รีวิว Brown Sugar Dessert Cafe & Bistro

Quality Review
เสต็กก็ดี บิงซูก็เยี่ยม ราคาคบได้
เมนูเด็ด:พอร์คชอพคุโรบุตะ, Super matcha Bingsu, เสต็กไก่สไปซี่, เสต็กไก่ผักโขมอบชีส

ร้านนี้เล็งมานาน คนในพื้นที่ก็เชียร์ให้มาโดนบิงซู super matcha bingsu ซักครั้ง พอมาถึงร้านก็ค่อนข้างตกใจนิดหน่อย ว่าร้านใหญ่โตและดูดีขนาดนี้เลยเหรอ (คือเกินความคาดหมาย) ระบบการจัดการกึ่ง self service คือสั่งและจ่ายเงินก่อนที่เคาน์เตอร์ แล้วอาหารจะมาเสริฟให้ที่โต๊ะ ตอนแรกว่าจะมาทานแต่บิงซู แต่ด้วยความหิวและเหลือบไปเห็นเมนูเสต็ก เลยจัดกันก่อนคนละจาน เสต็กราคาไม่แพงเลย เสต็กไก่สไปซี่ (99) พอร์คชอพคุโรบุตะ (159) เสต็กไก่ย่างผักโขมอบชีส (145) เสต็กเนื้อโคขุน ริบอาย (249) เอาจริงๆ เบสซอสเสต็กนี้รสเดียวกันเลย เพียงแต่มาปรุงเพิ่มอีกเล็กน้อยกับเมนูของแต่ละจาน เช่น ไก่สไปซี่ก็ใส่พริกเพิ่มเข้าไป คุณภาพเสต็กเนื้อแต่ละจานถือว่าใช้ได้เลย มีความนุ่มทุกจาน เสียคะแนนเล็กน้อย ตรงเสต็กริบอายมีส่วนมันมากเกินไปแทบจะครึ่งนึงของชิ้นเนื้อเสต็ก ส่วนซอสนี่ก็ราดมาแบบไม่มีหวง มันอร่อยก็ตรงนี้แหละ โดยรวมค่อนข้างประทับใจเลยสำหรับเมนูเสต็ก เพราะราคาไม่แพง ยิ่งมานั่งทานร้านบรรยากาศดีดี เก๋ๆ แบบนี้ ทานแล้วแฮปปี้ดี มาถึงของหวาน Super Matcha Bingsu (195) บิงซูชาเขียวมัทฉะถ้วยใหญ่ ท๊อปด้วยไอศครีมมัทฉะอีกลูก รสชาติเข้มข้นถูกใจมาก ทั้งน้ำแข็งไส ทั้งไอศกรีม ชอบเยลลี่รสเหมือนเฉาก๊วยที่อยู่ด้านล่าง อร่อย โดยรวมงานดีมาก บรรยากาศร้านค่อนข้างดีทีเดียว เห็นมีทั้งกลุ่มลูกค้ามาทานอาหาร ทานขนม มานั่งเล่น ทำงานกันก็มี ร้านมีสองชั้น ตกแต่งได้สวย ออกแนวอินดัสเทรียลแต่ไม่ดิบไป โดยรวมถือว่าเป็นร้านที่ดีเลยในย่านนนทบุรี ทุกอย่างดูลงตัว ราคาก็น่าคบ อร่อยทั้งอาหารทั้งขนม ชอบที่มีน้ำดื่มบริการฟรีด้วย เล็กๆ น้อยๆ แต่ได้ใจลูกค้าเป็นอย่างมาก และยังมีที่จอดรถแถวบริเวณหน้าและข้างร้านอีกด้วย


73 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Brown Sugar สาขาหลังตลาดนกฮูก
เมนูเด็ด:Waffle Icecream

วันนี้มาร้าน บราวน์ชูการ์ สาขาหลังตลาดนกฮูก เป็นสาขาที่มาเปิดเพิ่มใหม่ ร้านใหญ่กว่า สาขาสนามบินน้ำ สาขานี้มีอาหารและของหวาน สาขาแรกมีแต่ของหวานคะ ร้านเป็นห้องกระจก สวย น่านั่ง จอดรถหน้าร้านได้เลยคะ ภายในร้านเป็น2ชั้น ส่วนโถงกลาง เป็นเพดานสูงๆมองเห็นกันได้ทั้ง2ชั้น เลือกนั่งได้ตามสบายเลยคะ ที่นี่ต้องบริการตัวเองคะ Fish&Frind(135) ปลาดอลลี่ชุปแป้งทอดมาครึ่งตัวแบบชิ้นใหญ่ๆ กรอบ นุ่ม อร่อยคะ ส...

อ่านต่อ »

18 Likes3 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่อร่อยในย่านสนามบินน้ำ
เมนูเด็ด:บิงซูซุปเปอร์ฟรุ๊ตเบอรี่, เครปชาร์โคลมิกซ์ฟรุต, ชาเขียว

เป็นอีกร้านที่กินตั้งแต่เป็นร้านเล็กในตลาดสนามบินน้ำแล้วไปสร้างเพิ่มอีกที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมคือร้านสาขานี้ ร้านเดิมจะมีเฉพาะของหวาน แต่สาขานี้มีทั้งคาวและหวาน โดยรวมของหวานรสชาติโอเคเลย ไม่แพงมากและใช้ผลไม้สดในการทำ ถึงร้านสั่งก่อนจ่ายเงินก่อนแล้วรับเบอร์โต๊ะไปวางให้พนักงานมาเสริ์พ อุปกรณ์การกินหยิบเองตามจุดและมีน้ำชากดเติมได้ฟรีนะ เครื่องดื่มชาเขียวหวานกำลังดี ที่บ้านติดใจเลยกินเป็นประจำถ้านึกบ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศสวยหรู ราคารับได้ อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:Matcha Bingsu

ร้านอยู่ข้างๆตลาดนกฮูก มีที่จอดรถพอประมาณ ร้านใหญ่ กว้างขวาง บรรยากาศดีลงตัว ยิ่งถ้ามาตอนค่ำๆ บรรยากาศจะดีคูณสอง ออเดอร์และจ่ายเงินก่อนนะคะ แล้วค่อยหาที่นั่ง มีบริการน้ำชาฟรีค่ะ บิงซูชาเขียว อร่อย เข้มข้นชาเขียว ไม่หวานมาก เราชอบเมนูนี้ เครปบานอฟฟี่ เหมือนเครปกล้วยหอมธรรมดาๆ แต่แป้งเครปอร่อย กรอบมากกกก สเต็กหมู อร่อยดีค่ะ ทุกอย่างในจานนี้ เส้นพาสต้าเหนียวนุ่มกำลังดี ผักสลัดก็สดกรอบ น้ำสลัดก็อ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ติดกับบิงซู Super Matcha ผ่านต้องแวะ
เมนูเด็ด:Super matcha Bingsu

คาเฟ่ขนาดใหญ่มีที่นั่งสองชั้นเลย เด่นทั้งเมนูของหวาน และเมนูอาหาร ราคาไม่สูง คือมาครบจบอิ่มที่เดียวเลย การจัดการกึ่ง self service คือสั่งและจ่ายเงินก่อนที่เคาน์เตอร์ แล้วอาหารจะมาเสริฟให้ที่โต๊ะ Super Matcha Bingsu เรามาเพื่อสิ่งนี้ บิงซูชาเขียวมัทฉะถ้วยใหญ่ ท๊อปด้วยไอศครีมมัทฉะอีกลูก รสชาติเข้มข้นถูกใจมากทั้งเนื้อน้ำแข็งไสเนียนนุ่มและไอศกรีม ชอบเยลลี่รสเหมือนเฉาก๊วยที่อยู่ด้านล่าง อร่อยมากถ้...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ธ.ค. 2018

เสต็กก็ดี บิงซูก็เยี่ยม ราคาคบได้

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านของหวานที่มีเมนูเยอะมาก ทั้งบิงซู ทั้งวาฟเฟิ้ล และกาแฟ น้ำหวาน
เมนูเด็ด:Matcha Bingsu

ร้านนี้ตั้งอยู่ในสนามบินน้ำมาร์เก็ต จะเป็นฝั่งอีกด้านนึงกับร้านอาหาร Brown sugar (แยกร้านอาหารกับขนม) ที่นั่งไม่เยอะมาก ทำให้รอคิวค่อนข้างนาน เนื่องจากมีขนมให้เลือกเยอะมากๆๆๆทำให้คนกินเยอะ 555 มัทชะบิงซูที่นี่อร่อยมากเลย ออกขมๆไม่หวานมาก ไอศกรีมก็ดี มีแอบฝังบุก brown sugar และเม็ดมะม่วงหิมพาน ไว้ด้านใน เข้ากันดีมากเลย ไม่ต้องราดนมข้นก็อร่อยแล้ว โวลเคโนวาฟเฟิ้ล ตัววาฟเฟิ้ลจะออกเหนียวๆหน่อย รสช...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ นั่งชิลๆ บรรยากาศดีๆ ขนมอร่อย
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็นซิกเนเจอร์

อยากหาคาเฟ่ที่นั่งทำงานได้ แอร์เย็นสบายๆ wifi free สถานที่กว้างขวาง และที่สำคัญ อร่อย มาที่นี่ได้เลย Brown Sugar cafe ที่นี่จะมีสองสาขา คือสนามบินน้ำ กับ ตรงนกฮูก วันนี้มาทานที่สาขานกฮูก มีที่จอดรถ มีไวไฟ มีห้องน้ำ มีทุกอย่างให้เธอแล้ว 55555 การสั่งออร์เดอร์ที่นี่ เข้ามาในร้านแล้ว ให้หาโต๊ะก่อนนะครับ จากนั้นเดินไปสั่งจะได้เลขโต๊ะมา น้ำเปล่ามีให้ฟรีบริการตัวเอง สาขานี้จะมี2ชั้นนะครับ ชั้นล่าง...

อ่านต่อ »
Brown Sugar Dessert Cafe & Bistro

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

sa-weet dessert & bingsu
sa-weet dessert & bingsu
อาหารไทยจัดจ้าน พร้อมขนมหวานคาเฟ่สไตล์โฮมเมด บิงซูมะพร้าวหอมห้ามพลาด! • [Ad]
Triple-T Cafe And Restaurant
Triple-T Cafe And Restaurant
คาเฟ่ลอฟท์สุดเท่ห์ กินสเต๊ก จิบกาแฟชิคๆ เก๋ไก๋สไตล์คนคูล • [Ad]
Farm to Table ไฮด์เอาท์
Farm to Table ไฮด์เอาท์
Bottomless Flagship store
Bottomless Flagship store
Little Spoon
Little Spoon
Paris Mikki อโศก
Paris Mikki อโศก
TREAT Cafe & Hangout
TREAT Cafe & Hangout