3.8

รีวิว KFC Att U Park

tatateety
18 ก.ย. 2019
มากินไก่ซอสหม่าล่า

ร้านตกค้างจากการแวะไปเยี่ยมชมโครงการแอทยูพาร์ค kfc สาขานี้เป็นสาขาค่อนข้างใหญ่ทีเดียว อยู่ใกล้กับ starbucks ที drive thru ด้วย รอบนี้มาซื้อของทานเล่น เห็นช่วงไก่ทอดซอสหม่าล่าใกล้หมดแล้ว เลยขอลองทานสักหน่อย กับเฟรนช์ฟราย 1 แถม 1 ซอสหม่าล่านี่ต้องยอมรับเลยว่าเผ็ดจริงๆ สั่งแบบเผ็ดมากด้วย สะใจซะแสบท้องไปหมด

Akapatr
6 ธ.ค. 2022
ร้านไก่ทอดเจ้าดัง

ร้าน stand alone ที่ยิ่งใหญ่สวยงามและมีไดรฟ์ทูว์ด้วย ร้านโปร่งโล่งดูดี มีน้ำรีฟิวไม่อั้น เป็นบริการตัวเอง 99% แต่จะมีคุณป้าน่ารักๆมาช่วยเก็บถาดให้ และพูดจาน่ารักมากๆ ออเดอร์ถือว่าไม่ช้านะ ประทับใจ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Riang Supod
15 พ.ย. 2020
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่แซ่บโบว์ล

ร้านใหญ่ริมถนนบางนาตราด อยู่ในส่วนของAtt U ประทับใจความใหญ่ของร้านนะคะ และที่สำคัญคนไม่เยอะ นั่งทานสบายๆได้เลย เราใช้โปร AIS 77.-บาทเพิ่มทูน่าคอร์นสลัดด้วย 39 บาท รู้สึกว่าคุ้มอยู่ค่ะ น้ำเป็นน้ำรีฟิลได้ ดื่มกันจุ๊บๆสะใจไปเลยดูเพิ่มเติม

Grace
404538k
4 เม.ย. 2021
จอดรถสะดวก พนักงานน่ารัก บริการรวดเร็ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 7 น่องล้วน 159 บาท

💚🧡💙❤️🥰 ร้านอยู่ใน Att U Park ริมถนนบางนาตราดเลยค่ะ จอดรถได้สะดวกมาก และมีบริการ Drive Thru ด้วยค่ะ สำหรับคนที่ชอบทานเนื้อส่วนน่อง ช่วงนี้มีโปรโมชั่น "7 น่องล้วน 159 บาท" คุ้มมากๆ เลยค่ะ 7 น่องล้วน 159 บาท Step 1: + 59 บาท ได้ Nugget 6 ชิ้น หรือ French Fries ใหญ่ 2 กล่อง Step 2: + 79 บาท ได้ Pepsi (Refill) 2 แก้ว เรามี Instagram ที่เขียนและแชร์ รูปภาพเรื่องราวเกี่ยวกับอาหาร ว่างๆ แวะมาได...อ่านต่อ

Puii Puii
17 พ.ค. 2020
ลองชานมดูหน่อย

เป็นการเข้าใช้บริการแบบ ไดรว์ทรูค่ะ สั่งเมนูเบอร์อกอร์ พร้อมเครื่องดื่ม เป็นชานมกับเยลลี่บราวน์ชํการ์ ในราคา 35 บาท ซิงเกอร์เบอร์เกอร์ ตามมาตรฐานค่ะ ไก่ทอดกรอบ ชิ้นหนากำลังดี เมนูที่อยากลอง อย่าง มิลล์ที บรางน์ ชูการ์ เยลลี่ รสชาติชาสำหรับเราหวานไปนิด แต่ตัวเยลลี่บราวน์ ชูการ์ หนึบๆดีค่ะ รวมๆก็ถือว่าดี สมราคา แต่ถ้าลดหวานลง จะเริ่ดดูเพิ่มเติม

AeY is Happy
4 ก.ย. 2018
โปรวันอังคาร วิงส์แซ่บ 19 ชิ้น 199 บาท ดี๊ดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่วิงส์แซ่บ

สาวกไก่วิงส์แซ่บเจอโปรไก่วิงส์แซ่บ 19 ชิ้น 199 บาทเข้าไป รีบแวะเลยค่ะ สาขานี้พึ่งเปิดได้ไม่นาน ดีไซน์ร้านแปลกใหม่ สวยดีค่ะ มีที่นั่งรองรับได้เยอะอยู่ค่ะ เป็นสาขาไดรฟ์ทรูด้วย เร่งรีบๆก็แวะมาสั่งรับกลับบ้านไปได้เลยดูเพิ่มเติม

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง