4.4
57 เรตติ้ง (46 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว อัญชลี Thai Food Restaurant

photo
BaReviewThailand
1641.3k35.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 605
Quality Review
วิถีแห่งวัฒนธรรมการกิน อาหารปักษ์ใต้พื้นถิ่นดั้งเดิม ร้านอาหารอัญชลีกระบี่ By ป้าอัญ และครอบครัว พร้อมบริการ

ร้านอาหารอัญชลีกระบี่ " ร้านอาหารปักษ์ใต้พื้นถิ่นชั้นครู เปรียบประดุจ เพชรเม็ดงาม ด้วยวิถีแห่งอาหารปักษ์ใต้พื้นถิ่น สูตรชาวกระบี่ดั้งเดิม " 075 611 560 https://maps.app.goo.gl/sLqqCCr5u1NJFHqa9 โดย ป้าอัญ อัญชลี เกิดกาญจน์ และครอบครัว ด้วยความพิถีพิถัน รังสรรค์วิถีแห่งอาหารพื้นถิ่น ปักษ์ใต้ดั้งเดิม เมนู #หมูฮ้องเห็ดหอมสูตรโบราณ จึงเป็นอัตลักษณ์ และเอกลักษณ์ สูตรเด็ดสูตรเฉพาะ ที่ป้าอัญ ภูมิใจนำเสนอ สำหรับลูกค้าคนสำคัญ ทั้งชาวกระบี่ นักท่องเที่ยว รวมถึงลูกค้า จากท้องถิ่นอื่นๆ ทั้งที่สั่งไปบริโภคที่บ้าน หรือซื้อเป็นของฝาก และนี่คือความภูมิใจ พี่บี พี่บ่าว ทายาท ของป้าอัญ ได้เล่าให้ฟังถึงวิถีแห่งวัฒนธรรม เรื่องการกินอยู่ ซึ่งชาวกระบี่เองให้ความสำคัญ และแบรนด์ร้านอาหารอัญชลีกระบี่ ตระหนักและ มุ่งเน้นถึงคุณค่า ทั้งเรื่องวัตถุดิบ ในเกรดพรีเมี่ยม คุณภาพของอาหาร ที่ รังสรรค์ขึ้นด้วยฝีมือ ของคุณแม่โดยตรง ทำให้ทุกวัน คือการส่งผ่านความอร่อย ทรงคุณค่า เพื่อผู้บริโภค นักชิม นักรับประทาน ไม่เว้นแม้แต่ลูกค้าที่สั่งโดยตรงจากทางเพจ เพื่อรับประทานที่บ้าน ด้วยความสดสะอาด ร้านอาหารอัญชลีกระบี่ คืออีกหนึ่ง ความภูมิใจ ในฐานะ การดำเนินธุรกิจ ส่งผ่านรุ่นสู่รุ่น สื่อความหมายถึง การแสวงหาผลกำไร แต่ไม่ลืมที่จะตอบแทนสังคม นั่นก็คือผู้บริโภค ถึงลูกค้าคนสำคัญของเธอ เชิญสัมผัส ความอร่อย กับความเป็น อัญมณีเลอค่า คู่วิถีแห่งอาหารพื้นถิ่นปักษ์ใต้ แห่งจังหวัดกระบี่ ได้ที่ ร้านอาหารอัญชลีกระบี่ รีวิว : ร้านอาหารอัญชลีกระบี่ เป็นครั้งที่สอง ทั้งที่ยังไม่เคยลืมความประทับใจ ตั้งแต่ครั้งแรก ได้สัมผัสถึงความรักของครอบครัว ทำให้รู้สึกไม่แปลกเลย ทำไมร้านอาหารอัญชลีกระบี่ ถึงได้ครองใจชาวกระบี่ ครองความเป็นอันดับหนึ่ง นอกจากจะฟินกับ บรรยากาศอันรื่นรมย์ ของสวนสวย แมกไม้นานาพันธุ์ พร้อมห้องจัดเลี้ยง แบ่งเป็นโซนชัดเจน ใช้คำว่าฟินเวอร์เลย สำหรับผู้ที่รักโซเชียลมีเดีย ยังมีจุดเช็คอินมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ไว้ต้อนรับ ...อ้อ ที่ร้านอาหารอัญชลีกระบี่ เค้ามีมุมของที่ระลึกไว้จัดจำหน่ายด้วยน้า รีวิวอาหาร ก็ลืมบอกไปว่า เมนูอาหาร ก็ไม่ต้อง พูดถึง เพราะว่าอร่อยจนเราต้องซื้อกลับบ้าน แกงส้มปักษ์ใต้ของที่นี่ เค้ายังใส่มันขี้หนู หมูฮ้อง ของที่นี่ก็ไม่เหมือนที่อื่น เพราะที่นี่เค้าคือหมูฮ้องเห็ดหอมสูตรโบราณ ว่าแล้ว ก็ต้องซื้อกลับ มาฝากที่กรุงเทพด้วย สำหรับวันนี้รีวิวดีๆก็ต้องขอจบลงแล้วพบกันที่ ร้านอาหารอัญชลีกระบี่ น้าา Luxury ที่จับต้องได้ ☆☆☆☆☆ เมนูอาหาร การนำเสนอ น่าสนใจ ตรงปก ☆☆☆☆☆ สีสันของการบริการ ☆☆☆☆☆ ความสะอาด สุขอนามัย ☆☆☆☆☆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ☆☆☆☆☆  การให้ข้อมูล การดูแลลูกค้า สถานที่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ภายในร้าน                      ตอบโจทย์วิถี New Normal ☆☆☆☆☆ ราคา ที่จับต้องได้                      หมายถึง คุณจะจับจ่ายได้ด้วยความมั่นใจ                      และมีความสุขกับความคุ้มค่า ☆☆☆☆☆ ห้ามพลาด ด้วยประการทั้งปวง Cr. BaReviewThailand Journey with passion

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
N o-o M One Days
941.2k8.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 39
Quality Review
อาหารใต้ คือดี รสชาติครบ เผ็ดร้อนเอาเรื่อง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปลาพงยอดพร้าว, กุ้งผัดสะตอกะปิ

นำเสนออาหารแกงใต้รสชาตินุ่มๆ เผ็ดบ้างแต่กลมกล่อม แกงส้มใต้ดูท่าคงมีสัปปะรดเป็นส่วนประกอบอย่างแน่นอน เจอมา 2 ร้านแล้วเพิ่มความนัวได้ พบแกงส้มปลาพงยอดพร้าว ปลาชิ้นกำลังพอคำ น้ำซุปสีสวยแต่รสแรง กับปลาทรายทอดขมิ้นจะกรอบไปไหนผักเหมี ยงผัดกุ้งเสียบก็ล้ำขนาดตบท้ายสะตอผัดกุ้ง ห้ามได้เรอว่าใครจะได้กลิ่นละมุนแน่ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

photo
โต้ง ชวนชิม
12688912k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 304
Quality Review
ร้านอร่อยแห่งกระบี่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงพริกไก่บ้าน, ปลาอินทรีทอดน้ำปลา, หอยชักตีน, หมูสามชั้นทอดกะปิ

ร้านอร่อยมีชื่อเสียงแห่งจังหวัดกระบี่ร้านอัญชลีถามใครก็ต้องมาร้านนี้ร้านนี้เป็นร้านอาหารพื้นบ้านเก่าแก่จริงๆสั่งอาหารมา4-5 อย่างรสชาติดีทุกอย่างเลย แกงพริกไก่บ้าน จานนี้เป็นอาหารพื้นบ้านรสชาติจัดจ้าน ใช้เนื้อไก่ล้วนๆใส่มากับเครื่องในแกงมารสชาติกำลังดีกินกับข้าวสวยร้อนๆอร่อยมากๆ หมูสามชั้นทอดกะปิ หมูสามชั้นชิ้นเล็กๆหันมาพอดีคำมากๆกับกะปิทอดพอออกกรอบๆมีใบมะกรูดมาเคียงข้างรสชาติอร่อยเลยครับกินแก...อ่านต่อ

photo
niumo
122292.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 459
Quality Review
อาหารใต้ของแท้ เผ็ดของจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้เป็นร้านอาหารพื้นบ้านของทางใต้ รสชาตดี ถึงดีมาก เป็นร้านที่อยากกลับไปกินอีกค่ะ อาหารทุกจานทำออกมาได้ดี คั่วกลิ้งเผ็ดจนน้ำตาไหล แกงปูเส้นหมี่ก็อร่อย รสชาติถึงเครื่อง ยำสาหร่ายพวงองุ่นรสชาติกลางๆ หลนก็ทำออกมาได้ดี กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งสด ตัวใหญ่ น้ำจิ้มซีฟู๊ดแสนแซ่บ แกงปลาก็จัดจ้าน ส่วนตัวประทับใจร้านนี้ค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Sweety
51501.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 468
Quality Review
คิดถึงอาหารใต้ หรอย ได้แรงอก 🤣
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

🌶 คิดถึง อาหารใต้ สุดพลัง 🌶 หลังจากที่ อีฉ้านน กิน ทะเล ทะเล ทะเล จน ไอโอดีน จะขึ้นตาอยู่แล้วแม่จ๋า 🌶 แกงป่าไก่ ดูสีก็รู้ อร่อย เจ้มข้น สะใจ 🌶แกงเลียง ผัก เน้นนๆ 🌶หมูฮ้อง สามชั้นอย่างดี เนื้อติดมัน บางเบา คู่น้ำจิ้ม พริกน้ำส้ม ตัดกับรสชาติหมู คือ ดี 🌶 ปลาอินทรีย์ทอดซีอิ้ว ชิ้นใหญ่ เนื้อดี สดๆ 🌶 กุ้งผัดสะตอ เออ เห้ย รสชาตินี้ เหมือนกินออริจิ สมัยเด็กน้อย ร้านมีอาหารใต้หลากหลาย บรรยากาศ...อ่านต่อ

photo
ชายชาญ อาษาพล
101931.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,267
Quality Review
อาหารอร่อยถูกปาก บรรยากาศดี ที่นั่งกว้างขวาง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูคั่วเกลือ, น้ำพริกกุ้งสด, แกงส้มปลาพงยอดพร้าว, กุ้งผัดสะตอกะปิ

อาหารอร่อยถูกปาก บรรยากาศดี ที่นั่งกว้างขวาง น้องๆ บริการดี ที่นั่งกว้างขวางที่จอดรถสะดวก ลุกค้าเยอะมาก อาหารรสขาติจัดจ้าน รสชาติถูกปาก ราคาค่อนจ้างสูงตามสไตล์ในแหล่งทท่องเที่ยว รับรองไม่ผิดหวัง มากระบี่ต้องไม่พลาดดูเพิ่มเติม