รีวิว ข้าวมันไก่ซุ่ยเฮง เจ้าเก่า 100ปี ไม่มีสาขา

photo
PookEats
8355.1k50.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 1,641
Quality Review
ข้าวมันไก่เก่าแก่บนถนนเจริญกรุง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ผสม

#ข้าวมันไก่ #ซุ่ยเฮง 雲瑞興 🔥 ข้าวมันไก่เชลล์ชวนชิม ระดับตำนาน🔥 อายุกว่า 100 ปี ปัจจุบันดูแลกิจการ โดยรุ่นที่ 4 แล้วค่ะ 🐔 ร้านนี้มีขายทั้งไก่ต้มและไก่ทอด เลยสั่งมาเป็นเมนู “ข้าวมันไก่ผสม 2 แบบ” (60 บาท) เลือกเป็นส่วนอกไม่หนังสำหรับไก่ต้ม ส่วนไก่ทอดไม่ได้ระบุ ได้มาเป็นส่วนสะโพก เสริฟพร้อมน้ำซุปซี่โครงไก่ ปรุงรสมากลมกล่อม 🐔 “ไก่ต้ม” หั่นมาชิ้นใหญ่ ไม่ตบแบน เนื้อนุ่ม ไม่กระด้าง “ไก่ทอด” ก็หั่นมาชิ้นโตเช่นกันค่ะ เลาะกระดูกเรียบร้อย ทอดมาอาจจะยังไม่ถึงกับกรอบมาก แต่เนื้อด้านในยังคงชุ่มฉ่ำ ข้าวมันหุงมาได้หอมและมีความมันกำลังดี ใครที่ชอบทานเครื่องใน สามารถสั่งเพิ่มได้ น้ำจิ้มไก่ทั้ง 2 แบบ ไม่ได้ปรุงรสจัด น้ำจิ้มไก่ต้ม รสไม่ติดหวาน ให้มาปริมาณไม่เยอะ ต้องจิ้มกันประหยัดนิดนึง ส่วนพริกขี้หนู+ขิงซอยและซีอิ๊วดำ มีจัดวางไว้บนโต๊ะ #pookeats

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nongnong Visa Wangsuphachart
272231.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 1,121
Quality Review
ข้าวมันไก่ในตำนาน อายุ116ปี ตรงข้ามรร.วัดสุทธิฯ💓
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ผสม, ไก่ต้มมะนาวดอง

ข้าวมันไก่อายุ 116 ปี ส่งต่อถึง 4 รุ่น! คนเข้าร้านไม่ขาดสาย เรียกว่ามาช่วงเที่ยงต้องมีต่อคิวรอหน้าร้าน เข้าไปจะเจอคนสวยสุดในร้าน คนนั้นเลยคือเจ๊ไก่ น่ารักเฟรนด์ลี่บริการเป็นเริ่ด 😍 มานั่งปุ๊ปร้านก็จะเสิร์ฟน้ำจิ้มก่อนเลย เป็นน้ำจิ้มไก่กับน้ำจิ้มข้าวมันไก่ น้องสั่งข้าวมันไก่+ไก่ทอด+เครื่องใน🐓(70.-) ไก่ชิ้นใหญ่หนา ไก่ต้มเนื้อแน่นๆ แอบแห้งไป แต่ตัวไก่ทอดคือแป้งกร๊อบบ เนื้อนุ่มเค็มนิดๆอร่อยดี🫶🏻 ...อ่านต่อ

photo
akira666
1366349
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 514
Quality Review
ข้าวมันไก่เจ้าเก่าแก่แห่งย่าน โซนวัดสุทธิ ราคาทั่วไป รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ผสม, ไก่ต้ม(กับข้าว) ใหญ่, ต้มมะนาวดอง, ต้มยำไก่

ถ้ามาโซนนี้ วัดสุทธิ จะมีร้านข้าวมันไก่ ที่ดังๆอยู่สองเจ้าและนี่คือ หนึ่งในสอง นั้น ถ้าชอบ ข้าวมันไก่ แบบไก่ เนื้อนุ่มๆ อ้วนๆแนวไก่ตอน ร้านนี้ คือ คำตอบ โดยรวม ข้าวมันไก่ที่นี่ถือว่าดี เม็ดข้าว ไม่แข็งไม่นุ่ม เรียงตัว ราคาไม่แพง น้ำจิ้ม ให้น้อยต้องขอเพิ่ม ไม่มีให้ตักเองที่โต๊ะ มาบ่ายๆหน่อย ร้านเล็ก กลางวัน คนน่าจะเยอะ..ดูเพิ่มเติม

photo
Paopao Studio
727417.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 1,818
Quality Review
ซุ่ยเฮงข้าวมันไก่ 100 ปี 🐔🍗🍚 เก่าแก่ ดั้งเดิม ไม่มีสาขา ไม่มีร้านแฟรนไชส์ ต้องมากินที่นี่เท่านั้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ผสม, ไก่ทอด ธรรมดา, เนื้อ มะนาวดอง เล็ก, ข้าวมันไก่, ไก่ต้มมะนาวดอง

ซุ่ยเฮงข้าวมันไก่ 100 ปี 🐔🍗🍚 🐔 กินมาตั้งแต่ยังเด็กๆครับเจ้านี้ เก่าแก่ ดั้งเดิม ไม่มีสาขา ไม่มีร้านแฟรนไชส์ ต้องมากินที่นี่เท่านั้น 🍚 ข้าวมันหอมจริงๆ เรียงเม็ดสวย 🍗 ไก่ชิ้นหนา แต่นุ่มมาก 🌶️ น้ำจิ้มคือทีเด็ด เปรี้ยวเผ็ดใส่พริกขิงด้วย แซ่บสุดๆ น้ำจิ้มร้านนี้ใช้พริกเหลืองสีน้ำจิ้มจะเป็นสีเหลือง ไม่ใช่สีน้ำตาลเข้ม แบบร้านทั่วๆไป เรียกว่ามีสูตรเด็ดของตัวเอง 🍲 น้ำซุปฟักอร่อย ซดได้คล่องคอ มี...อ่านต่อ

photo
Nuchzilla
162651k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 1,680
Quality Review
ข้าวมันไก่และซุปอร่อย

ร้านข้าวมันไก่เก่าแก่เจ้าดัง อยู่แถววัดสุทธิ กลางวันจอดรถได้ในวัดสุทธิ ส่วนกลางคืนริมถนนได้, ปกติจะสั่ง food delivery มากิน อร่อยติดใจ รอบนี้ได้ลองกินที่ร้านดูบ้าง ร้านเป็นคูหาเล็กๆ มีที่นั่งไม่ค่อยเยอะ ไปกินช่วงเที่ยงพอดี คนเลยเต็มร้าน ต้องแชร์โต๊ะกับคนอื่น, เจ้าของร้านเฟรนด์ลี่มาก ชวนทุกโต๊ะคุย รอบนี้สั่งไก่ต้มกับไก่ทอดจานกลาง ต้มและทอดมาได้ดี ชิ้นค่อนข้างพอเหมาะ ไม่ตบ กินกับข้าวมันที่หอมแล...อ่านต่อ

photo
Kalphapon Polwacharapat
5344.4k33.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 2,368
Quality Review
ข้าวมันไก่100ปี ข้างวัดสุทธิ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ผสม, เนื้อ มะนาวดอง เล็ก, ซุปไก่, น้ำกระเจี๊ยบ

ซุ่ยเฮง ข้าวมันไก่ข้างวัดสุทธิ เจริญกรุง ข้าวมันไก่ร้านดัง เก่าแก่ เชลล์ชวนชิม ข้าวมันไก่ตอน ไก่ทอด และซุปต่างๆ ข้าวมันไก่ตอน+ไก่ทอด 60 บาท ไก่ตอนเนื้อแน่น ไก่ทอดชิ้นใหญ่ ไม่เน้นกรอบ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว ราชาติไม่เหมือนใคร มีขิง พริกแยกมาให้ปรุงเอง น้ำซุปไก่ ร้อนๆ อร่อย ข้าวมันร่วน หอม ไม่มันมาก ซุปไก่ต้มมะนาวดอง เล็ก 60 บาท ไก่ต้มมะนาวดอง ฟัก แสนอร่อย หากินยาก ต้มมะนาวดองได้อร่อย ชอบ ต้องมาลองเมน...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
30 มิ.ย. 2021
ข้าวมันไก่100ปี เจริญกรุง