำหรับเรา ที่ไม่ดื่มกาแฟเลย ก็ต้องลองสั่งเมนูอื่น • Iced Matcha Green Tea (50 THB) ระหว่างที่นั่งรอ ก็ได้ดูคุณบอยชงชาเขียวอย่างเอาใจใส่ค่ะ พอได้ชิมเท่านั้นแหละตายไปเลยค่ะแก้วนี้ อร่อยมากกกกกกกก (ก.ไก่ ล้านตัว) เราว่าอร่อยแทบจะที่สุดที่เคยได้ชิมมาเลยค่ะ (เวอร์มั้ย แต่คือรู้สึกงี้จริงๆ ค่ะ) ชาเขียวเข้มข้น หอมชาเขียว ไม่หวานมาก ด้านบนมีฟองนมฟูฟ่อง เพิ่มความหอมมัน อร่อยแบบไม่อยากให้หมดแก้วอะ อยากดูดไปเรื่อยๆ 555 -- บทสรุป -- ชอบมากๆ ค่ะ ประทับใจ คือร้านเน้นกาแฟอยู่แล้วนะคะ แต่เครื่องดื่มที่ไม่ใช่กาแฟ คุณบอยก็ยังทำได้อร่อยมากค่ะ ต้องกลับไปซ้ำ พร้อมพาที่บ้านไปลองอีกแน่นอน ---------- ชิมเอง จ่ายเอง บ่นเอง ติดตามความอร่อยรายวันได้ที่ https://www.facebook.com/MonnieFoodTravel/ ----------


51 Likes6 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟดี ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่เย็น

แถวๆ รามอินทรา กม.8 หรือ ซอยคู้บอน มีร้านกาแฟดีๆ ราคาไม่แพงอยู่ด้วย ซึ่งในร้านจะมีเมล็ดกาแฟ จากหลากหลายประเทศทั่วโลกให้เลือกดื่ม แบบ Cold brew ก็มี ร้านอยู่ในโครงการ KM.8 place ปากซอยคู้บอน จอดรถในโครงการได้เลย สั่งเป็นอเมริกาโน่เย็นไม่ใส่ไซรัป ตัวนี้รสเข้มกลางๆ มีความหอม ดื่มได้เรื่อยๆ

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 พ.ค. 2018

กาแฟเข้ม หอม กลมกล่อม

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ของดีมาก อยากให้มาลอง

ร้านกาแฟร้านเล็กๆในโครงการ Km 8 Place แถวๆ รามอินทรา เน้นเมนูกาแฟ espresso filter ร้อนเย็น ถ้าไม่ดื่มกาแฟก็มีชาเขียวกับชอคโกแลตให้เลือกดื่ม เมล็ดกาแฟทำ espressoเบลนด์มาดี รสนัวๆ นุ่มๆ ดื่มง่ายแบบมีมิติ เมล็ด single originทำ filterก็ดี มีเมล็ดให้เลือกเยอะจากทั้งโรงในและนอก dripออกมาดี เทียบราคากับรสชาติและความหลากหลายขนาดนี้ ถือว่าดีเยี่ยมเลย คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์จริงๆครับ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ยอดร้านกาแฟแห่งคู้บอน
เมนูเด็ด:latte, Filter Coffee

เป็นร้านกาแฟที่ดีมากครับ ถ้าชอบการแฟดริป มีให้ลองแบบเปลี่ยนไปเรื่อย แล้วแต่ที่ร้านมีอะไร เมนูจากเครื่องเอสเพรสโซ่ก็ดีมาก ปกติชอบกินกาแฟดำ แต่กาแฟนมร้านนี้ก็เด็ดครับ แต่นมที่เค้าใช้ก็ดีกว่าร้านอื่นแล้วครับ ราคาก็ดีกว่าพวกร้านในเมือง

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
21 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
Boy Coffee อีกหนึ่งร้านกาแฟดีๆที่อยากบอกต่อ
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน

ได้โอกาสเหมาะฤกษ์งามยามดีได้มาลองกาแฟที่หลายเสียงจากวงในบอกต่อกันมาว่าอร่อยนั่นคือร้าน Boycoffee ซึ่งอยู่ที่km8 place (ปากซอยคู้บอน) สำหรับการเดินทางวันนี้เราเลือกใช้บริการของรถตู้ปากเกร็ด-มีนบุรี โดยลงที่ป้ายกม8. จากนั้นเดินต่อประมาณ200เมตรก็จะเจอป้ายkm8place เดินเข้าไปข้างใน ร้านboy coffee อยู่ตรงข้ามกับร้านวัตสัน บรรยากาศและการบริการ: เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ตกแต่งเรียบง่าย เมื่อเปิดประตูร้านเ...

อ่านต่อ »
Boy coffee

71 Likes19 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
[1344] กาแฟดีงามสมคำร่ำลือ
เมนูเด็ด:Cappuccino, ลาเต้ร้อน

Boy Coffee #2 ร้านบอยคอฟฟี่ เชื่อว่าหลายๆ คนคงรู้จักร้านนี้จากกระทู้พันทิป สมัยที่ร้านอยู่ที่ กม.4 ค่ะ จนร้านย้ายมาที่ กม.8 นี้ซักสองปีได้แล้วมั้งคะ สำหรับการมาลองร้านนี้เป็นครั้งที่สองค่ะ ซึ่งรอบนี้พาคุณพ่อมาลองด้วยค่ะ และก็ขอลองกาแฟบ้างนะ กำลังหัดดื่ม 555 -- การเดินทาง -- ร้านจะอยู่ในโครงการ กม.8 เพลซ อยู่ปากซอยคู้บอน บนถนนรามอินทราค่ะ ก่อนถึงซอยคู้บอนจะมีทางเข้าไปที่จอดรถของโครงการ ที...

อ่านต่อ »
Boy coffee

54 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ก.ค. 2016

#1252# Boy Coffee ร้านกาแฟที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ได้กินแล้วววววววว

วนเวียนมาหลายย รอบ ดวงไม่สมพงศ์กันซะที เลยไม่ได้กินซะที วันนี้ได้กินแล้ววววววววววว ร้านนี้ได้ยินชื่อมานานมากคะ เมื่อก่อนเขาจะอยู่รามอินทรา กม4 เพื่อนก็มาเล่าให้ฟัง ว่ามีร้านกาแฟ ราคาไม่แพง แต่กาแฟอร่อย ใช้เครื่อง บดอย่างดีอยู่นะ เห็นในหนังสือนั่น นี่อยุ่บ้าง เคยกินอยู่ครั้งเดียว เพื่อนซื้อมาให้ พอรู้ว่าเขาย้ายมาอยู่แถวบ้าน ก็แวะแวียนไปบ้าง เพิ่งได้กินซะที ร้าน Boy Coffee ที่ตั้งและการ...

อ่านต่อ »

50 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

60° C Latte
60° C Latte
คอกาแฟต้องเช็กอิน! ร้านกาแฟเล็ก ๆ กับเครื่องดื่มรสชาติดีที่ต้องลอง • [Ad]
D'oro ESSO รามอินทรา กม 4.5 Franchise
D'oro ESSO รามอินทรา กม 4.5 Franchise
Afternoon Coffee By Bow
Afternoon Coffee By Bow
Il Presso Coffee
Il Presso Coffee
Coffee For You วัชรพล
Coffee For You วัชรพล
Minimoni Cafe
Minimoni Cafe