รีวิว The Salita Tea House

3 check-ins
Quality Review
มาลองขนมเค้กอิมพอร์ตจากฝรั่งเศส ราคาประหนึ่งทานที่ฝรั่งเศส 😂

วันนี้ตั้งใจแวะมาลองขนมที่ร้าน Salita ค่ะ ปกติเวลามาทานที่ร้านนี้จะสั่งแต่อาหารตลอด ครั้งนี้ก็สั่งน้าเป็นสปาเกตตี้เส้นดำทะเล (จำชื่อไม่แม่นนะคะ ><) ตอนมาเสริฟ อู้หูววว มีความอลังการมากๆเลยค่าา เริ่มจากแซลมอนเสต๊กที่โปะอยู่ชั้นบนสุดนี่ก็สามารถแยกไปเป็นอีกเมนูนึงได้แล้วนะเพราะชิ้นใหญ่พอสมควรเลยและบนแซลมอนยังมีไข่กุ้งแบบพูนๆอยู่ด้วยค่ะ แล้วยังมีหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวอวบๆอีก 3 ตัวถ้วน ส่วนเส้นสปาเกตตี้แอบอยู่ใต้แซลมอน รสชาติจานนี้อร่อยและถูกใจมากๆค่ะ ราคาสองร้อยปลายๆแต่จะพูดว่าแพงก็พูดได้ไม่เต็มปากอีกเพราะเค้าให้เนื้อมาเยอะจริงๆ ส่วนของหวานวันนี้ทางร้านแจ้งว่ามีขนมเค้กที่นำเข้ามาจากฝรั่งเศสซึ่งจากที่ดูราคาแล้วก็แพงอยู่นะคะ ชิ้นที่สั่งจะเป็นเมนูราสเบอร์รี่อะไรสักอย่างชิ้นไม่ใหญ่มาก ราคาร้อยห้าสิบกว่าบาทแน่ะ -*- แต่ๆๆๆ พอมาเสริฟเท่านั้นแหละ เค้าไม่ได้เสริฟมาแบบเค้กเพียวๆ 1 ชิ้นเหมือนร้านทั่วไป แต่มีการประดับตกเเต่งจานเพิ่มมาอย่างอลังการดาวล้านดวงประหนึ่งไปนั่งกินอยู่ใต้หอไอเฟล >3< มีมิกซ์เบอร์รี่ สตรอเบอรี่ คาราเมลซอส ช๊อคโกแลตซอส ไวท์ช๊อคโกแลตชิพ ลูกเกด สวยงามมากๆค่ะนั่งถ่ายรูปอยู่นานไม่กล้ากิน 5555 ,, รสชาติของหวานก็ค่อนข้างหวานนะคะ แต่ชอบรูปลักษณ์ คิดว่านานๆคงมาลองอีกสักครั้งค่ะกินบ่อยๆไม่ดีต่อกระเป๋าตังค์น้า


13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 พ.ย. 2016

อร่อยยยยยยค่า

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 check-ins
Quality Review
ร้านเปิดใหม่ อาหารอร่อย ขนมก็ดี | ร้านน่ารัก | บริการดี | Salita by คุณโอ๋ เพชรลดา
เมนูเด็ด:สลัดอกไก่

The Salita Tea House .. ร้านเล็กๆน่ารักเปิดเมื่อวันที่ 27 กุมภา 59 ที่ผ่านมา ตามๆคนอื่นมาแบบไม่ได้คาดหวังอะไร แต่พบว่า เออ มันดีนะ 👍🏼 คุณโอ๋ เพชรลดาแจ้งว่า ช่วงเปิดใหม่ จะเป็นราคาที่ปรับลง .. อาจจะมีการปรับราคาขึ้นภายหลังจ้า ▫️พิกัด บรรยากาศ การบริการ ร้านนี้ตั้งอยู่บนเส้นสามชัย ร้านอยู่เยื้องๆกับ Classic12 เป็นร้านเล็กๆน่ารัก มีโต๊ะอยู่ประมาณ 5-6 โต๊ะเท่านั้น น่าจะรองรับลูกค้าได้สัก 10-15 ...

อ่านต่อ »

23 Likes7 Comments
Share
3 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อยมว๊ากกกก

มาอีกแล้วค่ะสำหรับร้าน Salita ❤️❤️ ร้านนี้กลายเป็นหนึ่งในร้านประจำไปเรียบร้อย ,, รอบนี้ตามเก็บอาหารที่ราคาไม่สูงมากของทางร้าน ซึ่งก็ไม่ผิดหวังน้า ข้าวหมูคั่วเกลือ ,, เมนูนี้สั่งทุกรอบ อร่อยมากค่ะ จะเสริฟมาในถ้วยไม้ ตัวข้าวเป็นข้าวที่หุงด้วยน้ำอัญชันจึงมีสีฟ้าแล้วโปะด้วยผักกาดขาวซอยก่อนจะตบท้ายด้วยหมูสามชั้นชิ้นอวบระยะสุดท้าย ทอดมาเเบบเค็มๆอร่อยมาก ,, ถ้วยนี้ประมาณ 89 บาทค่ะ สปาเกตตี้ค...

อ่านต่อ »

17 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 พ.ย. 2016

มาลองขนมเค้กอิมพอร์ตจากฝรั่งเศส ราคาประหนึ่งทานที่ฝรั่งเศส 😂

อ่านต่อ »
15 เม.ย. 2016
photo
5 check-ins
Quality Review
นั่งชิลจิบชาหอมๆ กับบรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:ชาอีรอม

ร้านนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นานค่ะ ขับรถผ่านเห็นร้านน่ารักมากเลยขอลองซะหน่อย เค้กในร้านมีให้เลือกไม่เยอะเท่าไหร่นะ แต่หน้าตาสวยน่ากินมากๆ เลยสั่งมา 1 ชิ้นค่ะ กับเช็ตชาอีรอมอีก 1 เช็ต -เค้กสวยเชียว : เนื้อเค้กล่วนๆ รสชาติไม่หวานจัด ทานคู่กับชากำลังดี หน้าเค้กกรอบๆนิดๆ แปลกใหม่ไปอีกแบบ -ชาอีรอมเย็น : ชาจัดมาเป็นขวดแก้วพร้อมไซรัปกลิ่นกุหลาบสีสวยเชียว รสชาติรวมๆ ทานชิลๆดีค่ะ หอมกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ การบริก...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารสวย อร่อยดี

ร้านอาหารเล็กๆ แต่งหวานๆ สวยๆ บรรยากาศโปร่งๆ นั่งสบาย ร้านมีทั้งอาหารไทย และอาหารฝรั่ง รวมถึงเค้กจากฝรั่งเศส อาหารไทยตกแต่งมาสวยงามอลังการมากๆ วันนี้ได้ลองก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ เสิร์ฟมาในกระทะทองเหลืองใบเล็ก ร้านเอาเส้นไปทอดด้วย ตัวเส้นด้านนอก กรอบดี เนื้อในจานมีไก่ ปลาหมึกกรอบ โปะมาด้วยไข่ดาว รสชาติโดยรวมดี

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 มิ.ย. 2017

อาหารไทย จัดสวยมาก อร่อย

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารสไตล์ผู้ดี ~
เมนูเด็ด:โกโก้เย็น

หาร้านที่มีทั้งของคาวและหวานสำหรับมื้อเที่ยง เลยปิ๊งร้านนี้ขึ้นมา ตามรอยพี่เพอร์มาทานข้าวหมูคั่วเกลือด้วยค่ะ ร้านซาลิต้าตั้งอยู่บนถ.สามชัย ตรงข้ามร้านเป็นร้านขนมจีน จำชื่อร้านไม่ได้ บรรยากาศร้านตกแต่งอย่างสวยหรู แต่ขนาดร้านไม่ใหญ่ อาจจุลูกค้าได้ไม่เยอะมาก แต่เท่าที่สังเกตจะเจอลูกค้ากลุ่มใหญ่ๆ อยู่บ่อยเลย มักจะมากันเป็นครอบครัว เครื่องดื่มรอประมาณ 10-15 นาที สั่งโกโก้เย็น อร่อย เข้มข้นดีค่ะ ห...

อ่านต่อ »
The Salita Tea House

3 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ส.ค. 2016

ร้านอาหารหรูหรา บรรยากาศดี

อ่านต่อ »
11 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย มีสไตล์ แต่รอนานมากกกก
เมนูเด็ด:ข้าวหมูคั่วเกลือ, ข้าวผัดน้ำพริกปลาสลิดทอด

พิกัดร้านอยู่เส้นถนนสามชัย ติดกับร้านชาพะยอม เป็นร้านห้องเล็กๆ ที่นั่งประมาณ 5โต๊ะ มีโต๊ะใหญ่ 1 โต๊ะ บรรยากาศตกแต่งร้านน่ารัก นั่งชิลล์ๆ แต่แอบแออัดถ้ามานั่งกันเต็มร้านพอดี คือมาช่วงเหลือโต๊ะสุดท้าย เก้าอี้นี่ชนกัน หลังชนกะโต๊ะข้างๆ จิงๆ จะลุกเข้าห้องน้ำก็เกรงใจข้างหลังที่ตักข้าวเข้าปาก มาดูที่เมนูอาหารมีทั้งสเต็ก สปาเก็ตตี้ อาหารไทย ส่วนเมนูน้ำมีไม่ค่อยเยอะมาก จะมีเมนูชา โอวัลติน กาแฟ มีเค้กด...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share