3.9

รีวิว นายตี๋เกาเหลานาทวี

Owaychild
24 เม.ย. 2021
เกาเหลาตำลึง รสชาติดีครับ

เจอร้านเกาเหลา คนรอเยอะๆ แถวๆตลาดใหม่ เลยลองแวะเข้ามาทานครับ จอดรดหน้าร้านหรือริมถนนครับ มีโต๊ะมากกว่า 10 ครับ ผมลองสั่งเป็นเกาเหลา + ข้าวเปล่าก่อนครับ รสชาติดี เครื่องในทำได้ดี ไม่มีกลิ่น ตับกำลังดี ไม่แข็งเกินไป หมูเด้ง และหมูนุ่ม ไม่เค็มมาก หอมต้นหอม ผักชี และโรยพริกไทยดำป่นด้วยครับ นอกจากนี้ยังมีข้าวขาหมูอีกด้วยครับ

EatMood
30 ก.ย. 2025
เกาเหลาหมูชิ้น หมูสับ อร่อยมาก

#RainySeason2025 #NoodleSPL เกาเหลานายตี๋ ย้ายจากสาขานึง มาอีกที่ใหม่แล้วน้า ร้านดูใหญ่เหมือนเดิม เหมือนจะมีแอร์ด้วย แต่ตอนที่ไปไม่ได้เปิด ร้านดูสะอาด ที่นั่งเยอะ รสขาติก็อร่อยมากเหมือนเดิม ทำน้ำจิ้มซีอิ๋วใส่พริก จะอร่อยมาก 👍🏻ดูเพิ่มเติม

Oni
30 ก.ย. 2025
ร้านโปรดกินบ่อยมาก

นายตี๋เกาเหลาย้ายจากร้านเดิม มาใหม่แถวถนนเรียบคลอง (เส้นเดียวกับโชคดีแต่เตี๊ยมสาขา1) ก่อนออกจากซอย ถนนตรงข้ามไดอาน่า นอกจากเกาเหลาจะมีข้าวขาหมูด้วย อร่อยไม่แพ้กัน เกาเหลาจะมีหมูนุ่ม หมูสับ เครื่องในต่างๆ ผัก ราคาไม่แพง น้ำดื่มฟรี บริการตัวเอง #RainySeason2025 #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

EatMood
17 ก.ย. 2022
เกาเหลาเลือดหมูนายตี๋

เกาเหลาเลือดหมูนายตี๋ นาทวี สาขา2 ร้าค่อนข้างเด่น หาไม่ยาก เกาเหลาจะเป็นเกาเหลาตำลึง มีหมูสับ มีลูกชิ้น น้ำซุปเค็มเล็กน้อย ปริมาณปานกลาง ถ้าไม่กินกับข้าว อาจรู้สึกไม่อิ่ม >< เมนูอื่นก็มี เช่นหมูลวกจิ้ม ให้มากับน้ำจิ้มซีฟู้ด ราคากลางๆ ร้านเป็นพัดลม อากาศปลอดโปร่งดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
21 ม.ค. 2020
นึกถึงเกาเหลาหมูสับ นึกถึงนายตี๋

ร้านเกาเหลาตะลึงร้านดังอีกร้านในหาดใหญ่ ที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว นอกจากจะมีเกาเหลาตำลึงแล้ว ยังมีก๋วยเตี๋ยว ข้างขาหมูขายอีกด้วยจ้า การจัดร้านจะเหมือนโรงเตี๊ยม มีโต๊ะเก้าอี้รองรับมากกว่า15โต๊ะ เกาเหลามี3ราคา ทั้งธรรมดา พิเศษ และพิเศษมาก80บาท เราสั่งแบบธรรมดา 50บาท ที่นี้จะใส่หรือไม่ใส่อะไรแจ้งพนักงานรับออเดอร์ได้เลยค่ะ ถ้าสั่งเกาเหลาอย่างเดียวจะไม่มีเลือดหมูมานะคะ ต้องสั่งเกาเหลาเลือดหมู*นะคะ ปกต...อ่านต่อ

แก๊งค์หมูตอน
30 ต.ค. 2017
เกาเหลาอร่อย หมูนิ่ม รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาสามหมู (หมูสับ หมูชิ้น หมูกรอบ)

ร้านนี้เป็นร้านเกาเหลาที่ชอบสุดในหาดใหญ่ เพราะน้ำซุปไม่เค็มเกินไปเหมือนร้านอื่น หมูมีความนิ่ม ไม่ว่าจะเป็นหมูสับหรือหมูชิ้น ก็นิ่มอร่อย หมูกรอบก็อร่อย เป็นคนไม่กินเครื่องใน แต่เพื่อนที่กินบอกว่าอร่อยไม่คาว ถาชอบกินตำลึงก็สั่งพิเศษตำลึงได้ สรุปว่าร้านนี้เป็นร้านเกาเหลาที่เลิฟเลยดูเพิ่มเติม

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak