ร้านนี้ปิดกิจการแล้ว

ร้าน เฮงเฮงข้าวผัดปู

เรียงโดย
5
3 check-ins
กินแล้วกินอีก~กินอีกกินแล้ว
กระเพาะปลาผัดแห้ง , ข้าวผัดหมูแดดเดียว , ต้มซุปเปอร์กระดูกอ่อน , โกยซี่หมี่ผัดแห้ง
กินบ่อยมากกกกกกกก...อาหารอร่อยทุกอย่าง ตอนนี้มีเมนูกระเพาะปลาผัดแห้งกับโกยซีหมี่ผัดแห้งมาเพิ่มก็อร่อย แต่ที่ติดใจต้องข้าวผัดหมูแดดเดียวกินกับซุปเปอร์กระดูกอ่อน บอกได้คำเดียว"เลิศ" XD
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก หิวโซ
10 ม.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  ของเด็ด!!! ต้อง “ข้าวผัดปู” @ เฮง เฮง ข้าวผัดปู
  ข้าวผัดปู
  สำหรับร้าน “เฮง เฮง ข้าวผัดปู” ร้านนี้ เพื่อนที่อยู่ ม. ธุรกิจบัณฑิตย์ เป็นคนแนะนำ และพามาทานคะ เค้าบอกว่า ร้านนี้เด็ดในย่านนี้แล้วถ้าเป็นข้าวผัดปู เมนูที่ร้านก็เน้นไปที่อาหารไทย ตามสั่ง ข้าวต้มนะคะ แต่ที่ “สุภนิดา” ชอบสุด ต้องยกให้ “ข้าวผัดปู” เราว่า ที่นี้ผัดอร่อย ไม่เลี่ยน เนื้อปูได้เยอะดีคะ อีกอย่างราคาไม่แพงด้วยคะ 45 บาท “ผัดผักรวมมิตร” ก็อร่อย รสชาติดี กลมกล่อม ทานกับ ข้าวผัดปูก็... อ่านต่อ »
  26 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  เฮง เฮง ข้าวผัดปู
  ข้าวผัดปูร้านนี้อร่อยใช้ได้เลยค่ะ ผัดมาหอม ข้าวร่วนเรียงเม็ด ปูก็ให้มาเยอะ รสชาติกลมกล่อมใช้ได้เลยค่ะ แต่ว่าร้านนี้ไม่ได้มีแต่ข้าวผัดปูนะคะ เค้ามีเมนูให้เลือกอีกหลายอย่างเลย ข้าวผัดหมูแดดเดียวก็อร่อยนะ ไม่แข็งเลย ถ้าจะให้ดีต้องสั่งซุปเปอร์ขาไก่มาซดด้วย ซดร้อนๆคล่องคอดีค่ะ ดูความคิดเห็น »
  26 ธ.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 5
  2 check-ins
  ร้านที่เหมาะกับชั่วโมงเร่งด่วนจริงๆ
  ข้าวผัดปุ ข้าวผัดหมูแดดเดียว ต้มซุปเปอร์ขาไก่
  "รวดเร็วทันใจ ไวเหมือนโกหก" จุดเด่นของร้านนี้อีกอย่างนอกจากความอร่อยแล้ว ถ้าใครที่ต้องการอาหารแบบเร่งด่วนขอแนะนำ ร้าน เฮงเฮง ข้าวผัดปู เพราะเพียงไม่ถึง1นาที อาหารก็พร้อมเสริฟตรงหน้าท่านแล้ว ไม่เชื่อต้องพิสูจน์ด้วยตัวเอง ดูความคิดเห็น »
  15 มี.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 5
  ร้านนี้เด็ดมาก
  กินกี่ครั้งไม่เคยเบื่อเลย ดูความคิดเห็น »
  29 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  เมนูประจำกินไม่เบื่อ
  นอกจากข้าวผัดปูอาหารที่ขึ้นชื่อของร้านแล้ว ยังมีข้าวผัดหมูแดดเดียวและสุกี้น้ำ-แห้ง สั่งได้ตามชอบ รับรองไม่ผิดหวัง ดูความคิดเห็น »
  8 เม.ย. 2013
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...