3.9
35 เรตติ้ง (29 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:30

รีวิว HASHI Japanese Restaurant

8 พ.ค. 2015
ดูแล้ว 798
Quality Review
สุราษฎร์มีร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยมแล้วนะ #น้ำตาจิไหล
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอลซาซิมิ, Hashi Special Roll

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าโลเคชั่นเดิมผิดนะคะ จริงๆแล้วร้านอยู่ในซอยธนาคารไทยพาณิชย์สาขาแถวๆโรงเรียนเทพมิตร ไม่ใช่แถวๆศรีวิชัยค่ะ กดแจ้งแก้ไขไปแล้ว แต่ยังไม่ได้แก้นะคะ เอาเป็นว่าถ้าใครจะไปก็ไปแถวๆซอยธ.ไทยพาณิชย์กลางๆซอยแล้วกันนะ ตัวร้านจะเป็นตึกแถวอาคารพาณิชย์ประมาณ2-3ชั้น(มั้ง) ที่ร้านเปิดให้บริการ2ชั้น คือด้านบนและด้านล่าง หากใครมาเป็นกลุ่มใหญ่แนะนำให้นั่งชั้น2จะดรกว่า เพราะชั้น1จะเป็นบาร์อาหารญี่ปุ่น และมีโต๊ะเล็กๆสำหรับ2ที่ประมาณ4-5โต๊ะ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งแนวญี่ปุ่นโมเดิน ดูเรียบๆสบายตา เมื่อเข้าร้านพนักงานจะต้อนรับพร้อมถามว่าจะนั่งตรงไหนดี เพราะที่มันมีให้เลือกเยอะเชียววววว พร้อมทั้งนำเมนูอาหาร และเมนูรูปภาพอาหารมาให้ดู ซึ่งในตัวเมนูอาหารที่มาเป็นเล่มนั้นไม่มีรูปเลย ส่วนตัวก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรนะ พอรู้มาบ้างว่าอะไรคืออะไร เลยสั่งถูก แต่บางคนที่เค้าไม่รู้จักเมนูต่างๆเนี่ยเค้าคงแย่ ซึ่งก็เห็นโต๊ะด้านหลังเค้าก็ถามตลอดเลยนะว่าอันนี้คืออะไร พนักงานจะต้องคอยเปิดเมนูรูปที่ใส่ในอัลบั้มมาเปิดให้ดู ซึ่งจริงๆแล้วคิดว่าทางร้านน่าจะใส่รูปพร้อมคำบรรยายไปด้วยก็น่าจะดีค่ะ อาหารญี่ปุ่นของที่นี่อย่างที่บอกไปว่าเป็นแบบพรีเมี่ยม ดังนั้นราคาก็ไม่ถูกเท่าไหร่หรอก คือเตรียมใจไว้ตั้งแต่เข้าไปแล้วว่าราคาจะต้องสูงแน่นอน แต่สิ่งที่คาดหวังนั้นมันอยู่ที่คุณภาพความสดของอาหาร ซึ่งราคาแพงไม่ว่า แต่ขอให้ของสดและคุณภาพดีก็พอ ลองสั่งอาหารมาสองสามเมนู เลือกเมนูที่ทางร้านแนะนำว่าเป็นซิกเนเจอร์มาด้วย เมนูที่ทางร้านแนะนำเป็นโรล ชื่อว่า ฮาชิสเปเชียลโรล (600฿) เป็นโรลแซลมอลกับทูน่าที่ด้านในมีกุ้งทอดเทมปุระ แตงกวา แครอท ชีสสาหร่ายและไข่กุ้ง(ไข่ปลานั่นแหละ) แล้วราดซอสมายองเนสสีส้มปรุงรสเผ็ด รสชาติจานนี้อร่อยดี แต่คือมันเยอะไปหน่อย ทายได้ไม่กี่ชิ้นมีจุกอะ เมนูที่พลาดไม่ได้เลยที่จะต้องสั่งเวลาไปร้านอาหารญี่ปุ่นคือแซลมอนซาซิมิ (180฿) อันนี้มี3ชิ้น ราคาก็ปกตินะ แซลมอลชิ้นหน้ากำลังดีมีมันแทรกพอประมาณ คุณภาพสดใช้ได้ ส่วนเมนูสุดท้ายซูชิหน้าปลาไหลทะเล (120฿) อันนี้ปลาไหลชิ้นใหญ่ ข้าวน้อย อร่อยดี รวมๆสำหรับร้านนี้ถือว่าอาหารอร่อย สด คุณภาพดี คุ้มค่าสมราคา ถามว่าแพงไม๊ก็ไม่แพงเท่าไหร่หรอกสำหรับคุณภาพขนาดนี้ การบริการของที่นี่ก็ดี ร้านสะอาดน่านั่ง ปลาบปลื้มใจสุดๆที่ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบนี้มาเปิดที่สุราษฎร์บ้านเฮา แต่กินบ่อยๆกระเป๋าตังค์ก็คงฉีก

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
igofebrous
1.7k8684.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 299
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีอีกร้านของสุราษฎร์ธานี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โอโทโร่, ปลาหิมะย่างซีอิ๊ว

ฮาชิ ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ในเมืองสุราษฎร์ธานี ที่มีอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับให้ทาน ด้วยวัตถุดิบที่สด สะอาด และการบริการที่ดี เมนูเด่นของที่ร้านแนะนำเป็นข้าวหน้าต่างๆ ที่จะมีเปลี่ยนไปตามฤดูกาลและความสดของวัตถุดิบในช่วงนั้นๆ ราคาไม่แพงมาก แต่ได้สัมผัสถึงบรรยากาศแบบแดนอาทิตย์อุทัย นับว่าคุ้มค่าครับดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
17 ก.ย. 2019
โปรเดือนกันยามาแว้ววววว
photo
Owaychild
366135.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 467
Quality Review
มีโปรแถม salmon sashimi เมื่อทานครบ 1000 บาทครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ช่วงนี้มี promotion เมนูอาหาร และมีโปรทานครบ 1000 บาท จะได้รับ salmon sashimi ชิ้นๆหนาๆ ฟรี 1 set มี 3 ชิ้น สกัดหนังปลา คู่กับน้ำสลัดวาซาบิ อร่อยครับ ปลาซาบะย่าง set มีผักเคียงมาให้เยอะดีครับ เนื้อวากิว slide บาง นุ่ม ละลายในปากครับดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
9 มิ.ย. 2019
ร้านอาหารญี่ปุ่นหลบอยู่ในซอย เยื้องตรงข้าม สหไทยสุราษฎร์
photo
Attuy
735523k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 1,747
Quality Review
ร้านซูชิหรูในสุราษ มีวากิว A5
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Hashi Special Roll

ร้านอยู่ในเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี บรรยากาศร้านญี่ปุ่น แท้มีสองชั้น เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายเย็ย ร้านมีแอร์ ร้สนมีโปรโมชั่นประจำเดือนตามได้ และใช้ได้ ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

7 ส.ค. 2016
ดูแล้ว 651
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่สามารถทดแทนกรุงเทพได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

- Map จาก Google และ Wongnai ปักผิดซอย ทำให้เสียเวลาไปกลับรถ - หน้าร้านป้ายเล็กนิดเดียว หายากนิดนึง ที่จอดรถน้อย - บรรยากาศ ร้านเล็กๆ โปร่งๆ เพดานตกแต่งด้วยตะเกียบเป็นพันคู่ - ร้านมี 2 ชั้น วันนี้นั่งชั้นล่างๆ หน้าเคาเตอร์ ใครๆมาก็ขึ้นชั้นบน - Salmon Sashimi 3ชิ้น/180- กินไม่ลง แพงกว่า กทม ไปอี๊ก - Hashi Special roll 600- เป็นภูเขาไฟครันชี่ลูกใหญ่ มี ทูน่า แซลมอน กุ้งเทม ราดน้ำซอส เผ็ดๆ อร่อยม...อ่านต่อ

photo
Supawat
307133937
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 เม.ย. 2015
ดูแล้ว 236
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ สดอร่อย ในสุราษฎร์ธานี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิหอยปีกนก, ซาชิมิหอยเชลล์, Foie Gras Sushi (ซูชิหน้าตับห่าน), Hashi Special Roll

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ในสุราษฎร์ธานี ดู เหมือนร้านซูชิต่างจังหวัดทั่วไป แต่พอได้สั่งอาหารและลองชิมแล้ว จัดได้ว่าเป็นร้านซูชิระดับพรีเมียมได้เลย ไม่ได้ด้อยไปกว่าร้านในเมืองกรุง ซาชิมิ สดๆ ทูน่าอากามิ แซลมอน หอยปีกนก หอยเชลล์ สดหวานเจี๊ยบ ที่น่าสนใจคือ มี Foie Gras Sushi หรือซูชิหน้าตับห่านด้วย ซึงปกติเมนูนี้หาได้ยากสำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นต่างจังหวัด ปลาไหลย่างซีอิ๊วซูชิก็อร่อย เนื้อปลาชิ้น...อ่านต่อ

ซาชิมิ ทูน่า แซลมอน หอยปีกนก หอยเชลล์ซาชิมิหอยปีกนกข้าวปั้นหน้าปลาไหล ข้าวปั้นหน้าตับห่านHashi Special Roll

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tooday Cafe' สุราษฎร์ธานี
Ad ·
Tooday Cafe'สุราษฎร์ธานี
คาเฟ่เบเกอรีโฮมเมด สุราษฎร์ ฝีมือเชฟตู่ เสิร์ฟหลากเมนูสดใหม่ทุกวัน!