รีวิว ก๋วยจั๊บญวน คุณคิม

Quality Review
ก๋วยจั๊บญวน คุณคิม : กินเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน กับเมนูก๋วยจั๊บญวณ
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บญวน

ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้าน ก๋วยจั๊บญวน คุณคิม เป็นร้านขายก๋วยจั๊บญวนที่ผมเคยแวะไปกินแล้วรอบหนึ่ง แต่ครั้งก่อนนั้นไม่ได้กินเมนูหลักๆ แต่กินเมนูไข่กระทะซึ่งมันก็โอเคอร่อยดี วันนี้ได้มากินอีกครั้งเลยสั่งเมนูหลักกินซะเลย ตอนที่ผมไปนั้นเป็นช่วงเวลาเที่ยงพอดี มีลูกค้าอยู่ในร้านพอสมควรเลย บรรยากาศคึกคัก ภายในร้านสะอาดและกว้าง นั่งกินได้อย่างสบายๆเลย ที่ตั้งร้าน ร้านจะตั้งอยู่ในซอยโชคชัย 4 ระหว่างซอย 39 กับ 41 เมนูเด่นและราคาโดยประมาณ ที่ร้านจะมีเมนูเด่นเป็นอาหารเวียดนามและอาหารเจ้า หากใครอยากกินเมนูอาหารเวียดนามในราคาเบาๆลองมาร้านนี้ได้เลย ราคาอาหารต่ออย่างนั้นก็จะเริ่มต้นที่ราวๆ อย่างละ 50 บาทครับ เมนูเด็ดที่กินวันนี้ วันนี้ผมกินเมนูซิกเนเจอร์ของร้านคือก๋วยจั๊บญวน รสชาติน้ำซุปของร้านนี้เป็นรสชาติที่หวานเข้มอร่อย กินแล้วหวานลื่นคอ ซดได้เพลินๆไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ตัวเส้นนั้นก็มีความเหนียวนุ่มลื่นคอ กินแล้วได้รสหวานอ่อนๆให้รสเข้ากับตัวน้ำซุปได้ดี ตัวหมูยอดเป็นแผ่นบางๆได้เด้งๆหวานหน่อยๆ และปิดท้ายที่ตัวกระดูกซี่โครงหมู แทะเนื้อหมูเนื้อนุ่มหวานได้เพลินๆ สรุปโดยรวม (เต็ม 10) ให้ 8 คะแนนครับ รสชาติโดยรวมๆแล้วทำออกมาได้สมดุล ทานง่าย กินได้เพลินๆ ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ New Kung พาชิม >> Review at 21 / 2 / 57

฿
ครอบครัวหรือเด็ก
ประหยัด!
จานด่วน
อื่นๆ
ถึงร้านแล้วว ^^
อื่นๆ
บรรยากาศร้าน
อื่นๆ
เมนูหลากหลาย
อื่นๆ
คนดังมากิน
อื่นๆ
ก๋วยจั๊บญวน
อื่นๆ
ซูมๆ ^^

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ธ.ค. 2013

ก๋วยจั๊บญวน คุณคิม : กินมื้อเช้าเบาๆ ที่เมนูไข่กระทะ

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
แวะลองแหนมเนือง ไข่กระทะ อร่อยใช้ได้
เมนูเด็ด:แหนมเนือง, ไข่กระทะ

วันนี้ขับรถไปเรื่อยๆตระเวนหาของกินแถวโชคชัย 4 แล้วมาสะดุดตาร้านนี้เพราะอยากกินอาหารเวียดนามพอดี ร้านนี้จริงๆชื่อเน้นที่ที่ก๋วยจั๊บญวนนะครับ ร้านเป็นห้องแถวอยู่ตรงข้าม 7-11 ครับสังเกตไม่ยาก ผมมานั่งกินตอนเที่ยงๆกว่าๆคนเข้าร้านตลอดเหมือนกันนะครับ แต่มาวันนี้ผมไม่อยากกินก๊วยจั๊บ จึงลองสั่งไข่กระทะและแหนมเนืองมากินดู มาเริ่มที่ไข่กระทะก่อน ไข่กระทะทำได้ดีไม่ติดกระทะ เครื่องเยอะพอควรด้านล่างกรอบดี ...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ก๋วยจั๊บญวน แหนมเนือง สูตรอุบล
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บญวน หมูยอ ไข่, ก๋วยจั๊บญวนหมูยอ

แวะไปหาอะไรร้อนๆทานช่วงกลางวันแถวโชคชัย4 ก๋วยเตี๋ยวก็ทานบ่อยแล้วเลยเลือกเป็นก๋วยจั๊บญวนบ้าง ร้านนี้อยู่ริมถนนติดกับร้านนมนัว อยู่ระหว่างโชคชัย4 ซอย39-41 ค่ะ สังเกตป้ายหน้าร้านสีเขียวเห็นง่าย ภายในร้านสีขาวสว่าง สะอาดดีค่ะ วันนี้สั่งก๋วยจั๊บญวนหมู หมูยอ เพิ่มไข่ ได้ไข่มาแบบที่ชอบเลยไข่แดงเยิ้มอร่อย น้ำซุปไม่ข้นมากแบบร้านอื่น กลมกล่อมดี ไม่ชูรส ทานแล้วคอไม่แห้ง ปากไม่เหี่ยว เส้นนุ่มไม่เละ ไม่เยอะ...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
Quality Review
จับญวน หมูยออร่อย
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บญวนหมูยอ

ก๋วยจั๊บญวน ตอนเที่ยงคนเยอะ มีขายทั้งไข่กระทะ 50 บาท จั๊บญวน หมูยอ ไก่ ตีนไก่ ยำหมูยอ ส่วนตัวว่า อีกร้านแถวบางกะปิอร่อยกว่า ได้เยอะกว่า แต่ที่นี่ก็ไม่ได้น่าเกลียด หมูยออร่อย หอมพริกไทย เส้นก็โอเค หนึบดี แต่ส่วนตัวชอบอีกร้านมากกว่า กินง่าย ซดคล่อง หวานไปนิด ลองไปกินดูค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ธรรมดา 40 บาท
ก๋วยจั๊บญวน คุณคิม

0 Like0 Comment
Share
2 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ก๋วยจั๊บญวณร้อนๆ เจ้าดังโชคชัยสี่
เมนูเด็ด:ไข่กะทะ, ก๋วยจั๊บญวนหมูยอ

เราชอบก๋วยจั๊บญวณมาก แต่หาร้านในกรุงเทพยากมากเลย จนเจอร้านนี้ในวงในนี่แหละค่ะ ไปกินตอนเช้า คนไม่เยอะเลย สั่งไปสามอย่าง คือ ก๋วยจั๊บญวณหมูยอ+กระดูกอ่อน (ใครชอบหอมเจียวขอเพิ่มได้นะคะ) ไข่กระทะแบบไม่ใส่กุนเชียง แล้วก็แหนมเนืองชุดใหญ่ ก๋วยจั๊บญวณรสชาติโอเคนะคะ กินได้ เฉยๆ ไม่ได้อร่อยมาก เคยกินร้านที่อร่อยกว่านี้ แต่กินตอนเช้าๆ ซดซุปร้อนๆ สบายท้องดี ส่วนไข่กระทะ รอนานพอสมควรเลยค่ะกว่าจะได้ รสชาติอร่...

อ่านต่อ »
ก๋วยจั๊บญวน คุณคิม
ก๋วยจั๊บญวน คุณคิม
ก๋วยจั๊บญวน คุณคิม

5 Likes0 Comment
Share
9 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
ไข่กระทะแบบไม่ติดกระทะ
เมนูเด็ด:ไข่กระทะ, ก๋วยจั๊บญวน

ไข่กระทะทำแบบขอบไม่ติดกระทะ เครื่องเยอะ รสชาติอร่อยดีค่ะ เสิร์ฟพร้อมขนมปังปิ้ง ส่วนก๋วยจั๊บญวนเครื่องเยอะ ทั้งหมูเด้ง ซี่โครง และหมูยอ หากพิเศษมีใส่ไข่เพิ่มค่ะ รสชาติดี ราคาไม่แพง และยังมีแหนมเนืองและอาหารเหนือให้ลองชิมอีกค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ก๋วยจั๊บญวน คุณคิม
ก๋วยจั๊บญวน คุณคิม

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kaizen Sushi & Hibachi อารีย์
Ad ·
Kaizen Sushi & Hibachiอารีย์
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูซูชิและซาชิมิที่โดดเด่น
เจ๊โบว์ เหม่งจ๋าย เหม่งจ๋าย
Ad ·
เจ๊โบว์ เหม่งจ๋ายเหม่งจ๋าย
ข้าวมันไก่ ขาหมู เป็ดพะโล้ น้ำจิ้มจัดจ้านย่านเหม่งจ๋าย