รีวิว โกตุง

1 check-in
Quality Review
ร้านเก่าแก่ ราคาไม่แพง รสชาติดีทีเดียว

ร้านนี้รวมโครงการท่องเที่ยวด้วยกันด้วยค่ะ ร้านเก่าแก่ กว้างขว้าง ที่จอดรถเพียบ พนักงานเยอะ อาหารออกเร็วดี ดูเมนูและราคาแล้ว ไม่แพงค่ะ เมนูที่สั่งทางร้านแนะนำ เต้าหู้ราดหน้าปู อร่อยค่ะ ใบเหลียงผัดไข่ อร่อยใช้ได้เลยค่ะ แกงพริกซี่โครง จานให้ รสชาติจัดจานมากค่ะ ซี่โครงนุ่มกำลังทาน ปลาอินทรีทอดซีอิ้ว ชิ้นให้สดเนื้อหวาน อร่อยค่ะ หมูสามชั้นทอดทรงเครื่อง จานนี้เหมือนเอาหมูสามชั้นไปทิดพริกแกงค่ะ ทำให้มีรสชาติกว่าหมูทอดทั่วๆไป

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 23 พ.ย. 2020
฿฿฿
ประหยัด!
ครอบครัวหรือเด็ก
หิวโซ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
กระบี่
พนักงาน
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ดีงาม สมคำร่ำลือ
เมนูเด็ด:สะตอผัดกุ้งกะปิ

มากกระบี่ ตั้งใจเลยว่าจะมากินร้านนี้ ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามมานาน และก้อไม่ผิดหวัง มันอร่อยสมคำร่ำลือ รสชาติอย่างเดียวไม่ต้องเอาบรรยากาศ ราคาไม่แรง ส่วนตัวผมเป็นคนชอบกินแกงไตปลา จะบอกว่าแกงไตปลาที่นี่ดีเลย กินเพลินมาก เพราะใส่มะม่วงหิมพานต์ มัน กินแล้ว สนุก ปลาทอดขมิ้นกินเพลินหอมมาก ผัดสะตอกุ้งลงตัวไม่เต็มกะปิ สุดๆ มากระบี่ไม่กินโกตุง ถือว่ามาไม่ถึง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
12 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านที่สาวกวงในต้องไม่พลาด เก่าแก่คู่กระบี่ เด็กเสริฟดูแลดี มีใจรักบริการ
เมนูเด็ด:น้ำพริกกุ้งสด, ปลาอินทรีทอดซีอิ๋ว, ห่อหมกทอด, แฮกึ๊น, หมูสามชั้นคั่วเกลือ, กุ้งซอสมะขาม

ร้านอยู่ทางเข้าเมืองกระบี่จากสนามบินกระบี่ เลี้ยวเข้ามานิดหน่อย เห็นได้ user’s choice มาหลายปีเลยมาลองซะหน่อย ไม่ผิดหวัง *ต้องใส่ไม่ใส่ผงชูรสนะจ๊ะ ห่อหมกทอด (150บาท) อร่อยรสจัดเหมือนห่อหมก เข้มข้น แม่ชอบมาก แฮกึ๊นสดทอด (150บาท) เป็นเมนูแนะนำของร้าน อร่อยดี กรอบๆ ข้างในเป็นกุ้งสับกับหมู น้ำพริกกุ้งสด (120บาท) ดีตรงที่ผักสดหลากหลาย กุ้งมาเป็นชิ้นๆ แต่รสชาติอาจจะไม่โดดเด่นเท่าจานอื่นๆ 🐽หมูสามชั...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารอร่อย พรักงายบริการดีมาก

อาหารมีเมนูให้เลือกเยอะดี อาหารหลากหลาย ร้านโปร่ง นั่งสบาย โต๊ะเป็นสไตล์โต๊ะกลมแบบโต๊ะจีน พนักงานที่ร้านบริการและดูแลดีมากๆ เมนูเด็ดของที่นี่คือเต้าหู้ราดหน้า แต่เราลองแค่ราดหน้าเส้นกรอบธรรมดา เพราะสั่งอาหารหลายอย่าง หมูฮ้องก็อร่อย อาหารโดยรวม อร่อย รสชาติดี

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
27 ต.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
อีกร้านใหญ่ในกระบี่
เมนูเด็ด:น้ำพริกกุ้งสด, กระเพาะหมูต้มพริกไทย

อกหักจากร้านเรือนไม้ เพราะถึงกระบี่ในเวลาที่เค้าพักบ่ายพอดี (15:00-17:00) เลยไปที่ร้านโกตุงแทน ร้านกว้างขวางดี แต่แม้ว่าไม่เวลาพีคและมีลูกค้าอยู่ไม่เยอะแต่อาหารก็ยังค่อนข้างช้า เมนูแนะนำ คือ ห่อหมกทอด (อารมณ์คล้ายๆทอดมัน) ส่วนที่ชอบคือ น้ำพริกกุ้งสด ที่ไม่เผ็ดเกินไป จริงๆสั่งเมนูอื่นอีกแต่ไม่ได้ถ่ายรูป แต่ก็ไม่ได้ปลื้มมาก ได้แก่ สามชั้นคั่วเกลือ ผัดผักกูด และอินทรีย์ทอดซีอิ๊ว โดยรวมคือพอ...

อ่านต่อ »
โกตุง
โกตุง
โกตุง

2 Likes0 Comment
Share
12 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
เมนูแนะนำอร่อยจริง เมนูอื่นเฉยๆ 3.5⭐
เมนูเด็ด:แฮกึ้นสดทอด, ปลาทรายทอดขมิ้น

โกตุง (กระบี่) อีกหนึ่งร้านอาหารชื่อดังของกระบี่ ร้านขนาดใหญ่แบบรับลูกค้ากรุ๊ปทัวร์ได้ที่จอดรถสะดวก การบริการดีเยี่ยมมีร่มค้นใหญ่ๆมารับกันแดดถึงที่จอดรถ การบริการที่โต๊ะก็ดียิ้มแย้ม พูดจาไพเราะคอยบริการไม่มีบกพร่อง อย่างนี้ให้ทิปแบบไม่เสียดายเลย ด้านอาหารเป็นแนวอาหารจีน,อาหารใต้ สั่งเป็นเมนูแนะนำสลับกับความชอบส่วนตัว รีวิวแบบรวมๆอาหารอร่อยถูกใจบางอย่าง ในเมนูอาหารแนะนำอร่อยจริงทั้ง ปลาทรายทอ...

อ่านต่อ »
44 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กระชังบ้านมะหญิง
Ad ·
กระชังบ้านมะหญิง
ซีฟู้ดสด ๆ จากกระชัง เลือกสรรได้ตามต้องการ หอยแครงไซซ์ใหญ่จากธรรมชาติ
4.5
50 รีวิว฿฿฿
ครัวริมธารสระมรกต
Ad ·
ครัวริมธารสระมรกต
อาหารใต้รสชาติ ซีฟู้ดสดใหม่ บรรยากาศดี ใกล้ที่เที่ยวกระบี่!
2.8
13 รีวิว฿฿฿